loader image
Cập nhật số liệu xử lý đơn I-829 (EB-5) trong Quý 3 2022_citizenpathway

Cập nhật số liệu xử lý đơn I-829 (EB-5) trong Quý 3/ 2022

Tóm tắt bài viết

Số lượng đơn I-829 được xử lý duy trì ở mức độ ổn định

Vào quý 3 năm 2022, USCIS đã xử lý tổng cộng 389 đơn I-829.

Mặc dù quy trình xử lý I-829 không hoàn toàn theo đà giảm nhanh và chậm trễ như quy trình xử lý đơn I-526, nhưng tổng số gần đây nhất vẫn bằng khoảng một nửa số lượng đơn xử lý I-829 của Quý 4 năm 2020. Theo nhận xét của các chuyên gia trong ngành, chúng ta có thể hy vọng rằng hiệu quả xử lý của USCIS tiếp tục tăng và số lượng I-829 sẽ đạt mức cao nhất trong những năm tới.

Số liệu thống kê của USCIS về việc xử lý đơn I-829 trong 8 quý vừa qua

Cập nhật số liệu xử lý đơn I-829 EB-5 trong Quý 3.2022_citizenpathway

Liên quan đến việc xử lý I-829, Lazick- chuyên gia phân tích EB-5 đã chứng kiến ​​nhiều phán quyết “xung quanh các đơn kiện được nộp vào năm 2019.” Tuy nhiên, một số đã được nộp từ năm 2015 và gần đây nhất là năm 2021. Sự khác biệt lớn về thời gian xử lý I-829 khiến cô ấy đặt câu hỏi liệu Sở Di trú có đang “cố gắng nhóm I-829 từ các ngày nộp đơn khác nhau theo dự án để xử lý hay không để xử lý các đơn cùng dự án một lúc”

Xem thêm: Cập nhật số liệu xử lý đơn I-526 (EB-5) trong Quý 3/ 2022

Để tất cả các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau định cư ở Mỹ một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả rất cần một chiến lược tư vấn cụ thể. Anh/ chị hãy liên hệ với Citizen Pathway để được đội ngũ luật sư và chuyên gia di trú của chúng tôi chia sẻ cụ thể hơn về qui trình trên để hoạch định kế hoạch cho Quý anh/ chị  một cách tốt nhất.

Share this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on skype
Share on telegram
chương trình eb5
Chương trình EB5 trực tiếp và những câu hỏi liên quan

Chương trình EB-5 trực tiếp đang là trọng tâm quan tâm mới của các nhà đầu tư nước ngoài mong muốn có thẻ xanh Hoa …

Xem chi tiết
Citizen Pathway
Nam Úc bắt đầu nhận hồ sơ định cư của kỹ sư, chuyên gia kỹ thuật

Vừa qua với thông báo sẽ cho phép chuyên gia đến từ 24 lĩnh vực kỹ thuật được phép nộp hồ sơ định cư Úc; …

Xem chi tiết
Citizen Pathway
Canada công bố kế hoạch nhập cư giai đoạn 2021 – 2023

Chính phủ ban hành kế hoạch nhập cư Canada giai đoạn 2021 – 2023, trong tuyên bố của mình, Canada sẽ đặt mục tiêu đến …

Xem chi tiết
CITIZEN PATHWAY ĐÃ ĐỒNG HÀNG CÙNG HƠN 528 GIA ĐÌNH VIỆT ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THÀNH CÔNG

Để nhận tư vấn các chương trình Đầu tư – Định cư Quý Anh Chị vui lòng để lại thông tin bên dưới Citizen Pathway sẽ kết nối với Quý Anh Chị. Trân trọng!

Dự án nổi bật
EB5 - TRỰC TIẾP
Dự Án Eb5 – Ascension Recovery Centers

Ascension là đơn vị tiên phong hàng đầu nước Mỹ trong việc phát triển các phòng khám phục hồi và các chương trình y tế cũng như vận hành các cơ sở điều trị Sức khỏe Tâm thần và Rối loạn Sử dụng Chất gây nghiện (SUD). Công ty có nhiều kinh nghiệm phát triển và quản lý các chương trình trên khắp đất nước, làm việc với chính phủ tiểu bang và liên bang, các bệnh viện và hệ thống chăm sóc sức khỏe lớn. Tính đến tháng 2 năm 2021, Ascension đã giúp phát triển 45 chương trình điều trị tại 23 tiểu bang.
Vì Không điều độ trong việc Sử dụng Chất gây nghiện là một vấn đề lớn ở Mỹ, nên nó được coi là lợi ích quốc gia. Do đó, dự án trước đây của Ascension đã nhận được sự chấp thuận nhanh chóng cho một trong những nhà đầu tư của họ.

Xem chi tiết
EB5 - TRỰC TIẾP
Dự Án EB5 – Chuỗi Trường Học Montessori – Higher Ground Education

Các nhà đầu tư EB-5 sẽ được hưởng lợi từ danh tiếng của hai thương hiệu giáo dục thành công và thành tích đã được chứng minh của nhà điều hành về thành công trong lĩnh vực giáo dục. Các tính năng này của dự án làm tăng khả năng các nhà đầu tư EB-5 trong dự án này sẽ nhận được thẻ xanh và hoàn vốn đầu tư của họ. Các nhà đầu tư EB-5 sẽ nhận được lợi nhuận hàng năm ưu tiên là 1,0% với một khoản tiền mặt – hoặc sử dụng tiền mặt từ dòng tiền của dự án để ưu tiên trả lại cho các nhà đầu tư EB-5 khi nhà đầu tư EB-5 đủ điều kiện hoàn trả. Mỗi người trong số 20 nhà đầu tư EB-5 sẽ được giao 14,0 công việc, vượt quá yêu cầu EB-5 tối thiểu là 10 công việc.

Xem chi tiết
EB5 - TRUNG TÂM VÙNG
Dự án EB5 – CanAm RC Rhoades Industries III

Rhoads Industries III là dự án nâng cấp tòa nhà Building 57, nơi đặt trụ sở của Rhoads Industries và xưởng chế tạo sản xuất công nghiệp nặng rộng 29.000m2, phục vụ cho hợp đồng chế tạo và thử nghiệm các bộ phận quan trọng sử dụng trong sản xuất tàu ngầm hạt nhân của Hải quân Mỹ – một trong những vũ khí quân sự quan trọng, không thể thiếu trong chiến lược quốc phòng của Mỹ, cũng như có nhu cầu đặt mua rất lớn từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Xem chi tiết