loader image
mua-nha-o-my-co-duoc-cap-the-xanh-min

Cách để nhận thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình thông qua chương trình EB-5

Tóm tắt bài viết

Một trong những chương trình có điều kiện đáp ứng đơn giản; và được nhiều nhà đầu tư Việt lựa chọn nhận thẻ xanh Mỹ là chương trình EB-5; vì lúc này nhà đầu tư không yêu cầu về độ tuổi hay trình độ học vấn; mà chỉ cần chứng minh rõ nguồn tiền đầu tư là hợp pháp. 

Nhà đầu tư chỉ cần lựa chọn dự án đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về: Công việc tạo ra; và kế hoạch kinh doanh rõ ràng; và nguồn vốn tối thiểu cần có 800.000$ (đối với dự án vùng TEA); là có thể tham gia vào chương trình EB-5.

Đầu tư dự án EB-5 Khách Sạn The One & Only an toàn; thu hồi vốn nhanh

Xử lý nhanh, an toàn thẻ xanh; chiến lược hoàn vốn tốt từ nhà phát triển danh tiếng và có nguồn lực tài chính dồi dào…; là điểm nổi bật từ dự án The One & Only được giới thiệu bởi Citizen Pathway.

Cách để nhận thẻ xanh mỹ cho cả gia đình thông qua chương trình EB-5

Khách sạn One & Only được quản lý bởi tập đoàn thương hiệu khách sạn Kerzner International; là tập đoàn phát triển hệ thống khách sạn siêu sang đỉnh cao thế giới với thương hiệu Atlantis Resorts. Khách sạn One & Only hiện đang trong giai đoạn thi công xây dựng; dự kiến hoàn thành vào Quý 4/2022.

Dự án khách sạn One & Only có tổng diện tích xây dựng gồm 485,000 feet vuông tương đương với 45,058 mét vuông:

  • 94 phòng khách sạn với 5 dãy nhà.
  • 13 cabin khách thuê nghỉ và 62 cabin để bán cho khách mua sở hữu.
  • 4 khu nhà có các không gian tiện nghi lưu trú cùng các khu vực chung khác như: spa & khu trượt tuyết.

 Một số điểm nổi bật của dự án

  • Dự án đã tiến hành thi công; và công việc đã được tạo ra. Số lượng công việc dự kiến tạo ra từ dự án: 4,795.3 công việc (đạt thặng dư ở mức 46.1 công việc/ nhà đầu tư so với yêu cầu 10 công việc/ nhà đầu tư).
  • Là giai đoạn III của dự án EB-5 thành công về quy hoạch đô thị; tiếp nối kế hoạch phát triển khu resort nghỉ dưỡng – golf – trượt tuyết sang trọng Yellowstone Club & Spanish Peaks; Giai đoạn I thu hút 25 triệu USD vốn đầu tư EB-5 và đã hoàn vốn 100% cho nhà đầu tư tham gia vào Quý 4/ 2019. Giai đoạn II đã hoàn tất được 30% tiến độ xây dựng.
  • Dự án đã có đủ vốn phát triển. Vốn EB-5 chỉ dùng để hoàn trả khoản vay cầu nối đã sẵn sàng cho dự án.
  • Vốn chủ đầu tư chiếm tỷ trọng cao (50%) trong tổng vốn dự án. Chủ đầu tư là đơn vị có tiềm lực tài chính mạnh mẽ; và dồi dào.
  • Vốn đầu tư EB-5 được ưu tiên hoàn đầu tiên (trước vốn chủ đầu tư).
  • Dự án khách sạn One & Only hiên đang xây dựng dự kiến hoàn thành vào Quý 4/ 2022; dự án cũng đã nộp Bộ Hồ Sơ Chứng Từ Dự Án Mẫu (I-924) cho Cục Di Trú Mỹ vào cuối năm 2019.

Đây cũng là một trong những dự án hiếm hoi trên thị trường; thoả điều kiện là dự án thuộc khu vực nông thôn (TEA); và nhà đầu tư có thể đầu tư chương trình EB-5 với mức yêu cầu thấp nhất ( chỉ 800,000 USD) theo quy định mới chương trình EB-5 hiện nay mà Citizen Pathway giới thiệu đến Quý nhà đầu tư.

=> Tìm hiểu dự án tại: Dự án EB-5 Khách Sạn The One & Only

Citizen Pathway tin rằng những tiềm năng mà dự án EB-5 THE ONE & ONLY mang lại là vô cùng lớn. Và đây là cơ hội “Vàng”; cho các nhà đầu tư kịp thời tham gia vào dự án an toàn có mức lãi suất cao; và nhận về thẻ xanh cấp tốc.

Để có nhiều thông tin hơn về dự án KHÁCH SẠN THE ONE & ONLY; và chương trình đầu tư định cư EB-5; vui lòng liên hệ Citizen Pathway để được hỗ trợ chi tiết.

Citizen Pathway đồng hành cùng nhà đầu tư

Quý Nhà Đầu Tư nếu đang tìm kiếm con đường định cư nước ngoài cho gia đình; thì Citizen Pathway – đơn vị đồng hành uy tín sẽ giúp Quý vị lựa chọn Quốc gia đầu tư phù hợp; cũng như hoạch định con đường lấy thẻ thường trú nhanh chóng; và dễ dàng nhất. Chúng tôi tự hào là công ty dẫn đầu trong xu hướng định cư lý tưởng và sinh lời thông minh, mang Quý khách hàng đến gần cơ hội sở hữu thị thực định cư các nước Mỹ; Canada; Úc & Châu Âu cực kỳ dễ dàng.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm; Citizen Pathway hiểu tường tận những yêu cầu; lợi ích; ưu và khuyết điểm của từng chương trình Đầu tư Định cư đến từ các nước trên thế giới. Từ đó; có thể tư vấn Quốc gia phù hợp nhất; đảm bảo mức độ hài hòa cao nhất giữa mong muốn; quyền lợi của gia đình Quý Nhà Đầu Tư và khả năng lấy quyền cư trú thành công.

Citizen Pathway sẽ là cầu nối giúp quý khách hàng thực hiện hóa giấc mơ đầu tư định cư nhanh chóng và phù hợp nhất; giúp người Việt được sống như công dân thực thụ tại xứ sở mơ ước; góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống; và nâng tầm công dân Quốc tế.

Share this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on skype
Share on telegram
Citizen Pathway
Thông tin chi tiết điều kiện về tiêm chủng và miễn trừ khi định cư Canada mới nhất 2022

Tất cả người nhập cảnh/ định cư Canada hay bất kỳ đối tượng sử dụng phương thức vận chuyển do Liên bang quy định đều …

Xem chi tiết
Golden Visa
Sở hữu ngay quốc tịch Montenegro – Con đường trở thành công dân Châu Âu

Chương trình đầu tư sở hữu quốc tịch Montenegro (Châu Âu); là một trong những chương trình đầu tư nhập tịch với nhiều ưu điểm …

Xem chi tiết
Ở Mỹ, quyền con người luôn được xếp lên cao nhất.
Citizen Pathway
Tổng hợp các cách định cư tại Mỹ hiệu quả nhất

Trong thời đại không ngừng phát triển hiện nay; việc định cư nước ngoài; và đặc biệt là định cư tại Mỹ đang là một …

Xem chi tiết
CITIZEN PATHWAY ĐÃ ĐỒNG HÀNG CÙNG HƠN 528 GIA ĐÌNH VIỆT ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THÀNH CÔNG

Để nhận tư vấn các chương trình Đầu tư – Định cư Quý Anh Chị vui lòng để lại thông tin bên dưới Citizen Pathway sẽ kết nối với Quý Anh Chị. Trân trọng!

Dự án nổi bật
Bất động sản Mỹ
Dự án căn hộ cao cấp Marina Pointe Tower II

BTI Partners đang định hình lại các thành phố trên khắp Florida bằng cách quy hoạch tổng thể các cộng đồng đa dụng sôi động, xây dựng các dự án khu dân cư sang trọng, kích hoạt lại các bến du thuyền, và phục hồi các khu vực lân cận với các khu dân cư và thương mại được xây dựng hoàn thiện.

Xem chi tiết
EB5 - TRỰC TIẾP
Dự Án EB5 – Nhà Máy Sản Xuất Khẩu Trang Breezlyte

Các chuyên gia pháp lý của chúng tôi tin rằng việc giải quyết tình trạng Covid-19 của quốc gia mang lại cho các nhà đầu tư EB-5 của chúng tôi những cơ hội tuyệt vời trong vấn đề xử lý nhanh chóng hồ sơ theo quy trình Xét duyệt cấp tốc đơn I-526. Trên hết, vì tầm quan trọng của dự án trong việc chuẩn bị đối phó khẩn cấp về kế hoạch lâu dài của quốc gia, văn phòng Quốc hội Hoa Kỳ đã đồng ý liên hệ với USCIS thay mặt cho từng nhà đầu tư EB-5 của chúng tôi để thúc giục xử lý nhanh chóng

Xem chi tiết
EB5 - TRUNG TÂM VÙNG
Dự Án Eb5 – Jefferson Terminal

Trạm Jefferson Terminal sở hữu vị trí chiến lược ngay trung tâm của bờ biển vùng vịnh Gulf Coast, chính là thị trường lớn nhất nước Mỹ về các sản phẩm dầu thô và dầu mỏ, chiếm trên 50% cơ sở lọc dầu của cả nước. Trạm được kết nối với đường sắt, đường biển, đường cao tốc và đường ống dẫn dầu.

Xem chi tiết