Hiển thị mục lục Ẩn mục lục

Citizen Pathway rất vui được gửi đến quý Anh Chị Nhà đầu tư cập nhật mới nhất của dự án Ascension Recovery Centers trong năm 2023. Ascension Recovery Centers là dự án xây dựng và cải tạo cơ sở điều trị cai nghiện chất lượng cao. Bao gồm 2 cơ sở đặt tại Tây Virginia là Cơ sở ở đường MacCorkle và Cơ sở ở đường Camp.

Đối với Cơ sở ở đường MacCorkle (4701 Đại lộ MacCorkle, Charleston, Tây Virginia)

Dự án Ascension Recovery Centers

Cơ sở hiện đã mở cửa hoạt động từ 24/10/2022. Sau một năm hoạt động tích cực, số lượng bệnh nhân hiện tại đang giữ nguyên. Vào cuối tháng 08, cơ sở đã có 07 nhân viên toàn thời gian.

Đơn vị quản lý của cơ sở - Ascension Acquisitions có những kế hoạch hành động cụ thể. Hiện tại, đơn vị đã liên kết với hệ thống y khoa Trường đại học West Virginia cũng như hợp tác với các đối tác khác trong khu vực để nâng tỷ lệ bệnh nhân. Việc hợp tác này được kỳ vọng sẽ nâng được tỷ lệ bệnh nhân, số lượng nhân viên toàn thời gian và tình hình kinh doanh trong năm tới.

Đối với Cơ sở ở đường Camp (3313 Đường Camp 4-H, Morgantown, Tây Virginia)

Dự án Ascension Recovery Centers

Việc xây dựng tại cơ sở đang được tiến hành khá tốt, theo chứng nhận xây dựng, vào ngày 31/08/2023, việc xây dựng đã hoàn tất 40%.
Việc cải tạo tòa nhà hiện có để dùng như tòa nhà điều hành sẽ hoàn tất vào cuối tháng này và việc xây dựng tòa nhà mới đang được tiến hành. Dự kiến việc xây dựng sẽ hoàn tất theo đúng kế hoạch vào đầu tháng 04 năm sau.

Chân thành cảm ơn Nhà đầu tư đã tham gia vào dự án EB-5 Ascension Recovery Centers. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý Anh Chị Nhà đầu tư vui lòng liên hệ Citizen Pathway.