Thân gửi Quý Đối tác,

 

Citizen Pathway chân thành cảm ơn Quý Đối tác đã quan tâm và tìm hiểu về dịch vụ định cư và đầu tư của chúng tôi. Với kinh nghiệm hơn 26 năm từ đội ngũ và cộng sự hàng đầu trong ngành, Citizen Pathway tin rằng năng lực chuyên môn của mình sẽ mang lại thành công cho Khách hàng.

 

Đồng thời, Citizen Pathway mong muốn xây dựng mối hợp tác với Anh/Chị để trở trành Đối tác Citizen Pathway trong việc giới thiệu Khách hàng và chia sẻ các thông tin, tài liệu về chương trình định cư của Citizen Pathway với niềm tin rằng quy trình tư vấn về định cư và đầu tư đến các Khách hàng của hai bên sẽ được nâng cao và mang lại lợi ích.

Citizen Pathway vui mừng chia sẻ chính sách hợp tác dành riêng cho Đối tác Citizen Paythway như sau:

  • Citizen Pathway hỗ trợ Đối tác trong việc cung cấp, đào tạo thông tin về các chương trình đầu tư định cư mà Citizen Pathway triển khai, cập nhật các thay đổi mới nhất liên quan (nếu có) và hỗ trợ các phương tiện, tài nguyên như: danh thiếp, brochure, catalogue, hình ảnh, video… của Citizen Pathway để Đối tác có thể thực hiện việc tiếp thị giới thiệu với Khách hàng; cập nhật lịch hội thảo, sự kiện hàng tháng để Đối tác và Khách hàng tham gia; thông qua email.
  • Hoa hồng giới thiệu với Đối tác vô cùng hấp dẫn với mỗi hồ sơ thành công.
  • Citizen Pathway cập nhật danh sách Khách hàng, tiến độ tư vấn và thực hiện hồ sơ của Khách hàng thông qua email và tài khoản hàng tháng đến Đối tác.
  • Hai bên cam kết tuân thủ các chính sách và thủ tục về quyền riêng tư của mỗi bên và cam kết bảo mật thông tin của Khách hàng trong thời gian hợp tác và sau khi kết thúc hợp tác. 

Để trở thành Cộng tác viên chính thức của Citizen Pathway, vui lòng nhấn nút "Ứng tuyển" để được hỗ trợ.

 Trân trọng cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của Quý Đối tác với Citizen Pathway.