Hiển thị mục lục Ẩn mục lục

Trong bài phát biểu mới nhất, ông Sean Fraser - Bộ trường Nhập cư Canada đã công bố nhiều đề xuất mới hấp dẫn liên quan đến Start Up Visa (SUV). Điều này chứng tỏ, Chính phủ Canada đặc biệt quan tâm đến việc thu hút doanh nhân quốc tế đến định cư và khởi nghiệp tại Canada. 

Cùng Citizen Pathway điểm qua những đề xuất mới của chương trình định cư Canada diện SUV thông qua Chiến lược Tài năng Công nghệ đầu tiên được công bố ngày 27/06/2023. 

Ưu tiên xử lý nhanh hồ sơ Start Up Visa

Đề xuất SUV

Đề xuất mới yêu cầu đẩy nhanh tốc độ xử lý hồ sơ cho Chương trình định cư Canada SUV. Đặc biệt là những hồ sơ được nhận vốn từ quỹ đầu tư mạo hiểm hoặc các nhà đầu tư thiên thần. Điều này tạo điều kiện tốt cho các đơn đăng ký ở hiện tại cũng như trong tương lai. 

Nhờ việc ưu tiên xử lý nhanh hồ sơ giúp Nhà đầu tư nhanh chóng định cư Canada. Đồng thời giúp doanh nhân có thể sớm vận hành, quản lý doanh nghiệp để tạo lợi nhuận. 

Tìm hiểu định cư ở Canada có dễ không? Ngay bài viết đây!

Tăng gấp 3 lần hạn ngạch Visa khởi nghiệp hàng năm 

Một trong những đề xuất hấp dẫn, thu hút Nhà đầu tư liên quan đến visa khởi nghiệp chính là việc tăng hạn ngạch visa hàng năm. Trong giai đoạn từ 2023 - 2025, hạn ngạch của visa thông qua chương trình SUV sẽ tăng đáng kể. 

  • Năm 2023: Tăng từ 1.000 lên 3.500 visa
  • Năm 2024: 5.000 visa
  • Năm 2025: 6.000 visa

Tăng thời gian cấp Work Permit cho đương đơn và người phụ thuộc

Đề xuất SUV

Tin vui cho Nhà đầu tư Việt Nam khi thời gian cấp Work Permit cũng tăng đáng kể. Thay vì chỉ được làm việc trong công ty khởi nghiệp của mình 1 năm thì chủ sở hữu SUV sẽ được cấp giấy phép lao động kéo dài đến 3 năm.

Sự thay đổi về thời gian của giấy phép lao động giúp Nhà đầu tư có thể đến Canada và bắt đầu hoạt động kinh doanh trong khi chờ được cấp thẻ cư trú. 

Sở dĩ Chính phủ đưa ra sự thay đổi này bởi các bên liên quan cho rằng: Doanh nghiệp mới thành lập tại Canada thường không có khả năng kiếm được thu nhập ngay nên có thể giảm bớt căng thẳng tài chính cho Nhà đầu tư và cả gia đình. 

Citizen Pathway chia sẽ đến quý nhà đầu tư về kinh nghiệm định cư Canada tại đây!

Hồ sơ SUV lĩnh vực STEM được ưu tiên xử lý nhanh hơn

Theo Chiến lược Kỹ năng toàn cầu, Chính phủ Canada sẽ ưu tiên các hồ sơ thuộc lĩnh vực STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học). Hiện tại, Bộ Di trú Canada đang triển khai các đợt rút thăm để lựa chọn danh mục cho các ứng viên Express Entry. 

IRCC cũng sẽ ưu tiên các ứng viên Express Entry có trình độ tiếng Pháp tốt. Đồng thời có kinh nghiệm làm vực liên quan đến lĩnh vực STEM. 

Tại sao nên chọn Citizen Pathway để mở hồ sơ định cư Canada diện SUV?

Đề xuất SUV

Visa khởi nghiệp (SUV) là một trong những chương trình định cư Canada nhận được sự quan tâm từ nhiều Nhà đầu tư Việt Nam. Không những có chi phí thấp và thời gian nhận được Thường trú nhân nhanh, Start Up Visa còn có nhiều ưu điểm như:

  • Yêu cầu đơn giản: Không yêu cầu độ tuổi, trình độ học vấn hay kinh nghiệm làm việc
  • Cơ hội thường trú Canada: Dù khởi nghiệp không thành công vẫn giữ được tình trạng Thường trú nhân
  • Tỷ lệ thành công cao: Vì Canada rất cần doanh nhân nên hầu hết các hồ sơ diện SUV đều có tỷ lệ thành công cao nhất
  • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh nhất: Giúp Nhà đầu tư tiết kiệm thời gian và nhanh chóng định cư Canada

Tự hào là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm giúp nhiều Nhà đầu tư Việt Nam thành công trong chương trình SUV. Citizen Pathway là sự lựa chọn tốt nhất mà quý vị không nên bỏ lỡ:

Đơn vị tư vấn Di trú đáng tin cậy

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Di trú, Citizen Pathway đã giúp 600+ khách hàng định cư các nước thành công. 

Tỷ lệ thành công cao

Citizen Pathway am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực Di trú, luôn theo sát khách hàng trong thời gian dài để đảm bảo hồ sơ của khách hàng có tỷ lệ thành công tuyệt đối.

Tư vấn cá nhân hóa

Mỗi khách hàng sẽ có những yêu cầu và mục đích định cư khác nhau, Citizen Pathway luôn lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp. Đồng thời, giúp cả gia đình Nhà đầu tư được hưởng những quyền lợi tốt nhất. 

Đội ngũ chuyên viên xử lý hồ sơ giàu kinh nghiệm

Chúng tôi không ngừng cập nhật thông tin thị trường, quy trình định cư. Vì thế, chuyên viên sẽ cung cấp thông tin chi tiết về Di trú, luật lệ và chính sách mới nhất. Từ đó, giúp quý vị hoàn thành hồ sơ và đạt được mục tiêu định cư. 

Cam kết đồng hành cùng khách hàng

Hành trình định cư Quốc tế cần nhiều thời gian, Citizen Pathway sẽ luôn tận tâm, đồng hành và hỗ trợ quý vị. Từ khâu thu thập tài liệu, chuẩn bị hồ sơ, lên lịch phỏng vấn và các hoạt động khác giúp quý vị đạt được giấc mơ định cư Mỹ. 

Với những đề xuất hấp dẫn mới nhất về SUV, đây sẽ là chương trình giúp Nhà đầu tư mở ra cơ hội kinh doanh và định cư Canada trong thời gian sớm nhất. Để hiểu thêm về chương trình, quý vị có thể liên hệ Citizen Pathway để được tư vấn 1:1 cùng Luật sư Di trú Mỹ TOP 25 toàn cầu do tạp chí UGlobal bình chọn.