loader image
Lennar Corporation - Công ty xây dựng nhà hàng đầu Hoa Kỳ

Lennar Corporation – Công ty xây dựng nhà lớn thứ hai tại Hoa Kỳ 2021 xếp hạng 129 trên Fortune 500

Tóm tắt bài viết

Lennar Corporation xếp hạng 500 tập đoàn lớn nhất Hoa Kỳ

Lennar Corporation – là một công ty xây dựng nhà có trụ sở tại Fontainebleau, Florida. Năm 2021, Lennar là công ty xây dựng nhà lớn thứ hai tại Hoa Kỳ dựa trên số lượng nhà bán được, Lennar được xếp hạng 129 trên Fortune 500 (Fortune 500 là một danh sách được công bố hàng năm do tạp chí Fortune tổng hợp và xuất bản , xếp hạng 500 tập đoàn lớn nhất Hoa Kỳ theo tổng doanh thu cho các năm tài chính tương ứng của họ. Danh sách này bao gồm các công ty đại chúng , cùng với các công ty tư nhân có doanh thu được công khai. Khái niệm về Fortune 500 được tạo ra bởi Edgar P. Smith, một biên tập viên của tạp chí Fortune, và danh sách đầu tiên được xuất bản vào năm 1955.).

Lennar Corporation - Công ty xây dựng nhà hàng đầu Hoa Kỳ
Lennar Corporation – Công ty xây dựng nhà hàng đầu Hoa Kỳ

Lennar xây nhà mới ở 26 bang trên cả nước Mỹ

Lennar xây nhà mới ở 26 bang trên cả nước (Florida, New Jersey, Pennsylvania, South Carolina, Georgia, Illinois, Indiana, Maryland, Minnesota, North Carolina, Tennessee, Virginia, Texas, Arizona, California, Colorado, Idaho, Nevada, Oregon, Utah, Washington, và Wisconsin) đồng thời cũng có các khoản đầu tư vào tài sản cho thuê nhà ở nhiều gia đình và một gia đình và đầu tư vào các công ty công nghệ bất động sản.

Tên “Lennar” là tên ghép từ tên đầu tiên của hai người sáng lập công ty, Leonard MillerArnold Rosen.

Biểu đồ thể hiện lĩnh vực kinh doanh và phân bổ của Lennar CorporationBiểu đồ doanh thu Lennar Corp qua các năm

Bắt nguồn từ F&R Builders, được chính thức thành lập vào năm 1954 bởi Gene Fisher và nhà phát triển bất động sản Arnold P. Rosen. Năm 1956, Leonard Miller (người sau này trở thành tên trùng tên của Trường Y khoa Leonard M. Miller tại Đại học Miami), một doanh nhân 23 tuổi sở hữu 42 lô đất ở Quận Miami-Dade, Florida, đã đầu tư 10.000 USD và hợp tác với công ty.

Năm 1969, công ty đạt vốn chủ sở hữu là 1 triệu đô la, và đến năm 1971, Miller và Rosen đổi tên thành Lennar Corporation. Năm đó công ty trở thành công ty đại chúng thông qua đợt phát hành lần đầu ra công chúng , huy động được 8,7 triệu USD. Nó được niêm yết trên thị trường chứng khoán New York năm 1972.

Nền tảng vững chắc, đi từ cam kết chất lượng và sự định hình sứ mệnh rõ rệt

Tính đến nay, Lennar đã xây hơn một triệu ngôi nhà mới cho nhiều gia đình trên khắp nước Mỹ. phụ vụ nhiều cộng đồng dân cư với mọi phong cách sống và sự năng động đặc thù của nhiều kiểu gia đình Mỹ.

Năm 1973, công ty mua lại Mastercraft Homes, có trụ sở tại Phoenix, Arizona, với giá khoảng 2 triệu USD, cũng như Công ty Phát triển Womack. Ngay sau đó, công ty đã thành lập các hoạt động ở miền trung tây Hoa Kỳ bằng cách mua Bert L. Smokler & Company, có trụ sở tại Detroit, Michigan và Dreyfus Interstate Development Corp., có trụ sở tại Minneapolis-St. Paul, Minesota.

Chất lượng, Giá trị và Tính chính trực là nền tảng cơ bản mà Lennar đề cao như khung thép chính cho việc xây dựng công ty Lennar, 3 nguyên tắc cơ bản này định hướng chính trong việc chăm sóc khách hàng, cộng sự, cổ đông và cộng đồng của Lennar.

Quỹ Lennar chung tay giúp đỡ cộng đồng người khuyết tật

Với phương châm tối đa hóa chất lượng vật liệu xây dựng, giảm chi phí để mang lại giá trị cao hơn và tuân thủ các chương trình đảm bảo chất lượng nội bộ cũng như quy trình kiểm tra của bên thứ ba bên ngoài là khung sườn cho mọi hoạt động xây dựng nhà ở của mình với mục tiêu không chỉ là chất lượng xây dựng nhà ở mà còn là mang đến sự an tâm cho cộng dồng dân cư sinh sống. Lennar luôn hướng đến mang lại giá trị đặc biệt thông qua các “ưu đãi” hàng đầu trong ngành.

Hướng đến cộng đồng, con người và môi trường là yếu tố nền tảng cho mọi chất lượng dịch vụ và hoạt động

Trải nghiệm mua nhà đơn giản hóa của Lennar cung cấp dịch vụ Bao gồm mọi thứ (tích hợp) với giá trị tốt nhất, tài khoản sở hữu nhà tại Mỹ, Lennar và các công ty gia đình của Lennar xử lý các nhu cầu về thế chấp, quyền sở hữu và bảo hiểm để đảm bảo quá trình hoàn tất thuận lợi, suôn sẻ. Lennar được đánh giá cao bởi đối tác, khách hàng và cộng đồng bởi chính tính thần chính trực cao nhất đối với khách hàng, cộng sự, cổ đông, đối tác thương mại, cộng đồng và môi trường của họ.

Đưa ra cam kết làm điều đúng đắn vì lý do đúng đắn, là công ty đổi mới và không ngừng tập trung vào việc cải thiện chất lượng ngôi nhà mà họ xây. Lennar cam kết đền đáp, làm điều đúng đắn với lý do đúng đắn và kết hợp các sản phẩm và quy trình bền vững với môi trường.

Quỹ Lennar chung tay giúp đỡ cộng đồng người khuyết tật

Quỹ Lennar – được thành lập năm 1989 là một minh chứng cam kết rõ rệt nhất đối với cộng đồng, khách hàng…Là một quỹ được thành lập nhầm hợp tác với các tổ chức hỗ trợ những người kém may mắn, cải thiện chất lượng cuộc sống của họ. 1000 đô cho mỗi gia đình là khoản đóng góp được trích từ quỹ Lennar cho hành động chăm sóc tập trung của Lenna – Quỹ Lennar. Bên cạnh đó, còn có những hoạt động hỗ trợ cộng đồng khác được ghi nhận.

Sản phẩm nhà ở tiêu biểu của Lennr Corporation:

Nhà phố – Quarterra: cung cấp căn hộ cho thuê trên toàn quốc, dành cho những người chưa sẵn sàng mua nhà.

Nhà Villa – Village Builders: Dạng nhà ở Villa sang trọng, độc đáo với thiết kế và chất lượng vượt trội, thường được chỉ định và chọn lựa địa điểm xây dựng bởi khách hàng và nhà đầu tư.

Biệt thự phong cách CalAlantic – CalAtlantic Homes: Khởi phát từ giai đoạn 2018, CalAlantic là dòng biệt thự mang đậm tính chế tác thủ công, mang đến một trải nghiệm và tính riêng biệt phong cách chủ sở hữu. thiết kế khác biệt, khẳng định đẳng cấp giới thượng lưu.

Quần thể cộng đồng WCI: Là dòng sản phẩm biệt thự biển cao cấp hàng đầu được cấp cấp riêng cho một cộng đồng tại Florida ở vùng ven biển.

Tổng hợp và biên tập CitizenPathway  – Nguồn Lennar.com & Wiki

Share this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on skype
Share on telegram
Citizen Pathway
Tổng hợp những câu hỏi thường gặp đối với diện đầu tư EB5

Đầu tư EB5 hay đầu tư nước ngoài tưởng chừng như khó với những trình tự, thủ tục, nguyên tắc, quy trình , nhưng thật …

Xem chi tiết
Citizen Pathway
Lý do lựa chọn đầu tư dự án EB-5 tại Citizen Pathway

Dự án EB-5 tại Citizen Pathway chào đón nhiều tin vui trong những ngày đầu năm 2022 khi khách hàng đầu tư dự án BreezLyte …

Xem chi tiết
Citizen Pathway
Các chương trình định cư dễ dàng cho nhà đầu tư Việt

Nếu như từ trước đến nay; thị trường Mỹ, Úc nổi tiếng với việc đặt ra nhiều điều kiện đầu tư “khó thở”; rất “kén” …

Xem chi tiết
CITIZEN PATHWAY ĐÃ ĐỒNG HÀNG CÙNG HƠN 528 GIA ĐÌNH VIỆT ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THÀNH CÔNG

Để nhận tư vấn các chương trình Đầu tư – Định cư Quý Anh Chị vui lòng để lại thông tin bên dưới Citizen Pathway sẽ kết nối với Quý Anh Chị. Trân trọng!

Dự án nổi bật
EB - TRỰC TIẾP
Dự án EB5 – Bệnh viện East Ohio Regional Hospital

Năm 2020, Công ty nâng cấp trang thiết bị và bắt đầu cải tạo nội ngoại thất. Bệnh viện đã được mở cửa trở lại vào tháng 2 năm 2021. Vào năm 2022, chúng tôi sẽ bổ sung đầy đủ đơn vị chăm sóc sức khỏe hành vi vào bệnh viện, chuyển đổi 30.000 m2 thành cơ sở điều trị nội trú 46 giường, khu phục hồi chức năng nội trú 24 giường và các văn phòng ngoại trú.

Xem chi tiết
thư từ lưỡng viện gửi yêu cầu thông qua thượng viện để đề nghị bộ ngoại giao Hoa Kỳ giải quyết nhanh các hồ sơ tồn đọng đang đợi phỏng vấn xin cấp thị thực vào Hoa Kỳ
chương trình EB-5
USCIS phát hành thông báo nhận đơn I-829 trong 48 tháng

USCIS phát hành thông báo nhận đơn I-829 trong 48 tháng Ngày 23 tháng 1 năm 2023 vừa qua, USCIS chính thức đưa ra thông …

Xem chi tiết
EB5 - TRỰC TIẾP
Dự Án EB5 – Nhà Máy Sản Xuất Khẩu Trang Breezlyte

Các chuyên gia pháp lý của chúng tôi tin rằng việc giải quyết tình trạng Covid-19 của quốc gia mang lại cho các nhà đầu tư EB-5 của chúng tôi những cơ hội tuyệt vời trong vấn đề xử lý nhanh chóng hồ sơ theo quy trình Xét duyệt cấp tốc đơn I-526. Trên hết, vì tầm quan trọng của dự án trong việc chuẩn bị đối phó khẩn cấp về kế hoạch lâu dài của quốc gia, văn phòng Quốc hội Hoa Kỳ đã đồng ý liên hệ với USCIS thay mặt cho từng nhà đầu tư EB-5 của chúng tôi để thúc giục xử lý nhanh chóng

Xem chi tiết