loader image
U-Global Award Hoang Diep Truc CitizenPathway

Tạp chí UGlobal công bố Top 25 chuyên gia CBI giỏi nhất trong ngành

Tóm tắt bài viết

Ms.Hoàng Diep Truc C.E.O CitizenPathway được đề cử là nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành nhập cư đầu tư toàn cầu sau một cuộc bỏ phiếu công khai. Cuộc bình chọn được thiết kế để bạn đề cử bao gồm các luật sư nhập cư xuất sắc, nhà phát triển toàn cầu và công ty di trú căn cứ đánh giá với nhiều tiêu chí của ngành.

Tạp chí Uglobal đã khởi động chiến dịch bình chọn và trao giải ”Top 25” hàng nămHội tụ đủ điều kiện là nhà điều hành Công ti di trú toàn cầu xuất sắc, đại diện cho khách hàng về các giải pháp đầu tư ra nước ngoài và di cư đến các quốc gia khác… Ms.Hoàng Diệp Trúc- Ceo CitizenPathway nằm trong danh sách Top 25 người chiến thắng sẽ được công bố chính thức trên trang Tạp chí Uglobal!

TOP 25 GLOBAL

Giải TOP 25 sẽ được trao trực tiếp tại Triển lãm Nhập cư Toàn cầu & EB-5 năm 2023 Miami, các đại diện Hoa Kỳ sẽ đồng thời mang đến chương trình giáo dục chất lượng cao từ các nhà lãnh đạo trong ngành và dự kiến sẽ quy tụ các chuyên gia toàn cầu về đầu tư di trú và quản lý tài sản. Hội nghị sẽ hội thảo chuyên đề, các buổi toạ đàm được thảo luận bởi các chuyên gia nhập cư và di cư toàn cầu có kinh nghiệm.

Các hội đồng giáo dục sẽ bao gồm các chủ đề dành riêng cho các cá nhân có giá trị ròng cao, luật sư thuế và nhập cư, đại lý di trú, nhà đầu tư và nhà phát triển dự án. Sự kiện này cũng sẽ tôn vinh 25 người chiến thắng xuất sắc được công bố trên Tạp chí Nhà đầu tư Eb5 và Tạp chí Uglobal.

Uglobal.com, cùng với loạt tạp chí và nhiều hội nghị được đánh giá cao, tập trung vào lĩnh vực nhập cư, định cư và đầu tư toàn cầu, đồng thời là cũng là đơn vị uy tín thường xuyên đưa ra nhiều phân tích mới nhất và các xu hướng chuyển dịch di trú và định cư toàn cầu.

Giải TOP 25 sẽ được trao trực tiếp tại Triển lãm Nhập cư Toàn cầu & EB-5 năm 2023 Miami,

UGLOBAL là gì?

Uglobal.com là một nền tảng truyền thông được xây dựng để cung cấp cho các chuyên gia tham gia các chương trình mang tính toàn cầu nguồn thông tin toàn diện và đáng tin cậy nhất trên các phương tiện kỹ thuật số, ấn phẩm và hội thảo.

Nền tảng này được tạo ra do nhu cầu về tính minh bạch của thị trường, kết nối hiệu quả hơn các cá nhân, nhà đầu tư quan tâm đến việc tìm hiểu về các chương trình đầu tư và định cư toàn cầu – với dạng nguồn vốn tiềm năng hoặc là một giải pháp cho nhu cầu di trú nhập cư của công dân toàn cầu. Uglobal là cầu nối hợp tác, tạo ra mạng lưới các chuyên gia hàng đầu và ban cố vấn có thẩm quyền để duy trì tiêu chuẩn cao trong tất cả nội dung được cung cấp và các sự kiện do tổ chức tổ chức.

Share this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on skype
Share on telegram
Citizen Pathway
Những câu hỏi về pháp lý liên quan đến đầu tư quốc tịch Antigua & Barbuda

Antigua & Barbuda là một điểm đầu tư hấp dẫn hàng đầu khu vực Caribbean. Những thông tin về pháp lý liên quan đến việc …

Xem chi tiết
Hiểu rõ hơn về chương trình đầu tư định cư Mỹ hiện nay?
Citizen Pathway
Hiểu rõ hơn về chương trình đầu tư định cư Mỹ hiện nay?

Đầu tư định cư Mỹ là hướng đi của rất nhiều người; đây cũng là cơ hội để có thể thay đổi cuộc sống tốt …

Xem chi tiết
Bất động sản Mỹ
Đầu tư bất động sản Mỹ, sở hữu thẻ xanh nhanh chóng

Theo Washington Post; các nhà phát triển dự án bắt đầu hướng đến đối tượng nộp hồ sơ xin EB-5; kể từ sau cuộc khủng …

Xem chi tiết
CITIZEN PATHWAY ĐÃ ĐỒNG HÀNG CÙNG HƠN 528 GIA ĐÌNH VIỆT ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THÀNH CÔNG

Để nhận tư vấn các chương trình Đầu tư – Định cư Quý Anh Chị vui lòng để lại thông tin bên dưới Citizen Pathway sẽ kết nối với Quý Anh Chị. Trân trọng!

Dự án nổi bật
EB5 - TRỰC TIẾP
Dự án EB5 – Trung Tâm Y Tế Chăm Sóc Sức Khỏe Từ Xa Community Wellness

Sự thành công của Trung tâm Community Wellness tại California, Công ty đang tiến hành triển khai, mở rộng thêm trung tâm đào tạo và giám sát bệnh nhân từ xa tại Danville, Kentucky, dự án nằm trong chiến lược triển khai các dịch vụ của CWTI trên toàn các tiểu bang Hoa Kỳ.

Xem chi tiết
EB5 - TRUNG TÂM VÙNG
Dự án EB5 – Khu Nghỉ Dưỡng Cao Cấp 6 Sao One&Only

Dự án EB-5 vùng nông thôn xây dựng resort cao cấp One & Only Moonlight giai đoạn III. Dự án hội đủ các yếu tố tích cực cho nhà đầu tư EB-5 bao gồm: xử lý nhanh, an toàn thẻ xanh, chiến lược hoàn vốn tốt từ nhà phát triển danh tiếng và có nguồn lực tài chính hùng mạnh.

Xem chi tiết
EB5 - TRỰC TIẾP
Dự Án EB5 – Chuỗi Trường Học Montessori – Higher Ground Education

Các nhà đầu tư EB-5 sẽ được hưởng lợi từ danh tiếng của hai thương hiệu giáo dục thành công và thành tích đã được chứng minh của nhà điều hành về thành công trong lĩnh vực giáo dục. Các tính năng này của dự án làm tăng khả năng các nhà đầu tư EB-5 trong dự án này sẽ nhận được thẻ xanh và hoàn vốn đầu tư của họ. Các nhà đầu tư EB-5 sẽ nhận được lợi nhuận hàng năm ưu tiên là 1,0% với một khoản tiền mặt – hoặc sử dụng tiền mặt từ dòng tiền của dự án để ưu tiên trả lại cho các nhà đầu tư EB-5 khi nhà đầu tư EB-5 đủ điều kiện hoàn trả. Mỗi người trong số 20 nhà đầu tư EB-5 sẽ được giao 14,0 công việc, vượt quá yêu cầu EB-5 tối thiểu là 10 công việc.

Xem chi tiết