Podcast
Tin tức
Nhận Thẻ Xanh Mỹ vĩnh viễn sau 12 tháng với chương trình L1/ EB-1C

Chương trình L1/ EB-1C có thời gian xét duyệt nhanh, cả gia đình nhà đầu tư có cơ hội nhận Thẻ Xanh vĩnh viễn chỉ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, để có thể nhận được sự chấp thuận EB-1C, đương đơn cần đáp ứng được điều kiện liên quan đến vấn đề thành lập công ty mới hoặc mua lại/ góp vốn với doanh nghiệp có sẵn tại Mỹ. 

 
 
Tin tức
USCIS triển khai đặt lịch hẹn trực tuyến cho cuộc hẹn sinh trắc học

Vào ngày 28 tháng 06, Sở Di trú và Nhập tịch Hoa kỳ đã ra mắt một công cụ tự phục vụ mới, cho phép những Người thụ hưởng, luật sư, và người đại diện thay đổi lại lịch lấy sinh trắc học trước ngày hẹn mà không cần phải gọi đến trung tâm của USCIS. 

 
Tin tức
EB-5 và EB-1C: Con đường nào đến Mỹ dễ hơn?

Các Nhà đầu tư khi cân nhắc lựa chọn phương án định cư Mỹ theo diện đầu tư thì EB-5 (gián tiếp qua trung tâm vùng) và EB-1C là 2 hình thức nổi bật đáng để cân nhắc. Vậy EB-5 và EB-1C: Con đường nào đến Mỹ dễ hơn? Mỗi chương trình sẽ có những lợi thế, yêu cầu và đặc điểm riêng và dưới đây Citizen Pathway sẽ giải đáp thắc mắc này.

 
Tin tức
Dịch vụ làm visa định cư Mỹ uy tín hàng đầu tại Tp. HCM
Hiện nay, dịch vụ làm visa định cư Mỹ đang được rất nhiều đơn vị cung cấp, tuy nhiên để tìm được một đơn vị hỗ trợ khách hàng tốt không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách dịch vụ làm visa định cư Mỹ tại Citizen Pathway cam kết mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng. 
 
Tin tức
Định cư Mỹ cần IELTS bao nhiêu?

Dù tiếng Anh được xem là ngôn ngữ phổ biến nhưng chính phủ Mỹ lại không đặt nặng việc có chứng chỉ IELTS. Tuy nhiên, để có thể hòa nhập, sinh sống và học tập lâu dài tại quốc gia này, quý vị cần chuẩn bị tiếng Anh cơ bản. Vậy định cư Mỹ cần IELTS bao nhiêu? Cùng Citizen Pathway tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.