loader image
Dự kiến tăng Biểu phí chương trình EB-5

Dự kiến tăng Biểu phí chương trình EB-5

Tóm tắt bài viết

Bộ An ninh Nội địa Mỹ đều xuất tăng biểu phí EB-5 của USCIS

Bộ An ninh Nội địa Mỹ (DHS) đã công bố thông báo đề xuất xây dựng quy tắc (NPRM) cho Cơ quan Đăng ký Liên bang về biểu phí EB-5 của USCIS và các yêu cầu về quyền lợi nhập cư khác. Trong NPRM, DHS đề xuất điều chỉnh một số khoản phí liên quan đến Chương trình EB-5.

Theo cơ quan này, các cập nhật phí được đề xuất là kết quả của việc xem xét phí hai năm một lần thể hiện chi phí ngày càng tăng. Cơ quan này lưu ý thêm, “USCIS không thể duy trì chất lượng dịch vụ phù hợp do tác động của việc cắt giảm ngân sách và với mức chi tiêu hiện tại sẽ ảnh hưởng đến hoạt động sau này. DHS đề xuất điều chỉnh phí USCIS, thêm loại phí mới cho một số yêu cầu nhất định, thiết lập các khoản phí riêng biệt cho các đơn yêu cầu dành cho người lao động không định cư và giới hạn số lượng người thụ hưởng trên một số mẫu đơn nhất định.”

Nếu DHS không điều chỉnh phí USCIS, DHS sẽ không có các nguồn lực cần thiết để cung cấp dịch vụ đầy đủ cho người nộp đơn và người khởi kiện hoặc có thể đáp ứng khối lượng công việc sắp tới, đồng thời thời gian xử lý và hồ sơ tồn đọng của USCIS sẽ không được cải thiện. DHS dự định xây dựng quy tắc này để cung cấp kinh phí cần thiết cho USCIS nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ.

Dự kiến tăng Biểu phí chương trình EB-5

Lệ phí cho các đơn EB-5 được đề xuất tăng như sau:

  • I-526E từ $3,675 đến $11,160
  • I-829 từ $3,835 đến $9,525
  • I-956 từ $17,795 đến $47,695
  • I-956G từ $3,035 đến $4,470
  • Phí đề xuất I-956F $47,695

Ngoài NPRM, USCIS sẽ tổ chức một buổi để lắng nghe ý kiến vào ngày 11/01/2023. Buổi lắng nghe là cơ hội để các bên liên quan EB-5 đưa ra nhận xét cho USCIS. Thông báo hiện ở dạng PDF chưa được công bố, nhưng dự kiến sẽ được công bố vào ngày 01/04/2023. Cơ quan sẽ chấp nhận ý kiến trong 60 ngày kể từ ngày công bố trong Đăng ký Liên bang.

Nguồn: https://public-inspection.federalregister.gov/2022-27066.pdf

Share this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on skype
Share on telegram
chương trình eb5
USCIS tiếp tục giữ kiến ​​nghị và đơn xin liên quan đến Chương trình Đầu tư EB-5

Thông tin liên quan đến đơn gửi kiến nghị của Hiệp hội Luật sư Di trú Hoa Kỳ (AILA), Hiệp Hội Đầu Tư Hoa Kỳ …

Xem chi tiết
Citizen Pathway
Global Investment Migration Conference 2022 – Sự Kiện Đầu Tư Di Trú Toàn Cầu

Duy nhất tháng 7 này; diễn ra sự kiện được mong chờ nhất “Global Investment Migration Conference 2022” – Sự Kiện Trực Tuyến quan trọng …

Xem chi tiết
Citizen Pathway
Thông tin chi tiết điều kiện về tiêm chủng và miễn trừ khi định cư Canada mới nhất 2022

Tất cả người nhập cảnh/ định cư Canada hay bất kỳ đối tượng sử dụng phương thức vận chuyển do Liên bang quy định đều …

Xem chi tiết
CITIZEN PATHWAY ĐÃ ĐỒNG HÀNG CÙNG HƠN 528 GIA ĐÌNH VIỆT ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THÀNH CÔNG

Để nhận tư vấn các chương trình Đầu tư – Định cư Quý Anh Chị vui lòng để lại thông tin bên dưới Citizen Pathway sẽ kết nối với Quý Anh Chị. Trân trọng!

Dự án nổi bật
EB5 - TRỰC TIẾP
Dự Án EB5 – Nhà Máy Sản Xuất Khẩu Trang Breezlyte

Các chuyên gia pháp lý của chúng tôi tin rằng việc giải quyết tình trạng Covid-19 của quốc gia mang lại cho các nhà đầu tư EB-5 của chúng tôi những cơ hội tuyệt vời trong vấn đề xử lý nhanh chóng hồ sơ theo quy trình Xét duyệt cấp tốc đơn I-526. Trên hết, vì tầm quan trọng của dự án trong việc chuẩn bị đối phó khẩn cấp về kế hoạch lâu dài của quốc gia, văn phòng Quốc hội Hoa Kỳ đã đồng ý liên hệ với USCIS thay mặt cho từng nhà đầu tư EB-5 của chúng tôi để thúc giục xử lý nhanh chóng

Xem chi tiết
EB5 - TRỰC TIẾP
Dự án EB5 – Trung Tâm Y Tế Chăm Sóc Sức Khỏe Từ Xa Community Wellness

Sự thành công của Trung tâm Community Wellness tại California, Công ty đang tiến hành triển khai, mở rộng thêm trung tâm đào tạo và giám sát bệnh nhân từ xa tại Danville, Kentucky, dự án nằm trong chiến lược triển khai các dịch vụ của CWTI trên toàn các tiểu bang Hoa Kỳ.

Xem chi tiết
EB5 - TRỰC TIẾP
Dự Án Eb5 – Ascension Recovery Centers

Ascension là đơn vị tiên phong hàng đầu nước Mỹ trong việc phát triển các phòng khám phục hồi và các chương trình y tế cũng như vận hành các cơ sở điều trị Sức khỏe Tâm thần và Rối loạn Sử dụng Chất gây nghiện (SUD). Công ty có nhiều kinh nghiệm phát triển và quản lý các chương trình trên khắp đất nước, làm việc với chính phủ tiểu bang và liên bang, các bệnh viện và hệ thống chăm sóc sức khỏe lớn. Tính đến tháng 2 năm 2021, Ascension đã giúp phát triển 45 chương trình điều trị tại 23 tiểu bang.
Vì Không điều độ trong việc Sử dụng Chất gây nghiện là một vấn đề lớn ở Mỹ, nên nó được coi là lợi ích quốc gia. Do đó, dự án trước đây của Ascension đã nhận được sự chấp thuận nhanh chóng cho một trong những nhà đầu tư của họ.

Xem chi tiết