loader image

Về chúng tôi

Citizen Pathway

Citizen Pathway là công ty dẫn đầu trong xu hướng định cư lý tưởng và sinh lời thông minh, mang Quý khách hàng đến gần cơ hội sở hữu thị thực định cư các nước Mỹ, Canada, Úc & Châu Âu cực kỳ dễ dàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với các luật sư đầu ngành và các chủ đầu tư uy tín, Citizen Pathway sẽ là cầu nối giúp quý khách hàng thực hiện hóa giấc mơ đầu tư định cư nhanh chóng và phù hợp nhất; giúp người Việt được sống như công dân thực thụ tại xứ sở mơ ước, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và nâng tầm công dân Quốc tế.

Đồng thời, Citizen Pathway sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những thông tin cập nhật và chính xác nhất về các chương trình, hỗ trợ, đạo luật mới nhất để Quý khách hàng có được sự an tâm khi lựa chọn đầu tư.

Đội ngũ - Cộng sự

Với thâm niên hơn 7 năm kinh nghiệm từ đội ngũ tư vấn, kết hợp cùng đội Luật sư có hiểu biết sâu rộng hơn 20 năm về mọi vấn đề liên quan đến di trú, Citizen Pathway phục vụ khách hàng như một đơn vị tư vấn di trú đáng tin cậy, mang lại giải pháp phù hợp nhất.

HOÀNG DIỆP TRÚC (Ms. Trudi)

Founder & Managing Director

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Di trú & Đầu tư Quốc tế. Cô đã tư vấn và hỗ trợ hơn 300+ gia đình thành công trong chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 và các khoản đầu tư vào thị trường bất động sản Hoa Kỳ. 

Ms. Trudi trực tiếp cùng các cộng sự, đội ngũ luật sư di trú và đối tác uy tín hàng đầu trên thị trường xử lý hồ sơ thị thực của khách hàng trong chương trình đầu tư định cư các nước Mỹ, Canada, Úc và Châu Âu.

ĐỒNG LAN ANH (Ms. Aliz)

Co-founder & Legal Director

Ms. Aliz chuyên tư vấn và xử lý các hồ sơ định cư cùng các Luật sư cộng sự uy tín trên toàn thế giới. 

Tốt nghiệp MBA chuyên ngành về Tài chính và Kinh doanh Quốc tế, Aliz đã làm việc trong lĩnh vực đầu tư và định cư từ năm 2014. Cô có nhiều kinh nghiệm trong việc hợp tác với các đơn vị Luật sư để làm việc với Cơ quan Di trú của các quốc gia. Cô đã giúp hàng trăm gia đình người Việt thành công với hồ sơ đầu tư định cư của họ.

KHÁNH ĐỖ (Ms.)

Senior Partner

Cô Khánh Đỗ là Chuyên gia tư vấn và xử lý hồ sơ hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Đầu tư định Cư Quốc tế đặc biệt là chương trình Đầu tư Định cư Mỹ EB5. 

Với 8 năm kinh nghiệm làm việc với đối tác Luật sư Di trú cao cấp và Cơ quan Di trú các nước cô đã đồng hành cùng 400+ gia đình Đầu tư định cư thành công tại các nước Mỹ, Canada… Cô là Chuyên gia tư vấn và xử lý hồ sơ hàng đầu tại Việt Nam với tỷ lệ hồ sơ thành công đáng ngưỡng mộ.

Luật Sư Christian Triantaphyllis

Trưởng bộ phận Đầu tư Di trú của hãng luật Jackson Walker Được công nhận là một trong những luật sư nhập cư ưu việt ở Hoa Kỳ

Luật Sư Matt Galati

Luật sư di trú tại Hãng Luật Galati Law Firm. Ông được bình chọn trong Top 25 Luật sư di trú giỏi nhất năm 2019 của tạp chí EB-5 Investor.

Mr. Barry Winter

Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Tập đoàn Pafilia phát triển bất động sản, xây dựng, quản lý vận hành lớn nhất tại Cyprus.

Luật Sư Louis Bolduc

Luật sư Di trú – Giám đốc Luật của Fresh Life Canada, Louis Bolduc là một trong những luật sư giàu kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực định cư Canada

Luật Sư Phương Lê

Luật sư di trú Hoa Kỳ Đồng sáng lập hãng luật KLD một trong những Hãng luật hàng đầu trong lĩnh vực Di trú với hơn 18 năm kinh nghiệm.

Luật Sư David Hirson

40 năm kinh nghiệm Luật sư David được chứng nhận là Luật sư cao cấp Chính Quyền Bang California, thành viên Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Là đối tác chiến lược của các chủ đầu tư, đội ngũ luật sư hàng đầu, Citizen Pathway là người đồng hành đáng tin cậy và là cầu nối uy tín giúp Quý khách hàng tiếp cận các chương trình định cư hấp dẫn nhất trên thế giới.

TẦM NHÌN

Một ngày nào đó, người Việt Nam có thể tự tin sinh sống, đầu tư và kinh doanh thành công trên toàn cầu.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là cố vấn đầu tư định cư quốc tế đáng tin cậy giúp người Việt Nam nâng tầm vị thế trở thành công dân toàn cầu và nhà đầu tư thành công.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Citizen Pathway được tạo nên từ khát khao và ý nghĩa trong chính cái tên của nó – Con đường của công dân toàn cầu. Mục tiêu cao nhất của chúng tôi là đảm bảo rằng mỗi khách hàng chúng tôi phục vụ được trải nghiệm dịch vụ cá nhân hoá một cách chất lượng và hài lòng nhất trên hành trình nâng tầm vị thế của quý vị và gia đình.

Hoàng Diệp Trúc

INTEGRITY – Chúng tôi tin rằng sự CHÍNH TRỰC chính là nền tảng cơ bản nhất để thành công một cách bền vững. Làm việc với sự chính trực là trung thực với bản thân và khách hàng, tuân thủ các tiêu chuẩn đạo đức và giá trị nghề nghiệp.  TÍN

COMPETENT – Chúng tôi đủ NĂNG LỰC chuyên môn và luôn ý thức để ngày càng nâng cao năng lực tư vấn và xử lý các hồ sơ đầu tư định cư. Vì sự thành công trong hồ sơ của khách hàng là mục tiêu cao nhất, được yêu cầu bởi sự chỉn chu và năng lực xử lý hồ sơ.  TRÍ

CARE – Chúng tôi QUAN TÂM trên hết đến nhu cầu, lợi ích và sự hài lòng của khách hàng. Bởi vì chúng tôi tin rằng sự thành công của khách hàng chính là sự thành công bền vững và lâu dài của công ty và toàn thể đội ngũ. – NHÂN

PERSONALIZED – Chúng tôi lắng nghe để thấu hiểu khách hàng, nhằm đưa ra được giải pháp phù hợp và tối ưu nhất đáp ứng nhu cầu của từng trường hợp khách hàng.  LỄ

RESPONSIBILITY – Chúng tôi trân trọng khách hàng vì đã lựa chọn chúng tôi và nỗ lực cao nhất để hoàn thành TRÁCH NHIỆM như đã cam kết với khách hàng.  NGHĨA

Đối tác của Citizen Pathway

Behring-Logo

Behring Companies

United-Logo

EB5 UNITED

Paf-Logo

Pafilia

TheGalati-Logo

The Galati Law Firm

CanAm-Logo

CanAm Enterprises

KLD-Logo

KLD LLP

IIUSA-Logo

Invest in the USA (IIUSA)

Jackson-Logo

Jackson Walker LLP

Living-Logo

Living Group

CRS-Logo

CRS Law Office, LLC

David-Logo

David Hirson & Partners, LLP

feshllife-Logo

Fresh Life Canada

CITIZEN PATHWAY ĐÃ ĐỒNG HÀNG CÙNG HƠN 528 GIA ĐÌNH VIỆT ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THÀNH CÔNG

Để nhận tư vấn các chương trình Đầu tư – Định cư Quý Anh Chị vui lòng để lại thông tin bên dưới Citizen Pathway sẽ kết nối với Quý Anh Chị. Trân trọng!