Ngành di trú toàn cầu mỗi năm lại chứng kiến nhiều thay đổi và trong bức tranh đa dạng ấy, một nữ doanh nhân Việt Nam đã tạo nên dấu ấn đặc biệt. Bà Hoàng Diệp Trúc với tầm nhìn chiến lược, nhạy bén với thị trường đã tự mình viết nên lịch sử khi trở thành nữ doanh nhân duy nhất tại Việt Nam được vinh danh trong TOP 25 Global Migration Agency CEOs 2023.

Nữ doanh nhân duy nhất tại Việt Nam vinh danh TOP 25 Global Migration Agency CEOs


TOP 25 Global Migration Agency CEOs 2023 (TOP 25 CEOs Di trú toàn cầu) là sự công nhận quốc tế dành cho những nhà lãnh đạo xuất sắc nhất trong lĩnh vực di trú. Các tiêu chí đánh giá bao gồm thành tựu kinh doanh, đóng góp cho ngành và ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Hoàng Diệp Trúc đã đáp ứng tất cả các tiêu chí này, thông qua việc triển khai các chiến lược kinh doanh hiệu quả và các sáng kiến xã hội có ảnh hưởng.
Sự công nhận này không chỉ khẳng định vị thế của bà Hoàng Diệp Trúc trong ngành di trú mà còn là nguồn cảm hứng cho nhiều nữ doanh nhân khác. Bà đã chứng minh với đam mê và nỗ lực, không có giới hạn nào cho sự phát triển và thành công.

2 năm liền giữ vững phong độ

Hơn 1 thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực Di trú, bà cùng các cộng sự đã hỗ trợ hơn 600 khách hàng định cư thành công trên toàn cầu. Sự uy tín và thành tựu của Bà Hoàng Diệp Trúc không chỉ được thể hiện qua sự tin tưởng của khách hàng mà còn được công nhận bởi Cộng đồng Di trú toàn cầu. 
Năm 2022, bà được vinh danh trong TOP 25 CEOs Di trú toàn cầu do tạp chí uy tín là EB5 Investors Magazine và UGlobal bình chọn. Thật vinh dự khi năm 2023, Hoàng Diệp Trúc tiếp tục nằm trong danh sách TOP 25 CEOs Di trú toàn cầu. Đây là một thành tích đáng tự hào đối với một nữ CEO trẻ tuổi, tài năng. 

Citizen Pathway - “Đứa con tinh thần” của Hoàng Diệp trúc


Citizen Pathway là công ty chuyên về tư vấn định cư, cung cấp một loạt các giải pháp cho những người đang tìm kiếm cơ hội sinh sống và làm việc tại quốc gia mới. Hoàng Diệp Trúc đã dành nhiều tâm huyết, đam mê và nỗ lực để Citizen Pathway ngày càng mang đến nhiều giá trị cho cộng đồng người Việt trên con đường phát triển tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Canada, Úc và Châu Âu.
Dưới sự lãnh đạo của Hoàng Diệp Trúc, Citizen Pathway không chỉ tập trung vào việc phát triển kinh doanh mà còn chú trọng vào trách nhiệm xã hội và đóng góp tích cực cho cộng đồng.
Hoàng Diệp Trúc không chỉ là một cái tên trong danh sách TOP 25 CEOs, bà là biểu tượng của sự kiên định, sáng tạo và minh chứng cho sức mạnh của phụ nữ trong kinh doanh và lãnh đạo. Bà là nguồn động viên mạnh mẽ cho thế hệ doanh nhân nữ trong tương lai.