loader image

Dự Án EB5 – Chuỗi Trường Học Montessori – Higher Ground Education

LIBRARY

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

EB5AN đã cấu trúc dự án này để đầu tư EB-5 trực tiếp. Tối đa 20 nhà đầu tư EB-5 sẽ đầu tư tổng cộng 10,0 triệu đô la vào 11 trường học HGE. Khoản đầu tư trực tiếp EB-5 được trải rộng trên 11 địa điểm trường học mới ở Illinois, Ohio và Florida. Sáu trong số 11 trường đã hoạt động và đã tạo ra hơn 80 việc làm.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Nhóm quản lý chuỗi trường học HGE có kinh nghiệm thu hút vốn đầu tư EB-5 trực tiếp với 23 đơn I-526 đã được phê duyệt trước đó về các khoản đầu tư EB-5 trực tiếp cho các nhà đầu tư EB-5 đã đầu tư vào các trường HGE. Tất cả các công việc cần thiết cho tất cả các nhà đầu tư EB-5 trước đây đã được tạo ra với thặng dư việc làm đáng kể.

Dự Án EB5 – Chuỗi Trường Học Montessori – Higher Ground Education

Các nhà đầu tư EB-5 sẽ được hưởng lợi từ danh tiếng của hai thương hiệu giáo dục thành công và thành tích đã được chứng minh của nhà điều hành về thành công trong lĩnh vực giáo dục. Các tính năng này của dự án làm tăng khả năng các nhà đầu tư EB-5 trong dự án này sẽ nhận được thẻ xanh và hoàn vốn đầu tư của họ. Các nhà đầu tư EB-5 sẽ nhận được lợi nhuận hàng năm ưu tiên là 1,0% với một khoản tiền mặt - hoặc sử dụng tiền mặt từ dòng tiền của dự án để ưu tiên trả lại cho các nhà đầu tư EB-5 khi nhà đầu tư EB-5 đủ điều kiện hoàn trả. Mỗi người trong số 20 nhà đầu tư EB-5 sẽ được giao 14,0 công việc, vượt quá yêu cầu EB-5 tối thiểu là 10 công việc.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

 • HGE đã có kinh nghiệm phát triển chuỗi trường học Montessori với thương hiệu Guidepost (link) và thương hiệu Academy of Thoughts and Industry (link)
 • Guidepost hiện có mặt tại 20 tiểu bang trên toàn nước Mỹ và có mặt tại Canada, Hongkong, Pháp, Trung Quốc, Cộng hòa Honduras. Guidepost có mặt nhiều nhất ở California, Illinois, New Jersey, Virginia (có từ 6 trường trở lên, trong đó Illinois là nhiều nhất với 16 trường) các tiểu bang khác có từ 1-4 trường.
 • Với 84 trường học với hơn 1900+ nhân sự, trung bình mỗi trường có khoảng 22.6 nhân sự.
 • Năm 2017 có 23 nhà đầu tư EB-5 đầu tư Trực Tiếp vào 22 trường học chủ yếu ở California, New Jersey, Illinois, Florida, North Carolina. Cho tới thời điểm hiện tại tạo ra được 595 công việc toàn thời gian. Trung bình mỗi trường tạo ra được 27 việc làm, tỷ lệ này khá cao so với trung bình của HGE (đây là những khu vực đô thị, thu nhập dân cao, dân trí tốt…). Mỗi nhà đầu tư nhận được 25.8 việc làm (Gấp 2, 5 so với yêu cầu của Sở di trú để nhận được Thẻ Xanh Vĩnh Viễn).
 • Với dự án mới này 20 nhà đầu tư sẽ đầu tư vào 11 ngôi trường dự kiến tạo ra được 280 việc làm, trung bình 25.45 việc làm/trường học, mỗi nhà đầu tư nhận được 14 việc làm.
 • Hiện tại ở Mỹ đang có khoảng 5,000 trường học dạy phương pháp Montessori trong đó khoảng 10% là các trường học công lập. Theo số liệu hiệp hội Montessori Hoa Kỳ, chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm các trường Montessori theo khu vực địa lý. Chi phí học trung bình từ 13,000-18,000 USD/năm cho một học sinh, điều này cho thấy lý do tại sao các trường học Montessori phát triển ở các thành phố lớn và các tiểu bang giàu có, có truyền thống hiếu học.

ƯU ĐIỂM CỦA DỰ ÁN

 • HGE đã có thương hiệu, kinh nghiệm cao trong lĩnh vực giáo dục và trong giai đoạn phát triển để tiến tới IPO trong 2,3 năm tới. HGE được quản lý bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm trong ngành Childcare Montessori
 • HGE đã gọi vốn thành công lần thứ 3 tổng số vốn lên tới $100M+.
 • Montessori là phương pháp học phù hợp với văn hóa của người Mỹ và có nhiều người nổi tiếng đã học phương pháp này ví dụ Jeff Bezos, Bill Gate.
 • Đã có 6 trường/11 trường đã mở từ Tháng 6/2021 tới nay đã tạo được 80 việc làm có sẵn cho các nhà đầu tư.
 • Nhà đầu tư EB5 được ưu tiên trả lãi và hoàn vốn trước công ty quản lý.
 • Hoàn vốn nếu không nhận được Chấp thuận I-526.
 • 11 vị trí trường học đã thỏa điều kiện TEA từ Cơ quan chính phủ. Các vị trí trường học chủ yếu ở các bang trường Guidepost đã có mặt trước đó như Illinois (6 trường), Florida (4 trường), riêng Ohio là trường đầu tiên.
 • Với 11 trường học cho phép đa dạng hóa rủi ro về tạo công ăn việc làm và bảo toàn vốn. Chỉ mất 3-4 tháng để cải tạo, nâng cấp 1 địa điểm để sẵn sàng cho hoạt động.

Đầu tư EB5 trực tiếp lên đến 10 triệu USD với 16,4 triệu là vốn chủ sở hữu của nhà tài trợ. Nhà đầu tư Eb5 nhận lợi tức cố định là 1% và được hoàn trả tiền mặt khi đủ điều kiện hoàn trả.

 • Nhà đàu tư EB5: Giá trị đầu tư 10 triệu $( 20 NDTx 500,000$/ suất)
 • Vốn của nhà tài trợ: 16,4$ của nhà tài trợ bao gồm các khoản phụ cấp cải thiện của người thuê và tiền thuê miễn phí theo hợp đồng thuê

Tất cả 11 Hợp đồng thuê đã được ký kết với các bản xây dựng đang được tiến hành

An toàn nhập cư 

 • Trường tạo đủ công việc toàn thời gian, phù hợp cho đầu tư EB5 trực tiếp
 • Đã có I526 chấp thuận trước đó và 6 trường học đã được mở và vận hành
 • 14 việc làm được tạo ra cho mỗi nhà đầu tư, cao hơn 1,4 lần so với mức 10,0 việc làm tối thiểu

An toàn tài chính

 • Cơ cấu hoàn vốn ưu tiên; Các nhà đầu tư EB-5 được trả trước tiên từ lợi nhuận
 • Sự phù hợp với phần vốn góp của ban giám đốc với kết quả tài chính
 • 100% dòng tiền để hoàn trả nhà đầu tư EB-5; báo cáo tài chính minh bạch, liên tục

Tầm nhìn của trường HGE

Cuộc sống con người, sống trọn vẹn

HGE hình dung ra 1 thế giới trong đó trưởng thành là quá trình của sự sáng tạo, và mọi trẻ em đều có cơ hội phát triển trí óc và thể chất, được trải ngiệm những hoạt động vui vẻ, có định hướng như nền tảng của 1 cuộc sống đủ đầy

Sứ mệnh của HGE là giúp trẻ em khai phá tiềm năng của bản thân thông qua giáo dục

Để phục vụ sứ mệnh này, HGE đang xây dựng một nền tảng giáo dục toàn diện và hệ sinh thái để thay thế trường học và để hỗ trợ sự phát triển toàn diện của học sinh ở quy mô toàn cầu

Lựa chọn địa điểm trường học HGE)

Tiến độ phát triển

Trường Plam Beach Gardens đã mở và đi vào hoạt động với tổng 11 trường: 6 trường đã mở vào 2021 và 5 trường còn lại dự kiến mở vào 2022. Trường có 94 học sinh đã đăng kí và 22 việc làm toàn thời gian.

Tóm lượt hiệu quả tính đến 8/12/2021

 • 94 học sinh
 • 22 việc làm toàn thời gian và 10 việc làm bán thời gian
 • Chương trình giáo dục Nido được đăng kí vượt mức
 • Chương trình  giáo dục bậc tiểu học bắt đầu vào 2022 và các lớp Nido được giới thiệu tuần tự
 • Có khả năng mở rộng sang toàn nhà bên cạnh cho bậc học cao

Đội ngũ quản lý của Higer Ground có thành tích đáng kể trong xây dựng và điều hành trường Monterssori lớn nhất ở Mỹ

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ & VẬN HÀNH DỰ ÁN

Ray Girn – Nhà sáng lập và điều hành

• Từng là CEO của trường Leport 

• Sáng lập HGE vào 2016 với tầm nhìn về sự phát triển tăng tốc của Montessori trên toàn cầu

 

Maris Mendes -Giám đốc điều hành
Coordinates all aspects of school business from opening, hiring, and marketing Điều phối tất cả các mảng kinh doanh của trường từ vận hành, tuyển dụng và tiếp thị

 

Mitch Michulka – Giám đốc Tài chính và Thủ quỹ Doanh nghiệp
Từng giữ vai trò tài chính cấp cao tại Emerson và trường Leport
Chuyên môn về EB-5 và tài trợ bất động sản cho các dự án trường học

Guy Barnett – Giám đốc phát triển

Dẫn dắt HGE phát triển và mở rộng
Hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản

Steve Xu – Giám đốc chiến lược & Giám đốc điều hành  HGE Trung Quốc

Trước đây là UBS, 10 năm cố vấn doanh nghiệp & kinh nghiệm huy động vốn
Dẫn dắt sự phát triển kinh doanh, chiến lược công ty và các sáng kiến ​​của HGE Trung Quốc

Ben Kornell – Giám đốc tăng trưởng

Cựu giám đốc điều hành của Alt School, một nền tảng công nghệ giáo dục được HGE mua lại

Rebecca Girn – Giám đốc Chương trình & Cố vấn chung
Hiện đang là Cố vấn chung của HGE
Với tư cách là CPO, lãnh đạo chiến lược và thực hiện một loạt các sáng kiến ​​tăng trưởng quan trọng

 

Vui lòng nhập nhập ID để theo dõi chi tiết

Vui lòng nhập nhập ID để theo dõi chi tiết
CITIZEN PATHWAY ĐÃ ĐỒNG HÀNG CÙNG HƠN 528 GIA ĐÌNH VIỆT ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THÀNH CÔNG

Để nhận tư vấn các chương trình Đầu tư – Định cư Quý Anh Chị vui lòng để lại thông tin bên dưới Citizen Pathway sẽ kết nối với Quý Anh Chị. Trân trọng!

Dự án EB-5 Khách sạn Downtown Los Angeles Marriott (DTLA III)
EB5 - TRUNG TÂM VÙNG

Dự án EB-5 Khách sạn Downtown Los Angeles Marriott

Dự án Downtown Los Angeles Marriott là Khách sạn lớn nhất của Tập đoàn LIGHTSTONE với vốn đầu tư ban đầu 540 triệu đô la. Vào ngày 1.12.2022, khách sạn đã được định giá 640 triệu đô la. Giá trị khách sạn dự kiến được thẩm định 678 triệu đô la vào năm 2024

Xem chi tiết
Dự án EB-5 - Nhà máy Hydro Xanh New Fortress Engerdy (NFE)_Citizen Pathway
EB5 - TRUNG TÂM VÙNG

Dự án EB-5 Nhà máy Hydro Xanh New Fortress Engery (NFE)

Dự án EB-5 Nhà máy Hydro Xanh New Fortress Engery (NFE) là khoản vay cao cấp EB-5, đảm bảo hoàn vốn an toàn cho nhà đầu tư. Dự kiến cung cấp cho các Công ty công nghiệp 51 tấn nhiên liệu Hydro xanh mỗi ngày. Với 17+Số việc làm tạo ra cho mỗi nhà đầu tư, dự án đảm bảo tỷ lệ nhận thẻ Xanh thành công 100%.

Xem chi tiết
Bất động sản Mỹ

Dự án căn hộ cao cấp Marina Pointe Tower II

BTI Partners đang định hình lại các thành phố trên khắp Florida bằng cách quy hoạch tổng thể các cộng đồng đa dụng sôi động, xây dựng các dự án khu dân cư sang trọng, kích hoạt lại các bến du thuyền, và phục hồi các khu vực lân cận với các khu dân cư và thương mại được xây dựng hoàn thiện.

Xem chi tiết