loader image
the-xanh-my-the-xanh-sau-khi-da-ly-hon-01-781x400__781

Các dịch vụ định cư Mỹ uy tín 2022

Tóm tắt bài viết

Trong thời đại không ngừng phát triển hiện nay, việc định cư nước ngoài đang là một xu hướng được ưa chuộng cho con đường phát triển bản thân. Mỹ là một trong những quốc gia có số lượng người Việt muốn định cư nhiều nhất. Vậy lợi ích khi định cư ở đây và đâu là dịch vụ định cư Mỹ uy tín?

Giới thiệu về nước Mỹ

Mỹ là một quốc gia đa sắc tộc mang trong mình nhiều văn hóa đặc sắc. Là một đất nước rộng lớn, kinh tế và công nghệ phát triển mạnh, nhiều công việc với mức lương cao đã thu hút một lượng lớn người Việt muốn sang học tập và định cư. 

Ngoài ra Mỹ còn là một quốc gia mà công dân có quyền được tự do ngôn luận, bình đẳng giới và quyền được mưu cầu hạnh phúc riêng cho bản thân.

Là một trong những quốc gia lớn mạnh nhất trên thế giới hiện nay.

Để sở hữu một tấm thẻ xanh “công dân Mỹ” thì công dân phải trải qua vô số yêu cầu và các câu hỏi mà chính phủ MỸ yêu cầu.

Một số lợi ích khi định cư sang Mỹ

 • Có thể xin học bổng hỗ trợ cho việc học tập.
 • Từ cấp 1 đến cấp 3 được miễn học phí, học phí của Đại học tương đối rẻ.
 • Cơ hội việc làm lớn, bình đẳng.
 • Quyền tự do mở công ty kinh doanh riêng.
 • Được hưởng tất cả các đạo luật tại Hoa Kỳ.
 • Có thể bảo lãnh vợ/chồng hoặc con cái (dưới 21 tuổi và chưa lập gia đình) sang.
 • Được mua bảo hiểm sức khỏe/nhân thọ. Ngoài ra khi thuộc diện nghèo còn được bệnh viện hỗ trợ khám và chữa trị bệnh miễn phí.
 • Được nhận sự trợ giúp và bảo vệ quyền lợi khi đi du lịch nước ngoài.
 • Không bị trục xuất khỏi nước MỸ khi có vấn đề xảy ra.

Một số dịch vụ định cư Mỹ

1. Dịch vụ định cư diện thân nhân

Đây là dịch vụ định cư Mỹ theo diện cấp visa cho người thân ruột thịt hoặc là vợ chồng bảo lãnh cho nhau. Tùy vào mối quan hệ mà visa được cấp sẽ khác nhau: 

 • F1: cha mẹ Mỹ bảo lãnh con cái độc thân (dưới 21 tuổi).
 • F2A: người đang ở thường trú nhận bảo lãnh vợ và con độc thân (với điều kiện con cái dưới 21 tuổi).
 • F2B: người đang ở thường trú nhận bảo lãnh vợ và con độc thân (với điều kiện con cái trên 21 tuổi).
 • F3: bảo lãnh cho con cái trên 21 tuổi (với điều kiện đã có gia đình).
 • F4: công dân MỸ bảo lãnh cho anh/chị/em ruột.

2. Dịch vụ định cư diện L1A-EB1C

 • Đây dịch vụ cho phép định cư theo trường hợp cho phép chuyển một giám đốc điều hành hoặc quản lý từ các văn phòng nước ngoài đến văn phòng của họ ở Mỹ.
 • Ngoài ra diện này cũng cho phép một công ty nước ngoài chưa có văn phòng trực thuộc Mỹ có thể cử một giám đốc điều hành hoặc người quản lý đến Mỹ với mục đích thành lập công ty riêng.
 • Chương trình này đang thu hút rất nhiều các nhà đầu tư cũng như các chủ doanh nghiệp tại Việt Nam. Không chỉ vì cơ hội được định cư tại Mỹ mà còn là cơ hội tốt để mở rộng kinh doanh phát triển, tăng trưởng doanh thu và khẳng định thương hiệu toàn cầu. 
 • Đặc biệt là ở MỸ đang có chiến dịch tiêm vắc-xin ngừa Covid-19. Chiến dịch này đang hoạt động hết công suất nên đây chính là thời điểm “vàng” để quý vị có thể tìm kiếm cơ hội định cư MỸ thông qua các chương trình Visa L1A/EB1C nhanh chóng và uy tín.

3. Dịch vụ định cư diện EB-2

 • Đây là diện được áp dụng cho các công dân có kỹ năng tốt, đặc biệt trong khoa học, nghệ thuật, quản lý hoặc giám đốc điều hành đa quốc gia, các CEO,…
 • Đây là diện có chi phí thấp hơn các diện khác vì không cần phải tốn chi phí đầu tư.
 • Về thủ tục thì vô cùng nhanh chóng vì không phải trải qua bước xin cấp Chứng nhận Lao động.
 • Chỉ cần chứng minh thông qua các tài liệu, bằng chứng thực tiễn, bằng cấp chuyên môn.

4. Định cư dạng đầu tư EB-5

 • EB-5 (viết tắt của từ Employment Base Fifth) là hình thức cung cấp thẻ xanh để định cư Mỹ cho người đầu tư.
 • Chương trình được đề ra từ những năm 1990 nhằm khắc phục tình trạng chậm phát triển của kinh tế và thất nghiệp ở một số địa phương ở Mỹ .
 • Dành cho những doanh nhân nước ngoài có khả năng đầu tư hơn 1 triệu đô la và tạo ra từ 10 việc làm ở MỸ trở lên.

Nên chọn dịch vụ định cư Mỹ ở đâu thì uy tín?

Citizen Pathway với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chuyên hỗ trợ tất cả các dịch vụ định cư Mỹ uy tín và nhanh chóng. Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu Citizen Pathway hứa hẹn sẽ mang đến cho quý vị những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và chất lượng.

Với việc định cư tại Mỹ , chắc hẳn quý vị sẽ được trải nghiệm một đất nước với nhiều lợi ích tuyệt vời. Thông qua bài viết này hy vọng Citizen Pathway sẽ giúp cho các nhà đầu tư hiểu thêm về cách thức, các dịch vụ định cư Mỹ uy tín và nhanh chóng.

Citizen Pathway tự tin là người đồng hành đáng tin cậy

Citizen Pathway tự tin là người đồng hành đáng tin cậy

Citizen Pathway là công ty dẫn đầu trong xu hướng định cư lý tưởng và sinh lời thông minh, mang Quý khách hàng đến gần cơ hội sở hữu thị thực định cư các nước Mỹ; Canada; Úc & Châu Âu cực kỳ dễ dàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với các luật sư đầu ngành và các chủ đầu tư uy tín; Citizen Pathway sẽ là cầu nối giúp quý khách hàng thực hiện hóa giấc mơ đầu tư định cư nhanh chóng và phù hợp nhất; giúp người Việt được sống như công dân thực thụ tại xứ sở mơ ước; góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống; và nâng tầm công dân Quốc tế.

Trong tương lai; đội ngũ chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực giúp nhà đầu tư Việt Nam rút ngắn thời gian chờ hồ sơ chấp thuận; với những DỰ ÁN AN TOÀN – ĐẢM BẢO 100% NHẬN THẺ XANH VĨNH VIỄN đến từ Citizen Pathway.

Đồng thời; Citizen Pathway sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những thông tin cập nhật và chính xác nhất về các chương trình; hỗ trợ; đạo luật mới nhất để Quý khách hàng có được sự an tâm khi lựa chọn đầu tư. Mọi thắc mắc liên quan. Quý vị vui lòng liên hệ Citizen Pathway để được hỗ trợ sớm nhất; và nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Citizen Pathway rất hân hạnh được cung cấp những thông tin quan trọng về Chương trình Đầu Tư Định Cư EB-5 đến Quý Vị.

Share this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on skype
Share on telegram
Golden Visa
Chương trình Thị thực vàng Hy Lạp tăng mức đầu tư tối thiểu lên 500.000 Euro

Thị thực vàng tăng mức đầu tư lên 500,000 EUR ở một số khu vực Chương trình thị thực vàng (Golden Visa) sửa đổi của …

Xem chi tiết
Cập nhật số liệu xử lý đơn I-829 (EB-5) trong Quý 3 2022_citizenpathway
EB-5
Cập nhật số liệu xử lý đơn I-829 (EB-5) trong Quý 3/ 2022

Số lượng đơn I-829 được xử lý duy trì ở mức độ ổn định Vào quý 3 năm 2022, USCIS đã xử lý tổng cộng …

Xem chi tiết
5 điều cần biết khi định cư MỸ theo diện đầu tư EB-5
Citizen Pathway
5 điều cần biết khi định cư MỸ theo diện đầu tư EB-5

Các chương trình đầu tư định cư đang nổi lên như một xu hướng định cư an toàn, nhanh chóng. Nổi bật nhất chắc chắn …

Xem chi tiết
CITIZEN PATHWAY ĐÃ ĐỒNG HÀNG CÙNG HƠN 528 GIA ĐÌNH VIỆT ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THÀNH CÔNG

Để nhận tư vấn các chương trình Đầu tư – Định cư Quý Anh Chị vui lòng để lại thông tin bên dưới Citizen Pathway sẽ kết nối với Quý Anh Chị. Trân trọng!

Dự án nổi bật
EB5 - TRỰC TIẾP
Dự Án EB5 – Cơ Sở Chăm Sóc Sức Khỏe Ascension RS

Ascension Recovery Services phát triển các hệ thống sức khỏe và hành vi toàn diện để điều trị cho những người có vấn đề về sức khỏe tâm thần và rối loạn sử dụng chất kích thích. Trong 12 tháng qua, Ascension RS đã mở các chương trình ở 16 tiểu bang, tạo ra 154 việc làm, viết và nhận được 7,72 triệu đô la tài trợ cho các chương trình khởi nghiệp nhỏ.

Xem chi tiết
EB5 - TRỰC TIẾP
Dự Án EB5 – Chuỗi Trường Học Montessori – Higher Ground Education

Các nhà đầu tư EB-5 sẽ được hưởng lợi từ danh tiếng của hai thương hiệu giáo dục thành công và thành tích đã được chứng minh của nhà điều hành về thành công trong lĩnh vực giáo dục. Các tính năng này của dự án làm tăng khả năng các nhà đầu tư EB-5 trong dự án này sẽ nhận được thẻ xanh và hoàn vốn đầu tư của họ. Các nhà đầu tư EB-5 sẽ nhận được lợi nhuận hàng năm ưu tiên là 1,0% với một khoản tiền mặt – hoặc sử dụng tiền mặt từ dòng tiền của dự án để ưu tiên trả lại cho các nhà đầu tư EB-5 khi nhà đầu tư EB-5 đủ điều kiện hoàn trả. Mỗi người trong số 20 nhà đầu tư EB-5 sẽ được giao 14,0 công việc, vượt quá yêu cầu EB-5 tối thiểu là 10 công việc.

Xem chi tiết
EB - TRỰC TIẾP
Dự án EB5 – Bệnh viện East Ohio Regional Hospital

Năm 2020, Công ty nâng cấp trang thiết bị và bắt đầu cải tạo nội ngoại thất. Bệnh viện đã được mở cửa trở lại vào tháng 2 năm 2021. Vào năm 2022, chúng tôi sẽ bổ sung đầy đủ đơn vị chăm sóc sức khỏe hành vi vào bệnh viện, chuyển đổi 30.000 m2 thành cơ sở điều trị nội trú 46 giường, khu phục hồi chức năng nội trú 24 giường và các văn phòng ngoại trú.

Xem chi tiết