loader image
Banner master website-1160x650-2 (1)

Nhận thẻ xanh cấp tốc từ dự án Bệnh viện East Ohio Regional Hospital

Tóm tắt bài viết

Dự án Bệnh viện East Ohio Regional Hospital phục vụ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Dự án được vận hành bởi Dr. John  Johnson với 15 năm kinh nghiệm vận hành Access Ohio.

Trước đây là một bệnh viện cộng đồng có quy mô 178 giường nằm ở Khu vực Đông Ohio; ban đầu được thành lập vào năm 1906 để phục vụ phía đông Ohio và vùng lân cận Tây Virginia. Sau một thời gian quản lý bất cập, bệnh viện đã đóng cửa vào năm 2019.

Thông qua hai công ty con 100% vốn của mình, Hospital Innovations, LLC đã mua lại bệnh viện vào năm 2020 để khôi phục các dịch vụ chăm sóc sức khỏe quan trọng cho khu vực và mở rộng bệnh viện để bổ sung thêm các dịch vụ nội trú và ngoại trú về lạm dụng chất gây nghiện và sức khỏe tâm thần.

Tổng quan dự án East Ohio Regional Hospital

Tổng quan dự án East Ohio Regional Hospital

Năm 2020, Công ty nâng cấp trang thiết bị và bắt đầu cải tạo nội ngoại thất. Bệnh viện đã được mở cửa trở lại vào tháng 2 năm 2021. Vào năm 2022, chúng tôi sẽ bổ sung đầy đủ đơn vị chăm sóc sức khỏe hành vi vào bệnh viện, chuyển đổi 30.000 m2 thành cơ sở điều trị nội trú 46 giường, khu phục hồi chức năng nội trú 24 giường và các văn phòng ngoại trú.

Vốn EB-5 sẽ được sử dụng để hoàn trả khoản tài trợ đã được sử dụng để nâng cấp và mở lại bệnh viện cũng như đầu tư vào sự phát triển của khoa sức khỏe mới.

Nguồn vốn %
10.000.000 USD                   Khoản vay 166                                     71,65%
2,561,750 USD                       (Các) Bên cho vay bên thứ ba           18,35%
1.395.750 USD                       Vốn chủ sở hữu của người đi vay    10,00%
13,957,500 USD                    Tổng cộng                                              100,00%

Sử dụng quỹ
5,035,000 USD                      Máy móc & Thiết bị Y tế
8,922,500 USD                      Cải tiến Bất động sản
13,957,500 USD                     Tổng cộng

Điểm nổi bật của dự án East Ohio Regional Hospital

 • Dự án nâng cấp Bệnh viện cung cấp tài chính để mở lại và mở rộng một bệnh viện hiện có ở Martins Ferry, Ohio (90 North 4th street Martin Ferry, OH 43935)
 • Dự án đã đi vào hoạt động và một phần đang được xây dựng cải tạo
 • Bệnh viện sẽ bổ sung thêm một trung tâm điều trị nghiện, do đó các nhà đầu tư có thể nhận được ưu tiên chấp thuận cấp tốc (Expedited).
 • Tổng chi phí cải tạo bệnh viện sẽ là 59 triệu đô la được tài trợ bởi 22 triệu đô la vốn EB-5, 9 triệu đô la vốn chủ sở hữu từ Tiến sĩ Johnson, khoản vay 18 triệu đô la từ nhà phát triển và 10 triệu đô la tài trợ của chính phủ tiểu bang (Tất cả vốn cần thiết cho dự án đã đầy đủ, vốn EB-5 vào sẽ được trả cho khoản vay bắc cầu được ứng trước)
 • Vì vốn EB-5 sẽ thay thế vốn tài trợ đã tài trợ cho dự án,  hơn 500 công việc sẽ được tạo ra, hiện tại đã có 470 công việc được tạo ra tính tới thời điểm Q1/2022  do đó đảm bảo đủ việc làm cho tất cả 44 nhà đầu tư.
 • Giá trị Thẩm định hiện tại của bệnh viện là $ 65 triệu.
 • Lợi nhuận dự kiến cho nhà đầu tư là 0,5% cố định hàng năm và lợi nhuận từ cổ phần ưu tiên, dự kiến tổng cộng 2,0% hàng năm trong 5,5 năm đầu tiên (hoặc tới khi nộp đơn I-829, tùy theo điều kiện nào sau đó) (ngày đủ điều kiện), sau đó tăng lên 6% trong năm đầu tiên sau (Ngày đủ điều kiện), 7% vào năm thứ hai sau Ngày đủ điều kiện và tiếp tục tăng 1% mỗi năm không ngừng. Điều này tạo ra động cơ để ban lãnh đạo mua lại vốn cổ phần ưu đãi.
 • Dự án được vận hành bởi Dr. John  Johnson với 15 năm kinh nghiệm vận hành Access Ohio (225 nhân sự đang làm việc)
 • Mức đầu tư 500.000 USD, phí quản lý dự án 60.000 USD 

Kế hoạch kinh doanh

 • 528 việc trực tiếp được tạo ra
 • 470 công việc trong số này đã được tạo ra khi bệnh viện mở cửa trở lại và với việc bổ sung các dịch vụ mới từ năm 2021 đến quý 1 năm 2022
 • Việc làm còn lại sẽ được tạo ra khi mở khoa sức khỏe hành vi và tích hợp các dịch vụ khác đã được lên kế hoạch cho đến năm 2023 và 2024.
 • Cơ hội việc làm 20%

Sau khi mua lại bệnh viện vào năm 2020, Công ty đã nâng cấp trang thiết bị và bắt đầu cải tạo nội ngoại thất. Bệnh viện đã được mở cửa trở lại vào tháng 2 năm 2021. Vào năm 2022, dự kiến sẽ bổ sung đầy đủ khoa chăm sóc sức khỏe về hành vi , chuyển đổi 30.000 m2 thành cơ sở điều trị nội trú với 46 giường, khu phục hồi chức năng nội trú 24 giường và các phòng ngoại trú.

Thông tin số liệu

Tiến độ dự án Bệnh viện East Ohio Regional Hospital

Martin’s Ferry, Ohio và các quận xung quanh là Khu vực chưa được phục vụ về mặt y tế, theo Cơ quan Quản lý Tài nguyên & Dịch vụ Y tế (HRSA)

Việc đóng cửa cả EORH và Trung tâm Y tế Thung lũng Ohio gần đó vào năm 2019 dẫn đến mất hơn 400 giường, làm giảm thêm sức chứa ở một khu vực vốn đã không được phục vụ.

Năm 2020
Bệnh viện đã mua – Quý 1
Cải tạo & Nâng cấp – Quý 2-Quý 4

Năm 2021
Cải tạo & Nâng cấp – Quý 1
Bệnh viện mở cửa trở lại – tháng 2
Dịch vụ mới được thêm vào – tháng 3

Năm 2022
Dịch vụ mới được thêm vào – Quý 2
Bắt đầu xây dựng Đơn vị Sức khỏe Hành vi – Tháng 6

Năm 2024
Hoàn thành xây dựng – Quý 1
Đơn vị Sức khỏe Hành vi Hoạt động – Quý 2

Vì sao nên đầu tư dự án?

1. Điểm đặc biệt dự án 

 • Tiềm năng xử lý nhanh
 • Một phần vốn EB-5 thay thế vốn cầu nối đã được triển khai cho chi phí vốn, chi phí hoạt động và chi phí cải tạo
 • Hỗ trợ của chính phủ – 10,0 triệu đô la tài trợ từ Cơ quan Dịch vụ Phát triển Ohio
 • Tạo việc làm đã được đáp ứng: hơn 450 việc làm đã được tạo ra

2. Thông tin chi tiết ưu đãi

 • 44 đơn vị quyền lợi thành viên với giá 500.000 đô la mỗi đơn vị
 • Chào bán chiếm 37% tổng vốn
 • Cổ tức hàng năm 0,5%, tùy thuộc vào tiền mặt sẵn có, tăng lên 6% sau “ngày kích hoạt” *

Citizen Pathway tự tin là người đồng hành đáng tin cậy

Citizen Pathway tự hào là đơn vị luôn nắm bắt xu hướng; và dẫn đầu lĩnh vực đầu tư EB-5 tại Việt Nam. Bằng sự nỗ lực không ngừng phát triển; dù trong giai đoạn đỉnh điểm dịch bệnh và biến động thế giới; Citizen Pathway đã gặt hái được nhiều thành công không chỉ trong lĩnh vực đầu tư định cư Mỹ EB-5; mà còn mạnh dạn mở rộng thị phần sang chương trình định cư Châu Âu; định cư Úc; Canada… Cùng với sự tín nhiệm; và yêu thương của đa số khách hàng.

Việc Citizen Pathway chính thức trở thành thành viên của IIUSA càng củng cố thêm uy tín; và vị trí của công ty không những tại Việt Nam mà còn trên thị trường thế giới; phù hợp với chiến lược và tầm nhìn phát triển của công ty; là trở thành công ty tư vấn hàng đầu vươn tầm quốc tế; nhằm đem lại lợi ích hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Trong tương lai; đội ngũ chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực giúp nhà đầu tư Việt Nam rút ngắn thời gian chờ hồ sơ chấp thuận; với những DỰ ÁN AN TOÀN – ĐẢM BẢO 100% NHẬN THẺ XANH VĨNH VIỄN đến từ Citizen Pathway.

Citizen Pathway là công ty dẫn đầu trong xu hướng định cư lý tưởng và sinh lời thông minh, mang Quý khách hàng đến gần cơ hội sở hữu thị thực định cư các nước Mỹ; Canada; Úc & Châu Âu cực kỳ dễ dàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với các luật sư đầu ngành và các chủ đầu tư uy tín; Citizen Pathway sẽ là cầu nối giúp quý khách hàng thực hiện hóa giấc mơ đầu tư định cư nhanh chóng và phù hợp nhất; giúp người Việt được sống như công dân thực thụ tại xứ sở mơ ước; góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống; và nâng tầm công dân Quốc tế.

Đồng thời; Citizen Pathway sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những thông tin cập nhật và chính xác nhất về các chương trình; hỗ trợ; đạo luật mới nhất để Quý khách hàng có được sự an tâm khi lựa chọn đầu tư. Mọi thắc mắc liên quan. Quý vị vui lòng liên hệ Citizen Pathway để được hỗ trợ sớm nhất; và nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Citizen Pathway rất hân hạnh được cung cấp những thông tin quan trọng về Chương trình Đầu Tư Định Cư EB-5 đến Quý Vị.

Share this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on skype
Share on telegram
Citizen Pathway
Tổng hợp những câu hỏi thường gặp đối với diện đầu tư EB5

Đầu tư EB5 hay đầu tư nước ngoài tưởng chừng như khó với những trình tự, thủ tục, nguyên tắc, quy trình , nhưng thật …

Xem chi tiết
Cập nhật tình hình gia hạn chương trình trung tâm vùng EB-5

Sáng nay giờ Việt nam; thượng viện Hoa Kỳ đã thông qua Nghị quyết tiếp tục tới ngày 11 tháng 3; cơ hội uỷ quyền …

Xem chi tiết
Citizen Pathway
Điều kiện cấp thẻ xanh khi định cư Mỹ diện EB5

Điều kiện cấp thẻ xanh khi định cư Mỹ diện EB5 được xem là giấc mơ của khá nhiều người. Không phải tự nhiên mà …

Xem chi tiết
CITIZEN PATHWAY ĐÃ ĐỒNG HÀNG CÙNG HƠN 528 GIA ĐÌNH VIỆT ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THÀNH CÔNG

Để nhận tư vấn các chương trình Đầu tư – Định cư Quý Anh Chị vui lòng để lại thông tin bên dưới Citizen Pathway sẽ kết nối với Quý Anh Chị. Trân trọng!

Dự án nổi bật
EB5 - TRỰC TIẾP
Dự Án EB5 – Cơ Sở Chăm Sóc Sức Khỏe Ascension RS

Ascension Recovery Services phát triển các hệ thống sức khỏe và hành vi toàn diện để điều trị cho những người có vấn đề về sức khỏe tâm thần và rối loạn sử dụng chất kích thích. Trong 12 tháng qua, Ascension RS đã mở các chương trình ở 16 tiểu bang, tạo ra 154 việc làm, viết và nhận được 7,72 triệu đô la tài trợ cho các chương trình khởi nghiệp nhỏ.

Xem chi tiết
EB5 - TRUNG TÂM VÙNG
Dự án EB5 – Khu Nghỉ Dưỡng Cao Cấp 6 Sao One&Only

Dự án EB-5 vùng nông thôn xây dựng resort cao cấp One & Only Moonlight giai đoạn III. Dự án hội đủ các yếu tố tích cực cho nhà đầu tư EB-5 bao gồm: xử lý nhanh, an toàn thẻ xanh, chiến lược hoàn vốn tốt từ nhà phát triển danh tiếng và có nguồn lực tài chính hùng mạnh.

Xem chi tiết
EB5 - TRỰC TIẾP
Dự án EB5 – Trung Tâm Y Tế Chăm Sóc Sức Khỏe Từ Xa Community Wellness

Sự thành công của Trung tâm Community Wellness tại California, Công ty đang tiến hành triển khai, mở rộng thêm trung tâm đào tạo và giám sát bệnh nhân từ xa tại Danville, Kentucky, dự án nằm trong chiến lược triển khai các dịch vụ của CWTI trên toàn các tiểu bang Hoa Kỳ.

Xem chi tiết