loader image
Mua nhà tại Mỹ

Mua nhà tại Mỹ, hướng dẫn chi tiết cho người nhập cư Mỹ

Tóm tắt bài viết

Định cư Mỹ, hướng dẫn mua nhà ở mỹ cho người mới định cư Mỹ.

Đối với những người nhập cư thuộc mọi tôn giáo, sắc tộc và giàu có, vào Hoa Kỳ chỉ là một phần của con đường dẫn đến Giấc mơ Mỹ và đỉnh cao của con đường đó đối với nhiều người là sở hữu một ngôi nhà.

Nhiều người nhập cư đã là chủ nhà, mặc dù tỷ lệ người nhập cư là chủ nhà thấp hơn rất nhiều so với tỷ lệ chủ nhà là người bản xứ. Số liệu được trích xuất dựa trên phân tích dữ liệu điều tra dân số năm 2010 . Trong dân số bản địa, 66 phần trăm là chủ sở hữu nhà.

Bài viết này chia sẽ hướng dẫn đồng thời sẽ giải thích cách đạt đến đỉnh cao của Giấc mơ Mỹ: Sở hữu một ngôi nhà tại Mỹ .

Hướng dẫn mua nhà ở Mỹ
Bất động sản mỹ, hướng dẫn mua bds cho người nhập cư

Cách mua nhà ở mỹ với tư cách là người nhập cư Mỹ

Quy trình mua nhà chính thức với tư cách là người nhập cư không khác nhiều so với việc mua nhà với tư cách là công dân bản xứ. Tuy nhiên, việc vay tiền có thể khó khăn hơn nhiều đối với người nhập cư. Đây là kết quả của sự phân biệt đối xử cơ cấu đối với người nhập cư trong quá trình mua nhà. 

Hồ sơ tài chính của người nhập cư không giống như hồ sơ của người mua nhà thông thường và do đó, người nhập cư thường được các dịch vụ cho vay đánh dấu là có rủi ro cao hơn. Mặc dù điều này làm cho quá trình khó khăn hơn, nhưng đây là giải pháp khắc phục hợp ly. Chính phủ và các tổ chức tài chính chuyên biệt có thể giúp một người nhập cư mua nhà.

CitizenPathway sẽ chia nhỏ các bước cơ bản trong quy trình mua nhà, cung cấp các nguồn thông tin hữu ích và thảo luận xem quy trình này có thể khác biệt như thế nào đối với người nhập cư.

1. Xác định số tiền bạn có thể chi cho một ngôi nhà tại Mỹ

Điều này đưa chúng ta đến sự khác biệt đầu tiên: rất nhiều người nhập cư thích trả tiền mặt để mua nhà tại Mỹ, trong khi một số ít khác sẽ sử dụng tài sản thế chấp.

Người Mỹ thường thoải mái hơn với mức nợ cao hơn so với người ở quốc gia khác. Nhiều người nhập cư sẽ chỉ tiết kiệm tiền trong nhiều năm để mua một ngôi nhà. Quá trình này có thể mất một khoảng thời gian vì chi phí trung bình của một ngôi nhà tại Mỹ vào năm 2018 rơi vào khoản $228.000. Tiêu chuẩn của người Mỹ là sử dụng và xây dựng tín dụng để mua hàng nhưng chỉ sử dụng tiền mặt chắc chắn là một lựa chọn — ngay cả ở Mỹ, khoảng 7% dân số “không có tài khoản ngân hàng” – Theo khảo sát công bố từ chính phủ Mỹ. Để nhận được chấp thuận một khoản vay có thể là vấn đề khó khăn với một người nhập cư.

Phần còn lại của bài hướng dẫn này sẽ tập trung vào những người nhập cư đang tìm cách mua nhà bằng các nguồn tài chính.

Nếu một người nhập cư đang tìm kiếm nguồn tài chính, thì số tiền anh ta có thể chi cho một ngôi nhà phụ thuộc vào hai yếu tố:

 • Một tổ chức cho vay sẽ cho anh ta vay bao nhiêu, và
 • Người nhập cư sẵn sàng chi bao nhiêu.

Chính vì vậy, yếu tố đầu tiên xoay quanh khoản vay lớn mà một người có thể nhận được, yếu tố thứ hai xoay quanh số tiền anh ta thực sự muốn chi cho ngôi nhà. Nhiều người thấy tốt nhất là mua một căn nhà dưới mức tiềm năng mua của họ.

Thế chấp là một khoản vay tiền với mục đích mua một ngôi nhà. Khoản thanh toán thế chấp bao gồm bốn thành phần: tiền gốc, tiền lãi, thuế và bảo hiểm (PITI).

Nói chung, người mua có đủ khả năng tài chính để mua một tài sản có giá từ 2 đến 2,5 lần thu nhập của họ. Vì vậy, một ví dụ điển hình, một người nhập cư kiếm được 100.000 đô la một năm có thể đủ khả năng chi trả khoản thế chấp từ 200.000 đến 250.000 đô la.

Nếu một chủ nhà là người nhập cư tiềm năng sẵn sàng mua một ngôi nhà có giá gấp 2,5 lần thu nhập của họ, thì số tiền anh ta thực sự có thể chi tiêu vẫn phụ thuộc vào số tiền mà một tổ chức chấp thuận cho người đó vay. Và đây là vấn đề khởi phát, mọi chuyện trở nên phức tạp.

Người cho vay sẽ xem xét các yếu tố khác nhau khi xác định số tiền chấp thuận cho người mua nhà vay:

 • Tổng thu nhập – đây là số tiền bạn kiếm được trước thuế thu nhập và bao gồm thu nhập từ tiền thưởng, thu nhập bán thời gian, thu nhập tự làm chủ, trợ cấp An sinh xã hội, khuyết tật, tiền cấp dưỡng và hỗ trợ nuôi con.
 • Front-End Ratio – đây là tỷ lệ phần trăm tổng thu nhập của bạn mà từ đó bạn có thể đưa vào khoản thế chấp của mình mỗi tháng. Người cho vay thường giữ con số này dưới 35 phần trăm tổng thu nhập.
 • Tỷ lệ Back-End hoặc tỷ lệ nợ trên thu nhập (DTI) – đây là tỷ lệ phần trăm thu nhập của bạn cần để thanh toán các khoản nợ khác của bạn, chẳng hạn như thanh toán bằng thẻ tín dụng, hỗ trợ nuôi con và các khoản vay khác. Hầu hết những người cho vay sẽ không để con số này vượt quá 36% (ba mươi sáu phần trăm).
 • Xếp hạng tín dụng – đây là con số mà các công ty tín dụng cung cấp cho bạn để xác định rủi ro khi cho bạn vay tiền. Đây là nơi hầu hết những người nhập cư bị mắc kẹt. Hầu hết những người nhập cư mới không có lịch sử tín dụng với những người cho vay ở Mỹ và do đó thường có điểm tín dụng thấp và sẽ không được thế chấp. Nếu họ được phát hành một khoản thế chấp, nó sẽ có lãi suất cao hơn hoặc tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR). Người nhập cư nên bắt đầu xây dựng tín dụng ngay sau khi vào Mỹ. Điểm tín dụng được xếp hạng giữa 850 (mức hoàn hảo) và 300 (rất khủng khiếp).Bạn có thể tham khảo điểm tín dụng tai trang Creditkarma để khám phá điểm tín dụng của mình.
 • Trả trước – đây là số tiền mà một người nhập cư trả bằng tiền mặt cho ngôi nhà (Khoản vốn tự có). Tiêu chuẩn thông thường là những người cho vay yêu cầu ít nhất 20 phần trăm tổng giá như một khoản thanh toán trước. Nếu một người nhập cư có thể trả hơn 20 phần trăm thì thỏa thuận có thể hấp dẫn hơn đối với người cho vay.

Trên đây là rất nhiều con số, đặc biệt là đối với một người nhập cư. Chúng sẽ có ý nghĩa hơn sau khi xem một ví dụ cụ thể.

Hãy xem xét ví dụ về Carlos.

Anh ta có thu nhập hàng năm là 50.000 đô la và muốn mua một căn nhà và muốn biết liệu anh ta có đủ điều kiện để vay tiền hay không?

Anh ấy bắt đầu bằng cách tính toán tỷ lệ đầu vào của mình.

Tỷ lệ trả trước = Thu nhập hàng năm * 0,35 / 12 tháng

Vì vậy, tỷ lệ giao trước của Carlos là $1458. Sau đó, anh ta tính toán tỷ lệ back-end của mình.

Tỷ lệ back-end = Thu nhập hàng năm * 0,36 / 12

Người cho vay sẽ không muốn đưa cho Carlos trừ khi anh ta có tỷ lệ DTI dưới 36%. Ngay bây giờ giới hạn tỷ lệ back-end của anh ấy là 1500 đô la. Giả sử Carlos có chi phí tổng cộng là 1000 đô la mỗi tháng, vì vậy anh ấy rõ ràng. Nếu anh ta có 2000 đô la chi phí thì người cho vay sẽ khó có thể cho anh ta vay.

Giả sử Carlos đã làm việc chăm chỉ trong 8 năm qua để tạo dựng uy tín của mình. Anh ấy hiện có điểm tín dụng là 760. Điểm số cao này sẽ giúp anh ấy có một vị trí tuyệt vời để tìm các khoản vay tốt nhất. Mặt khác, nếu anh ta chỉ có 500 người như nhiều người nhập cư, anh ta chỉ có thể nhận được khoản vay FHA. Thông thường, 620 sẽ có thể đủ điều kiện cho người nhập cư vay thế chấp.

Bây giờ đến khoản thanh toán hàng kỳ. Carlos, một lần nữa nhờ làm việc chăm chỉ trong 8 năm qua, đã tiết kiệm được 100.000 đô la để trả trước. Vì anh ấy có điểm tín dụng tốt nên anh ấy sẽ có thể sử dụng số tiền này như một khoản trả trước 20 phần trăm cho một căn nhà trị giá 500.000 đô la. Sau đó, anh ta sẽ nhận được một khoản vay với số tiền 400.000 đô la bổ sung. Nếu anh ấy không có số điểm cao như vậy, anh ấy có thể sử dụng nó như một khoản trả trước lớn hơn cho một ngôi nhà ít đắt tiền hơn, chẳng hạn như khoản thanh toán 50 phần trăm cho một ngôi nhà trị giá 200.000 đô la.

2. Hiểu rõ các quyền của bạn khi mua nhà ở Mỹ

Như đã đề cập ở đầu bài viết, và bài viết sẽ đề cập lại, và thực sự không thể nói quá: những người nhập cư phải chịu sự phân biệt đối xử có hệ thống khi mua nhà. Phát triển Nhà và Đô thị là cơ quan chính phủ giám sát các vấn đề phân biệt đối xử về nhà ở và giải quyết các khiếu nại.

Đạo luật Nhà ở Công bằng (FHA) là luật quy định việc các nhà cung cấp nhà ở từ chối cho thuê hoặc bán nhà cho những người dựa trên chủng tộc, màu da, nguồn gốc quốc gia, tôn giáo, giới tính, tình trạng gia đình hoặc tình trạng khuyết tật là bất hợp pháp. HUD sẽ săn lùng những người vi phạm luật này và “quyết liệt theo đuổi các hành động thực thi chống lại họ.” Như HUD đã chỉ ra “Sự phân biệt đối xử về nhà ở không chỉ là bất hợp pháp, mà nó còn mâu thuẫn về mọi mặt với các nguyên tắc tự do và cơ hội mà chúng ta trân trọng với tư cách là người Mỹ. HUD cam kết đảm bảo rằng mọi người đều được đối xử bình đẳng khi tìm kiếm một nơi gọi là nhà.”

Một số lựa chọn không phải lúc nào cũng được FHA bảo vệ, bao gồm: Các tòa nhà do chủ sở hữu sử dụng với không quá bốn đơn vị, nhà ở dành cho một gia đình được bán hoặc cho thuê mà không sử dụng môi giới và nhà ở do các tổ chức và câu lạc bộ tư nhân điều hành giới hạn số lượng thành viên ở.

Các hành vi sau đây bị nghiêm cấm cụ thể:

Một người nào đó bán hoặc cho thuê nhà ở không được phép, dựa trên chủng tộc, màu da, nguồn gốc quốc gia, tôn giáo, giới tính, tình trạng gia đình hoặc tình trạng khuyết tật,

 • Từ chối cho thuê hoặc bán nhà ở
 • Từ chối đàm phán về nhà ở
 • Làm cho nhà ở không có sẵn
 • Nếu không từ chối một nơi ở
 • Thay đổi điều khoản, điều kiện hoặc đặc quyền của thỏa thuận
 • Cung cấp các dịch vụ hoặc cơ sở nhà ở khác nhau
 • Nói dối rằng nhà ở không có sẵn để kiểm tra, bán hoặc cho thuê
 • Blockbust – thuyết phục, vì lợi nhuận, chủ nhà bán tài sản của họ bằng cách gợi ý rằng những người thuộc một chủng tộc cụ thể, v.v. đã chuyển đến khu vực lân cận (blockbusting)
 • Từ chối quyền truy cập vào bất kỳ tổ chức, cơ sở hoặc dịch vụ nào liên quan đến việc bán hoặc cho thuê nhà ở.

Và liên quan đến thế chấp, không thể:

 • Từ chối cho vay thế chấp
 • Từ chối cung cấp thông tin liên quan đến khoản vay
 • Áp đặt các điều khoản hoặc điều kiện khác nhau đối với khoản vay, chẳng hạn như lãi suất, điểm hoặc phí khác nhau
 • Phân biệt đối xử trong định giá tài sản
 • Từ chối mua khoản vay
 • Đặt các điều khoản hoặc điều kiện khác nhau để mua một khoản vay

Và quy định chung, không thể:

 • Đe dọa, ép buộc, đe dọa hoặc can thiệp vào một thỏa thuận
 • Đưa ra tuyên bố phân biệt đối xử liên quan đến việc bán hoặc cho thuê nhà ở
 • Từ chối cung cấp, phân biệt đối xử trong các điều khoản hoặc điều kiện hoặc đưa ra tuyên bố phân biệt đối xử liên quan đến bảo hiểm chủ sở hữu nhà ở cho một ngôi nhà vì phân biệt đối xử dựa trên các danh mục được liệt kê.

Nếu cảm thấy bị phân biệt đối xử, hãy gọi cho văn phòng HUD gần nhất.

Nói tóm lại, điều quan trọngmột người nhập cư phải biết các quyền của bản thân khi định cư tại Mỹ. Bạn cũng nên cảnh giác với các khoản cho vay cắt cổ thường bao gồm các mức lãi suất và điều khoản không hợp lý.

3. Mua khoản vay.

Thế chấp có hai hình thức chính: lãi suất cố địnhlãi suất điều chỉnh.

Thế chấp có lãi suất cố định là một thế chấp truyền thống. Chúng thường có kỳ hạn 15 hoặc 30 năm, nghĩa là người nhập cư có 15 đến 30 năm để trả hết và tiền lãi không thay đổi ngay cả khi tỷ giá thị trường thay đổi. Nếu lãi suất thị trường giảm, thì người nhập cư có thể tái cấp vốn thế chấp để có lãi suất thấp hơn.

Với thế chấp có lãi suất điều chỉnh, lãi suất được cố định trong thời hạn ban đầu, nhưng sau đó dao động theo thị trường. Điều này có nghĩa là lãi suất sẽ không thể đoán trước, tốt hơn hay xấu hơn.

Lãi suất điển hình là 4% (Bốn phần trăm) .

Thế chấp có thể được lấy từ nhiều nơi.

Các ngân hàng là nơi truyền thống cho các khoản thế chấp. Mặc dù họ cung cấp chất lượng dịch vụ cao, thương hiệu nổi tiếng và mức phí cạnh tranh, nhưng các ngân hàng lớn thường ít thân thiện nhất với người nhập cư và các trường hợp cá biệt. Phần lớn quy trình ra quyết định của họ được tự động hóa và không xem xét các tình huống độc nhất của người nhập cư.

Môi giới thế chấp chuyên về thế chấp. Vì điều này, họ cung cấp nhiều khoản vay khác nhau, ngay cả đối với những người nhập cư có tín dụng xấu. Mặt trái là chúng đắt hơn. Các công ty môi giới thế chấp sẽ có văn phòng để bạn có thể gặp mặt trực tiếp.

Các nhà môi giới thế chấp trực tuyến cung cấp tất cả các dịch vụ của họ trực tuyến bằng văn bản, điều này thường được ưu tiên hơn đối với những người không nói tiếng Anh bản ngữ.

Một nhà cung cấp thế chấp truyền thống có thể sẽ yêu cầu các tài liệu này:

 • Sao kê hai tháng gần nhất cho tất cả các tài khoản tài sản (tiết kiệm, hưu trí, môi giới và kiểm tra)
 • Mẫu W-2 của hai năm trước
 • Tờ khai thuế hai năm gần nhất
 • Cuống phiếu lương tháng gần đây nhất (hai cuống phiếu lương cuối cùng của bạn nếu bạn được trả lương hai tuần một lần và cuống phiếu lương cuối cùng của bạn nếu bạn được trả lương hàng tháng)
 • Nếu bạn tự kinh doanh, báo cáo lãi lỗ hàng năm
 • 1099s trong hai năm qua
 • Bản sao giấy phép lái xe
 • Bản sao thẻ An sinh xã hội

Tất nhiên, đối với những người nhập cư mới, việc cung cấp các tài liệu này có thể không phải là một lựa chọn. Một số người cho vay sẽ chấp nhận các tài liệu thay thế có thể hiện lịch sử tín dụng. Điều này có thể bao gồm:

 • Lịch sử cho thuê
 • Lịch sử thanh toán hóa đơn (tiện ích, ga, điện, nước, truyền hình cáp, v.v.)
 • Lịch sử thanh toán cho bảo hiểm y tế, nhân thọ, ô tô hoặc người thuê nhà không được khấu trừ vào lương
 • Lịch sử thanh toán học phí của Trường
 • Lịch sử tín dụng từ một cơ quan báo cáo tín dụng độc lập nước ngoài
 • Xác minh bằng văn bản từ các chủ nợ nước ngoài, thiết lập lịch sử tín dụng.

Điều này lại tiếp tục đưa đến một sự khác biệt quan trọng khác: bạn không cần phải hợp pháp và có giấy tờ để mua nhà. Nhiều người nhập cư không có giấy tờ sở hữu nhà. Chính xác là 3,4 triệu trong số đó . Họ hoàn toàn có thể mua bằng tiền mặt hoặc nhận thế chấp ITIN.

ITIN là mã số thuế cá nhân. Chúng được IRS cấp cho những người nhập cư cần nộp thuế nhưng không đủ điều kiện để nhận Số An sinh Xã hội. Một số tổ chức chuyên cung cấp các khoản vay ITIN. Những khoản vay này thường đi kèm với lãi suất cao hơn 7-8 phần trăm.

Để nhận được ITIN, hãy gửi Biểu mẫu W-7, tải Đơn xin Số nhận dạng người nộp thuế cá nhân của IRS  tại đây để đăng ký.

Đối với khoản vay ITIN, một tổ chức sẽ yêu cầu:

 • Chứng minh thư do chính phủ cấp, Chứng minh thư lãnh sự Matricula hoặc Hộ chiếu
 • 2 năm làm việc trong cùng một ngành nghề hoặc công việc tương tự (có thể được trả lương hoặc tự làm chủ)
 • Tờ khai thuế 2 năm sử dụng số I-TIN của họ
 • Người mua phải là người ở chính chủ
 • Thanh toán trước tối thiểu 20%

Gợi ý cho nhà nhập cư Mỹ tìm một khoản vay, hãy thử các dịch vụ thế chấp được đánh giá thân thiện với người nhập cư:

 • Ngân hàng phương Tây cung cấp các khoản vay cho những người không có tín dụng Hoa Kỳ
 • Alterra Home Loans cung cấp các khoản vay cho những người có tín dụng thấp hoặc không có tín dụng tại Hoa Kỳ.
 • Ngân hàng Quontic chuyên về các dịch vụ thân thiện với người nhập cư, chẳng hạn như các khoản vay dành cho người nước ngoài.
 • Liên minh tín dụng Guadalupe cung cấp các khoản vay ITIN cho người dân ở New Mexico.
 • Hiệp hội tín dụng cộng đồng Latino chuyên tài trợ cho những người nhập cư latino
 • Các dịch vụ địa phương nhỏ có thể thân thiện với người nhập cư hơn
 • Các khoản cho vay FHA được cung cấp bởi một số tổ chức cho vay. Những điều này thân thiện hơn với những người có tín dụng xấu (xuống mức 500), nhưng không nhất thiết là người nhập cư.

4. Tìm và Mua nhà

Nhiều người tại Mỹ đang sử dụng các trang web trực tuyến liệt kê những ngôi nhà có sẵn. Hãy thử một trong những trang sau:

 • Zillow.com – Zillow có lẽ là trang liệt kê trực tuyến phổ biến nhất. Nó tự hào có hơn 100 triệu danh sách.
 • Homes.com – Có thể kết nối bạn với các đại lý địa phương.
 • Realtor.com – Realtor.com cập nhật danh sách của mình cứ sau 15 phút. Nó có 4 triệu danh sách.

Hoặc tải danh sáchTại đây để xác định loại nhà bạn đang tìm kiếm. Đừng quên sử dụng bảng check list tại đây để ghi chú về ngôi nhà mơ ước của mình.

5. Đưa ra lời đề nghị mua nhà ở Mỹ

Ở Mỹ, giá mua nhà thường được thương lượng. Người mua không nhất thiết phải đưa ra giá niêm yết cho ngôi nhà. Và người bán không cần phải chấp nhận đề nghị ban đầu từ người mua. Quá trình đàm phán có thể diễn ra qua lại trong một thời gian cho đến khi hai bên đồng ý về giá cả.

6. Nhận kiểm tra nhà

“Thanh tra nhà” phân tích ngôi nhà để khám phá xem có bất kỳ vấn đề nào với nó không. Thông thường chi phí kiểm tra nhà từ $300 đến $600.

Để đánh giá chất lượng của thanh tra viên, hãy xem các bài đánh giá trực tuyến với Angie’s List, Yelp hoặc Google, yêu cầu báo cáo mẫu và hỏi xem họ có phải là chuyên gia được chứng nhận hay không.

Sử dụng cố vấn gia đình có thể là một trang web rất hữu ích để tìm kiếm một thanh tra viên chất lượng. Chỉ cần nhập mã zip của bạn để bắt đầu.

7. Mua bảo hiểm cho chủ nhà

Bảo hiểm của chủ sở hữu nhà sẽ giúp thanh toán thiệt hại cho tài sản của bạn nếu có điều gì đó bất ngờ xảy ra như hỏa hoạn hoặc trộm cắp.

Bạn có thể sử dụng bảo hiểm được đề xuất bởi người cho vay của bạn hoặc bạn mua sắm cho riêng mình. Bạn có thể thử một trong những thương hiệu lớn:

8. Chốt giao dịch mua nhà ở mỹ

Cuối cùng, bạn đã sẵn sàng để ký các giấy tờ và chốt giao dịch. Chúc mừng!

Hãy nhớ những điểm này:

 • Đừng ngại đặt nhiều câu hỏi
 • Mang theo một cố vấn đáng tin cậy, người có thể hiểu tất cả các thuật ngữ.

Tiếng Anh là một ngôn ngữ khó. Các giao dịch bất động sản bao gồm tiếng Anh tài chính và pháp lý, điều mà ngay cả những người nói tiếng Anh bản ngữ cũng khó hiểu.

Tải xuống và sử dụng danh sách kiểm tra này để đảm bảo ý định mua nhà tại Mỹ của mình:  buying-a-house_mortgage-closing_checklist

Tìm hiểu thêm về Công ty xây dựng nhà ở hàng đầu tại Mỹ
Share this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on skype
Share on telegram
Ở Mỹ, quyền con người luôn được xếp lên cao nhất.
Citizen Pathway
Tổng hợp các cách định cư tại Mỹ hiệu quả nhất

Trong thời đại không ngừng phát triển hiện nay; việc định cư nước ngoài; và đặc biệt là định cư tại Mỹ đang là một …

Xem chi tiết
Citizen Pathway
Yếu tố quan trọng của một dự án đầu tư EB-5 thành công

Làm thế nào để đánh giá một dự án EB-5 $500.000 an toàn? Điều này chắc hẳn luôn là mối quan tâm sâu sắc của …

Xem chi tiết
Citizen Pathway
EB5 visa và những điều mà nhà đầu tư cần lưu ý

Chương trình đầu tư định cư EB5 visa là gì mà lại thu hút lượng lớn các nhà đầu tư tham gia đến vậy? Để …

Xem chi tiết
CITIZEN PATHWAY ĐÃ ĐỒNG HÀNG CÙNG HƠN 528 GIA ĐÌNH VIỆT ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THÀNH CÔNG

Để nhận tư vấn các chương trình Đầu tư – Định cư Quý Anh Chị vui lòng để lại thông tin bên dưới Citizen Pathway sẽ kết nối với Quý Anh Chị. Trân trọng!

Dự án nổi bật
Dự án EB-5 - Nhà máy Hydro Xanh New Fortress Engerdy (NFE)_Citizen Pathway
EB5 - TRUNG TÂM VÙNG
Dự án EB-5 Nhà máy Hydro Xanh New Fortress Engery (NFE)

Dự án EB-5 Nhà máy Hydro Xanh New Fortress Engery (NFE) là khoản vay cao cấp EB-5, đảm bảo hoàn vốn an toàn cho nhà đầu tư. Dự kiến cung cấp cho các Công ty công nghiệp 51 tấn nhiên liệu Hydro xanh mỗi ngày. Với 17+Số việc làm tạo ra cho mỗi nhà đầu tư, dự án đảm bảo tỷ lệ nhận thẻ Xanh thành công 100%.

Xem chi tiết
EB5 - TRỰC TIẾP
Dự Án EB5 – Chuỗi Trường Học Montessori – Higher Ground Education

Các nhà đầu tư EB-5 sẽ được hưởng lợi từ danh tiếng của hai thương hiệu giáo dục thành công và thành tích đã được chứng minh của nhà điều hành về thành công trong lĩnh vực giáo dục. Các tính năng này của dự án làm tăng khả năng các nhà đầu tư EB-5 trong dự án này sẽ nhận được thẻ xanh và hoàn vốn đầu tư của họ. Các nhà đầu tư EB-5 sẽ nhận được lợi nhuận hàng năm ưu tiên là 1,0% với một khoản tiền mặt – hoặc sử dụng tiền mặt từ dòng tiền của dự án để ưu tiên trả lại cho các nhà đầu tư EB-5 khi nhà đầu tư EB-5 đủ điều kiện hoàn trả. Mỗi người trong số 20 nhà đầu tư EB-5 sẽ được giao 14,0 công việc, vượt quá yêu cầu EB-5 tối thiểu là 10 công việc.

Xem chi tiết
EB5 - TRUNG TÂM VÙNG
Dự án EB5 – Khu Nghỉ Dưỡng Cao Cấp 6 Sao One&Only

Dự án EB-5 vùng nông thôn xây dựng resort cao cấp One & Only Moonlight giai đoạn III. Dự án hội đủ các yếu tố tích cực cho nhà đầu tư EB-5 bao gồm: xử lý nhanh, an toàn thẻ xanh, chiến lược hoàn vốn tốt từ nhà phát triển danh tiếng và có nguồn lực tài chính hùng mạnh.

Xem chi tiết