TỔNG QUAN DỰ ÁN

 Nhà đầu tư đồng sở hữu tài sản là lô đất và 2 cơ sở điều trị. Các cơ sở của dự án sẽ được đặt tại:

 • 3313 Đường Camp 4-H, Morgantown, Tây Virginia. Quy mô dự án sẽ bao gồm việc xây dựng một tòa nhà mới rộng 1.812 mét vuông liền kề với tòa nhà hiện có, cho phép cơ sở này phục vụ 50 khách hàng. Ngoài ra, Dự án cũng sẽ bao gồm việc cải tạo tòa nhà 624 mét vuông hiện tại để sử dụng cho các mục đích cộng đồng và không gian văn phòng. Sau khi tất cả công tác cải tạo và xây dựng bên ngoài hoàn tất, Camp Road SDH Real Estate LLC sẽ cho Camp Road Project Associates LLC thuê cơ sở 4-H đường Camp, đây là một công ty trách nhiệm hữu hạn ở Washington, và cơ sở 4-H Camp Road sẽ thuê 99 nhân viên toàn thời gian, với 35 nhân viên trong số đó làm việc tại hai bộ phận cung cấp dịch vụ mới — EAP và Discreet RS.
 • 4701 Đại lộ MacCorkle, Charleston, Tây Virginia. Doc Bailey Project Associates LLC - một công ty trách nhiệm hữu hạn ở Washington - đã ký hợp
  đồng thuê một tòa nhà rộng 1.363 mét vuông và sẽ phát triển nó thành một cơ sở điều trị ngoại trú chất lượng cao với các phương pháp thực hành lâm sàng dựa trên bằng chứng. Vốn EB-5 sẽ được sử dụng để cho thuê và cải tạo tòa nhà, và bắt đầu hoạt động.
 

Cơ cấu vốn

Tổng vốn của dự án dự kiến khoản 11,705 triệu USD, bao gồm: 

 • Vốn nhà đầu tư EB-5: 6,5 triệu USD 
 • Vốn chủ sở hữu: 305,9 ngàn USD 
 • Vốn từ ngân hàng: 4,9 triệu USD 

 

* Trong đó, Vốn EB-5 sẽ được chia cho hai địa điểm dự án:

 • 4,5 triệu USD cho cơ sở tại  4-H đường Camp.
 • 2,0 triệu USD cho cơ sở tại Đại lộ MacCorkle.

 

Thông tin đầu tư:

 • Số tiền đầu tư: 500,000 USD
 • Số lượng nhà đầu tư EB-5B: 13 suất đầu tư
 • Thời hạn đáo hạn khoản vay: 5 năm
 
Đơn Vị Phát Triển Dự Án

 Ascension Recovery Services là đơn vị điều hành dự án và là đơn vị đi đầu trong việc phát triển các hệ thống sức khỏe và hành vi toàn diện được thiết kế để điều trị cho những người có vấn đề về sức khỏe tâm thần và rối loạn sử dụng chất kích thích. Công ty có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc phát triển và quản lý các chương trình trên cả nước. Ascension đã giúp phát triển 45 chương trình điều trị và phòng khám ở 23 tiểu bang. Khách hàng của họ bao gồm các bệnh viện và hệ thống y tế, các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hành vi, các nhóm nhà đầu tư, chính quyền tiểu bang và địa phương. Trong 12 tháng qua, Ascension RS đã mở các chương trình ở 16 tiểu bang, tạo ra 154 việc làm, viết và nhận được 7,72 triệu đô la tài trợ cho các chương trình khởi nghiệp nhỏ.

 
 
ĐỘI NGŨ PHÁP LÝ
Baker Donelson đã tham gia để chuẩn bị và giám sát việc tuân thủ EB-5 của dự án. Robert Divine là nhà lãnh đạo và là cổ đông của Global Immigration Group. Ông Divine có nhiều kinh nghiệm phục vụ khách hàng trên khắp thế giới trong việc thu xếp tất cả các loại tình trạng nhập cư tạm thời và vĩnh viễn dựa trên kinh doanh.

Được bổ nhiệm bởi tổng thống, ông Divine đã phục vụ tại Washington, D.C., từ tháng 7 năm 2004 cho đến tháng 11 năm 2006 với tư cách là Cố vấn trưởng của Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS). Từ tháng 7 năm 2005 đến tháng 7 năm 2006, ông giữ chức vụ Quyền Giám đốc và sau đó là Quyền Phó Giám đốc USCIS.
 
 
An toàn Đầu tư
Kế hoạch hoàn trả vốn

Với kinh nghiệm dày dặn của Ascensions từ việc điều hành 45 trung tâm phục hồi và phòng khám, dự kiến 40% doanh thu sẽ đến từ bảo hiểm chính phủ Medicaid, 50% hoặc doanh thu sẽ đến trực tiếp từ bảo hiểm tư nhân và chỉ 10% doanh thu là thanh toán bằng tiền mặt.

Chiến lược rút vốn đầu tư (Exit Strategy) tương tự như mô hình trung tâm khu vực: bán tài sản, tái cấp vốn hoặc hoàn vốn từ các hoạt động.

 Lãi suất: 0.5 %/năm trong 5 năm đầu tiên. Năm thứ 6: 5%. Năm thứ 7: 6%.

 
Chấp thuận cấp tốc
Với tính cấp thiết của dự án nên dự án đã nhận được ưu tiên xử lý cấp tốc, qua đó các nhà đầu tư Eb5 sẽ được xét duyệt hồ sơ theo qui trình cấp tốc. Các Nhà đầu tư EB-5 Trực tiếp trước đây tại Ascension đã nhận được phê duyệt I-526 cấp tốc trong vòng 3 tháng
 
Số lượng việc làm tạo ra

Số lượng việc làm dự kiến tạo ra 143 việc làm , trong đó:

 • Trung tâm Đường Camp: 99 việc làm toàn thời gian
 • Trung tâm MacCorkle: 44 việc làm toàn thời gian
 

Tiến độ dự án

Năm 2021
Cơ sở tại đường Camp: Hoàn tất việc quy hoạch và thiết kế tòa nhà
Cơ sở tại  MacCorkle: Thiết kế, cấp phép và đấu thầu cho dự án cải tạo
 
Năm 2022
Cơ sở tại đường Camp: Tiến hành xây dựng
Cơ sở tại MacCorkle: Tân trang nội thất
 
Quý IV/2022
Cơ sở tại MacCorkle: Đi vào hoạt động
 
Quý III/2023
Cơ sở tại đường Camp: Đi vào hoạt động
 

Citizen Pathway rất vui được gửi đến quý Anh Chị Nhà đầu tư cập nhật mới nhất của dự án Ascension Recovery Centers trong năm 2023. Ascension Recovery Centers là dự án xây dựng và cải tạo cơ sở điều trị cai nghiện chất lượng cao. Bao gồm 2 cơ sở đặt tại Tây Virginia là Cơ sở ở đường MacCorkle và Cơ sở ở đường Camp.

Đối với Cơ sở ở đường MacCorkle (4701 Đại lộ MacCorkle, Charleston, Tây Virginia)

Cập nhật dự án Ascension Recovery Centers

Cơ sở hiện đã mở cửa hoạt động từ 24/10/2022. Sau một năm hoạt động tích cực, số lượng bệnh nhân hiện tại đang giữ nguyên. Vào cuối tháng 08, cơ sở đã có 07 nhân viên toàn thời gian. Đơn vị quản lý của cơ sở - Ascension Acquisitions có những kế hoạch hành động cụ thể. Hiện tại, đơn vị đã liên kết với hệ thống y khoa Trường đại học West Virginia cũng như hợp tác với các đối tác khác trong khu vực để nâng tỷ lệ bệnh nhân. Việc hợp tác này được kỳ vọng sẽ nâng được tỷ lệ bệnh nhân, số lượng nhân viên toàn thời gian và tình hình kinh doanh trong năm tới.

Đối với Cơ sở ở đường Camp (3313 Đường Camp 4-H, Morgantown, Tây Virginia)

Cập nhật dự án Ascension Recovery Centers

Việc xây dựng tại cơ sở đang được tiến hành khá tốt, theo chứng nhận xây dựng, vào ngày 31/08/2023, việc xây dựng đã hoàn tất 40%. Việc cải tạo tòa nhà hiện có để dùng như tòa nhà điều hành sẽ hoàn tất vào cuối tháng này và việc xây dựng tòa nhà mới đang được tiến hành. Dự kiến việc xây dựng sẽ hoàn tất theo đúng kế hoạch vào đầu tháng 04 năm sau.

Chân thành cảm ơn Nhà đầu tư đã tham gia vào dự án EB-5 Ascension Recovery Centers. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý Anh Chị Nhà đầu tư vui lòng liên hệ Citizen Pathway.

 

 

Ascension Recovery Centers

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Ascension Recovery Centers là dự án xây dựng và cải tạo cơ sở điều trị cai nghiện chất lượng cao. Bao gồm 2 cơ sở đặt tại Tây Virginia.

Mục đích của dự án là tìm cách giải quyết tình trạng gia tăng đáng báo động số ca tử vong do sử dụng chất gây nghiện quá liều và số bệnh nhân nghiện cần được điều trị MH và SUD sớm. Số ca tử vong do sử dụng thuốc kích thích quá liều ở Mỹ đã tăng gần 30% vào năm 2020, là kết quả tác động gây mất ổn định của đại dịch Covid-19. Do đó dự án Ascension là giải pháp cấp thiết cho tình hình trên. Mô hình kinh doanh được minh chứng thành công với 45 trung tâm điều trị ở 23 tiểu bang.

 

dự án khác

Bệnh viện East Ohio Regional Hospital
Chủ đầu tư Hospital Innovation
Trung tâm vùng Đầu tư trực tiếp
Số lượng nhà đầu tư 44 suất 
Số lượng việc làm tạo ra cho mỗi nhà đầu tư 12

Nhà Máy Sản Xuất Khẩu Trang Breezlyte
Chủ đầu tư Breezlyte
Trung tâm vùng Dự án trực tiếp
Số lượng nhà đầu tư 12 suất 
Số lượng việc làm tạo ra cho mỗi nhà đầu tư 20