loader image
bat-ong-san-hy-lap-co-hoi-dau-tu-the-ky-sau-bong-den-covid-19-1

Lợi thế khi đầu tư định cư Hy Lạp cùng Citizen Pathway

Tóm tắt bài viết

Chương trình cấp quyền định cư dài hạn tại Hy Lạp, là loại visa định cư dựa vào đầu tư bất động sản tại Hy Lạp. Hơn nữa, không có yêu cầu phải dành bất kỳ thời gian nào ở Hy Lạp.

Hy lạp nổi tiếng là vùng đất của những vị thần; những bộ sử thi hoành tráng; phong cách ẩm thực địa trung hải; và có nền văn minh rực rỡ nhất thời cổ đại

Với vị trí nằm ở phía Đông Nam của châu Âu. Hy Lạp là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh có hệ thống y tế được xếp hạng thứ 14 trên toàn cầu; và trên hết hệ thống giáo dục toàn diện.

Chính vì thế; nhiều người trên thế giới luôn có mong muốn được sống và làm việc tại vùng đất nay. Đặc biệt hơn khi đầu tư định cư tại Hy Lạp; Quý vị và gia đình có cơ hội được nhập tích và trở thành công dân Châu Âu. Và một trong những chương trình giúp đưa Quý vị đến gần với giấc mơ định cư toàn cầu là chương trình Golden Visa Hy Lạp.

Chương trình Golden Visa Hy Lạp

Lợi thế khi đầu tư định cư Hy Lạp cùng Citizen Pathway

Chương trình Golden Visa, ra mắt vào năm 2013, chỉ yêu cầu người xin Golden Visa chi tiêu tối thiểu 250.000 Euro vào bất kỳ bất động sản nào ở Hy Lạp.

Đây là chương trình cấp quyền cư trú dài hạn tại Hy Lạp, là loại visa định cư dựa vào đầu tư bất động sản tại Hy Lạp. Hơn nữa, không có yêu cầu phải dành bất kỳ thời gian nào ở Hy Lạp.

Hình thức đầu tư định cư Hy Lạp

1. Loại hình đầu tư: Chương trình cấp quyền cư trú dài hạn tại Hy Lạp, là loại visa định cư dựa vào đầu tư bất động sản tại Hy Lạp.

2. Yêu cầu: Chi tiêu tối thiểu 250.000 Euro vào bất kỳ bất động sản nào ở Hy Lạp.

3. Thời gian: Sau 5 năm được cấp thẻ thường trú Hy Lạp nếu cư trú tối thiểu 183 ngày/năm.

4. Duy trì thẻ xanh: Sau 7 năm cư trú tại Hy Lạp thì có quyền nhập tịch thành công dân Hy Lạp. Quyền lợi như 1 công dân Châu Âu.

Lợi thế tiêu biểu của chương trình Golden Visa Hy Lạp

 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh: từ 3-6 tháng,
 • Thủ tục đơn giản,
 • Nhận thẻ thường trú nhân cho cả gia đình, bao gồm 3 thế hệ,
 • Miễn phí visa để đi lại tại 26 nước khối Schengen, cơ hội nhập quốc tịch Hy Lạp sau 7 năm cư trú,
 • Được phép tự do kinh doanh, đầu tư và cho thuê bất động sản tại Hy Lạp,
 • Hưởng miễn phí y tế và học phí ưu đãi,
 • Mức chi phí tiết kiệm so với du học

Yêu cầu của chương trình Golden Visa Hy Lạp

 • Đầu tư 250.000 EUR vào một hoặc nhiều bất động sản tại Hy Lạp,
 • Đương đơn trên 18 tuổi và không phải công dân thuộc Liên Minh Châu Âu,
 • Chứng minh có lý lịch trong sạch, Có bảo hiểm sức khỏe phát hành bởi một công ty tại Hy Lạp,
 • Thẻ cư trú có thời hạn 5 năm và sẽ được gia hạn.

Citizen Pathway đồng hành cùng nhà đầu tư 

Citizen Pathway là công ty dẫn đầu trong xu hướng định cư lý tưởng và sinh lời thông minh, mang Quý khách hàng đến gần cơ hội sở hữu thị thực định cư các nước Mỹ; Canada; Úc & Châu Âu cực kỳ dễ dàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với các luật sư đầu ngành và các chủ đầu tư uy tín; Citizen Pathway sẽ là cầu nối giúp quý khách hàng thực hiện hóa giấc mơ đầu tư định cư nhanh chóng và phù hợp nhất; giúp người Việt được sống như công dân thực thụ tại xứ sở mơ ước; góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống; và nâng tầm công dân Quốc tế.

Trong tương lai; đội ngũ chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực giúp nhà đầu tư Việt Nam rút ngắn thời gian chờ hồ sơ chấp thuận; với những DỰ ÁN AN TOÀN – ĐẢM BẢO 100% NHẬN THẺ XANH VĨNH VIỄN đến từ Citizen Pathway.

Đồng thời; Citizen Pathway sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những thông tin cập nhật và chính xác nhất về các chương trình; hỗ trợ; đạo luật mới nhất để Quý khách hàng có được sự an tâm khi lựa chọn đầu tư. Mọi thắc mắc liên quan. Quý vị vui lòng liên hệ Citizen Pathway để được hỗ trợ sớm nhất; và nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Share this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on skype
Share on telegram
Citizen Pathway
Các con đường định cư tại Mỹ phổ biến

Trong thời đại không ngừng phát triển hiện nay, việc định cư nước ngoài đang là một xu hướng được ưa chuộng cho con đường …

Xem chi tiết
Định cư Mỹ EB5 được nhiều nhà đầu tư quan tâm
Citizen Pathway
Chương trình định cư Mỹ EB5 phù hợp với những nhà đầu tư nào?

Đầu tư định cư Mỹ EB5 là gì? Phù hợp với những nhà đầu tư nào? Đây là những câu hỏi được thường xuyên đặt …

Xem chi tiết
Ở Mỹ, quyền con người luôn được xếp lên cao nhất.
Citizen Pathway
Tổng hợp các cách định cư tại Mỹ hiệu quả nhất

Trong thời đại không ngừng phát triển hiện nay; việc định cư nước ngoài; và đặc biệt là định cư tại Mỹ đang là một …

Xem chi tiết
CITIZEN PATHWAY ĐÃ ĐỒNG HÀNG CÙNG HƠN 528 GIA ĐÌNH VIỆT ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THÀNH CÔNG

Để nhận tư vấn các chương trình Đầu tư – Định cư Quý Anh Chị vui lòng để lại thông tin bên dưới Citizen Pathway sẽ kết nối với Quý Anh Chị. Trân trọng!

Dự án nổi bật
EB5 - TRUNG TÂM VÙNG
Dự Án EB5 – Khách Sạn LaSalle

Khách sạn Lasalle Hotel mang thương hiệu Autograph Collection, một thương hiệu cao cấp đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá của tập đoàn Marriott International, đây cũng là dự án khách sạn Marriott thứ 3 của tập đoàn The Prime Group tại thành phố Chicago. Khách sạn Lasalle được phát triển ở phần trên cùng của tòa nhà lịch sử Lasalle, bên dưới là khách sạn JW Marriott và tòa nhà văn phòng.

Xem chi tiết
EB5 - TRUNG TÂM VÙNG
Dự án EB5 – CanAm RC Rhoades Industries III

Rhoads Industries III là dự án nâng cấp tòa nhà Building 57, nơi đặt trụ sở của Rhoads Industries và xưởng chế tạo sản xuất công nghiệp nặng rộng 29.000m2, phục vụ cho hợp đồng chế tạo và thử nghiệm các bộ phận quan trọng sử dụng trong sản xuất tàu ngầm hạt nhân của Hải quân Mỹ – một trong những vũ khí quân sự quan trọng, không thể thiếu trong chiến lược quốc phòng của Mỹ, cũng như có nhu cầu đặt mua rất lớn từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Xem chi tiết
EB5 - TRỰC TIẾP
Dự Án EB5 – Cơ Sở Chăm Sóc Sức Khỏe Ascension RS

Ascension Recovery Services phát triển các hệ thống sức khỏe và hành vi toàn diện để điều trị cho những người có vấn đề về sức khỏe tâm thần và rối loạn sử dụng chất kích thích. Trong 12 tháng qua, Ascension RS đã mở các chương trình ở 16 tiểu bang, tạo ra 154 việc làm, viết và nhận được 7,72 triệu đô la tài trợ cho các chương trình khởi nghiệp nhỏ.

Xem chi tiết