loader image

Dự án EB5 – CanAm RC Rhoades Industries III

LIBRARY

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Rhoads Industries III là dự án nâng cấp tòa nhà Building 57, nơi đặt trụ sở của Rhoads Industries và xưởng chế tạo sản xuất công nghiệp nặng rộng 29.000m2, phục vụ cho hợp đồng chế tạo và thử nghiệm các bộ phận quan trọng sử dụng trong sản xuất tàu ngầm hạt nhân của Hải quân Mỹ

TỔNG QUAN DỰ ÁN

– Dự án dự kiến tạo ra số việc làm gấp đến 5 lần so với yêu cầu của chương trình, tương đương hơn 50 việc làm cho mỗi nhà đầu tư, dễ dàng thỏa được điều kiện chuyển lên thẻ xanh vĩnh viễn sau 2 năm thẻ xanh có điều kiện ban đầu.
– Dự án phục vụ lợi ích quốc gia của Mỹ mang đến lợi thế nhất định cho hồ sơ.
Dự án đã được chấp thuận 2 lần trước đây, hồ sơ dự án còn lưu ở Sở Di trú sẽ giúp việc xét duyệt nhanh chóng hơn.
– Đảm bảo khả năng thu hồi vốn đầu tư

Dự án EB5 – CanAm RC Rhoades Industries III

Rhoads Industries III là dự án nâng cấp tòa nhà Building 57, nơi đặt trụ sở của Rhoads Industries và xưởng chế tạo sản xuất công nghiệp nặng rộng 29.000m2, phục vụ cho hợp đồng chế tạo và thử nghiệm các bộ phận quan trọng sử dụng trong sản xuất tàu ngầm hạt nhân của Hải quân Mỹ – một trong những vũ khí quân sự quan trọng, không thể thiếu trong chiến lược quốc phòng của Mỹ, cũng như có nhu cầu đặt mua rất lớn từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Đây là dự án thứ 3 của Rhoads với CanAm. Trong 2 dự án trước – tất cả 38 nhà đầu tư đều nhận được thẻ xanh và được hoàn trả đầy đủ 19 triệu đô la đúng hạn (7 triệu đô la vào năm 2011, 12 triệu đô la vào năm 2020 trong một đại dịch toàn cầu)

Tài sản thế chấp vững chắc – khoản vay 18 triệu đô la của chúng tôi có quyền thế chấp thứ hai đối với Tòa nhà 57 (sau khoản vay 23,99 triệu đô la từ Ngân hàng WSFS) được định giá 68 triệu đô la. Đó là mức bao phủ giá trị tài sản thế chấp mạnh về giá trị trên tỷ lệ cho vay là 1,62

Bảo lãnh cá nhân từ Dan Rhoads và bảo lãnh doanh nghiệp từ Rhoads Industries

Thỏa thuận được thực hiện thông qua PIDC (huy động được 650 triệu đô la thông qua quan hệ đối tác CanAm / PIDC – hoàn trả 100%); PIDC là tập đoàn phát triển công tư cung cấp vốn tài trợ của chính phủ cho các dự án ở vùng Philadelphia.

Dự án tàu ngầm của Quân đội – Hải quân Hoa Kỳ có mức ưu tiên cao nhất – rất quan tâm đến lợi ích quốc gia và CanAm đang nhanh chóng xin phê duyệt ngay sau khi chương trình được ủy quyền

Dự án dự kiến huy động 18 triệu USD từ chương trình EB-5, tương đương chỉ 36 nhà đầu tư ở mức 500.000 USD theo quy định EB-5 đang áp dụng hiện tại.

 

Hơn 1.800 việc làm
Trung bình 50 việc làm cho mỗi nhà đầu tư

Đảm bảo an toàn bởi thành công trước đó: 100% nhà đầu tư giai đoạn 1&2 đã nhận thẻ xanh và hoàn vốn đầy đủ :

Giai đoạn 1 – 2005: 7 triệu USD từ 14 nhà đầu tư EB-5, hoàn trả vào 11/2011

Giai đoạn 2 – 2014: 14 triệu USD từ 24 nhà đầu tư EB-5 hoàn trả vào 4/202

Cải tạo và nâng cấp các khu vực A và B với tổng diện tích khoảng 155.000 feet vuông không gian công nghiệp/sản xuất. Bao gồm nâng cấp điện, nền tảng hệ thống thử nghiệm và lắp đặt tàu ngầm, lắp đặt cần cẩu sản xuất hạng nặng mới, tường mới, không gian văn phòng ở khu vực gác lửng của khu vực A, và các cải tạo khác với mục đích tạo lập điều kiện hiện đại cho khu vực A và B và trang bị chức năng tiện ích như các khu vực khác.

Chế tạo, sản xuất và thử nghiệm các cấu kiện của các chương trình tàu ngầm hạt nhân của Hải quân Hoa Kỳ (đáng chú ý nhất là chương trình tàu ngầm hạt nhân cấp Columbia) trong Tòa nhà 57 theo hợp đồng với Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ (“DOD”) và các nhà thầu quốc phòng hàng đầu. Bao gồm Northrup Grumman và General Dynamics Electric Boat.

Cải tiến cơ sở hạ tầng bổ sung để hỗ trợ quá trình chế tạo, bao gồm nâng hạng nặng, nâng cấp cơ sở vận chuyển và văn phòng cho các chương trình tàu ngầm. Rhoads cũng sẽ thực hiện chế tạo, sản xuất và thử nghiệm các bộ phận của tàu ngầm trong Tòa nhà 57 theo hợp đồng với Bộ Quốc phòng và các nhà thầu tư nhân khác của chính phủ để hỗ trợ các chương trình tàu ngầm hạt nhân của Hải quân Hoa Kỳ.

Rhoads Industries, Inc. (Rhoads) được thành lập và thuộc sở hữu của gia đình từ năm 1896. Chuyên cung cấp các giải pháp chiến lược liên quan đến các dịch vụ và cơ sở chế tạo, lắp đặt và bảo trì công nghiệp. Công ty tận dụng 125 năm kinh nghiệm và sự xuất sắc của mình để hỗ trợ các khách hàng thương mại và chính phủ. Bằng sự kết hợp nguồn lao động có tay nghề cao, nguồn lực hiện đại và khả năng lãnh đạo kế thừa.

The Philadelphia Industrial Development Corporation – Tổng công ty Phát triển Công nghiệp Philadelphia (“PIDC”) là công ty phát triển kinh tế với quy mô toàn thành phố Philadelphia. Trong 60 năm qua, PIDC đã hoàn thành hơn 7.500 giao dịch với nhiều khách hàng khác nhau, bao gồm hơn 17 tỷ USD và 3.200 mẫu đất bán ra, thu được hơn 30 tỷ USD tổng vốn đầu tư và hỗ trợ và duy trì tạo ra hàng trăm nghìn việc làm tại Philadelphia.

Trung tâm vùng CanAm PIDC là một thỏa thuận hợp tác giữa Tổng công ty Phát triển Công nghiệp Philadelphia (“PIDC”), cơ quan phát triển kinh tế phi lợi nhuận của Thành phố Philadelphia và Công ty CanAm. Trung tâm được chỉ định vào năm 2003 để giới thiệu các cơ hội đầu tư theo Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư EB-5 của Hoa Kỳ. Cho đến nay, Trung tâm vùng CanAm PIDC đã huy động được khoản vay EB-5 trị giá 797 triệu USD cho 35 doanh nghiệp thương mại mới, trong đó, 30 dự án đã hoàn trả toàn bộ khoản vay.

Vui lòng nhập nhập ID để theo dõi chi tiết

Vui lòng nhập nhập ID để theo dõi chi tiết
CITIZEN PATHWAY ĐÃ ĐỒNG HÀNG CÙNG HƠN 528 GIA ĐÌNH VIỆT ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THÀNH CÔNG

Để nhận tư vấn các chương trình Đầu tư – Định cư Quý Anh Chị vui lòng để lại thông tin bên dưới Citizen Pathway sẽ kết nối với Quý Anh Chị. Trân trọng!

Dự án EB-5 Khách sạn Downtown Los Angeles Marriott (DTLA III)
EB5 - TRUNG TÂM VÙNG

Dự án EB-5 Khách sạn Downtown Los Angeles Marriott

Dự án Downtown Los Angeles Marriott là Khách sạn lớn nhất của Tập đoàn LIGHTSTONE với vốn đầu tư ban đầu 540 triệu đô la. Vào ngày 1.12.2022, khách sạn đã được định giá 640 triệu đô la. Giá trị khách sạn dự kiến được thẩm định 678 triệu đô la vào năm 2024

Xem chi tiết
Dự án EB-5 - Nhà máy Hydro Xanh New Fortress Engerdy (NFE)_Citizen Pathway
EB5 - TRUNG TÂM VÙNG

Dự án EB-5 Nhà máy Hydro Xanh New Fortress Engery (NFE)

Dự án EB-5 Nhà máy Hydro Xanh New Fortress Engery (NFE) là khoản vay cao cấp EB-5, đảm bảo hoàn vốn an toàn cho nhà đầu tư. Dự kiến cung cấp cho các Công ty công nghiệp 51 tấn nhiên liệu Hydro xanh mỗi ngày. Với 17+Số việc làm tạo ra cho mỗi nhà đầu tư, dự án đảm bảo tỷ lệ nhận thẻ Xanh thành công 100%.

Xem chi tiết
Bất động sản Mỹ

Dự án căn hộ cao cấp Marina Pointe Tower II

BTI Partners đang định hình lại các thành phố trên khắp Florida bằng cách quy hoạch tổng thể các cộng đồng đa dụng sôi động, xây dựng các dự án khu dân cư sang trọng, kích hoạt lại các bến du thuyền, và phục hồi các khu vực lân cận với các khu dân cư và thương mại được xây dựng hoàn thiện.

Xem chi tiết