Hiển thị mục lục Ẩn mục lục

Chương trình định cư Canada mang đến cơ hội và lợi ích đáng kể. Với nền kinh tế ổn định, cơ hội việc làm đa dạng và hệ thống giáo dục hàng đầu, Canada một điểm đến hấp dẫn, thu nhập cao, chế độ phúc lợi tốt và môi trường sống chất lượng tạo điều kiện sống ổn định và mơ ước.

Định cư tại Canada là một lựa chọn thông minh cho sự thành công cá nhân và gia đình. Mời quý anh chị theo dõi bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan về những chương trình định cư Canada, con dường để định cư, chi phí cũng như thủ tục định cư cư Canada mới nhất hiện nay

Định cư Canada là gì?

Định cư Canada là quá trình di cư và định cư tại đất nước này. Canada mang đến cơ hội và lợi ích đáng kể với nền kinh tế ổn định, cơ hội việc làm đa dạng, hệ thống giáo dục hàng đầu và môi trường sống tốt, cộng đồng đa dạng và văn hóa phong phú...,

Canada là một điểm đến hấp dẫn cho người muốn tìm kiếm một cuộc sống mới. không chỉ vậy còn là lựa chọn hợp lý để phát triển cá nhân, tận hưởng một môi trường sống chất lượng và tìm kiếm thành công trong một quốc gia ổn định và phát triển.

chương trình định cư canada
Định cư Canada là gì?

Nhập cư mang lại gì cho Canada?

Nhập cư là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của bất kỳ quốc gia nào. Với Canada, nhập cư đóng góp vào sự đa dạng văn hóa và kinh nghiệm, giúp tăng cường nền kinh tế và xây dựng một cộng đồng phát triển. 

Điều này cũng mang lại nhiều lợi ích cho những người nhập cư, bao gồm cơ hội mới và sự an toàn bảo vệ bởi pháp luật Canada.

Nhập cư mang lại gì cho Canada
Nhập cư mang lại gì cho Canada

Tại sao nên chọn định cư ở Canada ?

Canada là một lựa chọn hấp dẫn để định cư vì nhiều lợi ích. 

 • Canada có chất lượng sống cao với hệ thống giáo dục và y tế tốt. 
 • Nền kinh tế mạnh mẽ tạo ra nhiều cơ hội việc làm và sự ổn định. 
 • Hệ thống chăm sóc y tế công cộng miễn phí hoặc phí thấp. 
 • Đa văn hóa và sự đa dạng là điểm đặc biệt của Canada. 
 • Chính phủ cung cấp hỗ trợ định cư và phát triển kỹ năng cho người nhập cư. 
 • Quyền lợi và tự do cá nhân được tôn trọng. 
 • Canada có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và môi trường sống trong lành. 
 • Nước này an ninh và ổn định. 
 • Định cư tại Canada còn mang lại quyền công dân và hưởng lợi xã hội. 
 • Khám phá đất nước rộng lớn và trải nghiệm nhiều điểm đến du lịch đa dạng.
 • Cuối cùng, Canada là một quốc gia chào đón người nhập cư và tạo ra cộng đồng đa văn hóa.
Cùng tìm hiểu : Có nên định cư Canada không? Top lý do đáng sống tại Canada
Tại sao nên chọn định cư ở Canada ?
Tại sao nên chọn định cư ở Canada

Quyền lợi khi trở thành công dân của Canada

Khi trở thành công dân của Canada, quý anh chị sẽ được hưởng một số quyền lợi và đặc quyền như sau:
 • Quyền tự do di chuyển: Như một công dân Canada, anh chị có quyền tự do di chuyển và sinh sống ở bất kỳ tỉnh thành nào trong nước mà bạn muốn. Anh chị cũng có thể đi và trở về Canada mà không cần visa.
 • Quyền bầu cử và tham gia chính trị: Anh chị sẽ có quyền bầu cử và được bầu cử vào các chức vụ chính trị, bao gồm Quốc hội Liên bang và các chính quyền địa phương. Bằng cách tham gia vào quá trình ra quyết định chính trị, anh chị có thể có tiếng nói trong việc xác định tương lai của đất nước.
 • Quyền lợi xã hội: Là công dân Canada, anh chị được hưởng các quyền lợi xã hội, bao gồm bảo hiểm y tế và y tế gia đình, trợ cấp gia đình, trợ cấp thất nghiệp và các chương trình hỗ trợ cho người già, người khuyết tật và người lao động.
 • Quyền học tập và giáo dục: Công dân Canada có quyền truy cập vào hệ thống giáo dục chất lượng cao từ mức tiểu học cho đến đại học và sau đại học. Các trường đại học và trường cao đẳng ở Canada được công nhận trên toàn cầu và cung cấp nhiều cơ hội học tập và nghiên cứu.
 • Quyền lợi công dân và hòa nhập: Công dân Canada được bảo vệ bởi luật pháp và hưởng các quyền lợi và tự do cá nhân cơ bản như quyền tự do ngôn luận, tôn giáo và hội họp. Anh chị cũng có quyền tham gia vào các hoạt động và sự kiện xã hội, kinh tế và văn hóa của đất nước.
 • Quyền tổ chức và biểu tình: Như công dân, bạn có quyền tổ chức các hội thảo, cuộc biểu tình và các hoạt động công dân khác để bày tỏ ý kiến và tranh luận về các vấn đề quan trọng và quyết định chính sách.
 • Quyền sở hữu tài sản: Công dân Canada có quyền sở hữu và quản lý tài sản trong nước
Quyền lợi khi trở thành công dân của Canada
Quyền lợi khi trở thành công dân của Canada

Chương trình định cư Canada

Chương trình định cư Canada là một trong những chương trình định cư phổ biến nhất trên thế giới. Với nhiều lựa chọn định cư khác nhau, Canada đang thu hút một lượng lớn các ứng viên định cư từ khắp nơi trên thế giới. 

Những ưu điểm của chương trình định cư Canada bao gồm quy trình đơn giản, thời gian xử lý nhanh chóng và chính sách định cư đa dạng. 

Bên cạnh đó, nhập cư và định cư tại Canada còn mang lại cho người lao động và gia đình của họ một số lợi ích như chăm sóc y tế tốt, giáo dục chất lượng cao và môi trường sống an toàn.

Hiện nay, có khá nhiều chương trình định cư Canada mới,  Tại bài viết này Citizen Pathway sẽ giới thiệu đến quý anh chị 5 chương trình: chương trình Starup Visa Canada, chương trình Doanh Nhân Tỉnh Bang Ontario, chương trình diện đề cử Tỉnh Bang Saskatchewan (SINP), chương trình đầu tư Đảo Hoàng Tử (PEI) và chương trình đầu Tư Diện Doanh Nhân Alberta. Những chương trình này là một cơ hội cho những người có tài chính dồi dào và mong muốn định cư tại Canada, vậy nên mời quý anh chị xem tiếp bài viết dưới đây.

Chương trình định cư Canada diện Starup Visa Canada

Chương trình Startup Visa Canada là một chương trình đặc biệt được thiết kế nhằm thu hút và hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp quốc tế đến Canada.

Dưới đây là một sự giới thiệu sơ bộ về chương trình này:

Lưu ý rằng thông tin này chỉ mang tính chất dẫn nhập và có thể thay đổi theo từng trường hợp cụ thể.

 • Mục tiêu của chương trình: Chương trình Startup Visa Canada nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp khởi nghiệp quốc tế đến Canada, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế và sáng tạo trong nước.
 • Yêu cầu và điều kiện: Để tham gia chương trình, các doanh nghiệp khởi nghiệp cần được sự ủy quyền từ một trong số các tổ chức hỗ trợ được chính phủ Canada công nhận. Ngoài ra, họ cần chứng minh rằng ý tưởng kinh doanh của mình có tiềm năng phát triển, có ảnh hưởng tích cực đến nền kinh tế Canada và đáp ứng các yêu cầu về tài chính và quản lý.
Chương trình định cư Canada
Chương trình định cư Canada

Chương trình định cư Canada diện doanh nhân tỉnh bang Ontario

Chương trình định cư Canada diện doanh nhân tỉnh bang Ontario cung cấp cơ hội định cư đáng giá cho những doanh nhân và nhà đầu tư nước ngoài muốn định cư và phát triển kinh doanh tại Canada.

Dưới đây là một sự giới thiệu sơ bộ về chương trình này:

 • Mục tiêu của chương trình: Chương trình định cư doanh nhân tỉnh bang Ontario nhằm thu hút các nhà doanh nghiệp giàu kinh nghiệm và có tiềm năng, nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế và tạo việc làm cho tỉnh bang Ontario.

 • Yêu cầu và điều kiện: Để được tham gia chương trình, các ứng viên cần đáp ứng các yêu cầu về kinh nghiệm kinh doanh, tài chính và ngôn ngữ, cũng như có kế hoạch kinh doanh thích hợp cho tỉnh bang Ontario.

Chương trình định cư Canada diện doanh nhân tỉnh bang Ontario
Nhập cư mang lại gì cho Canada

Chương trình định cư Canada diện đề cử Tỉnh Bang Saskatchewan (SINP)

 • Mục tiêu chương trình: Thu hút và giữ lại những cá nhân có kỹ năng, kinh nghiệm và khả năng kinh doanh để định cư và đóng góp vào sự phát triển kinh tế và xã hội của tỉnh Saskatchewan, Canada.
 • Yêu cầu điều kiện : Đạt điểm tối thiểu về ngôn ngữ và trình độ học vấn. Có kinh nghiệm làm việc và tài sản đủ điều kiện. Tiến hành đầu tư vào doanh nghiệp ở Saskatchewan và tạo ra ít nhất 2 công việc cho người Canada hoặc thường trú nhân tại Saskatchewan.

Chương trình định cư Canada diện đầu tư Đảo Hoang PEI

 • Mục tiêu chương trình:  Thu hút nhà đầu tư, cổ đông lớn và quản lý cấp cao từ quốc gia khác để đóng góp vào phát triển kinh tế và xã hội của Đảo Hoàng Tử Edward (PEI) và Canada.
 • Yêu cầu điều kiện: Chỉ cần quý vị từ 21-59 tuổi có kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp từ 3-5 năm có tài sản trên 600.000 CAD và đạt điểm tối thiểu theo đợt rút thăm của tỉnh bang PEI.

Chương trình định cư Canada diện doanh nhân Alberta

 • Mục tiêu chương trình: Thu hút những doanh nghiệp có kinh nghiệm và tài chính để đầu tư vào nền kinh tế của Alberta, góp phần vào sự phát triển kinh tế và tạo ra cơ hội việc làm trong khu vực.
 • Yêu cầu điều kiện: Có kinh nghiệm quản lý kinh doanh, có kế hoạch đầu tư vào các doanh nghiệp tại Alberta, và cam kết tham gia hoạt động kinh doanh và cộng đồng tại địa phương. Điều này giúp đảm bảo rằng những người định cư này không chỉ mang lại lợi ích cá nhân mà còn đóng góp vào sự phát triển của Alberta.

Video CEO - Hoàng Diệp Trúc tư vấn về các chương trình định cư Canada

Những cách định cư Canada dễ nhất dành riêng cho người Việt Nam

Canada là một quốc gia hội tụ đầy đủ các yếu tố phát triển về kinh tế, chính trị, giáo dục và xã hội. Do đó hiện nay đây là đất nước được ưu tiên định cư không chỉ với người nước ngoài và hơn hết là người Việt Nam. Dưới đây là những cách định cư Canada dễ nhất hiện nay:

Định cư diện tay nghề

Chương trình này yêu cầu các ứng viên có kỹ năng và kinh nghiệm trong một số ngành nghề nhất định, và có thể được tài trợ bởi các nhà tuyển dụng tại Canada.

Nhận thông tin: Tư vấn về định cư Canada diện tay nghề 

Định cư diện tay nghề
Định cư Canada diện tay nghề

Định cư Canada diện đầu tư

Định cư diện này là chương trình do Chính phủ Canada cung cấp để thu hút các nhà đầu cơ và doanh nghiệp nước ngoài. Định cư diện này ở Canada cung cấp cơ hội cho quý anh chị phát triển kinh doanh tại Canada thông qua việc rót tiền vào các dự án kinh tế trong nước.

Để được tham gia định cư Canada diện đầu tư, Quý anh chị phải trả lời một số yêu cầu và cam kết một số tiền tương ứng lớn vào Canada. Yêu cầu số tiền đầu tư thường được quy định và có thể thay đổi theo thời gian. Nhưng thông thường sẽ phải đầu tư hàng trăm ngàn đô la vào các ngành công nghiệp như bất động sản, năng lượng, hạ tầng, nông nghiệp hay các dự án khởi nghiệp.

Định cư diện đầu tư kinh doanh
Định cư Canada

Định cư diện du học

Canada là một trong những quốc gia hàng đầu được xếp là có hệ thống giáo dục tốt nhất. Tuy vậy, chi phí để du học tại đây lại được đánh giá là thấp hơn so với các quốc gia hàng đầu hiện nay như Mỹ, Úc và Anh,... Người dân tại xứ sở lá phong cũng coi và đánh giá giáo dục là điều tất yếu và đặt lên hàng đầu.

Theo khảo sát từ phía bên Liên Hợp Quốc đánh giá, Canada hiện nay đang đứng top hàng đầu trong nền giáo dục phát triển hiện nay. Chương trình này yêu cầu các ứng viên đáp ứng các yêu cầu về trình độ học vấn và khả năng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

Sau khi hoàn thành chương trình học tập, các ứng viên có thể được cấp thị thực định cư và có thể bắt đầu một cuộc sống mới tại Canada.

Định cư diện du học định cư
Định cư Canada diện du học định cư

Định cư diện gia đình bảo trợ

Diện này dành cho những người có người thân đang sống tại Canada và muốn định cư tại đất nước này. Chương trình này yêu cầu người thân đang sống tại Canada bảo trợ cho người muốn định cư và đảm bảo rằng họ có đủ khả năng tài chính để sống tại Canada.

Để trở thành người người bảo lãnh cho gia đình, người thân sang định cư, quý vị cần đáp ứng các tiêu chí như sau:

 • Là thường trú nhân, công dân hoặc đến Canada theo chương trình Canada Indian Act
 • Đủ 18 tuổi trở lên và có khả năng chịu trách nhiệm pháp lý.

Các hình thức bảo trợ người thân sang Canada định cư:

 • Diện bảo lãnh vợ/chồng/người phối ngẫu/con cái thụ thuộc
 • Diện bảo lãnh ông bà, cha mẹ
 • Diện bảo lãnh người thân khác
Tham gia chương trình định cư Canada diện bảo trợ gia đình
Tham gia chương trình định cư Canada diện bảo trợ gia đình

Điều kiện định cư Canada

Để xin visa định cư Canada, quý vị cần tuân thủ các yêu cầu và điều kiện sau:
 • Đánh giá hệ thống điểm: Quý vị phải qua quá trình đánh giá hệ thống điểm, dựa trên tuổi, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, và nhiều yếu tố khác.
 • Đáp ứng yêu cầu về ngôn ngữ: Quý vị cần chứng minh khả năng sử dụng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp qua các kỳ thi ngôn ngữ chính thức.
 • Có kỹ năng và kinh nghiệm làm việc: Canada đang tìm kiếm những người có kỹ năng và kinh nghiệm làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau.
 • Chứng minh khả năng tài chính: Quý vị cần chứng minh khả năng tự nuôi sống khi định cư tại Canada.
 • Kiểm tra an ninh và y tế: Quý vị cần hoàn thành các kiểm tra an ninh và y tế.
 • Hoàn thành các biểu mẫu và thủ tục: Quý vị cần nộp đầy đủ hồ sơ và hoàn thành các biểu mẫu và thủ tục cần thiết.
Ngoài ra, Canada có nhiều chương trình định cư khác nhau, bao gồm chương trình đầu tư, chương trình kỹ năng liên tục, và chương trình gia đình. Mỗi chương trình có các yêu cầu và điều kiện khác nhau, do đó, cần tham khảo thông tin chi tiết trên trang web chính thức của Chính phủ Canada.
Để đảm bảo thành công trong việc xin visa định cư Canada, hãy tìm hiểu kỹ về các yêu cầu cụ thể và nhờ sự hỗ trợ của nhà tư vấn di trú hoặc luật sư chuyên về di trú. Trước khi nhờ đến sự hổ trợ của đơn vị tư vấn hoặc luật sư quý vị cũng cần phải nắm sơ qua về những hồ sơ, thủ tục để xin định cư Canada như thế nào? Vậy kính mời quý anh chị theo dõi phần tiếp theo của bài viết. 

Những điều kiện cần thiết để tham gia chương trình định cư Canada

Những điều kiện cần thiết để tham gia chương trình định cư Canada

Thủ tục định cư Canada

Thủ tục xin định cư Canada bao gồm các bước và hồ sơ dưới đây:

 • Hộ chiếu, Chứng minh Nhân dân (ID), Giấy chứng sinh.
 • Thư mời làm việc từ chủ doanh nghiệp - Job Offer, LMIA hoặc Job Approval, giấy phép lao động Work Permit.
 • Các bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ chuyên môn hoặc chứng minh tài chính.
 • Chứng nhận gia nhập tỉnh hoặc chứng nhận ủng hộ (Nomination hoặc Endorsement).
 • Bộ hồ sơ gởi đơn xin cư trú vĩnh viễn cho chính phủ Canada, với đầy đủ các mẫu IMM cần thiết.
 • Chứng nhận tài chính.
 • Hồ sơ chứng minh kinh nghiệm làm việc, chứng chỉ nghề nghiệp, chứng chỉ chuyên môn đã được đánh giá WES (nếu cần).
 • Chứng chỉ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.
 • Sau khi nhận được cư trú vĩnh viễn (PR), bạn có thể sinh sống ở bất kỳ tỉnh thành nào tại Canada.

Lưu ý : Thông tin này chỉ mang tính chất dẫn nhập và có thể thay đổi theo từng trường hợp cụ thể.

Đối với mỗi bước trên, nắm rõ yêu cầu cụ thể và tuân thủ đúng các quy định để đảm bảo quá trình định cư Canada diễn ra thuận lợi và thành công. Quy trình này có thể khá phức tạp, và việc sử dụng dịch vụ tư vấn định cư có thể giúp quý vị nắm bắt và hoàn thành thủ tục một cách hiệu quả.
Thủ tục định cư Canada
Thủ tục định cư Canada mới nhất 2024

Câu hỏi thường gặp về định cư Canada

Định cư tại Canada là một chủ đề được nhiều người quan tâm và có rất nhiều câu hỏi thường gặp. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về định cư Canada và các câu trả lời tương ứng:

Định cư Canada cần bao nhiêu tiền?

Số tiền cần thiết để định cư tại Canada phụ thuộc vào chương trình định cư mà quý vị chọn. Tuy nhiên, anh chị cần có đủ khả năng tài chính để tự bảo lãnh cho mình và gia đình trong thời gian đầu tại Canada. 

Tìm hiểu thêm về: Chi phí định cư Canada là bao nhiêu?

Ngoài ra, quý vị cũng cần đáp ứng các yêu cầu về tài chính của chương trình định cư mà anh chị chọn.

Định cư Canada cần bao nhiêu tiền?
Định cư Canada cần bao nhiêu tiền?

Định cư Canada cần ielts bao nhiêu?

Yêu cầu về điểm IELTS để định cư Canada phụ thuộc vào chương trình và yêu cầu của từng tổ chức hoặc tỉnh bang. Thông thường, điểm IELTS tối thiểu yêu cầu là 6.0 hoặc 6.5, nhưng có thể khác nhau tùy theo trường hợp cụ thể.

Định cư Canada cần ielts bao nhiêu?
Định cư Canada cần ielts bao nhiêu?

Đi định cư Canada được mang bao nhiêu tiền?

Việc mang bao nhiêu tiền khi đi định cư tại Canada phụ thuộc vào chương trình định cư mà quý vị tham gia và các yêu cầu của chương trình đó.

Số tiền quý anh chị có thể mang theo khi đi định cư Canada không có mức cụ thể. Tuy nhiên, anh chị cần tuân thủ các quy định về hải quan và thông báo số tiền mang theo để đảm bảo tuân thủ luật pháp.

Những tỉnh nào của Canada thu hút dân nhập cư nhất?

Canada là một quốc gia rộng lớn với nhiều tỉnh và thành phố đa dạng về văn hóa, kinh tế và địa lý. Tuy nhiên, theo thống kê gần đây của Chính phủ Canada, các tỉnh sau đây là những nơi thu hút nhiều người nhập cư nhất:

 • Ontario: Tỉnh Ontario là trung tâm kinh tế của Canada với nhiều cơ hội việc làm và thu nhập cao. Thành phố Toronto, thủ phủ của tỉnh này, là một trong những thành phố đông dân nhất và đa dạng về văn hóa.
 • Quebec: Tỉnh Quebec có nền văn hóa độc đáo và tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức. Thành phố Montreal là trung tâm kinh tế và văn hóa của tỉnh này.
 • British Columbia: Tỉnh British Columbia có cảnh quan thiên nhiên đẹp và nhiều cơ hội việc làm trong ngành công nghiệp giải trí, du lịch và khoáng sản. Thành phố Vancouver là trung tâm kinh tế của tỉnh và được xem là một trong những thành phố đẹp nhất thế giới.
 • Alberta: Tỉnh Alberta có nền kinh tế mạnh mẽ với ngành dầu khí và khoáng sản phát triển. Thành phố CalgaryEdmonton là hai trung tâm kinh tế lớn của tỉnh này.
 • Manitoba: Tỉnh Manitoba có nhiều cơ hội việc làm trong ngành nông nghiệp và sản xuất. Thành phố Winnipeg là thủ phủ của tỉnh và là trung tâm văn hóa và giáo dục.

Độ tuổi nào có thể nhập cư Canada?

Canada không có giới hạn độ tuổi cho phép nhập cư. Bất kỳ ai, bất kể độ tuổi, đều có thể đăng ký để nhập cư tại Canada. Tuy nhiên, để được chấp nhận nhập cư, anh chị cần đáp ứng các yêu cầu đối với chương trình định cư mà anh chị quan tâm. 

Các chương trình định cư tại Canada có thể đòi hỏi các yêu cầu khác nhau về độ tuổi, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, tài chính và các yêu cầu khác.

Định cư ở Canada có dễ không?

Việc định cư ở Canada phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: độ tuổi, học vấn, kinh nghiệm làm việc, năng lực tiếng Anh hoặc Pháp, nơi sinh sống và nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên, Canada là một trong những quốc gia đón nhận nhiều người nhập cư nhất thế giới, do đó nếu bạn đáp ứng đủ các yêu cầu, định cư ở Canada hoàn toàn có thể là một lựa chọn khả thi. 

Việc định cư ở Canada không chỉ mang lại cơ hội phát triển kinh tế và nghề nghiệp cho cá nhân mà còn giúp gia đình bạn có cơ hội tiếp cận với hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới. Ngoài ra, Canada còn nổi tiếng với văn hóa đa dạng và an ninh tốt, cho bạn và gia đình một môi trường sống an toàn và hạnh phúc. 

Dù có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quá trình định cư, nhưng với sự hỗ trợ từ các chính quyền địa phương và liên tục cập nhật thông tin về chính sách nhập cư, việc định cư ở Canada không còn là điều quá khó khăn. Hơn nữa, với chính sách đa dạng hóa định cư, Canada đang tìm kiếm các nhân tài trên toàn thế giới để đóng góp cho sự phát triển của đất nước. 

Vì vậy, hãy cân nhắc đến việc định cư ở Canada nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội mới để phát triển sự nghiệp và tương lai của mình.

Định cư ở Canada có dễ không?
Định cư ở Canada có dễ không?

Bảng so sánh các chương trình định cư canada.

Quý Anh Chị muốn so sánh các chương trình định cư canada với các chương trình định cư khác vui lòng xem tại link:

https://citizenpathway.org/so-sanh-chuong-trinh

Citizen Pathway – Công ty tư vấn định cư Canada uy tín hàng đầu hiện nay 

Chúng tôi - Citizen Pathway một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn định cư tại Canada, đã thành công trong việc hỗ trợ nhiều cá nhân và gia đình đạt được mục tiêu định cư tại "xứ sở Lá Phong". Với đội ngũ chuyên gia và luật sư di trú có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm chuyên sâu, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và phù hợp nhất.

Citizen Pathway không ngừng cập nhật thông tin mới nhất về chính sách di trú, giúp khách hàng duy trì sự hiểu biết sâu rộng và tận dụng mọi cơ hội thành công trong quá trình xin visa định cư Canada. Điều này giúp tạo ra một hành trình định cư mượt mà và hiệu quả tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0931324888 để được tư vấn chi tiết và chính xác, giúp bạn biến ước mơ định cư tại Canada thành hiện thực một cách đáng tin cậy.