Podcast
Tin tức
Đầu tư EB-5 lấy Thẻ Xanh khởi đầu chỉ 300,000 USD
Citizen Pathway cung cấp 2 giải pháp tài chính tối ưu là thanh toán từng phần và gói vay tài chính giúp Nhà đầu tư định cư Mỹ nhanh khởi đầu chỉ 300,000 USD.
Tin tức
Đầu tư EB5 bao nhiêu tiền? Chi tiết các khoản chi phí anh chị cần biết
Đầu tư EB5 bao nhiêu tiền? Mức đầu tư cần thiết để tham gia chương trình EB5 và định cư tại Mỹ là bao nhiêu? Mời anh chị cùng Citizen Pathway khám phá thông tin chi tiết trong bài viết này.
Tin tức
Giải đáp: Visa Mỹ được gia hạn mấy lần? Quy trình và thủ tục gia hạn
Visa Mỹ là loại visa được rất nhiều người mong muốn có được. Tuy nhiên, khi sở hữu nó nhiều người vẫn không hiểu rõ về loại visa này. Vậy visa Mỹ được gia hạn mấy lần? Những điều cần lưu ý khi xin visa Mỹ là gì? Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin cần thiết. 
Tin tức
Visa H1-B là gì? Những thông tin cần biết về Visa H1-B
Visa H1-B thời gian gần đây đang được rất nhiều người săn đón vì đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai có mong muốn tới Hoa Kỳ định cư và làm việc. Vậy visa H1-B là gì? Trong bài viết này Citizen Pathway sẽ cùng quý vị tìm hiểu những thông tin chi tiết nhất về dòng visa này. Hãy cùng theo dõi.
Tin tức
Visa 462 Úc là gì? Những điều cần lưu ý về Visa 462
Dòng visa 462 Úc luôn được nhiều người quan tâm khi có ý định sinh sống và làm việc tại đây. Mặc dù dòng visa này khá phổ biến, tuy nhiên khi nhắc tới rất nhiều người vẫn không hiểu rõ. Chính vì vậy, trong bài viết này hãy cùng Citizen Pathway tìm hiểu những thông tin quan trọng nhất về visa 462 Úc.
Tin tức
Sở Di trú công bố quy định chính thức về việc tăng mức phí định cư và nhập tịch
Vào ngày 30/01/2024, Sở Di Trú công bố quy định chính thức về việc tăng phí các chương trình định cư và nhập tịch sau hơn 7 năm kể từ lần tăng phí gần nhất vào năm 2016. Theo đó, mức phí mới sẽ được áp dụng từ ngày 01/04/2024.