loader image

Đầu tư định cư Hy Lạp

Tháng 4/2013, Chính phủ Hy Lạp chính thức triển khai Chương trình cấp phép cư trú vĩnh viễn.

hy-lap-dia-trung-hai

Tổng quan về Hy Lạp

Hy Lạp nổi tiếng là vùng đất của những vị thần, những bộ sử thi hoành tráng, phong cách ẩm thực địa trung hải và là đất nước có nền văn minh rực rỡ nhất thời cổ đại. Không chỉ có bề dày về lịch sử, Hy Lạp còn sở hữu sự ưu ái từ thiên nhiên với những hòn đảo biển xanh cát trắng, những ngôi nhà sơn trắng mái xanh, cùng nắng vàng bao phủ.

Nằm trong khối liên minh châu Âu (gồm 26 nước), công dân Hy Lạp được phép tự do di chuyển trong khu vực mà không gặp bất cứ trở ngại nào từ hải quan.

Thủ đô

Athens

Ngôn ngữ

Tiếng Hy Lạp

Diện tích

131.957 km²

Dân số

10,72 triệu người (2020)

GDP

189,4 tỷ USD (2020)

Mật độ

80 người/km2

Quyền công dân

Nhận Thẻ Xanh cả gia đình, hưởng mọi quyền lợi công dân như người bản xứ (trừ chính chị và bầu cử). Tự do sinh sống, làm việc, học tập tại Hy Lạp.

Thành công cao

Con đường định cư Hy Lạp an toàn và tỷ lệ thành công cao nhất hiện nay. Nhà đầu tư được tự do duy trì công việc tại Việt Nam không ràng buộc sinh sống tại Hy Lạp.

Cơ hội về chính sách

Hưởng miễn phí y tế và học phí ưu đãi như người bản xứ. Ngoài ra, con cái sau 21 tuổi có thể được gia hạn đến 24 tuổi.

CHƯƠNG TRÌNH GOLDEN VISA

Chương trình Golden Visa, ra mắt vào năm 2013, chỉ yêu cầu người xin Golden Visa chi tiêu tối thiểu 250.000 Euro vào bất kỳ bất động sản nào ở Hy Lạp. 

Đây là chương trình cấp quyền cư trú dài hạn tại Hy Lạp, là loại visa định cư dựa vào đầu tư bất động sản tại Hy Lạp. Hơn nữa, không có yêu cầu phải dành bất kỳ thời gian nào ở Hy Lạp.

Hình thức đầu tư

1. Loại hình đầu tư: Chương trình cấp quyền cư trú dài hạn tại Hy Lạp, là loại visa định cư dựa vào đầu tư bất động sản tại Hy Lạp.

2. Yêu cầu: Chi tiêu tối thiểu 250.000 Euro vào bất kỳ bất động sản nào ở Hy Lạp.

3. Thời gian: Sau 5 năm được cấp thẻ thường trú Hy Lạp nếu cư trú tối thiểu 183 ngày/năm.

4. Duy trì thẻ xanh: Sau 7 năm cư trú tại Hy Lạp thì có quyền nhập tịch thành công dân Hy Lạp. Quyền lợi như 1 công dân Châu Âu.

0931.324.888

hy-lap-dia-trung-hai

Citizen Pathway

Về đầu tư

 • Mua bất động sản trị giá ít nhất 250,000 EUR. Chi phí này đang rất cạnh tranh so với các nước châu Âu, không cần đầu tư thêm, không cần trao tặng chính phủ.
 • Bất Động Sản có thể mới, cũ, dùng để ở, kinh doanh hoặc cho thuê.
 • Bất động sản cần phải thuộc toàn quyền sở hữu của người nộp đơn, nếu không nhà đầu tư sẽ không được phép gia hạn thường trú sau khi hết thời hạn 5 năm. Tuy nhiên sau khi gia nhập Quốc tịch thì Nhà Đầu Tư có quyền bán hoặc giữ lại bất động sản.
 • Nhà Đầu Tư có quyền bán lại Bất Động Sản trước thời hạn 5 năm cho nhà đầu tư mới ở nước ngoài, tuy nhiên để Nhà Đầu Tư mới được đăng ký thường trú thì Nhà Đầu Tư cũ phải bỏ thường trú của mình
 • Chỉ cư trú hoặc lập doanh nghiệp trong thời gian thường trú, không được làm công ăn lương.

Về đương đơn

 • Đảm bảo sức khoẻ.
 • Mua bảo hiểm y tế tại Hy Lạp
 • Không giới hạn độ tuổi
 • Không yêu cầu lý lịch tư pháp
 • Không cần bằng cấp, kinh nghiệm, ngoại ngữ
 • Không phỏng vấn

Về người đi kèm đương đơn

 •  Vợ/chồng hợp pháp của đương đơn.
 • Con cái dưới 21 tuổi còn độc thân chưa kết hôn, phụ thuộc tài chính. 
 • Cha mẹ hai bên.
 • Thỏa điều kiện sức khỏe.
 • Chỉ sinh sống, học tập, kinh doanh, không được làm công ăn lương

Mức đầu tư thấp: Chỉ với 250,000 EUR nhà đầu tư đã có thể sở hữu bất động sản và nhận thẻ thường trú cho gia đình 3 thế hệ

Một người đầu tư, 3 thế hệ định cư

Thủ tục đơn giản: Không yêu cầu trình độ ngoại ngữ, không yêu cầu chứng minh tài chính, kinh nghiệm kinh doanh/ quản lý

Thời gian xử lý hồ sơ nhanh: từ 3-6 tháng

Nhà đầu tư không yêu cầu cư trú tại Hy Lạp: Nhà đầu tư mua bất động sản Hy Lạp không cần phải ở Hy Lạp trong suốt quá trình đầu tư

Lợi nhuận cho thuê BĐS từ 3-5%/năm

Sở hữu vĩnh viễn 1 hoặc nhiều BĐS loại hình bất kỳ

  Hưởng mọi quyền lợi giáo dục, y tế, phúc lợi như người bản xứ. Mở rộng lợi thế cho cả gia đình trên tầm quốc tế

  Nhận thẻ thường trú nhân cho cả gia đình, bao gồm 3 thế hệ (Tứ thân phụ mẫu của đương đơn, đương đơn và con cái dưới 21 tuổi) Ngoài ra, con cái sau 21 tuổi có thể được gia hạn đến 24 tuổi.

  Được sinh sống, làm việc, tự do ra vào Hy Lạp mà không cần xin visa

  Miễn phí visa để đi lại tại 28 nước khối Schengen (tối đa 90 ngày một nước

  Có cơ hội nhập quốc tịch Hy Lạp sau 7 năm cư trú và trở thành công dân châu Âu khi Hy Lạp tham gia khối EU và Schengen

Được phép tự do kinh doanh, đầu tư và cho thuê bất động sản tại Hy Lạp

Quy trình đầu tư

Bước 1: Tư vấn

Tư vấn chương trình, Khảo sát / Chọn BĐS Làm Visa + Đến Hy Lạp khảo sát dự án (nếu có nhu cầu)

Ký HDDV với Citizen Pathway và Đặt cọc với Chủ đầu tư để giữ chỗ BĐS

Bước 2 – GĐ 2: Thanh toán và sang tên BĐS

Thực hiện thủ tục, ký HĐ mua BĐS tại Hy Lạp

Chuyển tiền thanh toán mua BĐS (trong 30 ngày từ ngày ký HĐ mua BĐS)

Bước 3 – GĐ 3: Nhận thẻ thường trú nhân

Chuẩn bị hồ sơ xin PR cho cả gia đình Khách hàng nhập cảnh Hy Lạp để có dấu nhập cảnh trên hộ chiếu (có thể bằng visa schengen)

Luật sư Hy Lạp nộp hồ sơ lên Cơ quan di trú và nhận Giấy xanh thông hành (trong ngày nộp hồ sơ lên cơ quan di trú)

CITIZEN PATHWAY ĐÃ ĐỒNG HÀNG CÙNG HƠN 528 GIA ĐÌNH VIỆT ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THÀNH CÔNG

Để nhận tư vấn các chương trình Đầu tư – Định cư Quý Anh Chị vui lòng để lại thông tin bên dưới Citizen Pathway sẽ kết nối với Quý Anh Chị. Trân trọng!

Dự án nổi bật

EB5 - TRUNG TÂM VÙNG

Dự án EB5 – CanAm RC Rhoades Industries III

Rhoads Industries III là dự án nâng cấp tòa nhà Building 57, nơi đặt trụ sở của Rhoads Industries và xưởng chế tạo sản xuất công nghiệp nặng rộng 29.000m2, phục vụ cho hợp đồng chế tạo và thử nghiệm các bộ phận quan trọng sử dụng trong sản xuất tàu ngầm hạt nhân của Hải quân Mỹ – một trong những vũ khí quân sự quan trọng, không thể thiếu trong chiến lược quốc phòng của Mỹ, cũng như có nhu cầu đặt mua rất lớn từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Xem chi tiết
EB5 - TRUNG TÂM VÙNG

Dự Án EB5 – Khách Sạn LaSalle

Khách sạn Lasalle Hotel mang thương hiệu Autograph Collection, một thương hiệu cao cấp đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá của tập đoàn Marriott International, đây cũng là dự án khách sạn Marriott thứ 3 của tập đoàn The Prime Group tại thành phố Chicago. Khách sạn Lasalle được phát triển ở phần trên cùng của tòa nhà lịch sử Lasalle, bên dưới là khách sạn JW Marriott và tòa nhà văn phòng.

Xem chi tiết
EB5 - TRUNG TÂM VÙNG

Dự Án Eb5 – Jefferson Terminal

Trạm Jefferson Terminal sở hữu vị trí chiến lược ngay trung tâm của bờ biển vùng vịnh Gulf Coast, chính là thị trường lớn nhất nước Mỹ về các sản phẩm dầu thô và dầu mỏ, chiếm trên 50% cơ sở lọc dầu của cả nước. Trạm được kết nối với đường sắt, đường biển, đường cao tốc và đường ống dẫn dầu.

Xem chi tiết
EB5 - TRUNG TÂM VÙNG

Dự án EB5 – Bất Động Sản Căn Hộ 1900 Broadway

Dự án phát triển khu căn hộ căn hộ phức hợp hạng A, gồm 39 tầng, tọa lạc tại Đại lộ Broadway năm 1920 và 1950 ở Oakland, CA. Dự án bao gồm 452 căn hộ kết hợp văn phòng cho thuê, 2 tầng thương mại và khu mua sắm, các tiện ích vui chơi, giải trí nhà hàng, quán bar, khu spa, tập thể hình …

Xem chi tiết
EB - TRỰC TIẾP

Dự án EB5 – Bệnh viện East Ohio Regional Hospital

Năm 2020, Công ty nâng cấp trang thiết bị và bắt đầu cải tạo nội ngoại thất. Bệnh viện đã được mở cửa trở lại vào tháng 2 năm 2021. Vào năm 2022, chúng tôi sẽ bổ sung đầy đủ đơn vị chăm sóc sức khỏe hành vi vào bệnh viện, chuyển đổi 30.000 m2 thành cơ sở điều trị nội trú 46 giường, khu phục hồi chức năng nội trú 24 giường và các văn phòng ngoại trú.

Xem chi tiết
EB5 - TRỰC TIẾP

Dự Án EB5 – Chuỗi Trường Học Montessori – Higher Ground Education

Các nhà đầu tư EB-5 sẽ được hưởng lợi từ danh tiếng của hai thương hiệu giáo dục thành công và thành tích đã được chứng minh của nhà điều hành về thành công trong lĩnh vực giáo dục. Các tính năng này của dự án làm tăng khả năng các nhà đầu tư EB-5 trong dự án này sẽ nhận được thẻ xanh và hoàn vốn đầu tư của họ. Các nhà đầu tư EB-5 sẽ nhận được lợi nhuận hàng năm ưu tiên là 1,0% với một khoản tiền mặt – hoặc sử dụng tiền mặt từ dòng tiền của dự án để ưu tiên trả lại cho các nhà đầu tư EB-5 khi nhà đầu tư EB-5 đủ điều kiện hoàn trả. Mỗi người trong số 20 nhà đầu tư EB-5 sẽ được giao 14,0 công việc, vượt quá yêu cầu EB-5 tối thiểu là 10 công việc.

Xem chi tiết