loader image

Dự án EB5 – Khu Nghỉ Dưỡng Cao Cấp 6 Sao One&Only

LIBRARY

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Dự án EB-5 Giai đoạn III xây dựng resort cao cấp dành cho giới thượng lưu nước Mỹ tại vùng nông thôn có cảnh quan đẹp, nằm trong cộng đồng được quy hoạch tổng thể Moonlight Basin ở Big Sky, Montana – gần Yellowstone Club.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tổng ngân sách Dự án ước tính khoảng 300 triệu đô la được tài trợ bởi 144.7 triệu đô la trong vốn chủ sở hữu của nhà phát triển (48.23%), 100 triệu đô la Vốn Vay EB-5 Thứ Cấp (33.3%) và 55.3 triệu đô la từ Nhà cho vay cao cấp (18.43%)

Dự án EB5 – Khu Nghỉ Dưỡng Cao Cấp 6 Sao One&Only

Dự án EB-5 vùng nông thôn xây dựng resort cao cấp One & Only Moonlight giai đoạn III. Dự án hội đủ các yếu tố tích cực cho nhà đầu tư EB-5 bao gồm: xử lý nhanh, an toàn thẻ xanh, chiến lược hoàn vốn tốt từ nhà phát triển danh tiếng và có nguồn lực tài chính hùng mạnh.
  • One&Only là một dự án tại khu vực nông thôn được chỉ định khu vực ưu tiên TEA vùng nông thôn – dân số tại Madison: 8,768
  • Hạn mức visa dành riêng ưu tiên
  • Dự án đủ điều kiện cho mức đầu tư thấp là 800.000 đô-la thay vì 1.050.000 đô-la
  • Dự án khu vực nông thôn có chế độ ưu tiên thụ lý hồ sơ và hạn mức visa ưu tiên dành riêng cho các quốc gia đang tồn đọng hồ sơ (ví dụ: Trung Quốc; tiềm năng là Việt Nam & Ấn Độ)

Tổng ngân sách Dự án ước tính khoảng 300 triệu đô la được tài trợ bởi 144.7 triệu đô la trong vốn chủ sở hữu của nhà phát triển (48.23%), 100 triệu đô la Vốn Vay EB-5 Thứ Cấp (33.3%) và 55.3 triệu đô la từ Nhà cho vay cao cấp (18.43%)

  • Vốn chủ sở hữu 144,7 triệu USD của nhà phát triển, chiếm phần lớn vốn dự án.
  • Tất cả các quỹ EB-5 sẽ được chấp nhận vào Dự án EB5U đã cấu trúc Bảo lãnh I-526 (I-526 Guarantee); nhà đầu tư sẽ được hoàn lại tiền đầu tư nếu họ nhận được đơn từ chối I-526.
  • Vốn chủ sở hữu của nhà phát triển phụ thuộc vào Khoản vay EB-5. Dù có hay không khoản vay của nhà đầu tư EB-5, dự án vẫn tiến hành bằng vốn của chủ sở hữu.
  • Chứng nhận vùng TEA nông thôn: One & Only Moonlight Basin là Dự án Nông thôn với chỉ định TEA hợp lệ cho Nông thôn – Dân số Quận Madison: 8.768

Khu nghỉ mát sang trọng 6 sao và sân golf này có tổng cộng khoảng 123 đơn vị phòng bao gồm 73 phòng khách sạn, 19 cabin khách sạn, và ước tính có 31 căn biệt thự 5-6 phòng ngủ sẽ được đưa vào danh mục cho thuê. Ngoài ra, sẽ có một spa đẳng cấp thế giới, nhà nghỉ khu trượt tuyết và cáp treo tốc độ cao

Chủ đầu tư, CrossHarbor, cũng sẽ xây dựng 62 biệt thự để bán với thương hiệu:
1) Giai đoạn I: 19 Căn hộ – Ra mắt vào tháng 1 năm 2022. Tất cả đã được bán hết vào tháng 3 năm 2022 với tổng giá trị $192 + triệu., giá trung bình $ 10+ triệu mỗi căn
2) Giai đoạn II: dự kiến có 19 căn hộ
3) Giai đoạn III: dự kiến có 24 căn hộ

Chủ đầu tư- CrossHarbor Capital Partners

▪ Nhà tài trợ/ Nhà phát triển dự án – với 29 năm kinh nghiệm.
▪ Hơn 320 giao dịch đầu tư – bất động sản trị giá hơn $ 24 tỷ đô với 11 quỹ đầu tư riêng lẽ.
▪ Quản lý vốn góp của hơn 90 nhà đầu tư định chế bao gồm các quỹ hưu trí, quỹ hiến tặng, quỹ đầu tư quốc gia và hơn 50 gia đình có mức tài sản ròng cao.
▪ CrossHarbor Capital sở hữu hơn 80% khu đất có tiềm năng phát triển ở Big Sky, bao gồm Moonlight Basin, Yellowstone Club và Spanish Peaks (tổng cộng hơn 25.000 mẫu Anh)
▪ Trong 12 năm qua, đã phát triển, xây dựng và bán bất động sản tại quần thể bao gồm Yellowstone Club với tổng giá trị hơn 7,0 tỷ đô.

Vui lòng nhập nhập ID để theo dõi chi tiết

Vui lòng nhập nhập ID để theo dõi chi tiết
CITIZEN PATHWAY ĐÃ ĐỒNG HÀNG CÙNG HƠN 528 GIA ĐÌNH VIỆT ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THÀNH CÔNG

Để nhận tư vấn các chương trình Đầu tư – Định cư Quý Anh Chị vui lòng để lại thông tin bên dưới Citizen Pathway sẽ kết nối với Quý Anh Chị. Trân trọng!

Dự án EB-5 Khách sạn Downtown Los Angeles Marriott (DTLA III)
EB5 - TRUNG TÂM VÙNG

Dự án EB-5 Khách sạn Downtown Los Angeles Marriott

Dự án Downtown Los Angeles Marriott là Khách sạn lớn nhất của Tập đoàn LIGHTSTONE với vốn đầu tư ban đầu 540 triệu đô la. Vào ngày 1.12.2022, khách sạn đã được định giá 640 triệu đô la. Giá trị khách sạn dự kiến được thẩm định 678 triệu đô la vào năm 2024

Xem chi tiết
Dự án EB-5 - Nhà máy Hydro Xanh New Fortress Engerdy (NFE)_Citizen Pathway
EB5 - TRUNG TÂM VÙNG

Dự án EB-5 Nhà máy Hydro Xanh New Fortress Engery (NFE)

Dự án EB-5 Nhà máy Hydro Xanh New Fortress Engery (NFE) là khoản vay cao cấp EB-5, đảm bảo hoàn vốn an toàn cho nhà đầu tư. Dự kiến cung cấp cho các Công ty công nghiệp 51 tấn nhiên liệu Hydro xanh mỗi ngày. Với 17+Số việc làm tạo ra cho mỗi nhà đầu tư, dự án đảm bảo tỷ lệ nhận thẻ Xanh thành công 100%.

Xem chi tiết
Bất động sản Mỹ

Dự án căn hộ cao cấp Marina Pointe Tower II

BTI Partners đang định hình lại các thành phố trên khắp Florida bằng cách quy hoạch tổng thể các cộng đồng đa dụng sôi động, xây dựng các dự án khu dân cư sang trọng, kích hoạt lại các bến du thuyền, và phục hồi các khu vực lân cận với các khu dân cư và thương mại được xây dựng hoàn thiện.

Xem chi tiết