loader image
thitruongbdsss

Nếu không phải công dân Mỹ có thể mua bất động sản ở Mỹ không?

Tóm tắt bài viết

Một trong những câu hỏi được gửi đến Citizen Pathway nhiều nhất trong thời gian qua “Mua bất động sản ở Mỹ có được định cư không nếu không phải là công dân Mỹ?”

Quý vị có thể mua bất động sản vì không có yêu cầu quốc tịch đối với việc bán bất động sản tại Mỹ. Trên thực tế; người nước ngoài thậm chí có thể đủ điều kiện vay thế chấp nếu họ đáp ứng các yêu cầu nhất định. Tuy nhiên; chủ sở hữu bất động sản nước ngoài phải đối mặt với một tình huống thuế khó khăn hơn so với công dân Mỹ.

Nếu không phải công dân Mỹ có thể mua bất động sản ở Mỹ không?

Khi mua nhà ở Mỹ với tư cách không phải là công dân/thường trú nhân Mỹ; Quý vị cần tìm hiểu các quy định về thuế trước khi mua bất động sản ở Mỹ; để giúp Quý vị tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình.

Citizen Pathway tóm tắt các loại thuế dành cho người nước ngoài không cư trú (NRA)

  • Thuế suất: thu nhập từ bất động sản đặt tại Hoa Kỳ thuộc sở hữu của người nước ngoài không cư trú sẽ bị đánh thuế ở mức 30% (hoặc theo hiệp định thấp hơn); nếu nó không được kết nối hiệu quả với thương mại hoặc doanh nghiệp Hoa Kỳ
  • Thuế thu nhập
  • Hiệp ước thuế
  • Thuế khấu trừ
  • Thuế tiểu bang
  • Mã số nhận dạng người nộp thuế (TIN)

Vậy mua nhà ở Mỹ có được định cư?

Mua nhà ở Mỹ có được định cư không; thì câu trả lời là không, để có được quốc tịch hay trở thành thường trú nhân Quý vị sẽ cần phải tìm hiểu các chương trình định cư phù hợp với Quý vị. Tuy nhiên để định cư ở Mỹ cũng dưới dạng đầu tư bất động sản; Quý vị có thể tham gia chương trình EB-5. Các nhà đầu tư quốc tế quan tâm đến việc tìm kiếm nơi cư trú lâu dài tại Mỹ để đổi lại việc đầu tư bất động sản đủ điều kiện hiện có thể thu được khoản tiền đầu tư EB-5 tạm thời của Chính phủ Mỹ với mức 800.000 đô la Mỹ.

Vào năm 2019; Chính phủ Mỹ đã thực hiện các thay đổi đối với Chương trình Nhà đầu tư EB-5; như một phần của luật hiện đại hóa EB-5 toàn diện đã được Quốc hội thông qua.

Thay đổi đáng chú ý nhất là sự gia tăng số tiền đầu tư tối thiểu từ 500.000 đô la lên 800.000 đô la cho Khu vực việc làm có mục tiêu TEA; các khoản đầu tư; và 1 triệu đô la lên 1,050 triệu đô la cho các khoản đầu tư vào Khu vực việc làm không có mục tiêu, TEA,.

Khi đặt câu hỏi mua nhà ở Mỹ có được định cư không, thì Quý vị cần phân biệt; khái niệm nhà; và bất động sản khác nhau đối với chương trình định cư; như phân tích ở trên, Quý vị có thể mua nhà dù Quý vịlà không là người cư trú tại Mỹ; tuy nhiên để định cư Quý vị cần tham gia chương trình định cư phù hợp; để hiểu hơn về các quy định; Quý vị cần liên hệ với các đơn vị tư vấn định cư uy tín để tránh bị lãng phí thời gian; và tài chính.

Đây là một số thông tin được Citizen Pathway cập nhật mới nhất gửi đến Quý nhà đầu tư và gia đình. Để biết thêm nhiều hơn về các chương trình Đầu tư Định cư; vui lòng liên hệ Citizen Pathway để được hỗ trợ sớm nhất và nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Citizen Pathway đồng hành cùng nhà đầu tư

Quý Nhà Đầu Tư nếu đang tìm kiếm con đường định cư nước ngoài cho gia đình; thì Citizen Pathway – đơn vị đồng hành uy tín sẽ giúp Quý vị lựa chọn Quốc gia đầu tư phù hợp; cũng như hoạch định con đường lấy thẻ thường trú nhanh chóng; và dễ dàng nhất. Chúng tôi tự hào là công ty dẫn đầu trong xu hướng định cư lý tưởng và sinh lời thông minh, mang Quý khách hàng đến gần cơ hội sở hữu thị thực định cư các nước Mỹ; Canada; Úc & Châu Âu cực kỳ dễ dàng.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm; Citizen Pathway hiểu tường tận những yêu cầu; lợi ích; ưu và khuyết điểm của từng chương trình Đầu tư Định cư đến từ các nước trên thế giới. Từ đó; có thể tư vấn Quốc gia phù hợp nhất; đảm bảo mức độ hài hòa cao nhất giữa mong muốn; quyền lợi của gia đình Quý Nhà Đầu Tư và khả năng lấy quyền cư trú thành công.

Citizen Pathway sẽ là cầu nối giúp quý khách hàng thực hiện hóa giấc mơ đầu tư định cư nhanh chóng và phù hợp nhất; giúp người Việt được sống như công dân thực thụ tại xứ sở mơ ước; góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống; và nâng tầm công dân Quốc tế.

Đồng thời; Citizen Pathway sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những thông tin cập nhật và chính xác nhất về các chương trình; hỗ trợ; đạo luật mới nhất để Quý khách hàng có được sự an tâm khi lựa chọn đầu tư. Mọi thắc mắc liên quan. Quý vị vui lòng liên hệ Citizen Pathway để được hỗ trợ sớm nhất; và nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Share this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on skype
Share on telegram
EB5 & GLOBAL IMMIGRATION EXPO 2022 VIETNAM - SỰ KIỆN ĐỊNH CƯ MỸ EB-5 TRIỂN LÃM ĐỊNH CƯ TOÀN CẦU TẠI VIỆT NAM
citizen pahtway
EB5 & GLOBAL IMMIGRATION EXPO 2022 VIETNAM – SỰ KIỆN ĐỊNH CƯ MỸ EB-5 TRIỂN LÃM ĐỊNH CƯ TOÀN CẦU TẠI VIỆT NAM

Duy nhất trong tháng 9 này sẽ diễn ra sự kiện thường niên được quan tâm nhất trong ngành di trú, được Citizen Pathway và …

Xem chi tiết
Thẻ xanh là gì? Có những loại thẻ xanh nào? Cùng tìm hiểu
chương trình eb5
Thẻ xanh là gì? Có những loại thẻ xanh nào?

Được học tập; sinh sống và làm việc tại Mỹ là mong muốn của rất nhiều người; trong đó có cả người Việt. Để có …

Xem chi tiết
Citizen Pathway
Dự án EB-5 trực tiếp có thể mua lại, mở rộng hay giải cứu doanh nghiệp?

Chính sách đầu tư dự án EB-5 cho phép đầu tư để mua lại, mở rộng hoặc cứu vãn một doanh nghiệp hiện có trong …

Xem chi tiết
CITIZEN PATHWAY ĐÃ ĐỒNG HÀNG CÙNG HƠN 528 GIA ĐÌNH VIỆT ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THÀNH CÔNG

Để nhận tư vấn các chương trình Đầu tư – Định cư Quý Anh Chị vui lòng để lại thông tin bên dưới Citizen Pathway sẽ kết nối với Quý Anh Chị. Trân trọng!

Dự án nổi bật
EB5 - TRUNG TÂM VÙNG
Dự án EB5 – Bất Động Sản Căn Hộ 1900 Broadway

Dự án phát triển khu căn hộ căn hộ phức hợp hạng A, gồm 39 tầng, tọa lạc tại Đại lộ Broadway năm 1920 và 1950 ở Oakland, CA. Dự án bao gồm 452 căn hộ kết hợp văn phòng cho thuê, 2 tầng thương mại và khu mua sắm, các tiện ích vui chơi, giải trí nhà hàng, quán bar, khu spa, tập thể hình …

Xem chi tiết
Bất động sản Mỹ
Dự án căn hộ cao cấp Marina Pointe Tower II

BTI Partners đang định hình lại các thành phố trên khắp Florida bằng cách quy hoạch tổng thể các cộng đồng đa dụng sôi động, xây dựng các dự án khu dân cư sang trọng, kích hoạt lại các bến du thuyền, và phục hồi các khu vực lân cận với các khu dân cư và thương mại được xây dựng hoàn thiện.

Xem chi tiết
EB - TRỰC TIẾP
Dự án EB5 – Bệnh viện East Ohio Regional Hospital

Năm 2020, Công ty nâng cấp trang thiết bị và bắt đầu cải tạo nội ngoại thất. Bệnh viện đã được mở cửa trở lại vào tháng 2 năm 2021. Vào năm 2022, chúng tôi sẽ bổ sung đầy đủ đơn vị chăm sóc sức khỏe hành vi vào bệnh viện, chuyển đổi 30.000 m2 thành cơ sở điều trị nội trú 46 giường, khu phục hồi chức năng nội trú 24 giường và các văn phòng ngoại trú.

Xem chi tiết