loader image
Vikram (Vik) Khurana

Vikram (Vik) Khurana- Chủ tich hiệp hội doanh nghiệp Ontario – đơn vị đề cử chính chương trình định cư Canada diện doanh nhân tỉnh bản Ontario

Tóm tắt bài viết
Vikram (Vik) Khurana

Khurana – Chủ tịch của Trung tâm Phát triển Kinh doanh Toronto

Vikram (Vik) Khurana là Chủ tịch của Trung tâm Phát triển Kinh doanh Toronto, một vườn ươm doanh nghiệp hàng đầu, đồng thời phục vụ trong Hội đồng Quản trị của Quỹ Cộng đồng Bưu chính Canada và Hội đồng Quản trị của Tập đoàn Tăng trưởng Vốn Ontario. Ông là người sáng lập một số doanh nghiệp đa quốc gia bao gồm Prudential Consulting, Inc. và Công ty tư vấn hệ thống hàng đầu, đồng thời đã tư vấn cho các tổ chức đa quốc gia về Công nghệ thông tin (CNTT) và các dịch vụ hỗ trợ CNTT cũng như gia công quy trình kinh doanh. Trước khi trở thành doanh nhân, ông Khurana làm việc tại TD Bank.

Vikram-chu tich hiephoi toronto

Là một doanh nhân người Canada, có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn nhiều lĩnh vực kinh doanh

Ông Khurana phục vụ trong Hội đồng quản trị của Bộ phận Phát triển Xuất khẩu Canada, FinDev Canada, Hội đồng Hiệu trưởng Trường Quản lý Ted Rogers tại Đại học Ryerson, Cơ quan Tiêu chuẩn và An toàn Kỹ thuật, Quỹ Châu Á Thái Bình Dương của Canada và Ban Cố vấn của Indo Canada Phòng Thương mại.

Ông Khurana là người tích cực tham gia nhiều hoạt động gây quỹ cho các hoạt động liên quan đến phát triển và là thành viên danh dự của Hội đồng Quản trị tại Quỹ Bệnh viện Mount Sinai ở Toronto.

Vikram (Vik) Khurana là một doanh nhân người Canada, có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn kinh doanh và gia công phần mềm CNTT. Trước đây, Vik đã làm việc với TD Bank về Tín dụng Thương mại.

Kể từ đó, ông đã thành lập các doanh nghiệp lấy Ấn Độ làm trung tâm như Công ty tư vấn hệ thống hàng đầu, một công ty cung cấp các dịch vụ tư vấn liên quan đến Ấn Độ và Prudential Consulting Inc., một nhà cung cấp dịch vụ BPO chăm sóc sức khỏe, cùng nhiều công ty khác.

Vik đã từng là cố vấn, thành viên hội đồng quản trị, nhà đầu tư và nhà tư vấn cho một số công ty và tổ chức đa quốc gia trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Gia công quy trình kinh doanh và Dịch vụ hỗ trợ công nghệ thông tin. Vik cũng đã đầu tư vào nhiều công ty khởi nghiệp với tư cách là Nhà đầu tư thiên thần.

Vik hiện là Chủ tịch của Trung tâm Phát triển Kinh doanh Toronto (TBDC), là thành viên hội đồng quản trị của FinDev Canada và là thành viên của Hội đồng Trưởng khoa của Trường Quản lý Ted Rogers tại Đại học Ryerson.

Có chuyên môn sâu rộng và chính thống ở cấp đại học và sau đại học về kinh doanh

Vik tốt nghiệp kỹ sư ở Ấn Độ và cũng có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học St. Mary ở Halifax. Anh ấy đã là một diễn giả khách mời tích cực về nhiều chủ đề bao gồm các chương trình giáo dục kinh doanh và truyền thông chính thống ở cấp đại học và sau đại học.

Vik là người tích cực tham gia nhiều hoạt động gây quỹ cho các mục đích liên quan đến phát triển như trường học cho trẻ em kém may mắn và các sáng kiến viện trợ dài hạn cho Haiti. Vào năm 2011, ông Khurana đã đồng chủ trì buổi dạ tiệc Diwali đầu tiên để quyên góp bạn bè và gây quỹ cho Khoa Cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Toronto Western và Toronto. Gần đây, ông Khurana đã nhận được Huân chương Kim cương của Nữ hoàng để ghi nhận những thành tích và công việc của ông trong cộng đồng. Hiện tại, ông Khurana cũng đang là người được ủy thác cho Quỹ Bưu điện Canada, quỹ tài trợ cho nhiều tổ chức từ thiện trên khắp Canada.

—Nguồn: https://about.olg.ca/khurana-vikram/

Share this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on skype
Share on telegram
BẤT ĐỘNG SẢN
Nếu không phải công dân Mỹ có thể mua bất động sản ở Mỹ không?

Một trong những câu hỏi được gửi đến Citizen Pathway nhiều nhất trong thời gian qua “Mua bất động sản ở Mỹ có được định …

Xem chi tiết
Điều kiện có thẻ xanh tại Mỹ
Citizen Pathway
Những điều kiện có thẻ xanh tại Mỹ mà bạn chưa biết

Điều kiện có thẻ xanh tại Mỹ là một trong những vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Bởi khi định cư nước ngoài; …

Xem chi tiết
Tổng hợp những thông tin liên quan đến quy trình nộp đơn xin điều chỉnh tình trạng (AoS)
AoS – Tổng hợp những thông tin liên quan đến quy trình nộp đơn xin điều chỉnh tình trạng 2023

Quy trình xử lý Aos điều chỉnh tình trạng là gì? Điều chỉnh Tình trạng (AoS – Adjustment of status) là quá trình một người …

Xem chi tiết
CITIZEN PATHWAY ĐÃ ĐỒNG HÀNG CÙNG HƠN 528 GIA ĐÌNH VIỆT ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THÀNH CÔNG

Để nhận tư vấn các chương trình Đầu tư – Định cư Quý Anh Chị vui lòng để lại thông tin bên dưới Citizen Pathway sẽ kết nối với Quý Anh Chị. Trân trọng!

Dự án nổi bật
Bất động sản Mỹ
Dự án căn hộ cao cấp Marina Pointe Tower II

BTI Partners đang định hình lại các thành phố trên khắp Florida bằng cách quy hoạch tổng thể các cộng đồng đa dụng sôi động, xây dựng các dự án khu dân cư sang trọng, kích hoạt lại các bến du thuyền, và phục hồi các khu vực lân cận với các khu dân cư và thương mại được xây dựng hoàn thiện.

Xem chi tiết
top 5 lợi ich nộp đơn mandamus giai quyet trễ i-829
chậm trễ đơn i-829
Top 5 lợi ích để cân nhắc thực hiện nộp đơn Mandamus cho các hồ sơ I-829 hồ sơ (EB-5)

Mandamus “Lợi bất cập hại”- Phương thức hiệu quả? Thực hiện thủ tục Mandamus là một phương thức hiệu quả để giải quyết việc chậm …

Xem chi tiết
EB5 - TRUNG TÂM VÙNG
Dự án EB5 – CanAm RC Rhoades Industries III

Rhoads Industries III là dự án nâng cấp tòa nhà Building 57, nơi đặt trụ sở của Rhoads Industries và xưởng chế tạo sản xuất công nghiệp nặng rộng 29.000m2, phục vụ cho hợp đồng chế tạo và thử nghiệm các bộ phận quan trọng sử dụng trong sản xuất tàu ngầm hạt nhân của Hải quân Mỹ – một trong những vũ khí quân sự quan trọng, không thể thiếu trong chiến lược quốc phòng của Mỹ, cũng như có nhu cầu đặt mua rất lớn từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Xem chi tiết