loader image

Chương trình Start-up Visa

Start up Visa – Chương trình định cư Canada hàng đầu hiện nay với tỷ lệ thành công cao dành cho các doanh nhân mong muốn sinh sống và làm việc tại Canada

Banner Trang Gioi thieu Canada-1500x1688

Tổng quan về Canada

Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới với lãnh thổ trải dài từ Đại Tây Dương ở phía đông sang Thái Bình Dương ở phía tây; giáp Bắc Băng Dương ở phía bắc; và phía Nam, giáp với Hoa Kỳ bằng một đường biên giới không bảo vệ dài nhất thế giới.

Văn hóa Canada là sự pha trộn phong phú giữa nền văn hoá Anh, Pháp và Bắc Mỹ. Canada nổi tiếng là một đất nước an toàn, công bằng và thanh bình. Ở đây, người dân tuyệt đối không được sử dụng vũ khí.

Canada là một quốc gia phát triển và nằm trong số các quốc gia giàu có nhất trên thế giới, với thu nhập bình quân đầu người cao thứ tám toàn cầu, và chỉ số phát triển con người cao thứ 11. Canada được xếp vào hàng cao nhất trong các so sánh quốc tế về giáo dục, độ minh bạch của chính phủ, tự do dân sự, chất lượng sinh hoạt, và tự do kinh tế.

Thủ đô

Ottawa

Ngôn ngữ

Tiếng Anh, Tiếng Pháp

Diện tích

9,984,670 km2

Dân số

38,01 triệu người (2021)

GDP

1,643 nghìn tỷ USD

Mật độ

4 người/km²

Thời gian xét duyệt nhanh

Start up Visa được đánh giá là chương trình định cư Canada có thời gian xử lý hồ sơ nhanh nhất hiện nay, có thể lấy được thường trú nhân vĩnh viễn chỉ sau 12 – 16 tháng

Nhận phúc lợi toàn diện

Con cái được hưởng nền giáo dục hàng đầu thế giới; miễn phí học đến bậc phổ thông; giảm chi phí khi học đại học, gia đình được hưởng phúc lợi, bảo hiểm y tế như người bản địa.

Thường trú nhân cho cả gia đình

Với chương trình SUV, Đương đơn được phép nộp thẻ thường trú nhân cho cả gia đình ngay khi đến Canada.

Start-Up Visa Định Cư Canada

Chương trình Thị thực Khởi nghiệp Start up Visa Canada là chương trình định cư đầu tư khởi nghiệp được Bộ Di trú Canada (IRCC) giới thiệu vào tháng 04/2013 với thời gian thí điểm là 5 năm. Đến năm 2018, SUV trở thành chương trình định cư chính thức và vĩnh viễn của Liên bang.

Chương trình được thực hiện nhằm mục đích thu hút doanh nhân nước ngoài có kỹ năng và khả năng xây dựng doanh nghiệp tại Canada với các tiêu chí:

 • Ý tưởng kinh doanh sáng tạo, đột phá
 • Có thể tạo công ăn việc làm cho người Canada
 • Góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế tại Canada
 • Có thể cạnh tranh trên quy mô toàn cầu

Chính phủ Canada kỳ vọng các dự án khởi nghiệp của những doanh nhân nhập cư sẽ xây dựng nên những “Thung lũng Silicon” mới tại quốc gia này, thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế và tạo ra việc làm.

Hình thức đầu tư

Start-Up Visa (Thị thực Khởi nghiệp): Cơ hội định cư dành cho các doanh nhân đang có ý tưởng kinh doanh, với mong muốn thành lập doanh nghiệp start-up tại Canada. Các ý tưởng kinh doanh cần đảm bảo các điều kiện cơ bản:

1. Sáng tạo (ưu tiên liên quan đến công nghệ)

2. Được xác nhận hỗ trợ từ một tổ chức được chỉ định bởi chính phủ Canada (***)

3. Tạo ra việc làm cho người Canada

4. Khả năng cạnh tranh cao

0931.324.888

Banner Trang Gioi thieu Canada-1500x1688-3

Start-up Visa

Tiếng Anh tối thiểu IELTS General 5.0, Tiếng Pháp tối thiểu mức CLB 5.

Dự án khởi nghiệp có ý tưởng sáng tạo và đột phá (1 dự án có thể có tối đa 5 đương đơn tham gia).

Nhận Thư hỗ trợ từ các tổ chức được Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) chỉ định.

Thành lập một doanh nghiệp ở Canada trong đó đương đơn cùng với những người tham gia khác (nếu có) nắm giữ hơn 50% quyền biểu quyết. Các đương đơn phải có ý định chủ động quản lý hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp tại Canada và một phần thiết yếu của doanh nghiệp phải hoạt động ở Canada.

Chứng minh rằng đương đơn có đủ tiền để nhập cư cùng với gia đình. Số tiền IRCC yêu cầu thay đổi tùy thuộc vào số lượng người đi cùng, nhưng thường dưới 35.000 CAD/năm.

Kinh nghiệm: Các ngành chuyên môn về quản lý, đặc biệt là chủ doanh nghiệp, Marketing, IT, công nghệ.

Lý lịch tư pháp và sức khoẻ của đương đơn tốt.

Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng: Start-up Visa là một trong những chương trình đầu tư định cư có thời gian xử lý hồ sơ ngắn nhất hiện nay: Chỉ mất từ 12 – 16 tháng để lấy được Thường trú nhân vĩnh viễn.

Được cấp thẳng thường trú nhân

Không phụ thuộc vào sự thành bại của dự án start up

  Điều kiện linh hoạt :

 • Không giới hạn độ tuổi
 • Không yêu cầu chứng minh nguồn gốc tài sản, không yêu cầu giá trị tài sản tối thiểu
 • Không bắt buộc doanh nghiệp phải kinh doanh có lợi nhuận và không yêu cầu số lượng nhân công tối thiểu

  Chi phí Startup Visa Canada phù hợp điều kiện kinh tế (~CAD250,000/hồ sơ)

Môi trường kinh doanh lý tưởng: Canada được tạp chí Forbes bình chọn là quốc gia có môi trường kinh doanh thuận lợi nhất trong khối G20. Canada hiện có tình hình tài chính tốt nhất khối G7 và thuộc nhóm tốt nhất của G20.

Chất lượng cuộc sống hàng đầu: Theo nhận định của World Bank vào năm 2011, Canada là quốc gia có chất lượng sống cao nhất trong khối G20. Canada là nơi tập trung lực lượng lao động có trình độ học vấn cao, năng động và đa văn hóa, mang đến những cơ hội phát triển tuyệt vời cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Ứng viên được chấp thuận sẽ được cấp Thường trú nhân vĩnh viễn cho cả gia đình

Được quyền xin cấp quốc tịch Canada và được giữ 2 quốc tịch

Có thể sống tại bất kỳ tỉnh bang nào của Canada

Có thể tự mở công ty hoặc kinh doanh

Có cơ hội được làm việc tại bất kỳ công ty nào tại Canada (nhiều công việc chỉ chấp nhận người có thẻ xanh hoặc công dân Canada)

Con cái của người có Thường trú nhân được học tập miễn phí từ tiểu học đến trung học phổ thông, trả học phí đại học và cao học tương đương công dân Canada (bằng khoảng 1/3 so với du học sinh) và có thể xin học bổng tài trợ học tập từ Chính phủ

Được hưởng các lợi ích an sinh xã hội khi về hưu (nếu làm việc và thực hiện nghĩa vụ thuế đầy đủ với Chính phủ Canada).

Được hưởng Trợ cấp thuế cho con cái (Canada Child Tax Benefits): Gia đình có con dưới 18 tuổi thuộc diện thu nhập thấp sẽ được Chính phủ Canada hỗ trợ thuế để trang trải chi phí hàng tháng

Có thể sở hữu bất động sản hoặc bất kỳ tài sản gì công dân Canada có quyền sở hữu.

Quy trình đầu tư

Bước 1 – Thẩm định hồ sơ

 • PA gửi hồ sơ và Citizen Pathway cùng Luật sư thẩm định hồ sơ
 • Ký hợp đồng dịch vụ tư vấn

Bước 2 – Xây dựng kế hoạch kinh doanh cho Doanh nghiệp SUV

 • Luật sư và đơn vị tư vấn hỗ trợ thành lập dự án, thực hiện kế hoạch kinh doanh dựa trên ý tưởng/ kinh nghiệm kinh doanh của PA
 • Nộp kế hoạch kinh doanh lên Quỹ đầu tư/ Vườn ươm doanh nghiệp phù hợp

Bước 3 – Nhận thư hỗ trợ (2-4 tháng)

 • PA tham gia huấn luyên với Quỹ đầu tư/ Vườn ươm (tuỳ theo chính sách của Vườn ươm)
 • Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ và trình bày kế hoạch kinh doanh với Quỹ đầu tư/ Vườn ươm doanh nghiệp
 • Nhận thư hỗ trợ

Bước 4 – Nộp đơn xin PR (12-16 tháng) và Work Permit

 • PA và gia đình chuẩn bị hồ sơ lý lịch và khám sức khoẻ, lấy sinh trắc vân tay
 • Nhận Work Permit, đến Canada và bắt đầu kinh doanh
 • Nhận PR cho cả gia đình
CITIZEN PATHWAY ĐÃ ĐỒNG HÀNG CÙNG HƠN 528 GIA ĐÌNH VIỆT ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THÀNH CÔNG

Để nhận tư vấn các chương trình Đầu tư – Định cư Quý Anh Chị vui lòng để lại thông tin bên dưới Citizen Pathway sẽ kết nối với Quý Anh Chị. Trân trọng!

Dự án nổi bật

Bất động sản Mỹ

Dự án căn hộ cao cấp Marina Pointe Tower II

BTI Partners đang định hình lại các thành phố trên khắp Florida bằng cách quy hoạch tổng thể các cộng đồng đa dụng sôi động, xây dựng các dự án khu dân cư sang trọng, kích hoạt lại các bến du thuyền, và phục hồi các khu vực lân cận với các khu dân cư và thương mại được xây dựng hoàn thiện.

Xem chi tiết
EB5 - TRỰC TIẾP

Dự Án EB5 – Nhà Máy Sản Xuất Khẩu Trang Breezlyte

Các chuyên gia pháp lý của chúng tôi tin rằng việc giải quyết tình trạng Covid-19 của quốc gia mang lại cho các nhà đầu tư EB-5 của chúng tôi những cơ hội tuyệt vời trong vấn đề xử lý nhanh chóng hồ sơ theo quy trình Xét duyệt cấp tốc đơn I-526. Trên hết, vì tầm quan trọng của dự án trong việc chuẩn bị đối phó khẩn cấp về kế hoạch lâu dài của quốc gia, văn phòng Quốc hội Hoa Kỳ đã đồng ý liên hệ với USCIS thay mặt cho từng nhà đầu tư EB-5 của chúng tôi để thúc giục xử lý nhanh chóng

Xem chi tiết
EB5 - TRUNG TÂM VÙNG

Dự án EB5 – Khu Nghỉ Dưỡng Cao Cấp 6 Sao One&Only

Dự án EB-5 vùng nông thôn xây dựng resort cao cấp One & Only Moonlight giai đoạn III. Dự án hội đủ các yếu tố tích cực cho nhà đầu tư EB-5 bao gồm: xử lý nhanh, an toàn thẻ xanh, chiến lược hoàn vốn tốt từ nhà phát triển danh tiếng và có nguồn lực tài chính hùng mạnh.

Xem chi tiết
EB5 - TRỰC TIẾP

Dự Án EB5 – Chuỗi Trường Học Montessori – Higher Ground Education

Các nhà đầu tư EB-5 sẽ được hưởng lợi từ danh tiếng của hai thương hiệu giáo dục thành công và thành tích đã được chứng minh của nhà điều hành về thành công trong lĩnh vực giáo dục. Các tính năng này của dự án làm tăng khả năng các nhà đầu tư EB-5 trong dự án này sẽ nhận được thẻ xanh và hoàn vốn đầu tư của họ. Các nhà đầu tư EB-5 sẽ nhận được lợi nhuận hàng năm ưu tiên là 1,0% với một khoản tiền mặt – hoặc sử dụng tiền mặt từ dòng tiền của dự án để ưu tiên trả lại cho các nhà đầu tư EB-5 khi nhà đầu tư EB-5 đủ điều kiện hoàn trả. Mỗi người trong số 20 nhà đầu tư EB-5 sẽ được giao 14,0 công việc, vượt quá yêu cầu EB-5 tối thiểu là 10 công việc.

Xem chi tiết
EB5 - TRỰC TIẾP

Dự án EB5 – Trung Tâm Y Tế Chăm Sóc Sức Khỏe Từ Xa Community Wellness

Sự thành công của Trung tâm Community Wellness tại California, Công ty đang tiến hành triển khai, mở rộng thêm trung tâm đào tạo và giám sát bệnh nhân từ xa tại Danville, Kentucky, dự án nằm trong chiến lược triển khai các dịch vụ của CWTI trên toàn các tiểu bang Hoa Kỳ.

Xem chi tiết
EB5 - TRUNG TÂM VÙNG

Dự Án EB5 – Khách Sạn LaSalle

Khách sạn Lasalle Hotel mang thương hiệu Autograph Collection, một thương hiệu cao cấp đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá của tập đoàn Marriott International, đây cũng là dự án khách sạn Marriott thứ 3 của tập đoàn The Prime Group tại thành phố Chicago. Khách sạn Lasalle được phát triển ở phần trên cùng của tòa nhà lịch sử Lasalle, bên dưới là khách sạn JW Marriott và tòa nhà văn phòng.

Xem chi tiết