loader image

Dự án EB5 – Trung Tâm Y Tế Chăm Sóc Sức Khỏe Từ Xa Community Wellness

LIBRARY

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Quy mô: Community Wellness – KY, LLC (JCE) đăt trụ sở tại 1355 Lebanon Road ở Danville, Tòa nhà rộng hơn 75,000 m2. Community Wellness Kentucky cung cấp dịch vụ theo dõi bệnh nhân từ xa và Trung tâm sẽ được sử dụng để đào tạo và mô phỏng, theo đuổi cải tiến liên tục về chất lượng chăm sóc được cung cấp cho cư dân của Kentucky và trong khu vực. Community Wellness Kentucky sẽ thuê 397 nhân viên toàn thời gian vào cuối năm 2023

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Community Wellness Technology Inc. (Community Wellness hay CWTI) là công ty đầu ngành trong việc phát triển các giải pháp theo dõi bệnh nhân từ xa (RPM), cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số chìa khóa trao tay cho người lớn tuổi ở nhà và khi di chuyển. Chăm sóc các bệnh mãn tính, Giám sát bệnh nhân từ xa, giảm chi phí và tối ưu hóa doanh thu cho tất cả những người tham gia trong hệ sinh thái: bệnh viện, bác sĩ, bệnh nhân, các công ty bảo hiểm…

Dự án EB5 – Trung Tâm Y Tế Chăm Sóc Sức Khỏe Từ Xa Community Wellness

Sự thành công của Trung tâm Community Wellness tại California, Công ty đang tiến hành triển khai, mở rộng thêm trung tâm đào tạo và giám sát bệnh nhân từ xa tại Danville, Kentucky, dự án nằm trong chiến lược triển khai các dịch vụ của CWTI trên toàn các tiểu bang Hoa Kỳ.

1. Thời Gian Xử Lý Đơn I-526 Thị Thực EB-5 Ưu tiên

Dự án đã nhận được phê duyệt là dự án thuộc dự án  ưu tiên của chính phủ  do đó các nhà đầu tư có cơ hội nhận được phê duyệt cấp tốc từ USCIS dưới 6 tháng khi đầu tư vào dự án Community Wellness, dự án thuộc Chính sách hỗ trợ trong đợt dịch Covid của Mỹ. Các luật sư EB-5 của chúng tôi dựa trên kinh nghiệm để đưa ra thời gian dự kiến. Thời gian xử lý tùy thuộc vào quyết định của USCIS.

2. Thặng dư việc làm 150% so với yêu cầu của USCIS

Dự án phục vụ nhu cầu thị trường rộng lớn; được quản lý bởi những người trên 20 năm phát triển trong lĩnh vực công nghệ, y tế, mạng lưới đối tác hiện hữu, có sẵn nguồn khách hàng phục vụ

Dự án đã đi vào hoạt động, lượng công việc đang có sẵn, dự án nhận được khoản ưu đãi thuế của tiểu bang cho kế hoạch phát triển hơn 400 việc làm cho người lao động.

3. Đội ngũ thẩm định pháp lý giàu kinh nghiệm tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình xử lý nhanh chóng

Các chuyên gia pháp lý của chúng tôi đã xử lý thành công hơn 1.000 đơn xin cấp Visa EB-5

4. Dịch vụ theo dõi bệnh nhân từ xa đã hoạt động hiệu quả với trụ sở chính tại California và tiếp tục mở rộng thống lĩnh thị trường trong 5 năm tiếp theo, dựa vào kinh nghiệm vận hành của đội ngũ quản lý và hướng phát triển phân phối dịch vụ qua các hệ thống bệnh viện tại các tiểu bang

Tổng vốn phát triển cho dự án là 64,19 triệu USD trong đó:

 • Vốn từ các nhà đầu tư EB5: 15,0 triệu USD.
 • Vốn đầu tư từ công ty mẹ Community Wellness Technology Inc 3,04 triệu USD.
 • Doanh thu từ dự án tái đầu tư và 46,15 triệu USD.
 • Dự án thoả điều kiện khu vực TEA theo tiêu chuẩn của USCIS.
 • Dự án đã đi vào hoạt động và tạo ngay việc làm cho các nhà đầu tư EB5, trung bình mỗi nhà đầu tư được phân bổ 15 công việc.
 • Dự án đã được phê duyệt đủ tiêu chuẩn là dự án ưu tiên, thời gian xét duyệt I-526 của các nhà đầu tư được kỳ vọng từ 3-6 tháng.
 • Nhà đầu tư EB5 được ưu tiên phân bổ dòng tiền trước vốn đội ngũ phát triển.
 • Hoàn tiền trong trường hợp đơn I-526 bị từ chối.
 • Dự án được hưởng khoản ưu đãi thuế của tiểu bang cho cam kết tạo việc làm và đầu tư dài hạn 10 năm vào tiểu bang.

Công ty đã áp dụng mô hình phân phối đồng thương hiệu và hiện là công ty RPM phát triển nhanh nhất trong ngành với các thỏa thuận đối tác đại diện cho hơn 250 nghìn bệnh nhân trong thị trường với hơn 45 triệu khách hàng tiềm năng.

 • Community Wellness được Hiệp hội Bệnh viện Kentucky chọn làm nhà cung cấp RPM độc quyền cho 126 bệnh viện thành viên và tổ chức mua hàng nhóm CHAMPS của Trung tâm Các vấn đề Y tế, Sức khỏe Cộng đồng đang mở rộng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các dịch vụ RPM.
 • Đối tác của CW là những tổ chức lớn nhất trong hệ thống y tế Hoa Kỳ. Các hợp đồng với các đối tác giúp CM phục vụ khoảng 60.000 bệnh nhân vào cuối năm 2021 và doanh thu định kỳ hàng năm (ARR) khoảng 45 triệu USD, tăng lên 200.000+ bệnh nhân  và doanh thu đạt 120 triệu USD trong 12 tháng tới.

CÁC ĐỐI TÁC CỦA COMMUNITY WELLNESS

CÁC ĐỐI TÁC CỦA COMMUNITY WELLNESS

LƯỢNG KHÁCH HÀNG PHỤC VỤ TĂNG TRƯỞNG THEO QUÝ

LƯỢNG KHÁCH HÀNG PHỤC VỤ TĂNG TRƯỞNG THEO QUÝ

TÓM TẮT CÁC ĐIỀU KHOẢN ĐẦU TƯ EB5:

 • Vốn đầu tư: 500,000 USD
 • Phí Quản lý dự án: 75,000 USD
 • Lợi nhuận đầu tư: 15,000 USD (Nhận cùng vốn đầu tư)
 • Thời hạn hoàn vốn:  Sau khi chấp thuận 3 năm và nhà đầu tư nộp  đơn I-829 xin chuyển đổi thẻ xanh hai năm sang thẻ xanh vĩnh viễn
 • Có thể chuyển khoản tiền đầu tư và lợi nhuận 515,000 USD sang cổ phiếu công ty mẹ

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ & VẬN HÀNH DỰ ÁN

Edward Fields – Đồng sáng lập và Chủ tịch điều hành

 • Cử nhân Nghệ thuật về Truyền thông Đại chúng tại Đại học Denver.

 • Năm 2004 sáng lập HotChalk, Inc. với tầm nhìn cải thiện kết quả giáo dục và cung cấp quyền tiếp cận giáo dục cho mọi người ở khắp mọi nơi.

 • Thành viên Hội đồng Quản trị của CAMFED-Hoa Kỳ.

Tiến sĩ Scott Parazynski – Giám đốc Y tế

 • Là một cựu nhân viên của NASA, đã từng tham gia năm chuyến bay của Tàu con thoi và bảy lần đi bộ ngoài không gian.
 • Tháng 5 năm 2016, ông được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Phi hành gia Hoa Kỳ.
 • Hiện là Giám đốc điều hành của một công ty khởi nghiệp về công nghệ.
 • Năm 2016, thành lập Fluidity Technologies  sản xuất và phân phối các thiết bị điều khiển mới để di động trong không gian 3-D…

Gene Preston, Giám đốc chiến lược

 • Có hơn 29 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe trong lĩnh vực quản lý và vận hành tài chính chăm sóc sức khỏe.
 • Với tư cách là Giám đốc điều hành của một chương trình y tế quốc gia.
 • Chịu trách nhiệm mở rộng mạng lưới Medicare & Medicaid nhanh nhất trên toàn doanh nghiệp.
 • Thành lập bệnh viện đầu tiên được tài trợ bởi ACO ở Bang Tây Virginia.
 • Là thành viên hội đồng quản trị của ba tổ chức phi lợi nhuận.

Steve Bowler – Giám đốc sản phẩm

 • Có hơn 30 năm kinh nghiệm trong các công ty công nghệ trong các lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe, Quốc phòng & Hàng không, Quản lý vòng đời sản phẩm, Giáo dục trực tuyến, Thương mại điện tử, …
 • Steve dẫn đầu tất cả mọi thứ về công nghệ và sản phẩm. 

David Hirson – Luật sư di trú thụ lý hồ sơ cấp tốc 

 • Có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luật di trú.
 • Được chứng nhận là Chuyên gia về Luật Nhập cư và Quốc tịch bởi State Bar of California, Board of Legal Specialization liên tục kể từ năm 1990.

 

 

Vui lòng nhập nhập ID để theo dõi chi tiết

Vui lòng nhập nhập ID để theo dõi chi tiết
CITIZEN PATHWAY ĐÃ ĐỒNG HÀNG CÙNG HƠN 528 GIA ĐÌNH VIỆT ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THÀNH CÔNG

Để nhận tư vấn các chương trình Đầu tư – Định cư Quý Anh Chị vui lòng để lại thông tin bên dưới Citizen Pathway sẽ kết nối với Quý Anh Chị. Trân trọng!

Dự án EB-5 Khách sạn Downtown Los Angeles Marriott (DTLA III)
EB5 - TRUNG TÂM VÙNG

Dự án EB-5 Khách sạn Downtown Los Angeles Marriott

Dự án Downtown Los Angeles Marriott là Khách sạn lớn nhất của Tập đoàn LIGHTSTONE với vốn đầu tư ban đầu 540 triệu đô la. Vào ngày 1.12.2022, khách sạn đã được định giá 640 triệu đô la. Giá trị khách sạn dự kiến được thẩm định 678 triệu đô la vào năm 2024

Xem chi tiết
Dự án EB-5 - Nhà máy Hydro Xanh New Fortress Engerdy (NFE)_Citizen Pathway
EB5 - TRUNG TÂM VÙNG

Dự án EB-5 Nhà máy Hydro Xanh New Fortress Engery (NFE)

Dự án EB-5 Nhà máy Hydro Xanh New Fortress Engery (NFE) là khoản vay cao cấp EB-5, đảm bảo hoàn vốn an toàn cho nhà đầu tư. Dự kiến cung cấp cho các Công ty công nghiệp 51 tấn nhiên liệu Hydro xanh mỗi ngày. Với 17+Số việc làm tạo ra cho mỗi nhà đầu tư, dự án đảm bảo tỷ lệ nhận thẻ Xanh thành công 100%.

Xem chi tiết
Bất động sản Mỹ

Dự án căn hộ cao cấp Marina Pointe Tower II

BTI Partners đang định hình lại các thành phố trên khắp Florida bằng cách quy hoạch tổng thể các cộng đồng đa dụng sôi động, xây dựng các dự án khu dân cư sang trọng, kích hoạt lại các bến du thuyền, và phục hồi các khu vực lân cận với các khu dân cư và thương mại được xây dựng hoàn thiện.

Xem chi tiết