loader image

Visa 188A

Visa 188A – Doanh nhân sáng tạo là chương trình định cư Úc dành cho chủ doanh nghiệp có kinh nghiệm kinh doanh thành công tại Việt Nam sang Úc đầu tư và vận hành doanh nghiệp, đóng góp vào nền kinh tế nước Úc

Banner Trang Gioi thieu Chau uc-1500x1688-2

Tổng quan về Úc

Úc (Australia) là quốc gia duy nhất trên thế giới chiếm một lục địa duy nhất. Vùng đất này chứa đựng nhiều vùng khí hậu khác nhau với hệ động thực vật độc đáo không nơi nào có trên Trái đất. Úc cũng nổi tiếng thế giới là một điểm đến an toàn và thân thiện và người dân địa phương nói tiếng Anh.

Với diện tích đất gần 7,7 triệu km2, Úc là quốc gia lớn thứ sáu thế giới và được chia thành ba múi giờ riêng biệt. Úc là một đất nước của những danh lam thắng cảnh nổi bật, một nền văn hóa phong phú lâu đời và là một trong những nền kinh tế mạnh nhất thế giới.

Lãnh thổ đại dương của nó lớn thứ ba thế giới, trải dài ba đại dương và có diện tích khoảng 12 triệu km2.

Thủ đô

Canberra

Ngôn ngữ

Tiếng Anh

Diện tích

7.692.000 km²

Dân số

26.247.800 (2020)

GDP

1.308 tỷ USD

Mật độ

3 người/km²

Thường Trú Nhân Cho Cả Gia Đình

Cơ cơ hội trở thành thường trú nhân Úc khi đáp ứng được các yêu cầu đầu tư kinh doanh từ phía Chính phủ Úc.

Mở Rộng Kinh Doanh

Cơ hội cho các doanh nhân Việt Nam mở rộng thị trường và phát triển kinh doanh tại Úc.

Sinh Sống Học Tập Tại Úc

Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) có cơ hội tới Úc sinh sống, học tập và làm việc trong thời hạn visa.

Chương trình Visa 188A

Visa 188A, thuộc danh mục thị thực kinh doanh và đầu tư tại Úc, là diện thị thực tạm trú, được cấp cho các cá nhân có kỹ năng kinh doanh/điều hành doanh nghiệp. Visa này cho phép doanh nhân Việt Nam tới Úc để sở hữu và quản lý một doanh nghiệp, thực hiện các hoạt động kinh doanh tại Úc. Hồ sơ đi kèm bao gồm vợ/chồng và con cái phụ thuộc.

Hình thức đầu tư

Visa định cư Úc (có điều kiện) diện Doanh nhân đổi mới (Business Innovation Stream) dành cho những Nhà đầu tư có kinh nghiệm kinh doanh, sang Úc để đầu tư và vận hành doanh nghiệp mở mới, mua lại hoặc franchise (nhượng quyền thương hiệu)  tại Úc để điều hành với mức đầu tư chỉ từ 200.000 AUD (3,2 tỷ đồng) trở lên.

Nhà đầu tư sẽ được cấp Visa định cư Úc vĩnh viễn 888A khi đạt yêu cầu theo quy định. Xem đầy đủ Lộ trình lên quốc tịch Úc qua con đường đầu tư diện doanh nhân. (không cần đầu tư thêm)

Vợ/chồng và con cái dưới 23 tuổi của đương đơn sẽ được cấp Visa đi cùng.

0931.324.888

Banner Trang Gioi thieu Chau uc-1500x1688

Định cư Úc - Visa 188A

Dưới 55 tuổi (có ngoại lệ)

Có kế hoạch đầu tư kinh doanh vào Úc thuyết phục và nhận được bảo lãnh từ Tiểu Bang thành công.

Sở hữu và điều hành một hoặc nhiều doanh nghiệp hợp lệ với quy định của luật di trú Úc.

Có sự nghiệp quản lý kinh doanh thành công.

Doanh nghiệp của bạn đạt được doanh thu tối thiểu 750 nghìn AUD (áp dụng từ 01/07/2021) ở 2 năm trong 4 năm gần nhất.

Tích luỹ tài sản ròng tối thiểu 1.25 triệu AUD (áp dụng từ 01/07/2021).

Vượt qua thang điểm đánh giá 65 điểm của chính phủ Úc áp dụng từ 01/07/21. Các hồ sơ thấp hơn 65 điểm và đạt tối thiểu 55 điểm vẫn có cơ hội và cần thoả một số điều kiện đặc biệt để xin được visa 188A thành công.

Visa 188A là loại visa tạm trú 5 năm có điều kiện lên thường trú

– Nếu bạn đã thực hiện các cam kết đầu tư, kinh doanh như yêu cầu của visa ban đầu thì bạn sẽ đủ điều kiện nộp đơn xin xét duyệt visa thường trú vĩnh viễn loại subclass 888A.

– Nếu cần, bạn có thể được phép gia hạn visa thêm 2 năm, như vậy tổng cộng thời gian là 7 năm để thực hiện các cam kết đầu tư kinh doanh ban đầu.

 Con cái được học hành miễn phí lớp 1-12.

  Tự do học tập, làm việc, kinh doanh tại Úc.

Đầu tư một hoặc nhiều doanh nghiệp hợp lệ với luật di trú Úc tại Tiểu Bang Úc đã bảo lãnh bạn với số vốn ít nhất 200k AUD (tuỳ yêu cầu của mỗi Bang)

Đầu tư và điều hành quản lý doanh nghiệp tại Úc được ít nhất 2 năm.

  Tạo được doanh thu tối thiểu 300 ngàn AUD trong 12 tháng cuối cùng trước khi xin lên thường trú 888A.

Thuê mướn 2 lao động Úc hoặc chuyển tổng tài sản sang Úc tối thiểu 600 ngàn AUD (tuỳ yêu cầu của mỗi Bang: lưu ý VIC, Nam Úc đã có điều kiện riêng)

Đạt được điều kiện thời gian ở tối thiểu theo yêu cầu của Liên Bang: 12 tháng trong 3 năm trước khi xin lên thường trú 888A và/hoặc Tiểu Bang (được quyền áp dụng “Role Swap” – vợ / chồng ở thay và cần đáp ứng đủ các điều kiện của đương đơn)

Quy trình đầu tư

Bước 1

Thẩm định và chuẩn bị hồ sơ

Bước 2

Nộp hồ sơ xin Bảo lãnh Bang

Bước 3

Nộp hồ sơ xin Visa 188A sau khi nhận Bảo lãnh Bang.

  • Sang Úc tiến hành đầu tư kinh doanh và thực hiện các kết
  • Nộp hồ sơ xin thường trú nhân (PR) sau khi thỏa các điều kiện

Bước 4

Khám sức khỏe & xin lý lịch tư pháp tại Việt Nam

Bước 5

Được cấp Visa 188A

CITIZEN PATHWAY ĐÃ ĐỒNG HÀNG CÙNG HƠN 528 GIA ĐÌNH VIỆT ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THÀNH CÔNG

Để nhận tư vấn các chương trình Đầu tư – Định cư Quý Anh Chị vui lòng để lại thông tin bên dưới Citizen Pathway sẽ kết nối với Quý Anh Chị. Trân trọng!

Dự án nổi bật

EB5 - TRUNG TÂM VÙNG

Dự Án Eb5 – Jefferson Terminal

Trạm Jefferson Terminal sở hữu vị trí chiến lược ngay trung tâm của bờ biển vùng vịnh Gulf Coast, chính là thị trường lớn nhất nước Mỹ về các sản phẩm dầu thô và dầu mỏ, chiếm trên 50% cơ sở lọc dầu của cả nước. Trạm được kết nối với đường sắt, đường biển, đường cao tốc và đường ống dẫn dầu.

Xem chi tiết
EB5 - TRỰC TIẾP

Dự Án Eb5 – Ascension Recovery Centers

Ascension là đơn vị tiên phong hàng đầu nước Mỹ trong việc phát triển các phòng khám phục hồi và các chương trình y tế cũng như vận hành các cơ sở điều trị Sức khỏe Tâm thần và Rối loạn Sử dụng Chất gây nghiện (SUD). Công ty có nhiều kinh nghiệm phát triển và quản lý các chương trình trên khắp đất nước, làm việc với chính phủ tiểu bang và liên bang, các bệnh viện và hệ thống chăm sóc sức khỏe lớn. Tính đến tháng 2 năm 2021, Ascension đã giúp phát triển 45 chương trình điều trị tại 23 tiểu bang.
Vì Không điều độ trong việc Sử dụng Chất gây nghiện là một vấn đề lớn ở Mỹ, nên nó được coi là lợi ích quốc gia. Do đó, dự án trước đây của Ascension đã nhận được sự chấp thuận nhanh chóng cho một trong những nhà đầu tư của họ.

Xem chi tiết
Bất động sản Mỹ

Dự án căn hộ cao cấp Marina Pointe Tower II

BTI Partners đang định hình lại các thành phố trên khắp Florida bằng cách quy hoạch tổng thể các cộng đồng đa dụng sôi động, xây dựng các dự án khu dân cư sang trọng, kích hoạt lại các bến du thuyền, và phục hồi các khu vực lân cận với các khu dân cư và thương mại được xây dựng hoàn thiện.

Xem chi tiết
EB5 - TRUNG TÂM VÙNG

Dự Án EB5 – Khách Sạn LaSalle

Khách sạn Lasalle Hotel mang thương hiệu Autograph Collection, một thương hiệu cao cấp đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá của tập đoàn Marriott International, đây cũng là dự án khách sạn Marriott thứ 3 của tập đoàn The Prime Group tại thành phố Chicago. Khách sạn Lasalle được phát triển ở phần trên cùng của tòa nhà lịch sử Lasalle, bên dưới là khách sạn JW Marriott và tòa nhà văn phòng.

Xem chi tiết
EB5 - TRUNG TÂM VÙNG

Dự án EB5 – Khu Nghỉ Dưỡng Cao Cấp 6 Sao One&Only

Dự án EB-5 vùng nông thôn xây dựng resort cao cấp One & Only Moonlight giai đoạn III. Dự án hội đủ các yếu tố tích cực cho nhà đầu tư EB-5 bao gồm: xử lý nhanh, an toàn thẻ xanh, chiến lược hoàn vốn tốt từ nhà phát triển danh tiếng và có nguồn lực tài chính hùng mạnh.

Xem chi tiết
EB5 - TRUNG TÂM VÙNG

Dự án EB5 – Bất Động Sản Căn Hộ 1900 Broadway

Dự án phát triển khu căn hộ căn hộ phức hợp hạng A, gồm 39 tầng, tọa lạc tại Đại lộ Broadway năm 1920 và 1950 ở Oakland, CA. Dự án bao gồm 452 căn hộ kết hợp văn phòng cho thuê, 2 tầng thương mại và khu mua sắm, các tiện ích vui chơi, giải trí nhà hàng, quán bar, khu spa, tập thể hình …

Xem chi tiết