Hiển thị mục lục Ẩn mục lục

Citizen Pathway may mắn là một trong những đơn vị hợp tác độc quyền cũng hãng luật Jain Immigration Law danh giá. Chúng tôi đã và đang hỗ trợ hàng ngàn khách hàng trong lĩnh vực di trú. Dưới đây là thông tin chi tiết về hãng luật Jain Immigration Law và luật sư Jain Ravi. 

Thông tin về Jain Immigration Law

Hãng luật Jain Immigration Law

Jain Immigration Law là một hãng luật hàng đầu chuyên về lĩnh vực di trú và nhập cư. Hãng luật đem đến những giải pháp pháp lý đáng tin cậy cho khách hàng trên toàn cầu. Đội ngũ luật sư tại Jain Immigration Law đều là những chuyên gia di trú hàng đầu, có kiến thức và am hiểu sâu rộng trong quy định di trú tại các quốc gia khác nhau. 
Những thách thức, phức tạp trong quá trình di trú và nhập cư, cũng như lợi ích của khách hàng được Jain Immigration Law đặt lên hàng đầu. Với sứ mệnh giúp đỡ khách hàng thực hiện giấc mơ di trú và định cư thành công, Jain Immigration Law tạo được vị thế và danh tiếng vững chắc trong ngành luật di trú. 
 Khách hàng có thể tham khảo về công ty luật Jain Immigration Law: http://https//jainimmigrationlaw.com/

Thông tin về luật sư Jain Ravi

Luật sư Jain Ravi

Jain Ravi là luật sư di trú được chỉ định đứng đơn pháp lý chương trình định cư Canada diện doanh nhân tỉnh bản Ontario. 

 Ngoài được biết đến với danh nghĩa là nhà sáng lập hãng luật JAIN IMMIGRATION LAW, ông được biết đến với danh hiệu là luật sư của năm tại CANADA, được bầu chọn bởi tờ Best Lawyers in Canada (ấn phẩm bình duyệt lớn nhất dành cho giới luật sư tại nước này).

 Ông Ravi có hơn 22 năm kinh nghiệm hành nghề và là một trong số ít người được Hiệp hội Luật pháp Ontario chứng nhận là Chuyên gia về Luật Di trú. Từng được mời là đại diện phát biểu trước các ủy ban ở cả Thượng viện Canada và Hạ viện Canada với tư cách là chuyên gia về luật nhập cư trong nhiều dịp quan trọng. 

 Ông cũng từng là Cựu Chủ tịch Quốc gia của Bộ phận Luật Nhập cư của Hiệp hội Luật sư Canada (CBA) đã đảm nhiệm các vai trò lãnh đạo từ năm 2017-2021. Ông có nhiều mối quan hệ chặt chẽ với các Thành viên Nghị viện và Thượng nghị sĩ, đồng thời tình nguyện làm Đồng Chủ tịch Chương trình nghị sự trong ba năm, chịu trách nhiệm về chương trình nghị sự và diễn giả cho hội nghị CBA quốc gia.

Thông tin liên hệ Jain Immigration Law và luật sư Jain Ravi

  • Luật sư Jain Ravi: 44152B
  • Hãng luật Jain Immigration: 
           - Corporate Name: Jain Immigration Law Professional Corporation
           - Address: Suite 6060 – 3080 Yonge Street,Toronto, Ontario, Canada M4N 3N1

Link của Hiệp hội Luật sư Ontario để anh chị kiểm tra thông tin Luật sư đang hoạt động và được đăng ký.