loader image
du-hoc-uc-nganh-ky-thuat-ky-su-xay-dung-3

Khám phá TOP những ngành nghề hái ra tiền ở Úc

Tóm tắt bài viết

Định cư Úc được thông qua nhiều hình thức: Định cư diện đầu tư; hoặc định cư diện du học,…Tuy nhiên Quý vị cũng cần biết thêm về những nhóm ngành dự kiến HOT trong năm 2022. Cùng Citizen Pathway tìm hiểu chi tiết nhóm ngành nào lọt TOP cần quan tâm nhé.

Khám phá TOP những ngành nghề hái ra tiền ở Úc

1. Nhóm ngành Kỹ sư

Nước Úc với nền công nghiệp và công nghệ phát triển hiện đại bậc nhất sẽ là lựa chọn số 1 cho Quý vị khi có dự định theo cho con cái du học khối ngành Engineering; hoặc định hướng đầu tư liên quan đến nhóm ngày này. Engineering là lĩnh vực rất rộng, có vô vàn lựa chọn như: Điện, điện tử; Cơ khí; Viễn thông; Công nghệ sinh học; Hàng không; Địa chất.

=> Cập nhật mức lương trung bình/năm: 67,000 AUD – 167,900 AUD

2. Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin là một trong những ngành không thể thiếu trong thời buổi 4.0 và du học hay đầu tư định cư Úc cũng không nên bỏ qua. Đây là nhóm ngành am hiểu rộng rãi về công nghệ; máy tính; hệ thống thông tin; lập trình; phần mềm… 

=> Cập nhật mức lương trung bình/năm: 60,000 AUD – 190,000 AUD

3. Kinh doanh

Bên cạnh những ngành business đã quá truyền thống như tài chính; kế toán hay quản trị kinh doanh;… Nền giáo dục bậc Đại học nước Úc với sự ảnh hưởng mạnh mẽ của công nghệ; đã cho ra đời rất nhiều ngành học mới mẻ. Những ngành này đa số là sự kết hợp giữa business và technology. Đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động mới; được dự đoán là sẽ thống trị tương lai việc làm với mức lương khởi điểm cực cao ở bất cứ nơi đâu trên thế giới!

=> Cập nhật mức lương trung bình/năm: 64,000 AUD – 113,000 AUD

4. Nhóm ngành Y tế, Sức khỏe

Đây một trong những ngành đòi hỏi số lượng lao động cao. Nhất là trong giai đoạn đại dịch Covid-19 đang khiến toàn thế giới bị ảnh hưởng như hiện tại thì đây là ngành dễ rơi vào tình trạng thiếu nhân lực. Tại Úc hiện cũng có rất nhiều chính sách cho ngành này; đặc biệt cơ hội định cư gần như chắc chắn với mức lương không hề thấp. Đặc biệt; Ngành Laboratory Medicine (Xét nghiệm Y khoa) là một ngành mới CỰC KÌ THỊNH HÀNH để định cư Úc; với nhu cầu nhân lực và MỨC LƯƠNG CAO NGẤT NGƯỞNG.

=> Cập nhật mức lương trung bình/năm:  60,000 AUD – 104,629 AUD

5. Nhóm ngành Giáo dục

Sự thiếu hụt nhân lực dẫn đến việc cơ hội việc làm vô cùng lớn trong ngành. Theo thống kê của Graduate Opportunities, có đến 93% sinh viên ngành Giáo dục tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp – một con số khá cao so với mặt bằng chung các ngành khác. Vì thế sẽ thật tuyệt vời nếu Quý nhà đầu tư có hứng thú đầu tư vào những dự án giáo dục thì định cư tại quốc gia này là chắc chắn.

=> Cập nhật mức lương trung bình/năm: 65,000 AUD – 95,000 AUD

Vì sao chọn Úc là nơi lựa chọn đầy lý tưởng ?

Úc (Australia) là quốc gia duy nhất trên thế giới chiếm một lục địa duy nhất. Vùng đất này chứa đựng nhiều vùng khí hậu khác nhau với hệ động thực vật độc đáo không nơi nào có trên Trái đất. Úc cũng nổi tiếng thế giới là một điểm đến an toàn và thân thiện và người dân địa phương nói tiếng Anh.

Với diện tích đất gần 7,7 triệu km2, Úc là quốc gia lớn thứ sáu thế giới và được chia thành ba múi giờ riêng biệt. Úc là một đất nước của những danh lam thắng cảnh nổi bật, một nền văn hóa phong phú lâu đời và là một trong những nền kinh tế mạnh nhất thế giới.

Lãnh thổ đại dương của nó lớn thứ ba thế giới, trải dài ba đại dương và có diện tích khoảng 12 triệu km2.

Vì sao nên chọn CITIZEN PATHWAY ?

Citizen Pathway là công ty dẫn đầu trong xu hướng định cư lý tưởng và sinh lời thông minh, mang Quý khách hàng đến gần cơ hội sở hữu thị thực định cư các nước Mỹ, Canada, Úc & Châu Âu cực kỳ dễ dàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với các luật sư đầu ngành và các chủ đầu tư uy tín, Citizen Pathway sẽ là cầu nối giúp quý khách hàng thực hiện hóa giấc mơ đầu tư định cư nhanh chóng và phù hợp nhất; giúp người Việt được sống như công dân thực thụ tại xứ sở mơ ước, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và nâng tầm công dân Quốc tế.

Đồng thời, Citizen Pathway sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những thông tin cập nhật và chính xác nhất về các chương trình, hỗ trợ, đạo luật mới nhất để Quý khách hàng có được sự an tâm khi lựa chọn đầu tư.

Share this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on skype
Share on telegram
Citizen Pathway
Các con đường định cư tại Mỹ phổ biến

Trong thời đại không ngừng phát triển hiện nay, việc định cư nước ngoài đang là một xu hướng được ưa chuộng cho con đường …

Xem chi tiết
Quyền lợi khi có thẻ xanh Mỹ
Citizen Pathway
Quyền lợi khi có thẻ xanh Mỹ mà không phải ai cũng biết

Không chỉ quốc gia Việt Nam mà hầu hết trên toàn thế giới đều mang trong mình một nhận định rằng; chiếc thẻ xanh “quyền …

Xem chi tiết
Citizen Pathway
Sức hấp dẫn khi nhập tịch Hy Lạp

Các chương trình đầu tư định cư tại các nước Châu Âu hiện đang rơi vào “thế khó”. Hội đồng châu Âu (EC) đang gây …

Xem chi tiết
CITIZEN PATHWAY ĐÃ ĐỒNG HÀNG CÙNG HƠN 528 GIA ĐÌNH VIỆT ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THÀNH CÔNG

Để nhận tư vấn các chương trình Đầu tư – Định cư Quý Anh Chị vui lòng để lại thông tin bên dưới Citizen Pathway sẽ kết nối với Quý Anh Chị. Trân trọng!

Dự án nổi bật
Dự án EB-5 - Nhà máy Hydro Xanh New Fortress Engerdy (NFE)_Citizen Pathway
EB5 - TRUNG TÂM VÙNG
Dự án EB-5 Nhà máy Hydro Xanh New Fortress Engery (NFE)

Dự án EB-5 Nhà máy Hydro Xanh New Fortress Engery (NFE) là khoản vay cao cấp EB-5, đảm bảo hoàn vốn an toàn cho nhà đầu tư. Dự kiến cung cấp cho các Công ty công nghiệp 51 tấn nhiên liệu Hydro xanh mỗi ngày. Với 17+Số việc làm tạo ra cho mỗi nhà đầu tư, dự án đảm bảo tỷ lệ nhận thẻ Xanh thành công 100%.

Xem chi tiết
EB5 - TRỰC TIẾP
Dự Án EB5 – Nhà Máy Sản Xuất Khẩu Trang Breezlyte

Các chuyên gia pháp lý của chúng tôi tin rằng việc giải quyết tình trạng Covid-19 của quốc gia mang lại cho các nhà đầu tư EB-5 của chúng tôi những cơ hội tuyệt vời trong vấn đề xử lý nhanh chóng hồ sơ theo quy trình Xét duyệt cấp tốc đơn I-526. Trên hết, vì tầm quan trọng của dự án trong việc chuẩn bị đối phó khẩn cấp về kế hoạch lâu dài của quốc gia, văn phòng Quốc hội Hoa Kỳ đã đồng ý liên hệ với USCIS thay mặt cho từng nhà đầu tư EB-5 của chúng tôi để thúc giục xử lý nhanh chóng

Xem chi tiết
EB5 - TRỰC TIẾP
Dự Án EB5 – Cơ Sở Chăm Sóc Sức Khỏe Ascension RS

Ascension Recovery Services phát triển các hệ thống sức khỏe và hành vi toàn diện để điều trị cho những người có vấn đề về sức khỏe tâm thần và rối loạn sử dụng chất kích thích. Trong 12 tháng qua, Ascension RS đã mở các chương trình ở 16 tiểu bang, tạo ra 154 việc làm, viết và nhận được 7,72 triệu đô la tài trợ cho các chương trình khởi nghiệp nhỏ.

Xem chi tiết