loader image

Visa 132

Visa 132 Úc (subclass 132) là visa thường trú dành cho các doanh nhân có năng lực xuất sắc, chủ sở hữu hoặc người có cổ phần của một doanh nghiệp.

Banner Trang Gioi thieu Chau uc-1500x1688-2

Tổng quan về Úc

Úc (Australia) là quốc gia duy nhất trên thế giới chiếm một lục địa duy nhất. Vùng đất này chứa đựng nhiều vùng khí hậu khác nhau với hệ động thực vật độc đáo không nơi nào có trên Trái đất. Úc cũng nổi tiếng thế giới là một điểm đến an toàn và thân thiện và người dân địa phương nói tiếng Anh.

Với diện tích đất gần 7,7 triệu km2, Úc là quốc gia lớn thứ sáu thế giới và được chia thành ba múi giờ riêng biệt. Úc là một đất nước của những danh lam thắng cảnh nổi bật, một nền văn hóa phong phú lâu đời và là một trong những nền kinh tế mạnh nhất thế giới.

Lãnh thổ đại dương của nó lớn thứ ba thế giới, trải dài ba đại dương và có diện tích khoảng 12 triệu km2.

Thủ đô

Canberra

Ngôn ngữ

Tiếng Anh

Diện tích

7.692.000 km²

Dân số

26.247.800 người (2021)

GDP

1.308 tỷ USD

Mật độ

3 người/km²

An sinh xã hội

Hưởng đầy đủ các chính sách an sinh xã hội như công dân Úc như miễn học phí tới bậc phổ thông và miễn phí y tế tại bất cứ cơ sơ y tế công.

Miễn giảm học phí

Có cơ hội nhập quốc tịch Úc sau 4 năm

Cấp trực tiếp thẻ thường trú

Được cấp thẻ thường trú trực tiếp và định cư tại Úc vĩnh viễn

Visa 132

Thuộc danh mục thị thực kinh doanh và đầu tư tại Úc, visa thường trú 132 dành cho các chủ doanh nghiệp đến Úc để vận hành một doanh nghiệp mới hoặc có sẵn. Để đủ điều kiện xin thị thực, các nhà đầu tư cần thỏa một số yêu cầu cơ bản như: Được đề cử bởi chính phủ tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ của Úc, được cấp thư mời nộp hồ sơ, chứng minh đủ nguồn vốn hoặc tài sản. Với thị thực này, nhà đầu tư có thể cùng gia đình định cư vĩnh viễn tại Úc và hưởng các quyền lợi của thường trú nhân như an sinh xã hội, miễn học phí

Hình thức đầu tư

Visa 132 Úc (subclass 132) là visa thường trú dành cho các doanh nhân có năng lực xuất sắc, chủ sở hữu hoặc người có cổ phần của một doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Visa 132 này cho phép đương đơn cùng gia đình được định cư ở Úc nếu được bảo lãnh bởi Chính phủ tiểu bang/ vùng lãnh thổ Úc.

Visa 132 Úc có 2 loại, 132A và 132B. Trong đó, visa 132A được quan tâm nhiều nhất, cụ thể:

  • Visa 132A – chương trình dành cho doanh nhân có lịch sử kinh doanh thành công: visa này phù hợp với chủ doanh nghiệp hoặc đồng sở hữu doanh nghiệp có năng lực cao.
  • Visa 132B – chương trình dành cho doanh nhân được tài trợ vốn từ Quỹ đầu tư mạo hiểm: visa này phù hợp với những người kêu gọi được sự tài trợ vốn từ Quỹ đầu tư mạo hiểm của Úc (AVCAL).

0931.324.888

Banner Trang Gioi thieu Chau uc-1500x1688

Visa 132A Úc (subclass 132)

Dưới 55 tuổi (có ngoại lệ).

Có quá trình đầu tư, kinh doanh rất thành công.

Tổng giá trị tài sản cá nhân của bạn ít nhất tương đương 1,5 triệu đôla Úc.

Hai năm trong 4 năm gần nhất, bạn đạt được:​

  • Giá trị vốn góp trong doanh nghiệp ít nhất tương đương 400.000 đôla Úc, hoặc nếu doanh nghiệp đã được niêm yết thì bạn nắm giữ ít nhất 10% số cổ phần trong doanh nghiệp đó.
  • Tổng doanh số hàng năm của doanh nghiệp đạt tối thiểu tương đương 3 triệu đôla Úc

Cam kết đầu tư doanh nghiệp ở Úc ít nhất 1 triệu AUD hoặc tuỳ yêu cầu cụ thể của từng Bang.

Cần có bang bảo lãnh/tiến cử.

Định cư ở Úc vô thời hạn

Được sinh sống, làm việc, thành lập và quản lý doanh nghiệp tại Úc

Được tự do ra vào Úc trong thời gian visa còn hiệu lực

Vợ/ chồng và con phụ thuộc được sinh sống, học tập, làm việc tại Úc

Hưởng đầy đủ các chế độ an sinh xã hội của Úc

Quy trình đầu tư

Bước 1

Chuẩn bị hồ sơ (2 – 3 tháng)

Bước 2

Nộp thư bày tỏ nguyện vọng

Bước 3

Nộp hồ sơ xin bảo lãnh của Tiểu bang (chờ 4 – 6 tuần)

Bước 4

Nộp hồ sơ đến Bộ Di trú Úc trong vòng 60 ngày kể từ ngày nhận được thư mời

Bước 5

Được cấp visa 132 (thời gian chờ từ 12 – 24 tháng tùy từng tiểu bang)

Bước 6

Thực hiện đầu tư

CITIZEN PATHWAY ĐÃ ĐỒNG HÀNG CÙNG HƠN 528 GIA ĐÌNH VIỆT ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THÀNH CÔNG

Để nhận tư vấn các chương trình Đầu tư – Định cư Quý Anh Chị vui lòng để lại thông tin bên dưới Citizen Pathway sẽ kết nối với Quý Anh Chị. Trân trọng!

Dự án nổi bật

EB5 - TRUNG TÂM VÙNG

Dự Án EB5 – Khách Sạn LaSalle

Khách sạn Lasalle Hotel mang thương hiệu Autograph Collection, một thương hiệu cao cấp đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá của tập đoàn Marriott International, đây cũng là dự án khách sạn Marriott thứ 3 của tập đoàn The Prime Group tại thành phố Chicago. Khách sạn Lasalle được phát triển ở phần trên cùng của tòa nhà lịch sử Lasalle, bên dưới là khách sạn JW Marriott và tòa nhà văn phòng.

Xem chi tiết
EB5 - TRUNG TÂM VÙNG

Dự án EB5 – CanAm RC Rhoades Industries III

Rhoads Industries III là dự án nâng cấp tòa nhà Building 57, nơi đặt trụ sở của Rhoads Industries và xưởng chế tạo sản xuất công nghiệp nặng rộng 29.000m2, phục vụ cho hợp đồng chế tạo và thử nghiệm các bộ phận quan trọng sử dụng trong sản xuất tàu ngầm hạt nhân của Hải quân Mỹ – một trong những vũ khí quân sự quan trọng, không thể thiếu trong chiến lược quốc phòng của Mỹ, cũng như có nhu cầu đặt mua rất lớn từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Xem chi tiết
EB5 - TRỰC TIẾP

Dự Án EB5 – Cơ Sở Chăm Sóc Sức Khỏe Ascension RS

Ascension Recovery Services phát triển các hệ thống sức khỏe và hành vi toàn diện để điều trị cho những người có vấn đề về sức khỏe tâm thần và rối loạn sử dụng chất kích thích. Trong 12 tháng qua, Ascension RS đã mở các chương trình ở 16 tiểu bang, tạo ra 154 việc làm, viết và nhận được 7,72 triệu đô la tài trợ cho các chương trình khởi nghiệp nhỏ.

Xem chi tiết
Bất động sản Mỹ

Dự án căn hộ cao cấp Marina Pointe Tower II

BTI Partners đang định hình lại các thành phố trên khắp Florida bằng cách quy hoạch tổng thể các cộng đồng đa dụng sôi động, xây dựng các dự án khu dân cư sang trọng, kích hoạt lại các bến du thuyền, và phục hồi các khu vực lân cận với các khu dân cư và thương mại được xây dựng hoàn thiện.

Xem chi tiết
EB5 - TRUNG TÂM VÙNG

Dự án EB5 – Bất Động Sản Căn Hộ 1900 Broadway

Dự án phát triển khu căn hộ căn hộ phức hợp hạng A, gồm 39 tầng, tọa lạc tại Đại lộ Broadway năm 1920 và 1950 ở Oakland, CA. Dự án bao gồm 452 căn hộ kết hợp văn phòng cho thuê, 2 tầng thương mại và khu mua sắm, các tiện ích vui chơi, giải trí nhà hàng, quán bar, khu spa, tập thể hình …

Xem chi tiết
EB5 - TRUNG TÂM VÙNG

Dự án EB5 – Khu Nghỉ Dưỡng Cao Cấp 6 Sao One&Only

Dự án EB-5 vùng nông thôn xây dựng resort cao cấp One & Only Moonlight giai đoạn III. Dự án hội đủ các yếu tố tích cực cho nhà đầu tư EB-5 bao gồm: xử lý nhanh, an toàn thẻ xanh, chiến lược hoàn vốn tốt từ nhà phát triển danh tiếng và có nguồn lực tài chính hùng mạnh.

Xem chi tiết