Hiển thị mục lục Ẩn mục lục
EB-5 là một trong những con đường định cư Mỹ an toàn, nhanh chóng được nhiều Nhà đầu tư lựa chọn. Để chương trình có thể tiếp cận được nhiều Nhà đầu tư hơn, Citizen Pathway cung cấp 2 giải pháp tài chính tối ưu là thanh toán từng phần và gói vay tài chính giúp Nhà đầu tư định cư Mỹ nhanh khởi đầu chỉ 300,000 USD. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về 2 giải pháp thông qua bài viết dưới đây. 

Giải pháp 1: Thanh toán từng phần khởi đầu chỉ 300,000 USD 

Thanh toán từng phần trong EB-5 nghĩa là Nhà đầu tư không cần phải thanh toán 800,000 USD một cách tức thì. Thay vào đó, Nhà đầu tư có thể chia số vốn này thành các đợt thanh toán nhỏ hơn, đồng thời vẫn đảm bảo tiến độ và tuân thủ các yêu cầu của chương trình. Điều này giúp Nhà đầu tư giảm bớt áp lực và linh hoạt hơn trong việc quản lý tài chính.
Giải pháp thanh toán từng phần mà Citizen Pathway cung cấp thông qua dự án EB-5 Anasu Resort giúp Nhà đầu tư có thể nộp hồ sơ định cư Mỹ lên Sở Di trú ngay khởi đầu chỉ 300,000 USD và nhận ngày ưu tiên. Số tiền 500,000 USD còn lại được thanh toán trong 6 - 12 tháng tiếp theo. 

Giải pháp 2: Vay tín chấp từ quỹ đầu tư có lãi suất cố định tại Mỹ


Vay tài chính là hình thức Nhà đầu tư có thể sử dụng 1 khoản vay từ các tổ chức tài chính uy tín, được ủy thác để tham gia đầu tư vào chương trình EB-5. Theo đạo luật cải cách và liêm chính (RIA) cập nhật vào 4/2022 thì những khoản đầu tư được hình thành từ những khoản vay đều được chấp nhận. Miễn là Nhà đầu tư chịu trách nhiệm về khoản nợ này và đảm bảo việc chi trả thì đều được chấp nhận là khoản đầu tư EB-5.
Hiện tại, Citizen Pathway cung cấp gói vay tín chấp 300,000 USDcho khách hàng đầu tư vào dự án với lãi suất cố định ưu đãi. Nhà đầu tư EB-5 quan tâm đến gói vay, vui lòng liên hệ với Citizen Pathway vì chỉ còn 12 suất cuối cùng.  

10 lý do nên đầu tư vào dự án Anasu Resort

 1. Dự án chất lượng trong khu vực Nông thôn nhận ưu tiên xét duyệt nhanh chỉ 6-12 tháng
 2. Hoàn tiền nhanh chóng khi dự án có thời hạn khoản vay 2 năm +1 +1
 3. An toàn Thẻ Xanh vĩnh viễn khi chủ đầu tư cam kết tạo việc làm và hoàn tất xây dựng với hơn 900 triệu USD tài sản
 4. An toàn Hoàn vốn khi khoản vay EB-5 là khoản vay ưu tiên đầu tiên trên tài sản thế chấp là 75 lô đất villa và khách sạn Anasu 40 villas tại Napa Valley
 5. An toàn chấp thuận I-526E và cam kết hoàn vốn nếu đơn I-526E không được chấp thuận vì mọi lý do
 6. Chính phủ hỗ trợ 88 triệu USD cho dự án
 7. Hiện Chủ đầu tư đã góp 331 triệu USD tương ứng 56% cơ cấu vốn
 8. Dự án tọa lạc tại Napa Valley, California, nơi được mệnh danh là Thủ phủ rượu vang của thế giới thu hút hơn 3 triệu lượt khách du lịch hàng năm và chỉ cách San Francisco chỉ 2 tiếng chạy xe. 
 9. Chủ đầu tư Adrian Zecha và Jonathan Breene là những "cây đại thụ" trong làng nghỉ dưỡng hạng sang với các thương hiệu đình đám Aman Resort, the Setai, Azerai, GHM,... Trong đó có 4 resorts tại Việt Nam gồm Amanoi Ninh Thuận, Azerai Cần Thơ, Azerai Mũi Kê Gà, Azerai Huế.
 10. Chỉ sau 2 tháng ra mắt dự án đã có hơn 58 Nhà đầu tư đăng ký
 11. Nhà đầu tư nếu quan tâm đến dự án Anasu Resort và 2 giải pháp tài chính tối ưu có thể tham dự sự kiện Đầu tư an toàn - Vững vàng Thẻ Xanh & Hoàn vốn tối đa 4 năm tại Citizen Pathway vào ngày 12/03/2024 tại khách sạn InterContinental. 

Tại sao nên mở hồ sơ EB-5 tại Citizen Pathway? 

Citizen Pathway tự hào là một trong những đơn vị Tư vấn Đầu tư và Định cư các nước Mỹ, Canada, Úc và Châu Âu. Với sứ mệnh giúp người Việt Nam định cư và kinh doanh thành công trên trường quốc tế. 
Hơn 1 thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực Di trú, Citizen Pathway đã khẳng định vị thế của mình khi hỗ trợ 600 khách hàng định cư thành công trên toàn cầu. Thế mạnh của Citizen Pathway là tập trung vào hồ sơ của từng khách hàng, phân tích và đưa ra lộ trình định cư phù hợp. 
Với mạng lưới đối tác rộng lớn, Citizen Pathway làm việc trực tiếp cùng các Luật sư Di trú dày dặn kinh nghiệm trong chương trình EB-5, đơn vị phát triển dự án uy tín và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực di trú. Điều này đảm bảo thông tin về chương trình EB-5, dự án được giới thiệu đến Nhà đầu tư một cách minh bạch, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định, chính sách định cư Sở Di trú và Nhập tịch đề ra (USCIS).  
Citizen Pathway cam kết đồng hành xuyên suốt cùng Nhà đầu tư EB-5 trong quá trình tiếp nhận hồ sơ đến khi khách hàng định cư thành công. Với dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ là cầu nối giúp khách hàng và cả gia đình được sống trong môi trường tốt nhất thế giới, mở ra tương lai tốt đẹp cho thế hệ mai sau. 
Quý Anh Chị đang quan tâm đến chương trình EB-5 nhưng chưa huy động đủ 800,000 USD có thể bắt đầu ngay chỉ từ 300,000 USD thông qua 2 giải pháp mà Citizen Pathway đề cập trên đây. Hy vọng bài viết đem lại sự hữu ích cho quý Anh Chị Nhà đầu tư.