ĐỊNH CƯ HUNGARY

Chương trình đầu tư định cư Hungary cho phép nhà đầu tư và gia đình có quốc tịch ngoài khối Liên minh châu Âu có cơ hội lấy thường trú nhân Hungary thông qua hình thức đầu tư quỹ bất động sản, mua bất động sản và quyền tặng. 

Định cư Hungary

Chương trình đầu tư định cư Hungary ra đời từ năm 2007. Cụ thể, công dân các nước thứ 3 (không phải công dân châu Âu) được quyền nhận Thẻ cư trú của Hungary bằng 1 trong 3 hình thức chính gồm: Đầu tư quỹ bất động sản, mua bất động sản, quyên tặng.

Quyền lợi
 • Nhận Thẻ cư trú cho cả gia đình gồm vợ/chồng và con dưới 18 tuổi
 • Thẻ cư trú (PR) được cấp vĩnh viễn và được gia hạn 3 năm một lần
 •  Tự do đi lại và làm việc tại các quốc gia Châu  u mà không cần xin visa
 •  Có quyền sinh sống, làm việc và học tập như công dân Hungary
 •  Được nộp đơn nhập tịch sau 8 năm với người lớn và sau 5 năm với trẻ em
Ưu điểm
 • Thẻ cư trú cho gia đình 3 thế hệ và cha mẹ trên 65 tuổi
 • Cấp thẻ cư trú trước và chuyển tiền đầu tư bất động sản sau
 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh
Hình thức đầu tư
 • Đầu tư quỹ bất động sản: Đầu tư ít nhất 250.000 EUR vào Quỹ bất động sản, trong đó 40% vốn của Quỹ phải đầu tư vào bất động sản ở Hungary. Qũy phải đăng ký với đơn vị đăng ký phát hành quỹ bất động sản của Ngân hàng Trung ương Hungary.
 • Mua bất động sản: Đầu tư mua Bất động sản nhà ở hợp pháp có giá trị ít nhất 500,000 EUR và được đăng ký tại sổ đăng ký đất Hungary. 
 • Quyên tặng: Quyên tặng ít nhất 1 triệu EUR cho các giáo dục đại học được duy trì bởi quỹ từ thiện. Với sứ mệnh phục vụ lợi ích công của Hungary, nhằm hồ trợ các hoạt động giáo dục, nghiên cứu khoa học hoặc sáng tạo nghệ thuật. 

 

Mức đầu tư
Tối thiểu 250,000 EUR
Quy trình hồ sơ
1
Bước 1
Đánh giá hồ sơ cùng luật sư di trú
2
Bước 2
Ký hợp đồng cùng Citizen Pathway
3
Bước 3
Nhà đầu tư chọn hình thức đầu tư và đặt cọc
4
Bước 4
Đặt lịch hẹn & nộp hồ sơ tại lãnh sự quán Hungary tại Việt Nam
5
Bước 5
Nhận Thẻ cư trú Hungary
6
Bước 6
Sang Hungary thực hiện đầu tư

Frequently Asked Questions ( FAQs)

Vì sao nên chọn Citizen Pathway là đối tác đồng hành để có thẻ cư trú Hungary?

Với giải pháp của Citizen Pathway, nhà đầu tư có thể nhận thẻ cư trú Hungary trong thời gian ngắn nhất. Quan trọng hơn cả, Citizen Pathway cam kết đồng hành, hỗ trợ và tư vấn cho quý khách xuyên suốt quá trình đầu tư kinh doanh, mua bán – cho thuê bất động sản, tìm kiếm việc làm và trường học…

Đương đơn có cần sang Hungary để làm hồ sơ xin thẻ cư trú không?

Nhìn chung, toàn bộ quá trình làm hồ sơ để có thẻ cư trú hoàn toàn có thể thực hiện tại Việt Nam. Nhà đầu tư có thể sang Hungary khảo sát thị trường bất động sản và làm thủ tục sinh trắc học sau khi đã nộp hồ sơ cho Đại sứ quán Hungary tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhà đầu tư có thể ủy quyền AIMS thực hiện những công đoạn trên.

Thời gian xử lý hồ sơ Hungary là bao lâu?

Hồ sơ Hungary của nhà đầu tư sẽ được xử lý trong thời gian ngắn nhất là 2 tháng.

Con cái của đương đơn có được học tập miễn phí tại Hungary không?

Con cái phụ thuộc dưới 19 tuổi của đương đơn sẽ được học tập miễn phí tại các trường phổ thông công lập như người bản xứ.

TƯ VẤN CÙNG
CHUYÊN GIA DI TRÚ

Tin tức nổi bật

Tin tức
Top 10 quốc gia được người giàu chọn sinh sống mới nhất 2024

Sau đại dịch covid, các chương trình đầu tư định cư bắt đầu tư định cư được nhiều người quan tâm. Trong đó, các quốc gia được người giàu chọn sinh sống luôn là lựa chọn được nhiều người ưu tiên. Bài viết sau đây sẽ giúp anh chị tìm hiểu chi tiết về top 10 nước người giàu chọn sinh sống để có thể cân nhắc cho kế hoạch an cư của mình trong tương lai.


 
Tin tức
Top những lợi ích khi sở hữu quốc tịch EU - Citizen Pathway
Quý vị muốn tận hưởng những lợi ích khi sở hữu quốc tịch EU? Quý vị đã biết cách đăng ký quốc tịch EU? Bài viết sau sẽ giới thiệu về những ưu điểm khi sở hữu quốc tịch EU, cũng như các cách để đăng ký quốc tịch EU thành công. Hãy cùng theo dõi nhé!
 
Tin tức
Top 10 thành phố đáng sống nhất châu Âu theo tạp chí The Economist
Khi muốn tìm một nơi để an cư lạc nghiệp, du lịch hoặc học tập, nhiều người tự đặt ra câu hỏi “Thành phố nào là thành phố đáng sống nhất châu Âu?”. Quý vị có thể tham khảo các bảng xếp hạng dựa trên tiêu chí như mức sống, chất lượng giáo dục, y tế, an ninh,... Bài viết sau sẽ đưa ra top 10 thành phố được đáng sống nhất châu Âu dựa trên bảng xếp hạng của The Economist năm 2023.