loader image
R984d085bb8707cb783ce0e12c26f443f

Sở hữu ngay quốc tịch Montenegro – Con đường trở thành công dân Châu Âu

Tóm tắt bài viết

Chương trình đầu tư sở hữu quốc tịch Montenegro (Châu Âu); là một trong những chương trình đầu tư nhập tịch với nhiều ưu điểm nổi bật.

Sau đây là một số thông tin sẽ khiến các nhà đầu tư cân nhắc khi lựa chọn tham gia chương trình nhập tịch Montenegro:

  • Montenegro sẽ gia nhập Liên minh châu Âu vào năm 2025.
  • Việc có quốc tịch Montenegro trước năm 2025 là bước đầu tư đảm bảo; và trở thành công dân châu Âu khi Montenegro đã là thành viên EU.
  • Một sự thật ít ai biết về Montenegro chính là: quốc gia châu Âu này hiện là thành viên của khối NATO (tổ chức hiệp ước Bắc Đại Tây Dương). Đây là liên minh quân sự hùng mạnh nhất thế giới; với 30 nước thành viên; trong đó hầu hết các quốc gia trong liên minh EU đều là thành viên của NATO.

Vì là thành viên của NATO; Montenegro được sự bảo trợ của các nước lớn trong khối này như Mỹ; Canada; Anh; Đức…Từ đó tạo sự yên tâm về các vấn đề chính trị; quân sự khi đã có các quốc gia lớn bảo vệ.

Sở hữu ngay quốc tịch Montenegro - Con đường trở thành công dân Châu Âu

Đầu tư nhập tịch Montenegro hiện tại được xem là chương trình phù hợp với quý anh chị muốn đầu tư định cư tại châu Âu. Nhà đầu tư còn được hưởng các đặc quyền của công dân Montenegro:

  • Quốc tịch được cấp cho đương đơn và các thành viên trong gia đình
  • Miễn thị thực tới 125 quốc gia bao gồm các nước khối Schengen; Nga; Thổ Nhĩ Kỳ; Macao; Hong Kong; và Singapore
  • Chính sách thuế ưu đãi; 9% thuế thu nhập doanh nghiệp; và thuế thu nhập cá nhân
  • Cơ sở để đưa gia đình đến Mỹ sau 6 tháng hồ sơ với thị thực E-2

Tuy nhiên; thông tin mới nhất được Thủ tướng nước này công bố chương trình sẽ đóng cửa vào ngày 31/12/2022.

Nội các Montenegro đã chính thức thông qua quyết định đóng cửa chương trình đầu tư nhập tịch vào ngày 31/12/2022. Thông báo mới nhất này được Thủ tướng mới nhậm chức của Montenegro Dritan Abazović công bố trong chuyến công tác của ông đến Brussels.

Trước đó; theo các thông báo được công bố rộng rãi; chương trình đầu tư nhập tịch Montenegro được áp dụng chính thức vào ngày 01/10/2018 cho các nhà đầu tư nước ngoài. Chương trình này sẽ chỉ kéo dài cho đến ngày 31/12/2021 (trong 3 năm); và sẽ cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư cho 2000 nhà đầu tư.

Chính vì thế Quý vị; và gia đình đang mong muốn trở thành công dân Châu Âu; hãy nhanh chóng đưa ra quyết định tham gia sở hữu ngay quốc tịch Montenegro; hoặc lựa chọn chương trình phù hợp khác.

Đây là một số thông tin được Citizen Pathway cập nhật mới nhất gửi đến Quý nhà đầu tư; và gia đình. Để biết thêm nhiều hơn về các chương trình Đầu tư Định cư; vui lòng liên hệ Citizen Pathway để được hỗ trợ sớm nhất và nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Share this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on skype
Share on telegram
Cập nhật tình hình gia hạn chương trình trung tâm vùng EB-5

Sáng nay giờ Việt nam; thượng viện Hoa Kỳ đã thông qua Nghị quyết tiếp tục tới ngày 11 tháng 3; cơ hội uỷ quyền …

Xem chi tiết
các diện đi mỹ
Các diện đi mỹ nhanh chóng 2022

Trong những năm phát triển ngày nay; việc đi Mỹ đã là một việc vô cùng phổ biến vì nhu cầu phát triển bản thân …

Xem chi tiết
U-Global Award Hoang Diep Truc CitizenPathway
Tạp chí UGlobal công bố Top 25 chuyên gia CBI giỏi nhất trong ngành

Ms.Hoàng Diep Truc C.E.O CitizenPathway được đề cử là nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành nhập cư đầu tư toàn cầu sau một cuộc …

Xem chi tiết
CITIZEN PATHWAY ĐÃ ĐỒNG HÀNG CÙNG HƠN 528 GIA ĐÌNH VIỆT ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THÀNH CÔNG

Để nhận tư vấn các chương trình Đầu tư – Định cư Quý Anh Chị vui lòng để lại thông tin bên dưới Citizen Pathway sẽ kết nối với Quý Anh Chị. Trân trọng!

Dự án nổi bật
EB5 - TRUNG TÂM VÙNG
Dự án EB5 – Khu Nghỉ Dưỡng Cao Cấp 6 Sao One&Only

Dự án EB-5 vùng nông thôn xây dựng resort cao cấp One & Only Moonlight giai đoạn III. Dự án hội đủ các yếu tố tích cực cho nhà đầu tư EB-5 bao gồm: xử lý nhanh, an toàn thẻ xanh, chiến lược hoàn vốn tốt từ nhà phát triển danh tiếng và có nguồn lực tài chính hùng mạnh.

Xem chi tiết
EB - TRỰC TIẾP
Dự án EB5 – Bệnh viện East Ohio Regional Hospital

Năm 2020, Công ty nâng cấp trang thiết bị và bắt đầu cải tạo nội ngoại thất. Bệnh viện đã được mở cửa trở lại vào tháng 2 năm 2021. Vào năm 2022, chúng tôi sẽ bổ sung đầy đủ đơn vị chăm sóc sức khỏe hành vi vào bệnh viện, chuyển đổi 30.000 m2 thành cơ sở điều trị nội trú 46 giường, khu phục hồi chức năng nội trú 24 giường và các văn phòng ngoại trú.

Xem chi tiết
EB5 - TRỰC TIẾP
Dự Án EB5 – Chuỗi Trường Học Montessori – Higher Ground Education

Các nhà đầu tư EB-5 sẽ được hưởng lợi từ danh tiếng của hai thương hiệu giáo dục thành công và thành tích đã được chứng minh của nhà điều hành về thành công trong lĩnh vực giáo dục. Các tính năng này của dự án làm tăng khả năng các nhà đầu tư EB-5 trong dự án này sẽ nhận được thẻ xanh và hoàn vốn đầu tư của họ. Các nhà đầu tư EB-5 sẽ nhận được lợi nhuận hàng năm ưu tiên là 1,0% với một khoản tiền mặt – hoặc sử dụng tiền mặt từ dòng tiền của dự án để ưu tiên trả lại cho các nhà đầu tư EB-5 khi nhà đầu tư EB-5 đủ điều kiện hoàn trả. Mỗi người trong số 20 nhà đầu tư EB-5 sẽ được giao 14,0 công việc, vượt quá yêu cầu EB-5 tối thiểu là 10 công việc.

Xem chi tiết