loader image

Đầu tư định cư Bồ Đào Nha

Golden Visa – Định cư Bồ Đào Nha cung cấp con đường đơn giản nhất và ngắn nhất cho giới đầu tư nước ngoài có được quyền cư trú Châu Âu

Banner Trang Gioi thieu Chau Au-1500x1688-2

Tổng quan về Bồ Đào Nha

Cộng hòa Bồ Đào Nha (tiếng Bồ Đào Nha: República Portuguesa) là một quốc gia ở Tây Nam của bán đảo Iberia, giáp về phía đông và phía bắc với Tây Ban Nha, và giáp ở phía nam và phía tây với Đại Tây Dương.

Đây là quốc gia có chỉ số hoà bình cao thứ 4 trên thế giới vào năm 2018 (Global Peace Index rankings); và được xếp hạng thứ 19 với chất lượng cuộc sống tốt và là một trong những quốc gia có hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất trên toàn thế giới.

Bồ Đào Nha là thành viên sáng lập của NATO và Cộng đồng các quốc gia nói tiếng Bồ Đào Nha, và cũng là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế khác như Liên Hiệp Quốc, Liên minh Châu Âu, Khu vực đồng euro, và OECD.

Thủ đô

Lisbon

Ngôn ngữ

Tiếng Bồ Đào Nha

Diện tích

92.212 km²

Dân số

10,31 triệu (2020)

GDP

376,1 tỷ USD

Mật độ

112.2 người/km²

Quyền cư trú cho gia đình 3 thế hệ

Được cấp quyền cư trú cho phép nhà đầu tư cùng các thành viên gia đình 3 thế hệ

Yêu cầu cư trú

Chỉ yêu cầu lưu trú 7 ngày trong năm đầu đầu tiên và 14 ngày trong 2 năm tiếp theo

Đi lại tự do khối Schengen

Được đi lại tự do trong 26 quốc gia thuộc khối Schengen

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha

Chương trình Golden Visa (Thị thực Vàng) Bồ Đào Nha cho phép đầu tư tối thiểu 350.000 EUR vào bất động sản tại Bồ Đào Nha và trở thành thường trú nhân Bồ Đào Nha sau khi duy trì khoản đầu tư trong 5 năm. Nhà đầu tư có thể kinh doanh hoặc cho thuê để thu lợi nhuận từ bất động sản và có quyền bán lại sau thời hạn yêu cầu.

Hình thức đầu tư

Hiện nay chương trình Golden Visa – Định cư Bồ Đào Nha cung cấp con đường đơn giản nhất và ngắn nhất cho giới đầu tư nước ngoài có được quyền cư trú Châu Âu. Đây là chương trình lấy thẻ định cư Bồ Đào Nha nhanh nhất cho các nhà đầu tư nước ngoài từ các khối quốc gia không phải thành viên EU.

Nhà đầu tư có thể tham gia chương trình bằng một trong các hình thức dưới đây:
– Đầu tư bất động sản tại Bồ Đào Nha: Tối thiểu 500.000 EUR; 350,000 EUR cho dự án cải tạo, phục hồi bất động sản và 280.000 EUR cho khu vực mật độ thấp.
– Đầu tư vốn/Ký quỹ: Tối thiểu 1 triệu EUR
– Đầu tư nghiên cứu: Tối thiểu 350.000 EUR
– Đầu tư tạo việc làm: Vốn tối thiểu để thành lập/đầu tư vốn vào một công ty 350.000 EUR, tạo ra 05 việc làm mới duy trì trong 03 năm liên tiếp
– Quỹ đầu tư: Tối thiểu 350.000 EUR
– Đầu tư bảo tồn di sản quốc gia: Tối thiểu 250.000 EUR

0931.324.888

Banner Trang Gioi thieu Chau Au-1500x1688

Golden Visa Bồ Đào Nha

Nhà đầu tư trên 18 tuổi với lý lịch tư pháp tốt

Giữ khoản tiền đầu tư trong dự án ít nhất 5 năm cho tới khi nhận Thẻ thường trú nhân

Thời gian cư trú bắt buộc: Ở ít nhất 07 ngày ở Bồ Đào Nha trong năm đầu tiên và 14 ngày trong mỗi hai năm tiếp theo.

Đăng ký bảo hiểm y tế trong thời gian cư trú tại Bồ Đào Nha.

Thời gian xử lý hồ sơ: 4-6 tháng để nhận Thẻ cư trú cho cả gia đình

Mức đầu tư 350,000EUR, lợi thế cạnh tranh so với các chương trình đầu tư định cư khác

Cam kết lợi nhuận: 4%/ năm

Lợi nhuận đầu tư (ROI) và hoàn thuế sau 5 năm: 83,000 EUR

Hoàn trả 100% tiền đầu tư sau 5 năm, có biên bản cam kết pháp lý cho việc hoàn trả

Không yêu cầu về điều hành kinh doanh hay kinh nghiệm quản lý

Không giới hạn tuổi, yêu cầu về ngôn ngữ hay trình độ giáo dục

Thủ tục hồ sơ đơn giản nhất so với các chương trình khác

Chỉ cần duy trì thời gian cư trú bắt buộc tại Bồ Đào Nha 7 ngày mỗi năm

Nguồn tiền đầu tư có thể đến từ thu nhập cá nhân, khoản vay, tài sản cho tặng hay thừa kế…

Có thể tiếp tục làm việc, kinh doanh, học tập… tại bất kỳ đâu trên thế giới.

Chính sách thuế thuận lợi: không áp dụng chính sách thuế thu nhập toàn cầu (những thu nhập bên ngoài lãnh thổ Bồ Đào Nha).

Có khả năng chuyển đổi thành công dân EU sau 5 năm.

Quyền lực passport top đầu thế giới.

Quyền lợi cao hơn chi phí bỏ ra.

Lộ trình lên quốc tịch châu Âu đơn giản, khả thi nhất (không phải đầu tư thêm).

Khoản tiền đầu tư không mất đi mà trở thành tài sản dạng bất động sản, giá trị đồng Euro.

Quy trình đầu tư

Bước 1

Đánh giá hồ sơ & Ký HĐ.

Bước 2

Khách lựa chọn BĐS & Tiến hành đặt cọc.

Bước 3

Ký HĐ chuyển nhượng & Làm thủ tục sang tên.

Bước 4

Nộp hồ sơ lên Sở di trú Bồ Đào Nha.

Bước 5

Visa được cấp.

Bước 6

Gia đình định cư tại Bồ Đào Nha.

CITIZEN PATHWAY ĐÃ ĐỒNG HÀNG CÙNG HƠN 528 GIA ĐÌNH VIỆT ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THÀNH CÔNG

Để nhận tư vấn các chương trình Đầu tư – Định cư Quý Anh Chị vui lòng để lại thông tin bên dưới Citizen Pathway sẽ kết nối với Quý Anh Chị. Trân trọng!

Dự án nổi bật

EB5 - TRỰC TIẾP

Dự Án EB5 – Chuỗi Trường Học Montessori – Higher Ground Education

Các nhà đầu tư EB-5 sẽ được hưởng lợi từ danh tiếng của hai thương hiệu giáo dục thành công và thành tích đã được chứng minh của nhà điều hành về thành công trong lĩnh vực giáo dục. Các tính năng này của dự án làm tăng khả năng các nhà đầu tư EB-5 trong dự án này sẽ nhận được thẻ xanh và hoàn vốn đầu tư của họ. Các nhà đầu tư EB-5 sẽ nhận được lợi nhuận hàng năm ưu tiên là 1,0% với một khoản tiền mặt – hoặc sử dụng tiền mặt từ dòng tiền của dự án để ưu tiên trả lại cho các nhà đầu tư EB-5 khi nhà đầu tư EB-5 đủ điều kiện hoàn trả. Mỗi người trong số 20 nhà đầu tư EB-5 sẽ được giao 14,0 công việc, vượt quá yêu cầu EB-5 tối thiểu là 10 công việc.

Xem chi tiết
EB5 - TRỰC TIẾP

Dự Án Eb5 – Ascension Recovery Centers

Ascension là đơn vị tiên phong hàng đầu nước Mỹ trong việc phát triển các phòng khám phục hồi và các chương trình y tế cũng như vận hành các cơ sở điều trị Sức khỏe Tâm thần và Rối loạn Sử dụng Chất gây nghiện (SUD). Công ty có nhiều kinh nghiệm phát triển và quản lý các chương trình trên khắp đất nước, làm việc với chính phủ tiểu bang và liên bang, các bệnh viện và hệ thống chăm sóc sức khỏe lớn. Tính đến tháng 2 năm 2021, Ascension đã giúp phát triển 45 chương trình điều trị tại 23 tiểu bang.
Vì Không điều độ trong việc Sử dụng Chất gây nghiện là một vấn đề lớn ở Mỹ, nên nó được coi là lợi ích quốc gia. Do đó, dự án trước đây của Ascension đã nhận được sự chấp thuận nhanh chóng cho một trong những nhà đầu tư của họ.

Xem chi tiết
EB5 - TRUNG TÂM VÙNG

Dự Án EB5 – Khách Sạn LaSalle

Khách sạn Lasalle Hotel mang thương hiệu Autograph Collection, một thương hiệu cao cấp đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá của tập đoàn Marriott International, đây cũng là dự án khách sạn Marriott thứ 3 của tập đoàn The Prime Group tại thành phố Chicago. Khách sạn Lasalle được phát triển ở phần trên cùng của tòa nhà lịch sử Lasalle, bên dưới là khách sạn JW Marriott và tòa nhà văn phòng.

Xem chi tiết
EB5 - TRỰC TIẾP

Dự Án EB5 – Nhà Máy Sản Xuất Khẩu Trang Breezlyte

Các chuyên gia pháp lý của chúng tôi tin rằng việc giải quyết tình trạng Covid-19 của quốc gia mang lại cho các nhà đầu tư EB-5 của chúng tôi những cơ hội tuyệt vời trong vấn đề xử lý nhanh chóng hồ sơ theo quy trình Xét duyệt cấp tốc đơn I-526. Trên hết, vì tầm quan trọng của dự án trong việc chuẩn bị đối phó khẩn cấp về kế hoạch lâu dài của quốc gia, văn phòng Quốc hội Hoa Kỳ đã đồng ý liên hệ với USCIS thay mặt cho từng nhà đầu tư EB-5 của chúng tôi để thúc giục xử lý nhanh chóng

Xem chi tiết
EB5 - TRỰC TIẾP

Dự án EB5 – Trung Tâm Y Tế Chăm Sóc Sức Khỏe Từ Xa Community Wellness

Sự thành công của Trung tâm Community Wellness tại California, Công ty đang tiến hành triển khai, mở rộng thêm trung tâm đào tạo và giám sát bệnh nhân từ xa tại Danville, Kentucky, dự án nằm trong chiến lược triển khai các dịch vụ của CWTI trên toàn các tiểu bang Hoa Kỳ.

Xem chi tiết
EB5 - TRUNG TÂM VÙNG

Dự án EB5 – CanAm RC Rhoades Industries III

Rhoads Industries III là dự án nâng cấp tòa nhà Building 57, nơi đặt trụ sở của Rhoads Industries và xưởng chế tạo sản xuất công nghiệp nặng rộng 29.000m2, phục vụ cho hợp đồng chế tạo và thử nghiệm các bộ phận quan trọng sử dụng trong sản xuất tàu ngầm hạt nhân của Hải quân Mỹ – một trong những vũ khí quân sự quan trọng, không thể thiếu trong chiến lược quốc phòng của Mỹ, cũng như có nhu cầu đặt mua rất lớn từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Xem chi tiết