loader image

Dự án EB-5 Nhà máy Hydro Xanh New Fortress Engery (NFE)

Dự án EB-5 - Nhà máy Hydro Xanh New Fortress Engerdy (NFE)_Citizen Pathway

LIBRARY

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

New Fortress Energy (“NFE”) đang khởi công xây dựng nhà máy sản xuất hydro xanh có công suất 120 megawatt (“MW”) tại vị trí chiến lược ở Nederland, Texas, bên bờ sông Neches ở Hạt Jefferson.

Nhà máy hydro xanh của NFE sẽ tọa lạc tại vị trí chiến  lược trong Khu liên hợp Công nghiệp Cảng Arthur, nơi tập trung các khách hàng mục tiêu cuối cùng sử dụng hydro xanh của NFE — bao gồm hai nhà máy lọc  dầu lớn nhất trên thế giới.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tổng nguồn vốn Dự án ước tính khoảng 160 triệu đô la, trong đó cơ cấu 80 triệu đô la vốn chủ sở hữu của nhà phát triển dự án (50%), 80 triệu đô la Vốn Vay EB-5 Thứ Cấp (100 suất với $800,000/suất).

Dự án EB-5 Nhà máy Hydro Xanh New Fortress Engery (NFE)

Dự án EB-5 Nhà máy Hydro Xanh New Fortress Engery (NFE) là khoản vay cao cấp EB-5, đảm bảo hoàn vốn an toàn cho nhà đầu tư. Dự kiến cung cấp cho các Công ty công nghiệp 51 tấn nhiên liệu Hydro xanh mỗi ngày. Với 17+Số việc làm tạo ra cho mỗi nhà đầu tư, dự án đảm bảo tỷ lệ nhận thẻ Xanh thành công 100%.

Dự án Nhà máy sản xuất Hydro xanh New Fortress Energy lớn nhất Bắc Mỹ được huy động vốn EB-5 bởi trung tâm vùng uy tín CanAm – đã hoàn trả hơn 2 tỷ USD vốn EB-5 cho nhà đầu tư. Nhà máy Hydro xanh New Fortress Energy được thiết kế để sản xuất năng lượng không phát thải, từ các nguồn điện sạch tái tạo như gió và năng lượng mặt trời.

Đây là dự án nằm trong diện ưu tiên của Chính phủ Mỹ và hấp dẫn các nhà đầu tư EB-5 nhờ khả năng hoàn vốn cao, tiềm năng kinh doanh rất lớn trong dài hạn.

Tổng nguồn vốn Dự án ước tính khoảng 160 triệu đô la, trong đó cơ cấu 80 triệu đô la vốn chủ sở hữu của nhà phát triển dự án (50%), 80 triệu đô la Vốn Vay EB-5 Thứ Cấp (100 suất với $800,000/suất).

 • Khoản vay EB-5:
  80.0 triệu USD (100 suất với $800,000/suất).
 • Thời hạn:
  5 năm với hai lần gia hạn, mỗi lần gia hạn 1 năm.
 • Tài sản đảm bảo:
  Quyền thế chấp đầu tiên đối với trang thiết bị và tài sản khác.
 • Bảo lãnh hoàn trả:
  New Fortress Energy sẽ đảm bảo sẽ hoàn trả khoản vay EB-5
  • Vốn hóa thị trường: 10+ tỷ USD tính đến tháng 8 năm 2022
  • Doanh thu hàng năm từ hoạt động kinh doanh hiện nay là 1.3 tỷ USD trong năm tài chính 2021, và hơn 2 tỷ USD cho khoảng thời gian 12 tháng kết thúc vào 30/6/2022.
 • Tạo việc làm:
  Hơn 15 việc làm cho mỗi nhà đầu tư
  • Nghiên cứu Tác động Kinh tế chứng minh rằng Dự án nằm và chủ yếu hoạt động trong khu vực việc làm ưu tiên (TEA) và dự báo hơn 15 việc làm đủ điều kiện sẽ được tạo ra theo Chương trình Trung tâm Vùng EB-5, vượt xa các yêu cầu tạo việc làm cần thiết của Sở Di trú – USCIS.

Có sáu nhà máy lọc dầu lớn gần khu vực xây dựng nhà máy hydro xanh. Chỉ dựa trên công suất của nhà máy lọc dầu tại địa phương, các nhà máy này cần tiêu thụ khoảng 800 tấn hydro mỗi ngày. Dựa trên những nhu cầu này, các nhà máy lọc dầu địa phương có thể sử dụng toàn bộ công suất sản xuất hàng ngày của nhà máy mới của NFE – khoảng 51 tấn hydro xanh mỗi ngày – đáp ứng chưa tới 10% nhu cầu của khu lân cận.

Thị trường hydro dự kiến tăng từ 90 triệu tấn vào năm 2020 lên 530 triệu tấn vào năm 2050.

Sau khi hoàn thành, dự án sẽ là nhà máy lớn nhất tại Bắc Mỹ và là một trong những nhà máy đầu tiên được hưởng các khoản tín dụng thuế hydro xanh.

• Vốn chủ sở hữu được góp: 80 triệu USD.
• Nhà đầu tư sẽ có thế chấp đầu tiên đối với trang thiết bị và tài sản khác.
• New Fortress Energy (công ty có giá trị 10+ tỷ USD) sẽ đứng ra bảo lãnh.
• Lợi nhuận dài hạn của NFE:
o 65 hợp đồng được bảo đảm
o Thời hạn hợp đồng trung bình: 15 năm
o Giá trị quy đổi về thời điểm hiện tại: 21 tỷ USD
• Doanh thu gộp dự kiến khi hoạt động:
o Năm Nhất: 31 triệu USD
o Năm Hai: 38 triệu USD
o Năm Ba: 38 triệu USD

New Fortress Energy – Công Ty Hàng Đầu Thế Giới Về Năng Lượng Sạch Với Giá Cả Phải Chăng

▪ Nhà tài trợ Dự án, New Fortress Energy (“NFE”) là chi nhánh của Fortress Investment Group, LLC, nhà quản lý đầu tư toàn cầu hàng đầu với khối tài sản trị giá khoảng 53 tỷ USD.
▪ NFE là nhà cung cấp hợp nhất toàn cầu về các giải pháp năng lượng sử dụng khí đốt tự nhiên có giá trị vốn hóa thị trường trên 10 tỷ USD cho đến tháng 8 năm 2022.
▪ Tài sản hiện nay của NFE gồm có 11 trạm hậu cần lưu trữ, 5 nhà máy điện, 20 tàu bao gồm 9 tàu lưu trữ và tái khí hóa (FSRU).

CanAm Enterprises – Nhà Điều Hành Trung Tâm Vùng Hàng Đầu

Trung tâm vùng lâu đời nhất CanAm – đã hoàn trả hơn 2 tỷ USD vốn EB-5 cho nhà đầu tư. Với hơn 30 năm kinh nghiệm thúc đẩy đầu tư liên quan đến nhập cư vào Mỹ cũng như Canada, CanAm đã gặt hái được rất nhiều thành công. Trong quá trình hoạt động kinh doanh cùng với sự uy tín và đáng tin cậy của mình, CanAm đã tài trợ cho hơn 60 dự án và huy động được hơn 3 tỷ USD vốn EB-5 từ hơn 6.000 gia đình nhà đầu tư.

Cho đến nay, CanAm đã hoàn trả được trên 2.15 tỷ USD vốn EB-5 của hơn 4,300 gia đình.* CanAm điều hành độc quyền bảy trung tâm vùng do USCIS chỉ định tại Thành phố Philadelphia, Khối thịnh vượng chung Pennsylvania, các vùng đô thị New York và New Jersey cũng như các tiểu bang California, Hawaii, Florida và Texas.

Vui lòng nhập nhập ID để theo dõi chi tiết

Vui lòng nhập nhập ID để theo dõi chi tiết
CITIZEN PATHWAY ĐÃ ĐỒNG HÀNG CÙNG HƠN 528 GIA ĐÌNH VIỆT ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THÀNH CÔNG

Để nhận tư vấn các chương trình Đầu tư – Định cư Quý Anh Chị vui lòng để lại thông tin bên dưới Citizen Pathway sẽ kết nối với Quý Anh Chị. Trân trọng!

top 5 lợi ich nộp đơn mandamus giai quyet trễ i-829
chậm trễ đơn i-829

Top 5 lợi ích để cân nhắc thực hiện nộp đơn Mandamus cho các hồ sơ I-829 hồ sơ (EB-5)

Mandamus “Lợi bất cập hại”- Phương thức hiệu quả? Thực hiện thủ tục Mandamus là một phương thức hiệu quả …

Xem chi tiết
thư từ lưỡng viện gửi yêu cầu thông qua thượng viện để đề nghị bộ ngoại giao Hoa Kỳ giải quyết nhanh các hồ sơ tồn đọng đang đợi phỏng vấn xin cấp thị thực vào Hoa Kỳ
chương trình EB-5

USCIS phát hành thông báo nhận đơn I-829 trong 48 tháng

USCIS phát hành thông báo nhận đơn I-829 trong 48 tháng Ngày 23 tháng 1 năm 2023 vừa qua, USCIS …

Xem chi tiết
thư từ lưỡng viện gửi yêu cầu thông qua thượng viện để đề nghị bộ ngoại giao Hoa Kỳ giải quyết nhanh các hồ sơ tồn đọng đang đợi phỏng vấn xin cấp thị thực vào Hoa Kỳ
chương trình EB-5

Thượng viện kêu gọi Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ giải quyết vấn đề trì hoãn cấp thị thực đang diễn ra

Lưỡng đảng đồng thuận thông qua Thượng Viện yêu cầu  Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ giải quyết vấn đề trì …

Xem chi tiết