Podcast
Tin tức
Test boostrap
Tin tức
Chương trình định cư Mỹ - Tổng hợp các diện mới nhất hiện nay

Quý anh chị mơ ước định cư tại Mỹ? Khám phá hướng dẫn chi tiết về chương trình Định Cư Mỹ, từ chương trình và thủ tục đến các lợi ích và cơ hội mà đất nước này mang lại. Tìm hiểu về các yêu cầu và quy trình hãy cùng khám phá lý do tại sao Mỹ được coi là điểm đến mơ ước cho những ai tìm kiếm sự thành công và tiềm năng. Nếu anh chị đang có kế hoạch định cư tại Mỹ, hãy tìm hiểu về các chương trình định cư và thủ tục đăng ký để thực hiện ước mơ của mình.

Tin tức
Jain Immigration Law - Hãng luật độc quyền tại Citizen Pathway

Citizen Pathway may mắn là một trong những đơn vị hợp tác độc quyền cũng hãng luật Jain Immigration Law danh giá. Chúng tôi đã và đang hỗ trợ hàng ngàn khách hàng trong lĩnh vực di trú. Dưới đây là thông tin chi tiết về hãng luật Jain Immigration Law và luật sư Jain Ravi. 

Tin tức
Fresh Life Canada Immigration Lawyers - Hãng luật độc quyền tại Citizen Pathway

Fresh Life Canada Immigration Lawyers là hãng luật độc quyền hiện đang hợp tác cùng Citizen Pathway. Chúng tôi đã hỗ trợ thành công hàng trăm khách hàng nhập cư Canada nhanh chóng và đúng luật.  Dưới đây là thông tin về hãng luật  Fresh Life Canada Immigration Lawyers và luật sư Louis Bolduc. 

 

Tin tức
Cần thời gian bao lâu có Thẻ Xanh Mỹ? Điều kiện được cấp Thẻ Xanh?

Quý vị còn băn khoăn liệu cần bao lâu có thẻ xanh của Mỹ? Các điều kiện và thời gian cần thiết để được cấp thẻ xanh?

 
Tin tức
Đương đơn diện EB-5 tại Việt Nam vẫn có thể nộp và được xử lý hồ sơ

Bản tin Di Trú tháng 06/2023 được công bố vừa qua với các thông tin được công bố về việc Đương đơn diện EB-5 tại Việt Nam vẫn có thể nộp và được xử lý hồ sơ.