VỀ CHÚNG TÔI

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng với các luật sư đầu ngành và các chủ đầu tư uy tín, Citizen Pathway là cầu nối giúp quý khách hàng thực hiện hóa giấc mơ đầu tư định cư nhanh chóng và phù hợp nhất; giúp người Việt được sống như công dân thực thụ tại xứ sở mơ ước, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và nâng tầm công dân Quốc tế.

Giá trị cốt lỗi của CITIZEN PATHWAY

QUAN TÂM
Chúng tôi QUAN TÂM trên hết đến nhu cầu, lợi ích và sự hài lòng của khách hàng - NHÂN.
 
CÁ NHÂN HÓA
Chúng tôi lắng nghe để thấu hiểu khách hàng, nhằm đưa ra được giải pháp phù hợp và tối ưu nhất - LỄ.
 
TRÁCH NHIỆM
Nỗ lực cao nhất để hoàn thành TRÁCH NHIỆM như đã cam kết với khách hàng - NGHĨA
 
NĂNG LỰC
Chúng tôi đủ NĂNG LỰC chuyên môn và luôn ý thức để nâng cao năng lực tư vấn và xử lý các hồ sơ - TRÍ
 
CHÍNH TRỰC
Làm việc với sự chính trực là trung thực với bản thân và khách hàng, tuân thủ các tiêu chuẩn nghề nghiệp - TÍN
 
10 +
 
Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư định cư Quốc tế
600 +
 
Hồ sơ khách hàng đầu tư và định cư thành công
25 +
 
Năm kinh nghiệm của đội ngũ cộng sự luật sư
12 +
 
Dự án đầu tư thành công
8  tháng
 
Thời gian chấp thuận hồ sơ kỷ lục

TẦM NHÌN

Một ngày nào đó, người Việt Nam có thể tự tin sinh sống, đầu tư và kinh doanh thành công trên toàn cầu.
 

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là cố vấn đầu tư định cư quốc tế đáng tin cậy giúp người Việt Nam nâng tầm vị thế trở thành công dân toàn cầu và nhà đầu tư thành công.
 

Đội ngũ và cộng sự

Ms. Hoàng Diệp Trúc
Founder & Managing Director
 
Ms. Đồng Lan Anh
Co-founder & Legal Director
 
Ms. Khánh Đỗ
Senior Partner
 
Luật Sư Christian Triantaphyllis
Partner, Jackson Walker, USA
 
Luật Sư Matt Galati
Director, The Galati Law Firm, USA
 
Luật Sư Louis Bolduc
Director, FreshLife Law, CAN
 
Luật Sư Phương Lê
Partner, KLD LLP, USA
 
Luật Sư Ravi Jain
Director, Jain Immgration Law, CAN
 
Luật sư Alex Kaufman
Partner, Longton Legal, AUS

 

 
Luật sư Catharine Yen
Partner, Jackson Walker, USA
 
Mr. Vikram Khurana
Chủ tịch hiệp hội Trung tâm phát triển kinh doanh Toronto.
 

Đối tác uy tín

Là đối tác chiến lược của các chủ đầu tư, đội ngũ luật sư hàng đầu, Citizen Pathway là người đồng hành đáng tin cậy và là cầu nối uy tín giúp Quý khách hàng tiếp cận các chương trình định cư hấp dẫn nhất trên thế giới.

Khách hàng thành công

Cảm ơn Citizen Pathway đã tư vấn tận tình. Các bạn rất nhiệt tình hỗ trợ và giải đáp mọi vấn đề cho gia đình tôi. Hiện tại, hồ sơ của gia đình tôi đã được chấp thuận và con trai lớn của tôi cũng kịp thời đủ tuổi để đi theo hồ sơ. Tôi rất vui và cảm ơn Citizen Pathway rất nhiều.

 
Anh Hồng Anh
Khách hàng EB-5 định cư thành công

May mắn khi chúng tôi biết Citizen Pathway từ những người bạn đã định cư thành công ở Mỹ. Hôm nay tôi đã nhận được thẻ xanh diện EB-5, chúng tôi thật sự hài lòng trong suốt quá trình làm việc với Citizen Pathway.

 
Anh An
Khách hàng EB-5 định cư thành công

Gia đình chị rất cảm ơn Citizen Pathway đã hỗ trợ tận tình từ ngày đầu đến giờ, khi chuẩn bị đến bước hoàn tiền dự án EB-5. Định cư Mỹ là cơ duyên nhưng cũng là quyết định rất đúng đắn, giúp con đường học tập và kinh doanh của gia đình chị vô cùng thuận lợi.

 
Gia đình chị Xuân Hương
Khách hàng EB-5 định cư thành công

Gia đình tôi đã đến Mỹ được 5 năm và vẫn luôn nhận được sự hỗ trợ tận tình của em Bình Như mỗi khi có việc cần tư vấn. Bình Như là việc rất chuyên nghiệp và hỗ trợ có tâm, Citizen Pathway rất may mắn khi có em là một thành viên trong đội. Sẽ luôn và tiếp tục ủng hộ Bình Như cùng đội ngũ Citizen Pathway.

 
Gia đình chị H.T.M.Hạnh
Khách hàng EB-5 định cư thành công

Thật sự chị rất hài lòng khi được các em tư vấn rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Tuy tuổi trẻ nhưng các em rất giỏi chuyên môn, có trách nhiệm với khách hàng. Mỗi khi chị có thắc mắc, nhắn tin là các em trả lời rất dễ hiểu. Gia đình chị rất cảm ơn. Chúc Citizen Pathway ngày càng thành công và phát triển.

 
Gia đình chị Ngọc Thảo
Khách hàng EB-5 định cư thành công

Đối tác nói về Citizenpathway

Luật sư Christian Triantaphyllis
Trưởng bộ phận đầu tư Di trú của
hãng luật Jackson Walker
 

“Working with the Citizen Pathway team over the years has been an absolute pleasure. Citizen Pathway’s experience and professionalism brings comfort and ease to the immigration process for the families and professional partners involved in the EB-5 process.  

An important decision for an investor’s EB-5 journey is to identify an experienced and reliable team of experts that will help facilitate their EB-5 immigration process, and Citizen Pathway is a top choice for any family in Vietnam to increase their chances of success.”

Làm việc với Citizen Pathway trong nhiều năm qua là một niềm vui rất lớn của tôi. Kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của đội ngũ Citizen Pathway mang lại sự thoải mái và dễ dàng trong tiến trình nhập cư EB-5 của các gia đình cũng như với các đối tác trong ngành.

Một quyết định rất quan trọng trong hành trình EB-5 của các nhà đầu tư là phải tìm được một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và đáng tin cậy để giúp quá trình nhập cư EB-5 của họ được thuận lợi, và Citizen Pathway là lựa chọn hàng đầu cho bất kỳ gia đình nào ở Việt Nam để tăng cơ hội thành công của hồ sơ.

 

Giải thưởng và chứng nhận