loader image
0DBBFC3A-0300-42DC-893C-4B2779D5380D

Community Wellness – Cơ hội định cư duy nhất tại Mỹ cho cả gia đình

Tóm tắt bài viết

Community Wellness – Dự án EB-5 an toàn bậc nhất được Citizen Pathway giới thiệu độc quyền tại thị trường Việt Nam

Community Wellness là một trong rất ít dự án nhận được phê duyệt dưới 6 tháng cho các nhà đầu tư EB-5 đã nộp hồ sơ. Lý do vì đây là dự án thuộc dự án ưu tiên của chính phủ, cho phép nhà đầu tư nhận được Thẻ xanh Định cư trong vòng 12 tháng so với quy trình 24-36 tháng thông thường.

Community Wellness - Cơ hội định cư duy nhất tại Mỹ cho cả gia đình

Dự án Trung tâm Y tế Chăm sóc Sức khỏe Từ xa Community Wellness được giới thiệu Duy nhất tại Citizen Pathway ở Việt Nam. Với tiêu chí dự án đầu tư EB-5 an toàn đảm bảo hai mục tiêu: đạt thẻ xanh vĩnh viễn và bảo toàn nguồn vốn đầu tư.

DỰ ÁN EB-5 TRỰC TIẾP TRUNG TÂM Y TẾ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TỪ XA với những ưu điểm tuyệt vời được nhiều nhà đầu tư quốc tế lựa chọn:

  • Thời Gian Xử Lý Đơn I-526 Thị Thực EB-5 Ưu tiên chỉ từ 3 – 6 tháng
  • Thặng dư việc làm 150% so với yêu cầu của USCIS & Tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn
  • Đội ngũ thẩm định pháp lý giàu kinh nghiệm tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình xử lý nhanh chóng
  • Giải pháp y tế đi đầu trong tương lai
  • Dự án đã đi vào hoạt động, lượng công việc đang có sẵn, dự án nhận được khoản ưu đãi thuế của tiểu bang cho kế hoạch phát triển hơn 400 việc làm cho người lao động.
  • Dịch vụ theo dõi bệnh nhân từ xa đã hoạt động hiệu quả với trụ sở chính tại California và tiếp tục mở rộng thống lĩnh thị trường trong 5 năm tiếp theo, dựa vào kinh nghiệm vận hành của đội ngũ quản lý và hướng phát triển phân phối dịch vụ qua các hệ thống bệnh viện tại các tiểu bang.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên toàn cầu thì COMMUNITY WELLNESS là một trong những dự án EB-5 trọng điểm được văn phòng Quốc Hội Hoa Kỳ liên hệ với USCIS ưu tiên thực hiện cùng các nhà Đầu Tư triển khai nhanh chóng góp phần vào sự chuẩn bị kế hoạch nguồn y tế của Quốc Gia.

Vì vậy dự án COMMUNITY WELLNESS hoàn toàn có cơ hội tuyệt vời trong vấn đề xử lý nhanh chóng hồ sơ theo quy trình xét duyệt cấp tốc đơn I-526.

Thông tin chi tiết về dự án COMMUNITY WELLNESS

Vì sao lựa chọn dự án tại Citizen Pathway?

Citizen Pathway tự hào là đơn vị luôn nắm bắt xu hướng; và dẫn đầu lĩnh vực đầu tư EB-5 tại Việt Nam. Bằng sự nỗ lực không ngừng phát triển; dù trong giai đoạn đỉnh điểm dịch bệnh và biến động thế giới; Citizen Pathway đã gặt hái được nhiều thành công không chỉ trong lĩnh vực đầu tư định cư Mỹ EB-5; mà còn mạnh dạn mở rộng thị phần sang chương trình định cư Châu Âu; định cư Úc; Canada… Cùng với sự tín nhiệm; và yêu thương của đa số khách hàng.

Việc Citizen Pathway chính thức trở thành thành viên của IIUSA càng củng cố thêm uy tín; và vị trí của công ty không những tại Việt Nam mà còn trên thị trường thế giới; phù hợp với chiến lược và tầm nhìn phát triển của công ty; là trở thành công ty tư vấn hàng đầu vươn tầm quốc tế; nhằm đem lại lợi ích hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Trong tương lai; đội ngũ chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực giúp nhà đầu tư Việt Nam rút ngắn thời gian chờ hồ sơ chấp thuận; với những DỰ ÁN AN TOÀN – ĐẢM BẢO 100% NHẬN THẺ XANH VĨNH VIỄN đến từ Citizen Pathway.

Citizen Pathway là công ty dẫn đầu trong xu hướng định cư lý tưởng và sinh lời thông minh, mang Quý khách hàng đến gần cơ hội sở hữu thị thực định cư các nước Mỹ; Canada; Úc & Châu Âu cực kỳ dễ dàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với các luật sư đầu ngành và các chủ đầu tư uy tín; Citizen Pathway sẽ là cầu nối giúp quý khách hàng thực hiện hóa giấc mơ đầu tư định cư nhanh chóng và phù hợp nhất; giúp người Việt được sống như công dân thực thụ tại xứ sở mơ ước; góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống; và nâng tầm công dân Quốc tế.

Các dự án theo diện “trọng điểm của Hoa Kỳ” hiện được Citizen Pathway cung cấp:

Đồng thời; Citizen Pathway sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những thông tin cập nhật và chính xác nhất về các chương trình; hỗ trợ; đạo luật mới nhất để Quý khách hàng có được sự an tâm khi lựa chọn đầu tư. Mọi thắc mắc liên quan. Quý vị vui lòng liên hệ Citizen Pathway để được hỗ trợ sớm nhất; và nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Citizen Pathway rất hân hạnh được cung cấp những thông tin quan trọng về Chương trình Đầu Tư Định Cư EB-5 đến Quý Vị.

Share this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on skype
Share on telegram
Citizen Pathway
Golden Visa Bồ Đào Nha – Những câu hỏi thú vị từ các nhà đầu tư tiềm năng – phần 1

Golden Visa Bồ Đào Nha đang là một lựa chọn đầu tư được nhiều nhà đầu tư thông thái lựa chọn. Dưới đây là những …

Xem chi tiết
Citizen Pathway
Tổng hợp câu hỏi đầu tư – định cư EB-5 (phần 3)

Những câu hỏi định cư EB-5 thường gặp này đã được tập hợp thông qua các cuộc gọi cụ thể đã được gọi đến Citizen Pathway. Cùng …

Xem chi tiết
Đi Mỹ bằng cách nào là thuận tiện và thông minh nhất
Citizen Pathway
Đi Mỹ bằng cách nào là thuận tiện và thông minh nhất

Mong ước của nhiều người là cùng gia đình tới Mỹ tận hưởng cuộc sống thịnh vượng; hay mở rộng cơ hội để nâng tầm …

Xem chi tiết
CITIZEN PATHWAY ĐÃ ĐỒNG HÀNG CÙNG HƠN 528 GIA ĐÌNH VIỆT ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THÀNH CÔNG

Để nhận tư vấn các chương trình Đầu tư – Định cư Quý Anh Chị vui lòng để lại thông tin bên dưới Citizen Pathway sẽ kết nối với Quý Anh Chị. Trân trọng!

Dự án nổi bật
EB5 - TRỰC TIẾP
Dự Án Eb5 – Ascension Recovery Centers

Ascension là đơn vị tiên phong hàng đầu nước Mỹ trong việc phát triển các phòng khám phục hồi và các chương trình y tế cũng như vận hành các cơ sở điều trị Sức khỏe Tâm thần và Rối loạn Sử dụng Chất gây nghiện (SUD). Công ty có nhiều kinh nghiệm phát triển và quản lý các chương trình trên khắp đất nước, làm việc với chính phủ tiểu bang và liên bang, các bệnh viện và hệ thống chăm sóc sức khỏe lớn. Tính đến tháng 2 năm 2021, Ascension đã giúp phát triển 45 chương trình điều trị tại 23 tiểu bang.
Vì Không điều độ trong việc Sử dụng Chất gây nghiện là một vấn đề lớn ở Mỹ, nên nó được coi là lợi ích quốc gia. Do đó, dự án trước đây của Ascension đã nhận được sự chấp thuận nhanh chóng cho một trong những nhà đầu tư của họ.

Xem chi tiết
thư từ lưỡng viện gửi yêu cầu thông qua thượng viện để đề nghị bộ ngoại giao Hoa Kỳ giải quyết nhanh các hồ sơ tồn đọng đang đợi phỏng vấn xin cấp thị thực vào Hoa Kỳ
chương trình EB-5
Thượng viện kêu gọi Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ giải quyết vấn đề trì hoãn cấp thị thực đang diễn ra

Lưỡng đảng đồng thuận thông qua Thượng Viện yêu cầu  Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ giải quyết vấn đề trì hoãn cấp thị thực đang …

Xem chi tiết
thư từ lưỡng viện gửi yêu cầu thông qua thượng viện để đề nghị bộ ngoại giao Hoa Kỳ giải quyết nhanh các hồ sơ tồn đọng đang đợi phỏng vấn xin cấp thị thực vào Hoa Kỳ
chương trình EB-5
USCIS phát hành thông báo nhận đơn I-829 trong 48 tháng

USCIS phát hành thông báo nhận đơn I-829 trong 48 tháng Ngày 23 tháng 1 năm 2023 vừa qua, USCIS chính thức đưa ra thông …

Xem chi tiết