Trong Bản tin Nhà đầu tư định kỳ 6 tháng một lần năm 2023 này, Citizen Pathway gửi đến Nhà đầu tư cập nhật mới nhất về dự án EB-5 Khách sạn The Lasalle Hotel Chicago.

Tổng quan dự án Khách sạn LaSalle

Kể từ khi khai trương vào tháng 6/2023, The Lasalle Hotel Chicago đã nhanh chóng biến nó thành một biểu tượng trên Phố LaSalle nổi tiếng của Chicago. Khách sạn nằm gần các trung tâm thương mại và tổ chức tài chính lớn như Tòa nhà Dự trữ Liên bang, Tháp Willis và Hiệp hội thương mại Chicago điều này dẫn đến tỷ lệ lấp đầy phòng ổn định từ các khách hàng là doanh nhân. 

Vì tọa lạc tại các điểm đến du lịch mang đậm dấu ấn lịch sử như: Công viên Millenium, Viện Nghệ thuật Chicago và Đường đi bộ ven sông Chicago đã thúc đẩy nhu cầu về chỗ ở của khách du lịch, đặc biệt trong những tháng hè. 

Nhờ các yếu tố kể trên cũng như trải nghiệm lưu trú sang trọng, độc đáo ở trung tâm Chicago, khách sạn đã đạt được lợi nhuận 6.027.230 USD (tính đến ngày 31/07/2023). Dự đoán lợi nhuận sẽ tiếp tục tăng khi tốc độ tăng trưởng khách sạn ngày càng có uy tín hơn.

Bên cạnh đó, nhà phát triển khách sạn Prime Group đang tích cực tìm các cơ hội mới ở phố Lasalle và khu vực xung quanh. Prime Group đã đạt được thỏa thuận với Google, trong đó Google sẽ mua lại Trung tâm Thompson trên Phố Randolph và Phố Lasalle từ Prime Group sau khi hoàn thành việc cải tạo. 

Ngoài ra, Prime Group đã mua và đang cải tạo một tòa nhà văn phòng khác trên Phố Lasalle để làm chỗ ở cho nhân viên đến từ bang Illinois, thể hiện cam kết của chủ đầu tư đối với khu vực. Các trung tâm kinh doanh bổ sung ở ngay gần Khách sạn Lasalle sẽ tiếp tục thúc đẩy nhu cầu của khách doanh nhân. 

Khách sạn đã dần dần khẳng định vị thế trên thị trường. Việc đánh giá tỉ mỉ các chiến lược định giá ban đầu đã trang bị cho các nhà điều hành khách sạn những hiểu biết sâu sắc để tối ưu hóa RevPAR của khách sạn. Citizen Pathway và EB5 United rất vui mừng được theo dõi những thành tựu đang diễn ra của Khách sạn Lasalle, đại diện cho lợi ích của tất cả các nhà đầu tư EB-5.

Các tin tức liên quan đến Khách sạn LaSalle


Các bài báo liên quan đến khách sạn được tổng hợp từ nhiều nhà xuất bản.

  1. Three proposals win funding for LaSalle Reimagined
  2. Two Days In Chicago
  3. Mayor Lori Lightfoot backs 3 city-subsidized LaSalle Street apartment projects
  4. Review: Suite stay at The Lasalle Chicago Autograph collection
  5. Editorial: Brandon Johnson should heed Lori Lightfoot’s plan for LaSalle Street

Tạo việc làm và phê duyệt I-526 

  • Dự án LaSalle đã nhận được nhiều phê duyệt I-526.
  • Tất cả 10 công việc đã được tạo ra cho mỗi nhà đầu tư trong Chương trình EB-5 của LaSalle.

Hy vọng rằng cập nhật mới nhất về dự án EB-5 liên quan đến Khách sạn The Lasalle Hotel Chicago sẽ mang lại những thông tin quan trọng cho Nhà đầu tư. Citizen Pathway sẽ tiếp tục cập nhật thông tin dự án ở những bài đăng tiếp theo.