Podcast
Tin tức
Chương trình EB-5 đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy kinh tế Hoa Kỳ
Thành lập từ cuối năm 1990 với mục đích kích thích phát triển kinh tế tại Hoa Kỳ, Chương trình EB-5 đã trở thành một công cụ giúp tăng trưởng kinh tế xã hội ngày càng quan trọng.
Tin tức
Gia tăng hồ sơ EB-5 và rút ngắn thời gian xử lý
Dữ liệu nộp hồ sơ EB-5 vừa được công bố gần đây cho thấy sự gia tăng đáng kể trong các đơn đăng ký từ tháng 1 đến tháng 3. Sự gia tăng hiệu quả xử lý đơn đăng ký, hứa hẹn giảm bớt sự tồn đọng từ Văn phòng Chương trình Đầu tư Định cư (IPO) của Cơ quan Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS).

 
Tin tức
Góc nhìn tích cực đối với Visa EB-5 nửa cuối năm tài chính 2024
Trong nửa đầu năm 2024, Sở di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) đã có những cải thiện đáng kể và chủ động trong việc giải quyết tồn đọng hồ sơ EB-5. 
Tin tức
Chúc mừng 4 gia đình khách hàng thành công trong chương trình định cư Mỹ - Canada
Ngày 26/06/2024 đánh dấu 1 cột mốc quan trọng khi các khách hàng của chúng tôi đều đạt được những bước tiến vượt bậc trong hành trình định cư Mỹ và Canada. 

 
Tin tức
Chúc mừng khách hàng EB-1C nhận chấp thuận I-140 kỷ lục sau 4 ngày nộp đơn
Citizen Pathway vô cùng tự hào thông báo Nhà đầu tư EB-1C vào trường học CP Castleglen Learning School của chúng tôi vừa nhận được chấp thuận I-140 (đơn xin nhập cư dành cho người nước ngoài làm việc tại Hoa Kỳ) chỉ sau 4 ngày nộp đơn.

 
Tin tức
Thành tích vượt bậc của trung tâm vùng Golden Gate Global
 Trung tâm vùng Golden Gate Global là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực đầu tư EB-5 tại Hoa Kỳ.