Hiển thị mục lục Ẩn mục lục

Fresh Life Canada Immigration Lawyers là hãng luật độc quyền hiện đang hợp tác cùng Citizen Pathway. Chúng tôi đã hỗ trợ thành công hàng trăm khách hàng nhập cư Canada nhanh chóng và đúng luật.  Dưới đây là thông tin về hãng luật  Fresh Life Canada Immigration Lawyers và luật sư Louis Bolduc. 

Thông tin về Fresh Life Canada Immigration Lawyers

Hãng luật Fresh Life Canada Immigration Lawyers

Hãng luật Fresh Life Canada Immigration Lawyers, có trụ sở tại thành phố lớn thứ 4 Canada là Vancouver. Là công ty luật hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ nhập cư và tư vấn chiến lược cho khách hàng trên toàn thế giới. Sở hữu đội ngũ giàu kinh nghiệm và tâm huyết, Fresh Life đáp ứng được nhu cầu về mặt pháp lý của khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. 
Tại Fresh Life Canada Immigration Lawyers, khách hàng có thể an tâm bởi đây là công ty am hiểu chuyên sâu về luật và quy định nhập cư Canada. Điều này giúp Fresh Life xử lý thành công nhiều trường hợp nhập cư Canada.
 Bằng sự chuyên nghiệp và đam mê luật di trú, Fresh Life Canada Immigration Lawyers luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng vượt qua những thử thách về pháp lý. 
 Khách hàng có thể tham khảo về công ty luật Fresh Life Canada Immigration Lawyers: https://freshlifecanada.ca/

Thông tin về luật sư Louis Bolduc

Luật sư Louis Bolduc

Louis Bolduc là luật sư người Canada chuyên về Nhập cư, Chính sách và là nhà sáng lập, Giám đốc Fresh Life Canada, giám sát đội ngũ luật sư Canada.
Sau khi hành nghề luật sư tại Bộ Tư pháp Chính phủ Quebec, ông trở thành Viên chức Nhập cư Quebec (2001-2005). Với chức năng này, ông ấy đã thực hiện các nhiệm vụ dài hạn ở Bắc Phi, Trung Đông và Châu Á.

Ông Bolduc đã thực hiện hàng trăm cuộc phỏng vấn tuyển chọn cho người lao động có tay nghề và nhà đầu tư, đồng thời đảm nhiệm liên tiếp với tư cách là Cán bộ Bộ phận Châu Á phụ trách nhóm cán bộ nhập cư và các mục tiêu tuyển chọn cho Châu Á, Trưởng nhóm phụ trách bộ phận kháng cáo hành chính và cuối cùng là Cục Quản lý xuất nhập cảnh.  Chuyên gia Cố vấn cho các chương trình và chính sách nhập cư kinh doanh.

 Từ năm 2005 đến 2010, ông Bolduc là Giám đốc cấp cao về Nhập cư Doanh nghiệp cho Desjardins, một trong những tổ chức tài chính lớn tham gia vào các chương trình nhà đầu tư nhập cư của Quebec và Liên bang. Quản lý thị trường Châu Á và Cố vấn chuyên gia trong cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cho QIIP. Làm việc tại Bắc Kinh và Hồng Kông, ông đã tham gia nhiều hội thảo và hội nghị, đồng thời xem xét và hướng dẫn nộp hơn một nghìn hồ sơ nhà đầu tư nhập cư.   

Thông tin liên hệ Fresh Life Canada Immigration Lawyers và luật sư Louis Bolduc

Thông tin về hãng luật Fresh Life Canada Immigration Lawyers và chứng chỉ hành nghề của luật sư Louis Bolduc: 

  • Luật sư Louis Bolduc: Quebec Bar number is 202952-9
  • Hãng luật Freshlife Canada:
    - Corporation Number: 816778-8
    - Business Number (BN): 821091105RC0001
    - Corporate Name: Fresh Life Canada, Immigration Lawyers Inc. / Nouveau Départ Canada, avocats en immigration Inc.

    => Link của Hiệp hội Luật sư Quebec để anh chị kiểm tra thông tin Luật sư đang hoạt động và được đăng ký: https://www.barreau.qc.ca/en/directory-lawyers/#!/search