Podcast
Tin tức
Cách tra cứu và kiểm tra tình trạng visa Mỹ mới nhất hiện nay
Sau khi tiến hành xin Visa Mỹ, chờ kết quả là khoảng thời gian khiến anh chị lo lắng và bồn chồn nhất. Vậy làm sao kiểm tra tình trạng Visa Mỹ nhanh chóng? Có thể thực hiện bằng bao nhiêu cách? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua các thông tin hữu ích dưới đây.
Tin tức
Khám phá những quốc gia đáng sống nhất thế giới hiện nay
Quốc gia đáng sống nhất thế giới đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các công cụ xã hội vì nhu cầu xuất cảnh và định cư ngày càng nhiều. Vậy đâu là quốc gia mà anh chị nên chọn để định cư, làm việc và học tập? Hãy cùng Citizen Pathway theo dõi các thông tin hữu ích sau đây nhé!
Tin tức
Tổng hợp những chia sẻ kinh nghiệm định cư tại Canada 2024
Chia sẻ Kinh nghiệm đinh cư Canada không chỉ giúp người mới đến giảm bớt sự bỡ ngỡ, mà còn quan trọng trong việc xây dựng một cộng đồng đoàn kết tại Canada. Khi những người đã từng trải qua quá trình định cư và thành công chia sẻ, họ tạo ra một nguồn thông tin quý báu về cuộc sống liên quan đến hệ thống giáo dục, y tế, việc làm và văn hóa tại Canada. Điều này giúp giảm thiểu sự hoang mang và tạo sự tự tin cho người mới đến định cư tại Canada.
Tin tức
Tìm hiểu về sự khác nhau giữa visa và hộ chiếu
Nếu anh chị chưa từng xuất ngoại và vẫn còn đang phân vân giữa visa và hộ chiếu thì những thông tin sau đây sẽ giúp anh chị hiểu chi tiết về hai thủ tục này. Dưới đây là toàn bộ định nghĩa cũng như thủ tục để anh chị hoàn thành 2 loại giấy tờ này một cách suôn sẻ và tiết kiệm thời gian.
Tin tức
Xu hướng định cư Úc của các triệu phú thế giới 2023
Úc vẫn tiếp tục là điểm đến ưa thích của các triệu phú trên toàn thế giới. Với nền kinh tế ổn định, hệ thống giáo dục và y tế tốt,... Úc đã thu hút nhiều người giàu có từ khắp nơi. Bài viết này sẽ giúp anh chị hiểu rõ hơn về xu hướng định cư Úc và những điều cần biết khi quyết định định cư tại đất nước này.
 
Tin tức
Truyền cảm hứng | Câu chuyện thành công của những người nhập cư Úc
Nhập cư Úc luôn là một hành trình đầy khó khăn và thách thức, nhưng bên trong mỗi hành trình đó là câu chuyện thành công đầy ấn tượng của những người nhập cư. Họ đã chọn Úc làm mái nhà mới và tạo nên một tương lai tươi sáng cho bản thân và gia đình. Dưới đây là những Câu chuyện thành công của những người nhập cư Úc đáng ngưỡng mộ về sự kiên nhẫn, sự nỗ lực không ngừng và sự đam mê trong việc theo đuổi ước mơ.