loader image
gia-nha-ngoai-o-tai-nuoc-my-tang-manh

Thực tế thị trường nhà Mỹ hiện nay ra sao?

Tóm tắt bài viết

Sau đại dịch Covid-19; toàn bộ các nền kinh tế toàn cầu đều bị ảnh hưởng; vậy tại thị trường Mỹ diễn biến tình hình kinh tế; và nhà đất Mỹ đang như thế nào?

Trong tình hình hiện tại; tất cả các nền kinh tế trên toàn cầu đều bị ảnh hưởng; và Mỹ cũng không là một quốc gia ngoại lệ. Tuy nhiên; nếu chúng ta nhìn lại có thể thấy rằng trước giai đoạn đại dịch Covid-19; nền kinh tế Mỹ đang ở trong giai đoạn có tốc độ phát triển cao; tỷ lệ thất nghiệp thấp kỷ lục; sự tăng trưởng cực kỳ mạnh mẽ. Các chuyện gia đều nhận định rằng ngay sau khi phục hồi; nền kinh tế Mỹ sẽ có sức bật vô cùng lớn.

Thực tế thị trường nhà Mỹ hiện nay ra sao?

Trong tháng 7; doanh số bán nhà của thị trường nhà Mỹ đã tăng 13,9% so với tháng 6 và đạt mức tăng 36,3% so với cùng kỳ năm trước. Đây là tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ nhất kể từ 2006. Ngoài ra; giá bán nhà trung bình cũng đạt mức cao kỷ lục là $311.000, tăng 9% so với cùng kỳ năm ngoái. Các căn nhà được rao bán chỉ có mặt trên thị trường khoảng 49 ngày; ghi nhận thời gian bán nhà nhanh kỷ lục.

Xu hướng thị trường nhà Mỹ

Thị trường nhà Mỹ hiện đang chứng kiến một xu hướng mới khi các vùng ngoại ô xung quanh các thành phố lớn đã chứng kiến nhu cầu rất lớn về nhà ở mọi phân khúc; một sự gia tăng đột biến không giống như bất kỳ giai đoạn nào trước đây.

Nhu cầu nhà ở tại ngoại ô được thúc đẩy trong bối cảnh đại dịch Covid, các công ty dần chấp nhận làm việc từ xa; và người dân muốn tìm kiếm những không gian sống rộng lớn hơn; với mật độ dân cư thưa thớt hơn. Cuối tháng Bảy vừa qua; một ngôi nhà ba phòng ngủ ở East Orange, New Jersey, được chào bán ở mức 285.000 USD, thu hút 97 lượt thăm quan; 24 lượt trả giá; và đã được bán với giá cao hơn 21% so với giá niêm yết.

Tại Long Island; sáu người đã đưa ra đề nghị mua một căn nhà trị giá 499.000 USD ở Valley Stream mà không cần xem trực tiếp ngay sau khi nó được giới thiệu qua một video trên Facebook Live. Đại dịch Covid-19 đã tái thiết nhu cầu của người mua nhà, tạo nên một xu hướng mang tính chất lâu dài và có ý nghĩa lớn đối với thị trường nhà ở Mỹ .

Với những diễn biến hiện nay, thị trường nhà càng chứng minh được sự vững chắc trước mọi diễn biến và là thị trường tốt để đầu tư và đảm bảo an toàn cho tài sản, đặc biệt hơn khi giá trị đồng USD rất mạnh và ổn định, được chấp nhận giao dịch trên toàn thế giới.

Citizen Pathway đồng hành cùng nhà đầu tư

Quý Nhà Đầu Tư nếu đang tìm kiếm con đường định cư nước ngoài cho gia đình; thì Citizen Pathway – đơn vị đồng hành uy tín sẽ giúp Quý vị lựa chọn Quốc gia đầu tư phù hợp; cũng như hoạch định con đường lấy thẻ thường trú nhanh chóng; và dễ dàng nhất. Chúng tôi tự hào là công ty dẫn đầu trong xu hướng định cư lý tưởng và sinh lời thông minh, mang Quý khách hàng đến gần cơ hội sở hữu thị thực định cư các nước Mỹ; Canada; Úc & Châu Âu cực kỳ dễ dàng.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm; Citizen Pathway hiểu tường tận những yêu cầu; lợi ích; ưu và khuyết điểm của từng chương trình Đầu tư Định cư đến từ các nước trên thế giới. Từ đó; có thể tư vấn Quốc gia phù hợp nhất; đảm bảo mức độ hài hòa cao nhất giữa mong muốn; quyền lợi của gia đình Quý Nhà Đầu Tư và khả năng lấy quyền cư trú thành công.

Citizen Pathway sẽ là cầu nối giúp quý khách hàng thực hiện hóa giấc mơ đầu tư định cư nhanh chóng và phù hợp nhất; giúp người Việt được sống như công dân thực thụ tại xứ sở mơ ước; góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống; và nâng tầm công dân Quốc tế.

Share this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on skype
Share on telegram
Cập nhật số liệu xử lý đơn I-829 (EB-5) trong Quý 3 2022_citizenpathway
EB-5
Cập nhật số liệu xử lý đơn I-829 (EB-5) trong Quý 3/ 2022

Số lượng đơn I-829 được xử lý duy trì ở mức độ ổn định Vào quý 3 năm 2022, USCIS đã xử lý tổng cộng …

Xem chi tiết
Thẻ xanh của Mỹ và điều kiện để sở hữu thẻ xanh
Citizen Pathway
Thẻ xanh của Mỹ và điều kiện để sở hữu thẻ xanh

Với những ai đang có nhu cầu định cư tại Mỹ, chắc hẳn sẽ có ít nhất một lần nghe tới thẻ xanh của Mỹ. …

Xem chi tiết
Giấc Mơ Mỹ Không Còn Xa Khi Biết Lợi Ích Thẻ Xanh EB5
chương trình eb5
Dịch vụ làm thẻ xanh nhanh chóng và uy tín

Trong thời đại không ngừng phát triển hiện nay, việc định cư nước ngoài đang là một xu hướng được ưa chuộng cho con đường …

Xem chi tiết
CITIZEN PATHWAY ĐÃ ĐỒNG HÀNG CÙNG HƠN 528 GIA ĐÌNH VIỆT ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THÀNH CÔNG

Để nhận tư vấn các chương trình Đầu tư – Định cư Quý Anh Chị vui lòng để lại thông tin bên dưới Citizen Pathway sẽ kết nối với Quý Anh Chị. Trân trọng!

Dự án nổi bật
EB5 - TRUNG TÂM VÙNG
Dự án EB5 – Bất Động Sản Căn Hộ 1900 Broadway

Dự án phát triển khu căn hộ căn hộ phức hợp hạng A, gồm 39 tầng, tọa lạc tại Đại lộ Broadway năm 1920 và 1950 ở Oakland, CA. Dự án bao gồm 452 căn hộ kết hợp văn phòng cho thuê, 2 tầng thương mại và khu mua sắm, các tiện ích vui chơi, giải trí nhà hàng, quán bar, khu spa, tập thể hình …

Xem chi tiết
EB5 - TRỰC TIẾP
Dự Án EB5 – Chuỗi Trường Học Montessori – Higher Ground Education

Các nhà đầu tư EB-5 sẽ được hưởng lợi từ danh tiếng của hai thương hiệu giáo dục thành công và thành tích đã được chứng minh của nhà điều hành về thành công trong lĩnh vực giáo dục. Các tính năng này của dự án làm tăng khả năng các nhà đầu tư EB-5 trong dự án này sẽ nhận được thẻ xanh và hoàn vốn đầu tư của họ. Các nhà đầu tư EB-5 sẽ nhận được lợi nhuận hàng năm ưu tiên là 1,0% với một khoản tiền mặt – hoặc sử dụng tiền mặt từ dòng tiền của dự án để ưu tiên trả lại cho các nhà đầu tư EB-5 khi nhà đầu tư EB-5 đủ điều kiện hoàn trả. Mỗi người trong số 20 nhà đầu tư EB-5 sẽ được giao 14,0 công việc, vượt quá yêu cầu EB-5 tối thiểu là 10 công việc.

Xem chi tiết
EB5 - TRỰC TIẾP
Dự Án EB5 – Cơ Sở Chăm Sóc Sức Khỏe Ascension RS

Ascension Recovery Services phát triển các hệ thống sức khỏe và hành vi toàn diện để điều trị cho những người có vấn đề về sức khỏe tâm thần và rối loạn sử dụng chất kích thích. Trong 12 tháng qua, Ascension RS đã mở các chương trình ở 16 tiểu bang, tạo ra 154 việc làm, viết và nhận được 7,72 triệu đô la tài trợ cho các chương trình khởi nghiệp nhỏ.

Xem chi tiết