loader image
992af330da0715594c16

Yếu tố quan trọng của một dự án đầu tư EB-5 thành công

Tóm tắt bài viết

Làm thế nào để đánh giá một dự án EB-5 $500.000 an toàn? Điều này chắc hẳn luôn là mối quan tâm sâu sắc của quý anh chị nhà đầu tư, để có thể tránh những rủi ro và bảo toàn được số vốn của chúng ta.

Khi đầu tư EB-5 chúng ta cần chú ý đến 2 yếu tố.

D9ầu tư EB-5 cần chú ý đến 2 yếu tố

Về mặt di rú

  • Thứ nhất, việc chứng minh nguồn tiền Quý vị có được.
  • Thứ hai, Xem xét dự án các anh chị đầu tư có nằm trong dự án đã phê duyệt của Sở di trú hay chưa? Hay dự án nào đã có các đơn I-526 của những nhà đầu tư trước đó được chấp thuận, thì đấy cũng là một dự án an toàn.
  • Thứ ba, Lựa chọn một dự án tạo công ăn việc làm, hoặc ước tính tạo công ăn việc làm cho các nhà đầu tư.

Về mặt đầu tư

  • Thứ nhất, Cơ cấu vốn – Vốn chủ sở hữu bao nhiêu phía sau vốn đầu tư EB-5?
  • Về mặt đầu tư, khi Quý vị lựa chọn một dự án EB-5, thì cần quan tâm đến cơ cấu vốn của dự án đó. Những dự án nào mà có cơ cấu vốn của chủ sở hữu lớn, thì nó sẽ giảm thiểu sự phụ thuộc vào vốn EB-5
  • Thứ hai, dự án đó có đang được xây dựng hay không?
  • Thứ ba, Cần phải biết chắc chắn mô hình dự án của Quý vị đầu tư là gì? Là y tế bệnh viện, trường học, khách sạn, trung tâm thương mại, hay khu nhà ở?
  • Thứ tư, Dự án đó có nguồn tài chính sẵn sàng nếu có hay không có vốn EB-5?
  • Thứ năm, Dự án phải đảm bảo cho đơn I526 trong quá trình di trú sẽ được hoàn tiền
  • Thứ sáu, Bảo lãnh hoàn thành cho dự án.

Tránh trường hợp các chi phí vượt lên, thì chủ đầu tư vẫn có thể chi trả cho những chi phí này và đảm bảo hoàn thạnh dự án.

Công ty Citizen Pathway với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực di trú Mỹ, tự hào là đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam đã mang đến cơ hội đầu tư định cư an toàn, nhanh chóng cho hàng nhiều gia đình với tỷ lệ thành công 100%.

Citizen Pathway cam kết mang đến dự án vừa xứng tầm và đáp ứng được yêu cầu AN TOÀN – ĐẢM BẢO, #Citizen_Pathway và các đối tác tư vấn kinh doanh nỗ lực tìm kiếm các mô hình kinh doanh tốt nhằm giúp nhà đầu tư tối đa hóa khả năng thành công về cả di trú và kinh doanh hướng đến mục tiêu hoàn vốn và có lợi nhuận bền vững.

Kinh nghiệm lựa chọn dự án đầu tư EB-5 an toàn, uy tín

Kinh nghiệm lựa chọn dự án đầu tư EB-5 an toàn, uy tín

Các nhà đầu tư EB-5 phải đánh giá cẩn thận bất kỳ dự án EB-5 tiềm năng nào để đảm an toàn tài chính và nhập cư nhanh chóng, suông sẻ. Điều này đòi hỏi sự thẩm định trên phạm vi rộng để xem xét các khía cạnh khác nhau của dự án và nhà phát triển dự án. Dưới đây là một số điểm quan trọng mà nhà đầu tư EB-5 nên cân nhắc khi lựa chọn dự án.

Dự án đến từ Nhà Phát triển Dự án EB-5

Các nhà đầu tư EB-5 nên xác định xem các tổ chức này có bao nhiêu kinh nghiệm và hồ sơ theo dõi của họ là gì. Nhà đầu tư nên xác định xem đơn vị hỗ trợ có nổi tiếng trong ngành EB-5 hay không và kiểm tra xem có bao nhiêu đơn I-526 và I-829 trước đây của họ đã được chấp thuận

Số lượng công việc dự kiến tạo ra

Để đáp ứng các yêu cầu của chương trình EB-5 và nhận được tình trạng thường trú nhân, nhà đầu tư EB-5 phải chứng minh rằng khoản đầu tư của họ đã tài trợ cho việc tạo ra ít nhất 10 công việc toàn thời gian mới tại Hoa Kỳ. Do đó, các nhà đầu tư được khuyến khích điều tra phương pháp tạo việc làm và lịch trình tuyển dụng của dự án, cũng như số lượng việc làm đã được tạo ra. Một dự án EB-5 lý tưởng là dự án dự kiến tạo ra nhiều việc làm hơn mức cần thiết cho tất cả các nhà đầu tư EB-5 trong dự án.

Tài trợ dự án

Các nhà đầu tư EB-5 nên xem xét cẩn thận các nguồn tài trợ bổ sung của dự án tiềm năng, bao gồm các khoản vay bắc cầu và các nguồn vốn chủ sở hữu khác, để đảm bảo nhà phát triển dự án có thể hoàn thành dự án ngay cả khi họ không nhận được số vốn EB-5 mong muốn từ các nhà đầu tư khác.

Tính thành công của dự án đầu tư EB-5

Kế hoạch kinh doanh và lợi nhuận của dự án là yếu tố hàng đầu để quyết định khoản đầu tư EB5 của nhà đầu tư có an toàn, hiệu quả và đảm bảo hoàn vốn hay không.

Tính minh bạch và độ tin cậy

Nhà đầu tư nên tìm kiếm các nhà phát triển dự án và đơn vị hỗ trợ liên lạc thường xuyên với các nhà đầu tư và tính phí hành chính trung thực. Đồng thời, các nhà đầu tư EB-5 nên làm việc với luật sư nhập cư của họ để xác định xem các nhà phát triển dự án và đơn vị hỗ trợ có cung cấp thông tin và tài liệu cần thiết để các nhà đầu tư thành công.

Citizen Pathway tự tin là người đồng hành đáng tin cậy

Citizen Pathway tự hào là đơn vị luôn nắm bắt xu hướng; và dẫn đầu lĩnh vực đầu tư EB-5 tại Việt Nam. Bằng sự nỗ lực không ngừng phát triển; dù trong giai đoạn đỉnh điểm dịch bệnh và biến động thế giới; Citizen Pathway đã gặt hái được nhiều thành công không chỉ trong lĩnh vực đầu tư định cư Mỹ EB-5; mà còn mạnh dạn mở rộng thị phần sang chương trình định cư Châu Âu; định cư Úc; Canada… Cùng với sự tín nhiệm; và yêu thương của đa số khách hàng.

Việc Citizen Pathway chính thức trở thành thành viên của IIUSA càng củng cố thêm uy tín; và vị trí của công ty không những tại Việt Nam mà còn trên thị trường thế giới; phù hợp với chiến lược và tầm nhìn phát triển của công ty; là trở thành công ty tư vấn hàng đầu vươn tầm quốc tế; nhằm đem lại lợi ích hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Trong tương lai; đội ngũ chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực giúp nhà đầu tư Việt Nam rút ngắn thời gian chờ hồ sơ chấp thuận; với những DỰ ÁN AN TOÀN – ĐẢM BẢO 100% NHẬN THẺ XANH VĨNH VIỄN đến từ Citizen Pathway.

Citizen Pathway là công ty dẫn đầu trong xu hướng định cư lý tưởng và sinh lời thông minh, mang Quý khách hàng đến gần cơ hội sở hữu thị thực định cư các nước Mỹ; Canada; Úc & Châu Âu cực kỳ dễ dàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với các luật sư đầu ngành và các chủ đầu tư uy tín; Citizen Pathway sẽ là cầu nối giúp quý khách hàng thực hiện hóa giấc mơ đầu tư định cư nhanh chóng và phù hợp nhất; giúp người Việt được sống như công dân thực thụ tại xứ sở mơ ước; góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống; và nâng tầm công dân Quốc tế.

Đồng thời; Citizen Pathway sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những thông tin cập nhật và chính xác nhất về các chương trình; hỗ trợ; đạo luật mới nhất để Quý khách hàng có được sự an tâm khi lựa chọn đầu tư. Mọi thắc mắc liên quan. Quý vị vui lòng liên hệ Citizen Pathway để được hỗ trợ sớm nhất; và nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Qua chia sẻ trên, Citizen Pathway hy vọng Quý vị sẽ cập nhật được những thông tin cần thiết trong việc lựa chọn dự án đầu tư EB-5 an toàn. Chúc Quý vị thành công trên con đường định cư Mỹ.

Share this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on skype
Share on telegram
Citizen Pathway
Canada công bố kế hoạch nhập cư giai đoạn 2021 – 2023

Chính phủ ban hành kế hoạch nhập cư Canada giai đoạn 2021 – 2023, trong tuyên bố của mình, Canada sẽ đặt mục tiêu đến …

Xem chi tiết
Citizen Pathway
Dự án đầu tư EB5 trực tiếp BreezLyte được Hoa Kỳ chú trọng

Dự án đầu tư EB5 độc quyền và an toàn nhất từ trước đến nay,  sản phẩm được đánh giá là một dự án đầu …

Xem chi tiết
Citizen Pathway
Lựa chọn đầu tư EB-5 – Cách chọn phù hợp với nhà đầu tư

Visa nhà đầu tư EB-5 cho phép các công dân nước ngoài giàu có sống; và làm việc tại Hoa Kỳ thông qua một số …

Xem chi tiết
CITIZEN PATHWAY ĐÃ ĐỒNG HÀNG CÙNG HƠN 528 GIA ĐÌNH VIỆT ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THÀNH CÔNG

Để nhận tư vấn các chương trình Đầu tư – Định cư Quý Anh Chị vui lòng để lại thông tin bên dưới Citizen Pathway sẽ kết nối với Quý Anh Chị. Trân trọng!

Dự án nổi bật
EB5 - TRUNG TÂM VÙNG
Dự Án Eb5 – Jefferson Terminal

Trạm Jefferson Terminal sở hữu vị trí chiến lược ngay trung tâm của bờ biển vùng vịnh Gulf Coast, chính là thị trường lớn nhất nước Mỹ về các sản phẩm dầu thô và dầu mỏ, chiếm trên 50% cơ sở lọc dầu của cả nước. Trạm được kết nối với đường sắt, đường biển, đường cao tốc và đường ống dẫn dầu.

Xem chi tiết
EB - TRỰC TIẾP
Dự án EB5 – Bệnh viện East Ohio Regional Hospital

Năm 2020, Công ty nâng cấp trang thiết bị và bắt đầu cải tạo nội ngoại thất. Bệnh viện đã được mở cửa trở lại vào tháng 2 năm 2021. Vào năm 2022, chúng tôi sẽ bổ sung đầy đủ đơn vị chăm sóc sức khỏe hành vi vào bệnh viện, chuyển đổi 30.000 m2 thành cơ sở điều trị nội trú 46 giường, khu phục hồi chức năng nội trú 24 giường và các văn phòng ngoại trú.

Xem chi tiết
thư từ lưỡng viện gửi yêu cầu thông qua thượng viện để đề nghị bộ ngoại giao Hoa Kỳ giải quyết nhanh các hồ sơ tồn đọng đang đợi phỏng vấn xin cấp thị thực vào Hoa Kỳ
chương trình EB-5
USCIS phát hành thông báo nhận đơn I-829 trong 48 tháng

USCIS phát hành thông báo nhận đơn I-829 trong 48 tháng Ngày 23 tháng 1 năm 2023 vừa qua, USCIS chính thức đưa ra thông …

Xem chi tiết