Podcast
Tin tức
3 dự án EB-5 vùng TEA đảm bảo an toàn vốn và Thẻ Xanh vĩnh viễn
Định cư Mỹ diện EB-5 là cách lấy Thẻ Xanh hợp pháp, nhanh chóng và đem lại nhiều quyền lợi cho Nhà đầu tư. 
Tin tức
Châu Âu gồm những nước nào? Liệt kê các nước thành viên
Châu Âu là một trong những “miền đất hứa” được nhiều người ưa chuộng, vì nơi đây có môi trường tốt để học tập, sinh sống và phát triển. Tuy nhiên, khi nhắc tới Châu Âu nhiều người vẫn bỡ ngỡ và không biết nên chọn quốc gia nào là điểm dừng chân của mình. Vậy Châu Âu gồm những nước nào? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp Anh/Chị có thêm nhiều thông tin hơn về Châu Âu. 
Tin tức
Top 7 khu chợ nổi tiếng nhất Melbourne Úc 2023
Danh sách các khu chợ nổi tiếng ở Melbourne - thành phố thuộc tiểu bang Victoria nước Úc sẽ mang đến cho anh chị những lựa chọn thăm thú đặc sắc. Ở một quốc gia đa văn hoá như Úc, tham quan những khu chợ được xem là cách tốt nhất để trải nghiệm đời sống con người nơi đây. Đến Úc du lịch du khách nhất định phải ghé đến các khu chợ để tận hưởng trọn vẹn không khí xứ sở chuột túi.
 
Tin tức
Người Việt ở Úc làm nghề gì để có cuộc sống thoãi mái ổn định?
Thông tin về người Việt làm gì tại Úc dưới đây sẽ cung cấp cho quý vị những kiến thức cần thiết. Úc là một quốc gia phát triển với mức thu nhập trung bình cao hơn nhiều so với Việt Nam. Việc lựa chọn nghề nghiệp tại Úc không chỉ mang lại thu nhập đáng kể mà còn đảm bảo cuộc sống thoải mái và ổn định. Bài viết này nhằm giới thiệu cho anh chị một số ngành nghề phổ biến mà cộng đồng người Việt thường tham gia tại Úc.
 
Tin tức
Lưu ý về hệ thống giao thông nước Úc dành cho người mới nhập cư
Cũng giống như các quốc gia phát triển khác, Hệ thống giao thông nước Úc với cơ sở hạ tầng hiện đại, mang lại nhiều lợi ích cho người dân sinh sống. Úc là một châu lục rộng lớn với tổng chiều dài đường bộ lên đến hơn 900,000km, nhưng mật độ dân cư lại thấp. Các thành phố tương đối xa nhau, việc di chuyển đến các thành phố luôn là vấn đề quan tâm của người mới nhập cư. Một vài thông tin dưới đây có thể giúp anh chị di chuyển trên châu lục này dễ dàng hơn.
Tin tức
Top 5 lễ hội âm nhạc lớn nhất tại Úc mà quý vị không nên bỏ lỡ
Lễ hội âm nhạc tại Úc chính là một trong những điểm độc đáo của quốc gia này. Mỗi một lễ hội chắc chắn sẽ mang lại cho quý vị một cảm xúc đặc biệt khó có được, tạo nên cảm xúc riêng cho mỗi du khách. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu 5 lễ hội âm nhạc ở Australia mà quý vị không nên bỏ lỡ.