loader image
DSC04480

Citizen Pathway mang đến giá trị vô hạn cho Nhà đầu tư Việt

Tóm tắt bài viết

Ms. Hoàng Diệp Trúc – CEO Citizen Pathway và đội ngũ, các cộng sự luôn mang đến các giá trị vô hạn đảm bảo tương lai tốt đẹp cho gia đình Việt.

Ms. Hoàng Diệp Trúc – Người sáng lập Citizen Pathway Investment, một công ty đầu tư định cư tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đơn vị cung cấp dịch vụ thị thực nhập cư cho nhiều quốc gia khác nhau nổi bật nhất là chương trình nhà đầu tư định cư EB-5. Đây cũng là Chương trình chiếm khoảng 70% các hoạt động của công ty.

Citizen Pathway được thành lập vào năm 2021 nhưng Ms. Hoàng Diệp Trúc đã am hiểu lĩnh vực này trong suốt hơn 8 năm hoạt động. Cô ước tính rằng mình đã giúp đỡ thành công khoảng 400 nhà đầu tư và gia đình Việt Nam tham gia vào chương trình thị thực EB-5 tại Hoa Kỳ.

Tham gia đầu tư kinh doanh nhập cư

Sau khi tốt nghiệp cử nhân luật ngân hàng, tài chính doanh nghiệp và luật chứng khoán, Ms. Hoàng Diệp Trúc đảm đương với vai trò Giám đốc quan hệ doanh nghiệp cho Ngân hàng Techcombank tại Thành phố Hồ Chí Minh . Trong thời gian làm việc tại đây , tiếp xúc  với khách hàng của mình, cô  biết được nguyện vọng cho gia đình của họ đến Mỹ và các nước phát triển khác.

Cô nói: “Họ đã chia sẻ những câu chuyện của mình về việc họ muốn con cái họ có một tương lai tốt đẹp hơn ở các nước phát triển. “Một số đã bắt đầu quá trình nhập cư của họ, vì vậy tôi trăn trở và bắt đầu tìm hiểu về ngành này.”

Cô gia nhập ImmiCa Immigration Investment vào năm 2015, một công ty chuyên về các chương trình đầu tư định cư và đã làm việc ở đó hơn 5 năm với các vị trí quan trọng . Sau đó, cô gia nhập  công ty ở Mỹ có nền tảng gọi vốn từ cộng đồng bất động sản toàn cầu trong hơn 1 năm. Thông qua các mối quan hệ và kinh nghiệm của mình cùng với sự tin tưởng của khách hàng, cô đã thành lập Citizen Pathway Investment vào tháng 11 năm 2021.

Phần thưởng của công việc

Ms. Hoàng Diệp Trúc nói rằng cô ấy mong muốn hỗ trợ tất cả khách hàng và gia đình của họ. Khi nhận được những thông tin về khoản đầu tư thành công của khách hàng, ngay sau đó cô ấy thường được mời đến bữa tiệc chúc mừng của họ.

Cô nói: “Tôi đã giúp hơn 400 nhà đầu tư EB-5 lấy được  thẻ xanh và nguồn tiền của họ. “Vào tháng 8, tôi đang tham dự một bữa tiệc mừng cho một trong những khách hàng của mình khi họ nhận lại được tiền. Lý do tại sao tôi thích trở thành một nhà cung cấp dịch vụ và tư vấn là vì tôi thấy dịch vụ đầu tư có ý nghĩa như thế nào. Tôi làm việc với những người giàu có, những doanh nhân thành công. Họ nhìn thấy cơ hội để mở rộng kinh doanh và đưa gia đình đến một đất nước mới để đảm bảo tương lai của họ. Họ mang tài năng kinh doanh của mình đến Mỹ và đổi lại họ nhận được một tấm hộ chiếu có thể giúp họ mở rộng hoạt động kinh doanh của mình ”.

Sự lựa chọn đầu tư  ở trung tâm vùng và  trực tiếp 

“Chủ yếu là chúng tôi cung cấp các chương trình trung tâm vùng,” Ms. Hoàng Diệp Trúc chia sẻ. “Năm ngoái, các chương trình trung tâm vùng không hoạt động nên chúng tôi mở rộng cung cấp thêm các chương trình EB-5 trực tiếp.”

Đối với chương trình trung tâm vùng, Ms. Hoàng Diệp Trúc cho biết cô thấy rằng tốt nhất chỉ nên làm việc với một vài công ty có tay nghề cao.

“Chúng tôi đang làm việc với một trong những trung tâm vùng có kinh nghiệm nhất ở Hoa Kỳ: CanAm, EB5 United, và với Behring Co.,” cô nói. “Chúng tôi đã được giới thiệu 10 dự án rồi. Chúng tôi dành nhiều thời gian cho việc duy trì mối quan hệ tốt đẹp với nhà đầu tư dự án và các đơn vị trung tâm vùng ”.

Dịch vụ định cư ở Mỹ

Ngoài các dịch vụ đầu tư định cư tiêu chuẩn, Ms. Hoàng Diệp Trúc còn cung cấp các lựa chọn định cư cho khách hàng của mình. Hầu hết ở California nhưng mọi người cũng đang chuyển đến Texas và Nam Florida, vì vậy công ty của cô đang mở rộng các dịch vụ này. Để làm được điều này, Citizen Pathway hợp tác với các công ty bất động sản và những công ty khác để đảm bảo những sản phẩm bất động sản sẽ hoàn toàn phù hợp cho khách hàng.

“Chúng tôi có hai đối tác kinh doanh ở California và họ đang làm việc trong cộng đồng người Việt gốc Mỹ, vì vậy họ ở đó để hỗ trợ khách hàng của chúng tôi khi đến Hoa Kỳ. Chúng tôi cũng cung cấp cố vấn thuế để giải thích cách thức hoạt động của hệ thống thuế Hoa Kỳ,” cô nói . Nó thực sự hữu ích cho khách hàng của chúng tôi và chúng tôi làm việc chăm chỉ để chỉ cho họ cách bảo vệ tài sản của họ ”.

“Chúng tôi sẽ đón khách hàng từ sân bay, chúng tôi cung cấp nhà cho thuê và tìm trường học trong vòng một tháng kể từ khi khách hàng đến Mỹ. Và chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn và mua nhà.”

Dịch vụ này còn mở rộng hơn nữa. “Ngay cả sau khi khách hàng hoàn thành chương trình EB-5, chúng tôi vẫn tìm thấy các sản phẩm đầu tư cho khách hàng của mình”.

Những thách thức với chương trình EB-5

Ms. Hoàng Diệp Trúc cho biết hai thách thức lớn nhất với chương trình EB-5 là thời gian xử lý và lựa chọn các dự án đầu tư chất lượng, đó là lý do tại sao cô làm việc với một số công ty mà cô có thể tin tưởng.

“Với 800.000 đơn đăng ký, có thể mất từ ​​5 đến 7 năm để được xử lý. Bây giờ mục tiêu (của USCIS) là rút ngắn thời gian xuống còn 6 tháng. Nếu không còn tồn đọng nữa thì sẽ có nhiều visa hơn ”.

Kế hoạch mở rộng

Giờ đây, chương trình EB-5 được mở lại , Ms. Hoàng Diệp Trúc cho biết cô có thể tăng số lượng khách hàng của mình từ 40, 50 khách hàng năm lên đến 200 khách hàng. Việc mở rộng này bao gồm việc mở văn phòng tại các thành phố khác.

Ms. Hoàng Diệp Trúc nói: “Chúng tôi tin rằng năm nay chúng tôi sẽ là một trong những cơ quan hoạt động tích cực nhất tại Việt Nam. “Chúng tôi sẽ trở thành ba công ty hàng đầu trên thị trường và sẽ mang đến nhiều dịch vụ hơn và nhắm mục tiêu đến nhiều người hơn. Chúng tôi thực sự tự tin và thực sự hạnh phúc khi mang đến những dự án chất lượng tốt cho khách hàng. ”

Ngay cả khi việc nhập học bị chậm trễ và các vấn đề khác, Ms. Hoàng Diệp Trúc cho biết chương trình EB-5 là một cách để thay đổi cuộc sống của mọi người.

“Tôi vẫn tin rằng EB-5 là một chương trình tuyệt vời dành cho khách hàng của chúng tôi, cho phép những nhà đầu tư và gia đình họ có được cuộc sống chất lượng hơn. Chúng tôi thực sự vui mừng EB-5 đã trở lại trong năm nay để chúng tôi có thể tiếp tục thành công và mang lại các dịch vụ và giải pháp cho khách hàng. ”

Nguồn: eb5investors.com

Share this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on skype
Share on telegram
Citizen Pathway
Chương trình đầu tư định cư Úc Visa 188 và 7 câu hỏi thường gặp

Cộng đồng người Việt định cư ở Úc đã và đang là một cộng đồng lớn mạnh, phát triển bền vững. Đầu tư định cư …

Xem chi tiết
chương trình EB-5
Công nghệ chăm sóc sức khỏe từ xa đến từ Mỹ qua chương trình EB-5

Tất cả về cách đầu tư vào Dự án Sức khỏe Cộng đồng Hoa Kỳ, đồng thời hỗ trợ cho mục đích cao cả chống …

Xem chi tiết
chương trình eb5
Tìm hiểu kỹ hơn về dự án EB-5 an toàn, uy tín?

Con đường sang Mỹ và đầu tư định cư tại đây ngày càng được nới lỏng; và mở rộng hơn. Đây cũng là điều kiện …

Xem chi tiết
CITIZEN PATHWAY ĐÃ ĐỒNG HÀNG CÙNG HƠN 528 GIA ĐÌNH VIỆT ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THÀNH CÔNG

Để nhận tư vấn các chương trình Đầu tư – Định cư Quý Anh Chị vui lòng để lại thông tin bên dưới Citizen Pathway sẽ kết nối với Quý Anh Chị. Trân trọng!

Dự án nổi bật
EB5 - TRUNG TÂM VÙNG
Dự Án Eb5 – Jefferson Terminal

Trạm Jefferson Terminal sở hữu vị trí chiến lược ngay trung tâm của bờ biển vùng vịnh Gulf Coast, chính là thị trường lớn nhất nước Mỹ về các sản phẩm dầu thô và dầu mỏ, chiếm trên 50% cơ sở lọc dầu của cả nước. Trạm được kết nối với đường sắt, đường biển, đường cao tốc và đường ống dẫn dầu.

Xem chi tiết
EB5 - TRỰC TIẾP
Dự Án EB5 – Nhà Máy Sản Xuất Khẩu Trang Breezlyte

Các chuyên gia pháp lý của chúng tôi tin rằng việc giải quyết tình trạng Covid-19 của quốc gia mang lại cho các nhà đầu tư EB-5 của chúng tôi những cơ hội tuyệt vời trong vấn đề xử lý nhanh chóng hồ sơ theo quy trình Xét duyệt cấp tốc đơn I-526. Trên hết, vì tầm quan trọng của dự án trong việc chuẩn bị đối phó khẩn cấp về kế hoạch lâu dài của quốc gia, văn phòng Quốc hội Hoa Kỳ đã đồng ý liên hệ với USCIS thay mặt cho từng nhà đầu tư EB-5 của chúng tôi để thúc giục xử lý nhanh chóng

Xem chi tiết
EB5 - TRUNG TÂM VÙNG
Dự Án EB5 – Khách Sạn LaSalle

Khách sạn Lasalle Hotel mang thương hiệu Autograph Collection, một thương hiệu cao cấp đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá của tập đoàn Marriott International, đây cũng là dự án khách sạn Marriott thứ 3 của tập đoàn The Prime Group tại thành phố Chicago. Khách sạn Lasalle được phát triển ở phần trên cùng của tòa nhà lịch sử Lasalle, bên dưới là khách sạn JW Marriott và tòa nhà văn phòng.

Xem chi tiết