loader image
Capture

Citizen Pathway chính thức trở thành thành viên của IIUSA

Tóm tắt bài viết

Ngày 09/02/2022, Citizen Pathway chính thức được công nhận là đơn vị tư vấn EB-5 Việt Nam tiếp theo trở thànhthành viên của Hiệp hội Đầu tư Mỹ (IIUSA – Invest in the USA).

IIUSA là một hiệp hội thương mại công nghiệp phi lợi nhuận được thành lập vào năm 2005 cho chương trình Trung Tâm Vùng EB-5. Các thành viên của hiệp hội đa số là các tổ chức hình thành nguồn vốn và tạo ra công ăn việc làm cho nước Mỹ từ chương trình EB-5. IIUSA ủng hộ các chính sách tối đa hóa lợi ích cho kinh tế Hoa Kỳ từ chương trình EB-5 thông qua vận động, giáo dục, nghiên cứu và phát triển ngành.

Citizen Pathway chính thức trở thành thành viên của IIUSA

Vừa qua, Citizen Pathway vinh dự trở thành đơn vị tư vấn EB-5 uy tín hàng đầu khi sở hữu hàng loạt các dự án nhận thẻ xanh cấp tốc và giúp cho nhiều khách hàng biến ước mơ Đầu tư – Định cư trở thành hiện thực.

Được thành lập từ năm 2021, Citizen Pathway tự hào là đơn vị luôn nắm bắt xu hướng và dẫn đầu lĩnh vực đầu tư EB-5 tại Việt Nam. Bằng sự nỗ lực không ngừng phát triển dù trong giai đoạn đỉnh điểm dịch bệnh và biến động thế giới, Citizen Pathway đã gặt hái được nhiều thành công không chỉ trong lĩnh vực đầu tư định cư Mỹ EB-5 mà còn mạnh dạn mở rộng thị phần sang chương trình định cư Châu Âu, định cư Úc, Canada… Cùng với sự tín nhiệm và yêu thương của đa số khách hàng.

Việc Citizen Pathway chính thức trở thành thành viên của IIUSA càng củng cố thêm uy tín và vị trí của công ty không những tại Việt Nam mà còn trên thị trường thế giới, phù hợp với chiến lược và tầm nhìn phát triển của công ty là trở thành công ty tư vấn hàng đầu vươn tầm quốc tế nhằm đem lại lợi ích hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Trong tương lai, đội ngũ chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực giúp nhà đầu tư Việt Nam rút ngắn thời gian chờ hồ sơ chấp thuận với những DỰ ÁN AN TOÀN – ĐẢM BẢO 100% NHẬN THẺ XANH VĨNH VIỄN đến từ Citizen Pathway.

Citizen Pathway là công ty dẫn đầu trong xu hướng định cư lý tưởng và sinh lời thông minh, mang Quý khách hàng đến gần cơ hội sở hữu thị thực định cư các nước Mỹ, Canada, Úc & Châu Âu cực kỳ dễ dàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với các luật sư đầu ngành và các chủ đầu tư uy tín, Citizen Pathway sẽ là cầu nối giúp quý khách hàng thực hiện hóa giấc mơ đầu tư định cư nhanh chóng và phù hợp nhất; giúp người Việt được sống như công dân thực thụ tại xứ sở mơ ước, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và nâng tầm công dân Quốc tế.

Các dự án theo diện “trọng điểm của Hoa Kỳ” hiện được Citizen Pathway cung cấp:

Đồng thời, Citizen Pathway sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những thông tin cập nhật và chính xác nhất về các chương trình, hỗ trợ, đạo luật mới nhất để Quý khách hàng có được sự an tâm khi lựa chọn đầu tư. Mọi thắc mắc liên quan, Quý vị vui lòng liên hệ Citizen Pathway để được hỗ trợ sớm nhất và nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Share this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on skype
Share on telegram
Citizen Pathway
Những yêu cầu của nhà đầu tư EB-5 (Phần 1)

Một đơn I-526 thành công là phải đáp ứng nhiều yêu cầu về đầu tư EB-5; tạo việc làm; kế hoạch kinh doanh; và nguồn …

Xem chi tiết
Cập nhật tình hình gia hạn chương trình trung tâm vùng EB-5

Sáng nay giờ Việt nam; thượng viện Hoa Kỳ đã thông qua Nghị quyết tiếp tục tới ngày 11 tháng 3; cơ hội uỷ quyền …

Xem chi tiết
Citizen Pathway
Anh Quốc chính thức ứng dụng hệ thống chứng nhận COVID-19 của EU

Anh Quốc là quốc gia tiếp theo được EU công bố khi tiếp cận ứng dụng hệ thống chứng nhận COVID-19 của liên minh này. …

Xem chi tiết
CITIZEN PATHWAY ĐÃ ĐỒNG HÀNG CÙNG HƠN 528 GIA ĐÌNH VIỆT ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THÀNH CÔNG

Để nhận tư vấn các chương trình Đầu tư – Định cư Quý Anh Chị vui lòng để lại thông tin bên dưới Citizen Pathway sẽ kết nối với Quý Anh Chị. Trân trọng!

Dự án nổi bật
EB - TRỰC TIẾP
Dự án EB5 – Bệnh viện East Ohio Regional Hospital

Năm 2020, Công ty nâng cấp trang thiết bị và bắt đầu cải tạo nội ngoại thất. Bệnh viện đã được mở cửa trở lại vào tháng 2 năm 2021. Vào năm 2022, chúng tôi sẽ bổ sung đầy đủ đơn vị chăm sóc sức khỏe hành vi vào bệnh viện, chuyển đổi 30.000 m2 thành cơ sở điều trị nội trú 46 giường, khu phục hồi chức năng nội trú 24 giường và các văn phòng ngoại trú.

Xem chi tiết
EB5 - TRỰC TIẾP
Dự Án EB5 – Cơ Sở Chăm Sóc Sức Khỏe Ascension RS

Ascension Recovery Services phát triển các hệ thống sức khỏe và hành vi toàn diện để điều trị cho những người có vấn đề về sức khỏe tâm thần và rối loạn sử dụng chất kích thích. Trong 12 tháng qua, Ascension RS đã mở các chương trình ở 16 tiểu bang, tạo ra 154 việc làm, viết và nhận được 7,72 triệu đô la tài trợ cho các chương trình khởi nghiệp nhỏ.

Xem chi tiết
EB5 - TRUNG TÂM VÙNG
Dự Án EB5 – Khách Sạn LaSalle

Khách sạn Lasalle Hotel mang thương hiệu Autograph Collection, một thương hiệu cao cấp đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá của tập đoàn Marriott International, đây cũng là dự án khách sạn Marriott thứ 3 của tập đoàn The Prime Group tại thành phố Chicago. Khách sạn Lasalle được phát triển ở phần trên cùng của tòa nhà lịch sử Lasalle, bên dưới là khách sạn JW Marriott và tòa nhà văn phòng.

Xem chi tiết