loader image
fbbdb68fa84f6b11325e

Global Investment Migration Conference 2022 – Sự Kiện Đầu Tư Di Trú Toàn Cầu

Tóm tắt bài viết

Duy nhất tháng 7 này; diễn ra sự kiện được mong chờ nhất “Global Investment Migration Conference 2022” – Sự Kiện Trực Tuyến quan trọng bậc nhất ngành Đầu Tư Di Trú Toàn Cầu 2022; được Citizen Pathway tổ chức dành cho tất cả các nhà đầu tư.

Những biến động của ngành Đầu Tư Di Trú Toàn Cầu trong năm tài chính 2022 cùng hàng loạt những thông tin thay đổi liên tục về chương trình Đầu tư Định Cư Mỹ nói riêng; đã làm dấy lên nhiều sự quan tâm của các Nhà đầu tư suốt thời gian qua. Đặc biệt trong bối cảnh hiện tại; thời điểm lúc nước Mỹ đang rất cần các khoản đầu tư; thì câu hỏi Nhà đầu tư Việt nên lựa chọn hình thức đầu tư định cư nào phù hợp mà vẫn đảm bảo an toàn nhất? 

Để giúp Nhà đầu tư Việt giải đáp thắc mắc; và mở ra một bức tranh tổng thể trên con đường “Kiến Tạo Tương Lai – Vươn Tầm Quốc Tế”; ngày 15 – 16/7/2022 sự kiện Global Investment Migration Conference 2022 được Citizen Pathway tổ chức kết nối Nhà Đầu Tư Việt với các Chuyên Gia Di Trú trên toàn thế giới là nguồn thông tin vô giá cho những Nhà Đầu Tư quan tâm đến việc mở rộng kinh doanh; đầu tư hay định cư các nước.

Sự kiện quy tụ hơn 25+ diễn giả là Chuyên Gia Di Trú; và Luật Sư Hàng Đầu trên toàn thế giới: Việt Nam; Mỹ; Canada; Bồ Đào Nha; Hy Lạp; Grenada; Úc; Anh; Malta; Thổ Nhĩ Kỳ… và bàn luận 6 nhóm chủ đề quan trọng các lĩnh Đầu Tư – Di Trú Toàn Cầu được chia sẻ xuyên suốt trong 2 ngày.

Ngoài ra; sự kiện trực tuyến được tổ chức bằng nền tảng Zoom Event; và những công nghệ hàng đầu mang lại trải nghiệm sống động cho người tham dự; và được phiên dịch song ngữ Việt – Anh giúp người tham dự dễ dàng tham luận thông tin.

Sự kiện trực tuyến quan trọng bậc nhất ngành Đầu Tư Di Trú Toàn Cầu 2022 tổ chức bởi Citizen Pathway – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực di trú. Với hơn 8 năm kinh nghiệm đồng hành; và phát triển cùng trên 526 gia đình vươn tầm quốc tế; và hiện thực hóa giấc mơ định cư.

Đồng hành cùng Citizen Pathway là Đội ngũ Luật sư quốc tế với hơn 30 năm kinh nghiệm. Chúng tôi nắm rõ các quy trình thủ tục đầu tư cần thiết cùng hơn 12 chương trình định cư phù hợp với khả năng của từng khách hàng nhằm mang lại kết quả tối ưu và bảo mật tuyệt đối. 

Tại Citizen Pathway; Quý khách hàng sẽ nhận được tư vấn minh bạch thông tin về tỷ lệ thành công của hồ sơ khách hàng. Ngoài ra; Quý khách hàng luôn được cập nhật các thông tin mới nhất; đáng tin cậy. Tư vấn chi tiết các chính sách từ chính phủ nơi Quý khách hàng muốn nhập tịch/đầu tư định cư. Tư vấn các vấn đề về bất động sản; kinh doanh;, môi trường sống; giáo dục;, y tế nơi Quý khách hàng dự định di trú.

Global Investment Migration Conference 2022 - Sự Kiện Đầu Tư Di Trú Toàn Cầu

Global Investment Migration Conference 2022 hứa hẹn mang đến những thông tin quan trọng về chương trình Đầu tư Định cư sẽ được cập nhật trực tiếp từ các chuyên gia; và luật sư di trú hàng đầu.

Quý Nhà Đầu Tư quan tâm đến con đường “Kiến Tạo Tương Lai – Vươn Tầm Quốc Tế”. Hãy đăng ký nhận vé mời tham dự ngay sự kiện tại đây:

Citizen Pathway hân hạnh được đón tiếp Quý Anh Chị & Gia Đình tại Sự Kiện Trực Tuyến “Global Investment Migration Conference 2022”

Thông tin Chi tiết sự kiện:

 • Thời gian: 
  • Ngày 15/7/2022 từ 8h30 đến 15h00
  • Ngày 16/7/2022 từ 8h30 đến 11h30
 • Hình thức thức tổ chức: 
  • Virtual Event
  • Nền tảng: Zoom Events
 • Đăng ký tham dự tại đây: Global Investment Migration Conference 2022 
Share this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on skype
Share on telegram
Citizen Pathway
Uscis phát hành các biểu mẫu mới cho chương trình nhà đầu tư nhập cư

Vào ngày 12/7/2022, Sở di trú và nhập tịch Mỹ (USCIS) vừa sửa đổi Mẫu đơn I-526; Đơn xin nhập cư của Doanh nhân nước …

Xem chi tiết
Citizen Pathway
Cập nhật thông tin mới nhất diện định cư Úc

Chính phủ Úc đã từng thực hiện thay đổi các chính sách định cư Úc. Nếu Quý vị đang sinh sống ở Úc, hoặc có …

Xem chi tiết
Định cư Mỹ theo diện EB5 là một trong những phương án được nhiều nhà đầu tư tìm đến
Citizen Pathway
Những điều cần quan tâm khi làm hồ sơ định cư Mỹ theo diện EB5

Với chương trình định cư Mỹ theo diện EB5 thì sẽ không còn quá khó khăn với những ai có khả năng về mặt tài …

Xem chi tiết
CITIZEN PATHWAY ĐÃ ĐỒNG HÀNG CÙNG HƠN 528 GIA ĐÌNH VIỆT ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THÀNH CÔNG

Để nhận tư vấn các chương trình Đầu tư – Định cư Quý Anh Chị vui lòng để lại thông tin bên dưới Citizen Pathway sẽ kết nối với Quý Anh Chị. Trân trọng!

Dự án nổi bật
EB5 - TRUNG TÂM VÙNG
Dự Án Eb5 – Jefferson Terminal

Trạm Jefferson Terminal sở hữu vị trí chiến lược ngay trung tâm của bờ biển vùng vịnh Gulf Coast, chính là thị trường lớn nhất nước Mỹ về các sản phẩm dầu thô và dầu mỏ, chiếm trên 50% cơ sở lọc dầu của cả nước. Trạm được kết nối với đường sắt, đường biển, đường cao tốc và đường ống dẫn dầu.

Xem chi tiết
EB5 - TRỰC TIẾP
Dự Án Eb5 – Ascension Recovery Centers

Ascension là đơn vị tiên phong hàng đầu nước Mỹ trong việc phát triển các phòng khám phục hồi và các chương trình y tế cũng như vận hành các cơ sở điều trị Sức khỏe Tâm thần và Rối loạn Sử dụng Chất gây nghiện (SUD). Công ty có nhiều kinh nghiệm phát triển và quản lý các chương trình trên khắp đất nước, làm việc với chính phủ tiểu bang và liên bang, các bệnh viện và hệ thống chăm sóc sức khỏe lớn. Tính đến tháng 2 năm 2021, Ascension đã giúp phát triển 45 chương trình điều trị tại 23 tiểu bang.
Vì Không điều độ trong việc Sử dụng Chất gây nghiện là một vấn đề lớn ở Mỹ, nên nó được coi là lợi ích quốc gia. Do đó, dự án trước đây của Ascension đã nhận được sự chấp thuận nhanh chóng cho một trong những nhà đầu tư của họ.

Xem chi tiết
EB5 - TRỰC TIẾP
Dự án EB5 – Trung Tâm Y Tế Chăm Sóc Sức Khỏe Từ Xa Community Wellness

Sự thành công của Trung tâm Community Wellness tại California, Công ty đang tiến hành triển khai, mở rộng thêm trung tâm đào tạo và giám sát bệnh nhân từ xa tại Danville, Kentucky, dự án nằm trong chiến lược triển khai các dịch vụ của CWTI trên toàn các tiểu bang Hoa Kỳ.

Xem chi tiết