loader image
Government-Affairs

Uscis phát hành các biểu mẫu mới cho chương trình nhà đầu tư nhập cư

Tóm tắt bài viết

Vào ngày 12/7/2022, Sở di trú và nhập tịch Mỹ (USCIS) vừa sửa đổi Mẫu đơn I-526; Đơn xin nhập cư của Doanh nhân nước ngoài; để phù hợp với Đạo luật Liêm chính và Cải cách EB5 2022 (RIA).

Sở Di trú & Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) đã công bố mẫu đơn I-526E mới; Đơn xin nhập cư của Nhà đầu tư Trung tâm Khu vực. Tất cả các bên liên quan EB-5 được khuyến khích xem xét biểu mẫu mới và hướng dẫn của nó hiện đã có trên trang web USCIS.

USCIS đã phát hành phiên bản sửa đổi của Biểu mẫu I-526; Đơn xin nhập cư của Doanh nhân nước ngoài; chia nó thành hai phiên bản để phù hợp với Đạo luật về tính liêm chính và cải cách EB-5 năm 2022 ; đã thực hiện những thay đổi đáng kể đối với cả yêu cầu nộp đơn và tính đủ điều kiện cho các nhà đầu tư theo chương trình EB-5.

Uscis phát hành các biểu mẫu mới cho chương trình nhà đầu tư nhập cư

Thông báo ban hành bao gồm hai phiên bản:

Mẫu I-526, Đơn xin nhập cư của nhà đầu tư độc lập

  • Mẫu I-526 được nộp bởi các nhà đầu tư nhập cư “độc lập”; những người không tìm cách gộp khoản đầu tư của họ với một hoặc nhiều nhà đầu tư khác đang tìm kiếm phân loại EB-5.

Đơn I-525E, Đơn xin nhập cư của Nhà đầu tư Trung tâm Khu vực

  • Mẫu I-526E được nộp bởi các nhà đầu tư nhập cư đang tìm cách gộp khoản đầu tư của họ với một hoặc nhiều nhà đầu tư bổ sung tìm kiếm phân loại EB-5; và những người hiện phải làm như vậy theo Chương trình Trung tâm Khu vực.
  • Các nhà đầu tư của Trung tâm khu vực cũng sẽ sử dụng Mẫu I-526E để báo cáo bất kỳ sửa đổi nào cần thiết để thiết lập tính đủ điều kiện liên tục nếu trung tâm khu vực;doanh nghiệp thương mại mới; hoặc tổ chức tạo việc làm mà nhà đầu tư đã đầu tư bị chấm dứt; hoặc không tham gia vào Chương trình Trung tâm khu vực .

Biểu phí nộp hồ sơ

  • Phí nộp đơn cho Mẫu I-526 là $ 3,675.
  • Phí nộp đơn cho Mẫu I-526E là $ 3,675 (cộng thêm $ 85 phí sinh trắc học với tổng số $ 3,760, nếu có . Sau ngày 1 tháng 10 năm 2022; một khoản phí bổ sung 1.000 đô la sẽ được yêu cầu theo Đạo luật về tính liêm chính và cải cách EB-5 năm 2022.

Lưu ý: Phí dịch vụ sinh trắc học không bắt buộc đối với những người nộp đơn I-526E để sửa đổi đơn đã nộp trước đó.

Mẫu I-526; và I-526E được nộp đúng cách sẽ nhận được hai thông báo biên nhận riêng biệt. Thông báo đầu tiên bạn sẽ nhận được sẽ là từ USCIS, xác nhận đã nhận I-526; hoặc I-526E của Nhà đầu tư; và tổng số tiền phí đã nhận; và xử lý.

Tiếp theo, USCIS sẽ phát hành một thông báo nhận chính thức bao gồm số biên nhận được chỉ định cho ứng dụng khi việc nhập dữ liệu đã hoàn tất.

Ngày ưu tiên cho Mẫu I-526 và I-526E sẽ là ngày USCIS nhận được đơn bảo lãnh của Nhà đầu tư.

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 9 năm 2022; Sở di trú và nhập tich Mỹ sẽ không còn chấp nhận một khoản thanh toán phí kết hợp duy nhất khi người nộp đơn hoặc người khởi kiện nộp  Mẫu I-526; Đơn xin nhập cư của Nhà đầu tư độc lập; hoặc  Mẫu I-526E; Đơn xin nhập cư của Nhà đầu tư Trung tâm Khu vực; cùng với  Mẫu I-485; Đơn Đăng ký Thường trú; hoặc Điều chỉnh Tình trạng;  Mẫu 131, Đơn Xin Giấy thông hành; hoặc  Mẫu I-765, Đơn Xin Cho phép Làm việc . Các nguyên đơn có thể kết hợp việc thanh toán lệ phí cho các Mẫu I-485, I-131; và I-765. Tuy nhiên, người khởi kiện phải gửi một khoản thanh toán phí riêng cho Mẫu I-526 hoặc Mẫu I-526E.

Citizen Pathway đồng hành cùng nhà đầu tư

Quý Nhà Đầu Tư nếu đang tìm kiếm con đường định cư nước ngoài cho gia đình; thì Citizen Pathway – đơn vị đồng hành uy tín sẽ giúp Quý vị lựa chọn Quốc gia đầu tư phù hợp; cũng như hoạch định con đường lấy thẻ thường trú nhanh chóng; và dễ dàng nhất. Chúng tôi tự hào là công ty dẫn đầu trong xu hướng định cư lý tưởng và sinh lời thông minh, mang Quý khách hàng đến gần cơ hội sở hữu thị thực định cư các nước Mỹ; Canada; Úc & Châu Âu cực kỳ dễ dàng.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm; Citizen Pathway hiểu tường tận những yêu cầu; lợi ích; ưu và khuyết điểm của từng chương trình Đầu tư Định cư đến từ các nước trên thế giới. Từ đó; có thể tư vấn Quốc gia phù hợp nhất; đảm bảo mức độ hài hòa cao nhất giữa mong muốn; quyền lợi của gia đình Quý Nhà Đầu Tư và khả năng lấy quyền cư trú thành công.

Citizen Pathway sẽ là cầu nối giúp quý khách hàng thực hiện hóa giấc mơ đầu tư định cư nhanh chóng và phù hợp nhất; giúp người Việt được sống như công dân thực thụ tại xứ sở mơ ước; góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống; và nâng tầm công dân Quốc tế.

Đồng thời; Citizen Pathway sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những thông tin cập nhật và chính xác nhất về các chương trình; hỗ trợ; đạo luật mới nhất để Quý khách hàng có được sự an tâm khi lựa chọn đầu tư. Mọi thắc mắc liên quan. Quý vị vui lòng liên hệ Citizen Pathway để được hỗ trợ sớm nhất; và nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Share this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on skype
Share on telegram
chương trình EB-5
Chương trình EB-5 Trung tâm vùng dự kiến tải ủy quyền ngày 11 tháng 3

Dường như các dự đoán về Chương trình Trung tâm vùng sẽ mang đến nhiều tin vui cho các nhà đầu tư EB-5 Việt Nam …

Xem chi tiết
Visa đầu tư EB-5 | Thẻ xanh EB-5
Citizen Pathway
Thời gian xét duyệt EB-5 là bao lâu?

Câu hỏi thường gặp nhất mà chúng tôi nhận được từ các nhà đầu tư tiềm năng là “Bao lâu sau khi nộp đơn xin …

Xem chi tiết
Citizen Pathway
Sức hấp dẫn khi nhập tịch Hy Lạp

Các chương trình đầu tư định cư tại các nước Châu Âu hiện đang rơi vào “thế khó”. Hội đồng châu Âu (EC) đang gây …

Xem chi tiết
CITIZEN PATHWAY ĐÃ ĐỒNG HÀNG CÙNG HƠN 528 GIA ĐÌNH VIỆT ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THÀNH CÔNG

Để nhận tư vấn các chương trình Đầu tư – Định cư Quý Anh Chị vui lòng để lại thông tin bên dưới Citizen Pathway sẽ kết nối với Quý Anh Chị. Trân trọng!

Dự án nổi bật
Bất động sản Mỹ
Dự án căn hộ cao cấp Marina Pointe Tower II

BTI Partners đang định hình lại các thành phố trên khắp Florida bằng cách quy hoạch tổng thể các cộng đồng đa dụng sôi động, xây dựng các dự án khu dân cư sang trọng, kích hoạt lại các bến du thuyền, và phục hồi các khu vực lân cận với các khu dân cư và thương mại được xây dựng hoàn thiện.

Xem chi tiết
EB5 - TRUNG TÂM VÙNG
Dự Án Eb5 – Jefferson Terminal

Trạm Jefferson Terminal sở hữu vị trí chiến lược ngay trung tâm của bờ biển vùng vịnh Gulf Coast, chính là thị trường lớn nhất nước Mỹ về các sản phẩm dầu thô và dầu mỏ, chiếm trên 50% cơ sở lọc dầu của cả nước. Trạm được kết nối với đường sắt, đường biển, đường cao tốc và đường ống dẫn dầu.

Xem chi tiết
EB5 - TRỰC TIẾP
Dự Án Eb5 – Ascension Recovery Centers

Ascension là đơn vị tiên phong hàng đầu nước Mỹ trong việc phát triển các phòng khám phục hồi và các chương trình y tế cũng như vận hành các cơ sở điều trị Sức khỏe Tâm thần và Rối loạn Sử dụng Chất gây nghiện (SUD). Công ty có nhiều kinh nghiệm phát triển và quản lý các chương trình trên khắp đất nước, làm việc với chính phủ tiểu bang và liên bang, các bệnh viện và hệ thống chăm sóc sức khỏe lớn. Tính đến tháng 2 năm 2021, Ascension đã giúp phát triển 45 chương trình điều trị tại 23 tiểu bang.
Vì Không điều độ trong việc Sử dụng Chất gây nghiện là một vấn đề lớn ở Mỹ, nên nó được coi là lợi ích quốc gia. Do đó, dự án trước đây của Ascension đã nhận được sự chấp thuận nhanh chóng cho một trong những nhà đầu tư của họ.

Xem chi tiết