loader image

Dự Án Eb5 – Jefferson Terminal

LIBRARY

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Trạm Jefferson Terminal sở hữu vị trí chiến lược ngay trung tâm của bờ biển vùng vịnh Gulf Coast, chính là thị trường lớn nhất nước Mỹ về các sản phẩm dầu thô và dầu mỏ, chiếm trên 50% cơ sở lọc dầu của cả nước. Trạm được kết nối với đường sắt, đường biển, đường cao tốc và đường ống dẫn dầu.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Trạm Jefferson Terminal là một thành tố thiết yếu của chuỗi cung ứng cho các nhà sản xuất và lọc dầu hàng đầu Bắc Mỹ. Kế hoạch mở rộng/phát triển sẽ tiếp tục củng cố vị trí của Jefferson Terminal trong lòng các khách hàng quan trọng, cho họ vị thế thuận lợi để nắm bắt đà tăng trưởng trong xuất khẩu và dự trữ dầu thô và dầu mỏ.

Dự Án Eb5 – Jefferson Terminal

Trạm Jefferson Terminal sở hữu vị trí chiến lược ngay trung tâm của bờ biển vùng vịnh Gulf Coast, chính là thị trường lớn nhất nước Mỹ về các sản phẩm dầu thô và dầu mỏ, chiếm trên 50% cơ sở lọc dầu của cả nước. Trạm được kết nối với đường sắt, đường biển, đường cao tốc và đường ống dẫn dầu.

NHÀ PHÁT TRIỄN NHIỀU DỰ ÁN EB5 UY TÍN:
– Chuyên đầu tư và thu mua các dự án cơ sở hạ tầng chất lượng cao, FTAI là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Fortress Investment Group LLC (“Fortress”),
– Đây đơn vị đã thực hiện thu mua hơn 17 tỷ đô la tài sản về hạ tầng giao thông từ năm 2002 và đã niêm yết trên Sàn Chứng khoán New York.
– Trong quá khứ, đây là đơn vị đã hoàn tất nhiều dự án EB-5.

CƠ CẤU VỐN HẤP DẪN VÀ TÀI SẢN THẾ CHẤP VỮNG MẠNH:
– EB-5 là khoản vay thế chấp. Số tiền của nhà đầu tư được bảo vệ bởi tất cả tài sản của công ty. Đây là mô hình EB-5 an toàn nhất.
– 57% vốn được tài trợ bởi vốn chủ sở hữu
– Vốn EB-5 chỉ chiếm 6% tổng ngân sách dự án, dự án tạo ra 40 việc làm cho mỗi nhà đầu tư.

HỖ TRỢ MẠNH MẼ TỪ CHÍNH PHỦ:
– Trạm Jefferson Terminal là một dự án hợp tác công tư giữa Port of Beaumont Navigation District của hạt Jefferson County, Texas và công ty năng lượng Jefferson Energy Companies.
– Là ngành công nghiệp trọng điểm quốc gia.
– Cảng Beaumont đã phát hành trái phiếu miễn thuế nhằm tái cấp vốn cho việc phát triển dự án.
– Dự án nhận được 264 triệu đô tài trợ của chính phủ.

DÒNG TIỀN ỔN ĐỊNH VÀ DỰ BÁO KINH TẾ KHẢ QUAN:
– Khách hàng của Trạm Jefferson Terminal bao gồm ExxonMobil và Motiva, hai đơn vị lọc dầu lớn nhất thế giới, điều này đảm bảo nguồn thu nhập ổn định hỗ trợ cho sự phát triển của công ty.
– Dự án đã vận hành từ năm 2012 và xây dựng đang bước vào giai đoạn cuối. Với doanh thu thường niên 140 triệu đô.
– Tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của xuất khẩu dầu thô và dầu mỏ đã thu hút hơn 20 tỷ đô la vốn đầu tư vào khu vực nhằm nâng cao công suất lọc dầu.

ĐƯỢC TRUNG TÂM VÙNG UY TÍN BẢO HỘ:
EB-5 được quản lý bởi trung tâm vùng thành công nhất trong lịch sử ngành với:
40 dự án hoàn tất và hoàn tiền đầy đủ, 14.000 thẻ xanh được chấp thuận và 1,3 tỷ đô vốn đã hoàn trả cho nhà đầu tư. Kết quả thị thực được cấp và dự án hoàn tất của Trung tâm Vùng được xác minh và báo cáo bởi công ty kiểm toán toàn cầu.

NGÂN SÁCH DỰ ÁN
1,29 tỷ $ Tất cả nguồn tài chính cần thiết cho việc hoàn tất dự án đã được chốt và đưa vào.
VỐN CHỦ SỞ HỮU CAO
737 triệu đô la chiếm 57,13%
KHOẢN VAY EB-5 THẤP
Phân khúc I: 35.1 triệu đô la
Phân khúc II: 35.1 triệu đô la
* chiếm chưa đến 10% tổng vốn

KHẢ NĂNG TẠO VIỆC LÀM CAO
Từ việc chi tiêu cho hoạt động xây dựng, dự án sẽ tạo ra tổng cộng 3.100 việc làm thỏa điều kiện EB-5, tức 40 việc làm mỗi nhà đầu tư

Địa chỉ: 1225 Main Street, ngay trung tâm của bờ vịnh Gulf Coast, Texas, là địa điểm cho thị trường lớn nhất nước Mỹ về sản phẩm dầu thô và dầu mỏ.

Dự án trạm Jefferson Terminal – Texas là dự án cảng thiết bị chuỗi cung ứng lọc dầu hàng đầu Bắc Mỹ. Nằm trên một khu đất rộng 250 mẫu ở bờ Đông của Kênh Neches – Beaumont – cảng bận rộn thứ năm theo khối lượng hàng hóa tại Hoa Kỳ. Dự án có lối dẫn vào bằng đường sắt, đường cao tốc liên bang và các phương tiện hàng hải. Khu vực Beaumont / Port Arthur là nơi có nhiều nhà máy lọc dầu lớn với tổng công suất hoạt động 1,5 triệu thùng mỗi ngày. Dự án được quản lý vốn EB-5 bởi trung tâm vùng CanAm uy tín nhất trong ngành và có số lượng nhà đầu tư hoàn vốn nhiều nhất thị trường.

Cập nhật mới nhất: Sở Di Trú chính thức cập nhật mức đầu tư 500,000 USD trên trang chính EB-5. Như tin đã đưa, 22/6/2021, Tòa án Liên bang California đã bác bỏ qua Quy tắc cuối cùng về hiện đại hóa chương trình EB-5 với mức đầu tư 900,000$. Trong khi USCIS xem xét quyết định này, sở di trú sẽ áp dụng các quy định EB-5 có hiệu lực trước khi quy tắc được hoàn thiện vào ngày 21/11/2019.

Fortress Transportation & Infrastructure Investors, một công ty đại chúng (NYSE:FTAI), là tập đoàn toàn cầu chuyên sở hữu và thu mua cơ sở hạ tầng và thiết bị chất lượng cao. FTAI đang mở rộng quy mô kho chứa và ống dẫn tại trạm Jefferson Terminal, là cơ sở hậu cần về dầu thô và các sản phẩm đã qua chế biến của công ty tại Cảng Beaumont, Texas

Vui lòng nhập nhập ID để theo dõi chi tiết

Vui lòng nhập nhập ID để theo dõi chi tiết
CITIZEN PATHWAY ĐÃ ĐỒNG HÀNG CÙNG HƠN 528 GIA ĐÌNH VIỆT ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THÀNH CÔNG

Để nhận tư vấn các chương trình Đầu tư – Định cư Quý Anh Chị vui lòng để lại thông tin bên dưới Citizen Pathway sẽ kết nối với Quý Anh Chị. Trân trọng!

Dự án EB-5 - Nhà máy Hydro Xanh New Fortress Engerdy (NFE)_Citizen Pathway
EB5 - TRUNG TÂM VÙNG

Dự án EB-5 Nhà máy Hydro Xanh New Fortress Engery (NFE)

Dự án EB-5 Nhà máy Hydro Xanh New Fortress Engery (NFE) là khoản vay cao cấp EB-5, đảm bảo hoàn vốn an toàn cho nhà đầu tư. Dự kiến cung cấp cho các Công ty công nghiệp 51 tấn nhiên liệu Hydro xanh mỗi ngày. Với 17+Số việc làm tạo ra cho mỗi nhà đầu tư, dự án đảm bảo tỷ lệ nhận thẻ Xanh thành công 100%.

Xem chi tiết
Bất động sản Mỹ

Dự án căn hộ cao cấp Marina Pointe Tower II

BTI Partners đang định hình lại các thành phố trên khắp Florida bằng cách quy hoạch tổng thể các cộng đồng đa dụng sôi động, xây dựng các dự án khu dân cư sang trọng, kích hoạt lại các bến du thuyền, và phục hồi các khu vực lân cận với các khu dân cư và thương mại được xây dựng hoàn thiện.

Xem chi tiết
EB5 - TRUNG TÂM VÙNG

Dự án EB5 – Khu Nghỉ Dưỡng Cao Cấp 6 Sao One&Only

Dự án EB-5 vùng nông thôn xây dựng resort cao cấp One & Only Moonlight giai đoạn III. Dự án hội đủ các yếu tố tích cực cho nhà đầu tư EB-5 bao gồm: xử lý nhanh, an toàn thẻ xanh, chiến lược hoàn vốn tốt từ nhà phát triển danh tiếng và có nguồn lực tài chính hùng mạnh.

Xem chi tiết