Giá trị cốt lỗi của CITIZEN PATHWAY

QUAN TÂM
Chúng tôi QUAN TÂM trên hết đến nhu cầu, lợi ích và sự hài lòng của khách hàng - NHÂN.
 
CÁ NHÂN HÓA
Chúng tôi lắng nghe để thấu hiểu khách hàng, nhằm đưa ra được giải pháp phù hợp và tối ưu nhất - LỄ.
 
TRÁCH NHIỆM
Nỗ lực cao nhất để hoàn thành TRÁCH NHIỆM như đã cam kết với khách hàng - NGHĨA
 
NĂNG LỰC
Chúng tôi đủ NĂNG LỰC chuyên môn và luôn ý thức để nâng cao năng lực tư vấn và xử lý các hồ sơ - TRÍ
 
CHÍNH TRỰC
Làm việc với sự chính trực là trung thực với bản thân và khách hàng, tuân thủ các tiêu chuẩn nghề nghiệp - TÍN
 
10 +
 
Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư định cư Quốc tế
600 +
 
Hồ sơ khách hàng đầu tư và định cư thành công
25 +
 
Năm kinh nghiệm của đội ngũ cộng sự luật sư
12 +
 
Dự án đầu tư thành công
8  tháng
 
Thời gian chấp thuận hồ sơ kỷ lục

TẦM NHÌN

Một ngày nào đó, người Việt Nam có thể tự tin sinh sống, đầu tư và kinh doanh thành công trên toàn cầu.
 

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là cố vấn đầu tư định cư quốc tế đáng tin cậy giúp người Việt Nam nâng tầm vị thế trở thành công dân toàn cầu và nhà đầu tư thành công.
 

Đội ngũ và cộng sự

Ms. Hoàng Diệp Trúc
Founder & Managing Director, Citizen Pathway
Ms. Đồng Lan Anh
Co-founder & Legal Director, Citizen Pathway
 
Ms. Khánh Đỗ
Senior Partner, Citizen Pathway
 
Luật Sư Christian Triantaphyllis
Partner, Jackson Walker, USA
 
Luật Sư Matt Galati
Director, The Galati Law Firm, USA
 
Luật Sư Louis Bolduc
Director, FreshLife Law, CAN
 
Luật Sư Ravi Jain
Director, Jain Immgration Law, CAN
 
Mr. Vikram Khurana
Chủ tịch hiệp hội Trung tâm phát triển kinh doanh Toronto, CAN
 
Luật sư Alex Kaufman
Partner, Longton Legal, AUS

 

 
Luật sư Catharine Yen
Partner, Jackson Walker, USA
 
Luật sư Isabelle Baiani
Partner, FreshLife Law, CAN
Ms. Bảo Trâm
Case Manager, CitizenPathway
 
Ms. Bình Như
Case Manager, CitizenPathway
Ms. Ngô Cẩm Tú
Investment Director, CitizenPathway
Ms. Thu Hiền
Senior Investment Specialist, CitizenPathway
 
Ms. Hoàng Diễm
Investment Specialist, CitizenPathway
 
Ms. Kim Ngân
Investment Specialist, CitizenPathway
 
Ms. Khánh Vy
Investment Specialist, CitizenPathway
 
Ms. Xuân Phạm
Senior Marketing Manager, CitizenPathway
 

Đối tác uy tín

Là đối tác chiến lược của các chủ đầu tư, đội ngũ luật sư hàng đầu, Citizen Pathway là người đồng hành đáng tin cậy và là cầu nối uy tín giúp Quý khách hàng tiếp cận các chương trình định cư hấp dẫn nhất trên thế giới.
Behring
EB5UNITED
Pafilia
The Galati Law Firm
CanAm Enterprises
IIUSA
Jackson Walker
Living
CRS
DAVID HIRSON
Fresh Life Canada

Khách hàng thành công

Người ta đầu tư 5-7 năm, còn anh đầu tư chưa đến 2 năm. Sự chuẩn bị của tụi em là tuyệt vời đấy. Bên em rất nhiệt tình và tư vấn theo hướng đúng pháp luật. Anh chị rất hài lòng.

Gia đình anh Tùng
Khách hàng EB-5 định cư thành công

Chị nhận thấy dịch vụ bên em rất tốt, lúc đầu chị không nghĩ là hồ sơ nhanh đên như vậy. Đội ngũ nhân viên bên em rất tận tình và chu đáo, gia đình chị rất hài lòng. Gia đình chị cảm ơn Citizen Pathway rất nhiều nha em.

Gia đình chị Thu Trang
Khách hàng EB-5 định cư thành công

"Một đứa trẻ được hưởng nền giáo dục Mỹ ngay từ nhỏ sẽ khác biệt hơn hẳn so với khi đã lớn... Và Anh Chị sẵn sàng đánh đổi mọi thứ đang có để các con có được cuộc sống tốt hơn tại Mỹ".

Gia đình anh Pha - chị Du
Khách hàng EB-5 định cư thành công

May mắn khi chúng tôi biết Citizen Pathway từ những người bạn đã định cư thành công ở Mỹ. Hôm nay tôi đã nhận được Thẻ Xanh diện EB-5, chúng tôi thật sự hài lòng trong suốt quá trình làm việc với Citizen Pathway.

Anh Phạm Văn An
Khách hàng EB-5 định cư thành công

Em Trúc xử lý hồ sơ cho chị rất là nhanh và hỗ trợ chị hết mình. Tới hôm nay hai con đã định cư thành công và chuẩn bị thi Quốc tịch. Chị rất cảm ơn tụi em.

Chị Hồng Thắm
Khách hàng EB-5 định cư thành công

Các bạn trong team làm việc nhiệt tình, rất may mắn và biết ơn các bạn giúp gia đình trong quá trình hoàn thành hồ sơ để trở thành công dân Mỹ. Dịch vụ và nhân viên xử lý hồ sơ tại Citizen Pathway nhanh lẹ, chu đáo và nhiệt tình.

 
Gia đình chị Nguyễn.T.M.Nguyệt
Khách hàng EB-5 định cư thành công

Gia đình chị rất cảm ơn Citizen Pathway đã hỗ trợ tận tình từ ngày đầu đến giờ, khi chuẩn bị đến bước hoàn tiền dự án EB-5. Định cư Mỹ là cơ duyên nhưng cũng là quyết định rất đúng đắn, giúp con đường học tập và kinh doanh của gia đình chị vô cùng thuận lợi.

 
Gia đình chị Xuân Hương
Khách hàng EB-5 định cư thành công

Gia đình tôi đã đến Mỹ được 5 năm và vẫn luôn nhận được sự hỗ trợ tận tình của em Bình Như mỗi khi có việc cần tư vấn. Bình Như là việc rất chuyên nghiệp và hỗ trợ có tâm, Citizen Pathway rất may mắn khi có em là một thành viên trong đội. Sẽ luôn và tiếp tục ủng hộ Bình Như cùng đội ngũ Citizen Pathway.

 
Gia đình chị H.T.M.Hạnh
Khách hàng EB-5 định cư thành công

Thật sự chị rất hài lòng khi được các em tư vấn rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Tuy tuổi trẻ nhưng các em rất giỏi chuyên môn, có trách nhiệm với khách hàng. Mỗi khi chị có thắc mắc, nhắn tin là các em trả lời rất dễ hiểu. Gia đình chị rất cảm ơn. Chúc Citizen Pathway ngày càng thành công và phát triển.

 
Gia đình chị Ngọc Thảo
Khách hàng EB-5 định cư thành công

Chị nhận xét dịch vụ của Citizen Pathway rất tốt, chu đáo, hỗ trợ chị nhanh chóng và kịp thời. Rất may mắn vì được các bạn giúp đỡ tận tình trong quá trình làm hồ sơ định cư Mỹ. Cảm ơn các bạn nhiều.

 
Gia đình chị Hoa
Khách hàng EB-5 định cư thành công

Đội ngũ Chuyên viên của Citizen Pathway luôn hỗ trợ chị nhanh chóng, kịp thời và thấu đáo. Chị hoàn toàn tin tưởng vào trình độ chuyên môn và trách nhiệm công việc của tập thể công ty. Nếu đánh giá chất lượng dịch vụ của Citizen Pathway thì chị cho 10 điểm. Cảm ơn các em.

 
Gia đình chị Lê.T.Nguyệt
Khách hàng Grenada định cư thành công

Anh Chị rất hài lòng về chất lượng dịch vụ bên em. Từ nhân viên tư vấn đến xử lý hồ sơ, các bạn hỗ trợ chị rất nhiệt tình. Chị rất vui vì được làm việc cùng các em. À nếu được thì bên em mở thêm chi nhánh mới để chị tiện giới thiệu bạn bè nhé!

 
Gia đình chị Nguyễn.T.Định
Khách hàng Grenada định cư thành công

Gia đình chị rất cảm ơn Citizen Pathway vì đã hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo trong suốt quá trình làm hồ sơ. Chị rất tin tưởng vào chuyên môn và nghiệp vụ của các em. Trong tương lai chị chắc chắn sẽ giới thiệu bạn bè sử dụng dịch vụ bên em.

 
Gia đình chị Nguyễn.T.K.Bích
Khách hàng EB-5 định cư thành công

Dịch vụ và nhân viên xử lý hồ sơ tại Citizen Pathway rất nhanh lẹ, chu đáo và nhiệt tình. Các bạn hỗ trợ tận tâm giúp chị an tâm và tin tưởng hoàn toàn vào công ty. Cảm ơn các bạn nhiều. 

 
Gia đình chị Đinh.T.Phương
Khách hàng EB-5 định cư thành công

Anh chị rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và xử lý hồ sơ bên Citizen pathway. Các bạn luôn hỗ trợ Anh chị nhiệt tình, nhanh chóng và chị sẽ cho thang điểm 10 về chất lượng dịch vụ tốt.

 
Gia đình chị Tống.T.T.Trang
Khách hàng EB-5 định cư thành công

 Tôi hài lòng về chất lượng và cách xử lý hồ sơ của Citizen Pathway cũng như đối tác liên kết là hãng luật lớn Jackson Walker LLP . Đội ngữ chuyên viên xử lý hồ sơ nhanh chóng, kịp thời và thấu đáo.

 
Gia đình chị C.T.M.Nhân
Khách hàng EB-5 định cư thành công

Anh có nhận xét ngắn gọn về Citizen Pathway: Chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm. Cảm ơn Citizen Pathway vì đã giúp đỡ gia đình anh được định cư Mỹ.

Anh Đ.C. Cương
Khách hàng EB-5 định cư thành công

Hoạt động nổi bật trong ngành

Ms. Hoàng Diệp Trúc
Top 25 Global Migration Agency CEOs
do EB-5 Investor Magazine bình chọn 
 

Trong lĩnh vực di trú, cái tên Hoàng Diệp Trúc không còn xa lạ đối với những Anh Chị quan tâm và mong muốn định cư Quốc tế, đặc biệt là các nước Mỹ, Canada, Úc và Châu Âu. Hoạt động trong lĩnh vực Di trú từ năm 2014 Ms. Hoàng Diệp Trúc đã đồng hành cùng nhiều gia đình Việt, từ đó chứng tỏ mình là một trong những CEO hàng đầu trong ngành tư vấn di trú toàn cầu.

 Sự uy tín và thành tựu của Ms. Hoàng Diệp Trúc không chỉ được thể hiện qua sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng mà còn được công nhận bởi cộng đồng di trú toàn cầu. Năm 2022, cô được vinh danh trong danh sách Top 25 CEOs đơn vị tư vấn di trú toàn cầu do tạp chí uy tín như EB5 Investors Magazine và UGlobal bình chọn. Điều này là một minh chứng rõ ràng cho khả năng lãnh đạo xuất sắc của cô trong ngành.

Ms. Hoàng Diệp Trúc  còn nổi tiếng với việc hợp tác và làm việc cùng các trung tâm di trú giàu kinh nghiệm tại Hoa Kỳ. Thành công của cô không chỉ là của cá nhân mà còn là của cả đội ngũ Citizen Pathway. Cô đã hợp tác mật thiết với những đơn vị uy tín như CanAm, EB5 United và Behring Co. Nhờ sự kết hợp này, cô và đội ngũ đã hỗ trợ hơn 600 khách hàng thực hiện giấc mơ định cư tại Hoa Kỳ.

Năm 2022, Citizen Pathway tiếp tục chứng tỏ vị thế của mình trong lĩnh vực di trú khi đứng ở TOP 3 đơn vị nộp hồ sơ EB-5 nhiều nhất tại Việt Nam. Điều này thể hiện sự tận tâm và nỗ lực không ngừng của Ms. Hoàng Diệp Trúc và đội ngũ tại Citizen Pathway trong việc hỗ trợ khách hàng tìm kiếm cơ hội mới và định cư tại đất nước Mỹ.

Với 10 năm kinh nghiệm, danh tiếng quốc tế và sự cam kết đối với khách hàng, Ms. Hoàng Diệp Trúc - CEO của Citizen Pathway đã chứng minh mình là một chuyên gia di trú hàng đầu, luôn sẵn sàng hỗ trợ những người muốn khám phá cơ hội và định cư Quốc tế.

Báo chí nói về chúng tôi: 

  • EB5 Investors: Diving into the EB-5 Program for Vietnamese Investors, with Trudi Hoang of Citizen Pathway
  • EB5 Investors: Royal Diep Truc enjoys helping HNWIs to ensure a better future for their families
  • The Leader: Từ bỏ giấc mơ Mỹ, CEO Citizen Pathway giúp người Việt làm công dân toàn cầu
 

Giải thưởng và chứng nhận