Podcast
Hồ sơ năng lực chuyên viên
Chuyên viên xử lý hồ sơ: Ms. Bảo Khánh - Senior Partner

Ms. Bảo Khánh là Chuyên gia tư vấn và xử lý hồ sơ hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Đầu tư định Cư Quốc tế, đặc biệt là chương trình Đầu tư Định cư Mỹ EB5.

Hồ sơ năng lực chuyên viên
Chuyên viên xử lý hồ sơ: Ms. Bảo Trâm - Case Manager

Ms. Bảo Trâm tham gia vào lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư từ 2016, làm việc với hàng trăm khách hàng Việt Nam và đã hỗ trợ 200+ khách hàng định cư thành công các nước như Mỹ, Úc, Canada,...

Hồ sơ năng lực chuyên viên
Chuyên viên xử lý hồ sơ: Ms. Bình Như - Senior Case Manager

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú các nước như Mỹ, Úc, Canada và Châu Âu. Thế mạnh của Ms. Bình Như là tư vấn và xử lý các hồ sơ liên quan đến chương trình định cư Mỹ theo diện EB-5.

Hồ sơ năng lực chuyên viên
Cố vấn đầu tư định cư: Ms. Cẩm Tú - Investment Director Country Lead
Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quan hệ Quốc tế với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, hỗ trợ khách hàng ưu tiên và khách hàng chuyển tiền nước ngoài.
Cẩm Tú hoạt động trong lĩnh vực di trú từ năm 2017, với sự am hiểu sâu sắc về chương trình định cư và kinh nghiệm trong ngành, cô đã hỗ trợ hơn 200 khách hàng thành công trong chương trình định cư các nước. Ngoài ra, định hướng và mong muốn lớn nhất của Cẩm Tú là hỗ trợ khách hàng định cư để có cuộc sống tốt hơn và cơ hội phát triển trên toàn cầu.
 
Hồ sơ năng lực chuyên viên
Cố vấn đầu tư định cư: Ms. Thu Hiền - Senior Investment speciliast

Tốt nghiệp cử nhân Luật - Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh, Thu Hiền có cơ hội được bén duyên với lĩnh vực di trú cho đến nay đã được hơn 2 năm. Thu Hiền gây ấn tượng với khách hàng là một người có tư duy pháp lý vững chắc, có 4 năm kinh nghiệm làm việc tại Công ty Luật cùng sự tận tụy và phương châm “Đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất” đã thu hút sự tin tưởng của khách hàng. Mặc dù là nhân sự mới trong lĩnh vực này, nhưng Thu Hiền đã nhanh chóng định vị được bản thân trong lĩnh vực di trú thông qua việc trực tiếp hỗ trợ cho hàng trăm khách hàng định cư Canada, Mỹ, Châu Âu.


 
Hồ sơ năng lực chuyên viên
Cố vấn đầu tư định cư: Ms. Khánh Vy - Investment speciliast
Ms. Khánh Vy có 7 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ, với hơn 3 năm kinh nghiệm trong ngành Di trú - Định cư, đăc biệt là về Chương trình định cư Mỹ theo Diện EB-5. Cô làm việc và tư vấn trực tiếp hơn 1000 khách hàng. Các khách hàng mà cô đồng hành đã và đang định cư thành công. Ms. Vy luôn mong muốn trở thành người cố vấn đáng tin cậy để hỗ trợ, đồng hành cùng KH trên con đường trở thành công dân toàn cầu.

CHỦ ĐỀ
THỜI GIAN