loader image
eb5-bill

Đầu tư bất động sản Mỹ, sở hữu thẻ xanh nhanh chóng

Tóm tắt bài viết

Theo Washington Post; các nhà phát triển dự án bắt đầu hướng đến đối tượng nộp hồ sơ xin EB-5; kể từ sau cuộc khủng hoảng tài chính 2008 do ngân hàng hạn chế cho vay. Lãi suất trong các dự án EB-5 cũng thường thấp hơn lãi suất cho vay của ngân hàng.

Bất động sản là cách người nước ngoài có thể cùng gia đình định cư Mỹ bằng cách đầu tư; ủy thác quá trình định cư cho các bên liên quan; để bản thân và gia đình tự do làm việc, mở kinh doanh riêng; sống ở bất kỳ đâu ở Mỹ mà không bị ràng buộc theo khu vực dự án hoạt động. Chính vì thế mỗi năm hàng nghìn hồ sơ EB-5 từ các nhà đầu tư khắp thế giới luôn không ngừng nộp vào.

Đầu tư bất động sản Mỹ, sở hữu thẻ xanh nhanh chóng

Đặc biệt; Luật EB-5 mới của năm tài chính 2022 nâng mức đầu tư cho vùng TEA; tăng lượng thị thực phân bổ trong năm, chú trọng điều khoản bảo vệ các nhà đầu tư, trong đó Danh mục Đầu tư Bất động sản đáp ứng yêu cầu tạo việc làm EB-5 đồng thời được bảo lãnh khoản đầu tư EB-5 bằng các tài sản bất động sản trong quá trình đầu tư, mà phải kể đến các bảo đảm

Lợi thế đầu tư bất động sản Mỹ

  • Nhiều nguồn doanh thu/thu nhập: Thu nhập từ dịch vụ xây dựng, từ bất động sản cho thuê & bán nhà. Điều này làm gia tăng tỷ suất lợi nhuận tài chính của nhà đầu tư
  • Suất lợi nhuận đầu tư hấp dẫn
  • Thu nhập ổn định: Tạo sự ổn định, an ninh và tự do trong cuộc sống tài chính của nhà đầu tư
  • Bảo vệ bằng bất động sản và các tài sản khác hỗ trợ
  • Tài sản hữu hình: Bất động sản hữu hình, không bị ảnh hưởng nhiều bởi suy thoái kinh tế
  • Nhu cầu cao: Tính chất tồn kho thấp trong bán hàng và cho thuê, lãi suất cầm cố ngân hàng thấp

Chính vì thế, tham gia chương trình EB-5 đầu tư bất động sản hiện tại là xu hướng chung mà nhiều nhà đầu tư hướng đến.

Để tìm hiểu thêm về chương trình EB-5 cũng như dự án của EB-5 nổi bật , mời các Quý vị vui lòng liên hệ Citizen Pathway để được hỗ trợ sớm nhất và nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Citizen Pathway đồng hành cùng nhà đầu tư EB-5

Citizen Pathway là công ty dẫn đầu trong xu hướng định cư lý tưởng và sinh lời thông minh, mang Quý khách hàng đến gần cơ hội sở hữu thị thực định cư các nước Mỹ; Canada; Úc & Châu Âu cực kỳ dễ dàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm; cùng với các luật sư đầu ngành và các chủ đầu tư uy tín; Citizen Pathway sẽ là cầu nối giúp quý khách hàng thực hiện hóa giấc mơ đầu tư định cư nhanh chóng và phù hợp nhất; giúp người Việt được sống như công dân thực thụ tại xứ sở mơ ước; góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống; và nâng tầm công dân Quốc tế.

Trong tương lai; đội ngũ chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực giúp nhà đầu tư Việt Nam rút ngắn thời gian chờ hồ sơ chấp thuận; với những DỰ ÁN AN TOÀN – ĐẢM BẢO 100% NHẬN THẺ XANH VĨNH VIỄN đến từ Citizen Pathway.

Đồng thời; Citizen Pathway sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những thông tin cập nhật và chính xác nhất về các chương trình; hỗ trợ; đạo luật mới nhất để Quý khách hàng có được sự an tâm khi lựa chọn đầu tư. Mọi thắc mắc liên quan. Quý vị vui lòng liên hệ Citizen Pathway để được hỗ trợ sớm nhất; và nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Share this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on skype
Share on telegram
Citizen Pathway
Lý do lựa chọn đầu tư dự án EB-5 tại Citizen Pathway

Dự án EB-5 tại Citizen Pathway chào đón nhiều tin vui trong những ngày đầu năm 2022 khi khách hàng đầu tư dự án BreezLyte …

Xem chi tiết
Những điều cần biết khi đầu tư định cư Mỹ
Citizen Pathway
Những điều cần biết khi đầu tư định cư Mỹ?

Định cư Mỹ là giấc mơ của hàng triệu người trên thế giới. Một vài điều cần biết khi đầu tư định cư Mỹ; và …

Xem chi tiết
Visa đầu tư EB-5 | Thẻ xanh EB-5
Citizen Pathway
Thời gian xét duyệt EB-5 là bao lâu?

Câu hỏi thường gặp nhất mà chúng tôi nhận được từ các nhà đầu tư tiềm năng là “Bao lâu sau khi nộp đơn xin …

Xem chi tiết
CITIZEN PATHWAY ĐÃ ĐỒNG HÀNG CÙNG HƠN 528 GIA ĐÌNH VIỆT ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THÀNH CÔNG

Để nhận tư vấn các chương trình Đầu tư – Định cư Quý Anh Chị vui lòng để lại thông tin bên dưới Citizen Pathway sẽ kết nối với Quý Anh Chị. Trân trọng!

Dự án nổi bật
EB5 - TRỰC TIẾP
Dự Án EB5 – Chuỗi Trường Học Montessori – Higher Ground Education

Các nhà đầu tư EB-5 sẽ được hưởng lợi từ danh tiếng của hai thương hiệu giáo dục thành công và thành tích đã được chứng minh của nhà điều hành về thành công trong lĩnh vực giáo dục. Các tính năng này của dự án làm tăng khả năng các nhà đầu tư EB-5 trong dự án này sẽ nhận được thẻ xanh và hoàn vốn đầu tư của họ. Các nhà đầu tư EB-5 sẽ nhận được lợi nhuận hàng năm ưu tiên là 1,0% với một khoản tiền mặt – hoặc sử dụng tiền mặt từ dòng tiền của dự án để ưu tiên trả lại cho các nhà đầu tư EB-5 khi nhà đầu tư EB-5 đủ điều kiện hoàn trả. Mỗi người trong số 20 nhà đầu tư EB-5 sẽ được giao 14,0 công việc, vượt quá yêu cầu EB-5 tối thiểu là 10 công việc.

Xem chi tiết
thư từ lưỡng viện gửi yêu cầu thông qua thượng viện để đề nghị bộ ngoại giao Hoa Kỳ giải quyết nhanh các hồ sơ tồn đọng đang đợi phỏng vấn xin cấp thị thực vào Hoa Kỳ
chương trình EB-5
Thượng viện kêu gọi Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ giải quyết vấn đề trì hoãn cấp thị thực đang diễn ra

Lưỡng đảng đồng thuận thông qua Thượng Viện yêu cầu  Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ giải quyết vấn đề trì hoãn cấp thị thực đang …

Xem chi tiết
EB5 - TRUNG TÂM VÙNG
Dự án EB5 – CanAm RC Rhoades Industries III

Rhoads Industries III là dự án nâng cấp tòa nhà Building 57, nơi đặt trụ sở của Rhoads Industries và xưởng chế tạo sản xuất công nghiệp nặng rộng 29.000m2, phục vụ cho hợp đồng chế tạo và thử nghiệm các bộ phận quan trọng sử dụng trong sản xuất tàu ngầm hạt nhân của Hải quân Mỹ – một trong những vũ khí quân sự quan trọng, không thể thiếu trong chiến lược quốc phòng của Mỹ, cũng như có nhu cầu đặt mua rất lớn từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Xem chi tiết